Home / Công nghệ / 2 iPhone dùng chung tài khoản iCloud có nghe được cuộc gọi không?

2 iPhone dùng chung tài khoản iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã nhận được câu hỏi 2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không? Đây là vấn đề được nhiều người dùng iPhone quan tâm, nếu lỡ như việc dùng chung 1 tài khoản iCloud mà bị đồng bộ cuộc gọi sang máy người khác thì sẽ như thế nào?

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Như các bạn đã biết, iCloud là tài khoản mà Apple cung cấp cho người dùng sử dụng nhằm đồng bộ các dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng, để đồng bộ các dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản iCloud mà Apple cung cấp, các dữ liệu sẽ được đồng bộ một cách dễ dàng.

Vậy thì phát sinh một câu hỏi được đặt ra là việc vợ chồng, người yêu khi dùng chung loại tài khoản này thì có bị đồng bộ cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, và các dữ liệu liên quan khác không? Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ phân tích cụ thể để các bạn hiểu rõ vấn đề này một cách chính xác nhất.

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

– Trả lời: 2 điện thoại iPhone khi cùng chung 1 tài khoản iCloud thì không thể nghe được cuộc gọi, việc dùng chung iCloud chỉ có thể định vị điện thoại, xem nội dung tin nhắn iMessage, và xem hình ảnh mà thôi.

Để tắt tính năng đồng bộ tin nhắn iMessage trên iPhone, các bạn thực hiện theo các bước sau: Cài đặt —> Chọn mục ID Apple, iCloud, iTuns & App Store —> Chọn mục iCloud —> Ở mục tin nhắn, các bạn tắt tính năng này đi. Xem hình bên dưới.

dùng chung icloud có xem được tin nhắn imessage không

Cách tắt tính năng đồng bộ tin nhắn iMessage trên iPhone

Như vậy, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng chung loại tài khoản này với vợ chồng, người yêu mà không lo lắng bị lộ các cuộc gọi bí mật, hoặc những cuộc gọi không muốn để người khác nghe thấy. Tuy nhiên, việc dùng chung loại tài khoản này vẫn đồng bộ một số dữ liệu liên quan khác có trên thiết bị của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các hình thức đồng bộ dữ liệu cụ thể.

– 2 iPhone dùng chung iCloud bị đồng bộ cuộc gọi không? Việc 2 thiết bị iPhone dùng chung 1 loại tài khoản này sẽ bị đồng bộ cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, và cuộc gọi nhỡ qua máy khác. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm rằng, việc đồng bộ này chỉ có các số điện thoại gọi đến, gọi đi, cuộc gọi nhỡ mà thôi, chứ hoàn toàn không có nội dung của cuộc gọi đó.

Một cách dễ nhận biết nhất đó chính là, các bạn vào nhật ký cuộc gọi trên máy của mình, nếu thấy cuộc gọi nhỡ nào mà máy bạn không rung chuông, hoặc thấy số điện thoại nào gọi đến, gọi đi mà bạn không biết, thì số điện thoại đó được thực hiện trên máy người kia và được đồng bộ về máy điện thoại của bạn.

Để tắt tính năng đồng bộ cuộc gọi này, các bạn thực hiện theo cách sau: Các bạn vào cài đặt —> Chọn mục điện thoại —> Chọn mục cuộc gọi trên thiết bị khác —> Tắt tính năng cho phép cuộc gọi trên thiết bị khác. Xem hình bên dưới.

2 iPhone dùng chung iCloud bị đồng bộ cuộc gọi không?

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone

– 2 iPhone dùng chung iCloud có định vị được không? Quá dễ dàng để có thể định vị điện thoại người khác bằng tài khoản iCloud, việc định vị điện thoại người khác bằng iCloud là chức năng mà Apple cung cấp miễn phí cho người dùng trong những trường hợp bị mất điện thoại, bị thất lạc, bị đánh cắp, hoặc để quên thiết bị… Đây là tính năng quản lý thiết bị mà Apple cung cấp cho người dùng miễn phí hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, dựa theo chức năng định vị này, nhiều cặp vợ chồng, người yêu đã lợi dụng để định vị điện thoại của vợ chồng, người yêu mình đang ở đâu một cách chính xác, bằng cách định vị qua ứng dụng Find My iPhone trên thiết bị của họ.

Để tắt tính năng này tránh bị người khác theo dõi vị trí, các bạn hãy tắt tính năng Find My iPhone trên máy của mình, hoặc tắt dịch vụ định vị, hoặc tắt 3G, 4G, wifi, hoặc xóa ứng dụng Find My iPhone khỏi thiết bị của mình. Xem hình bên dưới.

2 iPhone dùng chung iCloud có định vị được không?

Cách tắt tính năng định vị qua iCloud trên iPhone

– 2 iPhone dùng chung iCloud có xem được ảnh không? Việc 2 thiết bị iPhone dùng chung loại tài khoản này sẽ xem được ảnh qua lại lẫn nhau giữa các thiết bị, đây là một tính năng đồng bộ dữ liệu hữu ích mà Apple cũng cấp cho người dùng, việc đồng bộ ảnh qua tài khoản iCloud cũng được đồng bộ qua lại giữa 2 thiết bị này.

