Home / Gia đình / 99 phụ nữ ngoại tình đều có 4 đặc điểm cơ thể này

99 phụ nữ ngoại tình đều có 4 đặc điểm cơ thể này

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, nếu bạn gặp một người đàn bà có những đặc điểm dưới đây thì cân xem xét lại, bởi họ rất đam mê tình ái, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề buôn hương bán phấn.

Phụ nữ có những đặc điểm này thì khi yêu họ yêu rất điên cuồng, nhưng khi hết yêu thì cũng rất hận tình. Những người đàn bà có đặc điểm này rất lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình trong hôn nhân. Cùng điểm qua những đặc điểm của người phụ nữ thích ngoại tình dưới đây.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

– Trán dô kết hợp với vành tai lật, nhân trung sâu và dài, mặt nhọn tướng hình hỏa, lệ đường thâm đen, mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là những đặc điểm mà 99 phụ nữ ngoại tình đều có những đặc điểm này.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

1. Trán dô, vành tai lật

Người xưa cho rằng, đàn bà có kết cấu cơ thể trán dô mà kèm theo vành tai lật thì thường được cho là người phụ nữ không thực sự nghiêm túc trong tình yêu, do đó những người phụ nữ có đặc điểm trán dô và vành tai lật ngược thường rất dễ ngoại tình.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, đó là trán dô và kết hợp với vành tai lật. Tính nết của những người phụ nữ này thường rất cố chấp, bảo thủ, họ yêu thì rất điên cuồng, nhưng khi hết yêu thì cũng rất hận tình.

Bên cạnh đó, những người có đặc điểm này cũng có tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề buôn hương bán phấn.

Có thể nói được rằng, những người đàn bà có đặc điểm này rất lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình trong hôn nhân. Vậy nên họ rất dễ bị sa ngã trước những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai.

Nếu như bạn lấy người vợ có đặc điểm trán dô kết hợp với vành tai lật ngược thì bạn phải hết sức cẩn trọng, bạn nên có sự kiểm soát chặt chẽ và lâu dài, thường xuyên có cuộc kiểm tra đột xuất, đồng thời phải có biện pháp dự phòng nếu như cô ta ngoại tình phản bội bạn.

Ngoài ra, nếu một người đàn bà mà có đặc điểm cơ thể có vùng trán dô, vành tai lật, cộng thêm với đặc điểm cuống tai nhọn như mũi tên thì người ta quan niệm rằng đó là điều đen đủi, nên tránh xa ngay lập tức.

2. Nhân trung sâu và dài

Người đàn bà có đặc điểm nhân trung sâu và dài, có đường mãnh được coi là ham mê xác thịt, coi nặng tình dục, sức khỏe lại vô cùng dẻo dai, do đó họ rất coi nặng vấn đề chuyện giường chiếu vợ chồng.

Phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu và dài dễ ngoại tình

( 99 người phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu và dài thì rất dễ ngoại tình – Ảnh minh họa )

Đa phần những người phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu và dài, có đường mãnh họ thích cảm giác vụng trộm, thích ngoại tình lăng nhăng để tăng khoái cảm mà không phân biệt đối tác của họ sang hay hèn, có chức vụ hay không có quyền lực, chỉ cần thỏa mãn cảm giác của họ là được.

Những người phụ nữ có nhân trung sâu và dài là đặc điểm của người thọ mệnh, họ có sức khỏe rất tốt, do đó học sống rất lâu. Nhưng nếu nó đi kèm với một gương mặt có phần xương cằm gồ cao, bạnh ra nhiều so với tổng thể thì rất đáng báo động.

Nếu chúng ta chỉ cần nhìn thoáng qua khuôn mặt của người phụ nữ mà đã phát hiện ra ở vùng nhân trung có những đường lằn mảnh dài nằm ngang màu đỏ tía chồng chéo như mạng nhện thì rõ ràng, cô ấy là người đam mê nhục dục và khá thường xuyên làm “chuyện ấy”.

Đường lằn ngang càng dày thì có nghĩa là cô ấy đã chung đụng với rất nhiều người đàn ông khác nhau. Theo y học cho rằng, tinh dịch của mỗi người đàn ông có một loại chất hóa học khác nhau, khi thâm nhập vào cơ thể phụ nữ rồi sẽ có phản ứng riêng biệt sản sinh ra những đường lằn ngang như trên.

3. Mặt nhọn tướng hình hỏa

Vline hiện đang là khuôn mặt mà nhiều cô gái cho rằng nó là đẹp, là hot nhất hiện nay, do vậy ngày nay có rất nhiều cô gái từ khuôn mặt tròn bầu bĩnh đã đi phẫu thuật thẩm mỹ thành khuôn mặt hình Vline.

Dấu hiệu, đặc điểm của người phụ nữ đã từng ngoại tình

( 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này: Mặt nhọn tướng hình hỏa – Ảnh minh họa )

Nếu như các cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ thì không xét đến, thế nhưng nếu như nguyên bản khuôn mặt của người phụ nữ có cằm nhọn quá vượng, có yếu tố hỏa thì rất nguy hiểm, những người này thường rất đa tình, cực kỳ cuồng đàn ông.

Cằm càng nhọn thì đam mê nhục dục càng nhiều, bên cạnh đó, những người phụ nữ có cằm càng nhọn thì càng gian manh xảo quyệt nhiều, vong ân bội nghĩa, dễ khắc tinh hoặc thậm trí là phản chồng.

Người xưa liệt dạng người phụ nữ có khuôn mặt nhọn này vào một trong những tướng người phụ nữ khắc chồng, không bao giờ đàn ông thời xưa, đặc biệt là vua chúa ngày xưa không bao giờ lấy những người phụ nữ có cằm nhọn làm vợ.

4. Lệ đường thâm đen

Nếu một người phụ nữ có lệ đường nằm ở khu vực dưới mắt thì đó là cung Phu thê. Đàn bà ai có lệ đường cao thì bản năng tình dục rất mạnh mẽ, trong