Nghĩa là khi bạn chụp, hoặc tải 1 bức ảnh nào đó về thiết bị của mình, khi thiết bị của bạn có kết nối với wifi thì nó sẽ tự động đồng bộ qua thiết bị khác, hoặc đồng bộ lên tài khoản đám mây iCloud chung. Do vậy, người khác cũng có thể xem được ảnh trên máy của bạn một cách dễ dàng nếu như bạn và người đó sử dụng chung 1 loại tài khoản này.

Để tắt tính năng đồng bộ hình ảnh này, các bạn làm theo hướng dẫn sau: Các bạn truy cập vào Cài đặt —> Chọn mục ID Apple, iCloud, iTuns & App Store —> Chọn mục iCloud —> Chọn mục Ảnh —> Ở mục ảnh iCloud, các bạn hãy tắt tính năng này đi. Xem hình bên dưới.

2 iPhone dùng chung iCloud có xem được ảnh không?

 

Cách tắt đồng bộ ảnh iCloud trên iPhone

– 2 iPhone dùng chung iCloud có xem được danh bạ không? Có thể bạn chưa biết, việc dùng chung tài khoản iCloud sẽ bị đồng bộ cả danh bạ trên máy và trên sim của bạn, việc đồng bộ này là do cơ chế đồng bộ dữ liệu danh bạ của Apple nhằm giúp người dùng không bị mất danh bạ liên lạc trong trường hợp đổi máy, hoặc mất máy điện thoại…

Để tắt tính năng đồng bộ danh bạ, các bạn thực hiện tương tự như khi tắt đồng bộ ảnh, đầu tiền các bạn vào Cài đặt —> Chọn mục ID Apple, iCloud, iTuns & App Store —> Chọn mục iCloud —> Ở mục danh bạ, các bạn hãy tắt tính năng này đi. Xem hình bên dưới.

2 iPhone dùng chung iCloud có xem được danh bạ không?

Cách tắt đồng bộ danh bạ trên iPhone

– 2 iPhone dùng chung iCloud có xem được Safari không? Câu trả lời là vẫn xem được lịch sử duyệt web của người khác, bằng cách các bạn vào trình duyệt Safari của mình —> Kích vào biểu tượng cuốn sách ( lịch sử ) —> Lúc này, các bạn lướt từ trên xuống dưới để xem tất cả lịch sử duyệt web của bạn và của người kia.

Các bạn lướt nếu thấy website nào mà không phải do bạn truy cập —> Thì đó chính là lịch sử duyệt web của người kia được thực hiện trên máy của họ và đồng bộ về máy của bạn.

Để tắt tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web trên Safari, các bạn thực hiện theo cách sau: Cài đặt —> Chọn mục ID Apple, iCloud, iTuns & App Store —> Chọn mục iCloud —> Ở mục Safari, các bạn tắt nó đi. Xem hình bên dưới.

2 iPhone dùng chung iCloud có xem được Safari không?

Cách tắt đồng bộ Safari trên iPhone

Như vậy, trên đây là giải đáp câu hỏi dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không và tất cả giải đáp các câu hỏi liên quan đến vấn đề dùng chung tài khoản iCloud do các thám tử tư, hacker Sài Gòn phân tích hướng dẫn, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể ngăn chặn các vấn đề liên quan khác, nhằm tránh bị người khác theo dõi tin nhắn, vị trí, danh bạ, hình ảnh trên điện thoại của mình, chúc các bạn thành công!

Dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang khai thác dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác cho mục đích chính đáng, nếu các bạn muốn định vị, theo dõi nghe lén cuộc gọi của người khác, xem trộm tin nhắn của người khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

1. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Định vị số điên thoại của người khác là hình thức xác định vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể, thông qua tọa độ của thuê bao, chúng ta có thể nhanh chóng xác định được vị trí khu vực của thuê bao ở thời điểm hiện tại một cách dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn về hình thức định vị số điện thoại của người khác, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2. Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác là hình thức tra cứu lấy tất cả nhật ký cuộc gọi của một thuê bao di động cụ thể, bao gồm lấy danh sách số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi, kèm thời gian thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn…

Để hiểu rõ hơn về hình thức tra cứu nhật ký cuộc gọi của người khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

3. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại bí ẩn

Điều tra chủ nhân số điện thoại bí aant là quá trình điều tra, lấy thông tin cá nhân của chủ nhân 1 thuê bao di động cụ thể, các thông tin khi điều tra bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú của chủ thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Nếu các bạn bắt gặp bất kỳ một thuê bao bí ẩn, số điện thoại nặc danh, thuê bao thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách bí ẩn…. Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để hiểu rõ cụ thể hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

4. Cài phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Phần mềm nghe lén điện thoại người khác là loại phần mềm có chức năng định vị vị trí hiện tại, nghe lén các cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và các tính năng khác trong việc theo dõi điện thoại của người khác….

Để tìm hiểu chi tiết loại phần mềm này, mời các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Trên đây là những hình thức theo dõi số điện thoại của người khác cơ bản mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu quý khách muốn sử dụng các dịch vụ điều tra liên quan khác, quý khách hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Hotline 09027463450967185789

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Tin tức liên quan khác:

Sim ghép theo dõi vợ chồng ngoại tình

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

Theo dõi điện thoại cục gạch, đen trắng

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Định vị Messenger Facebook người khác

Xóa tài khoản Facebook bí ẩn nặc danh

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789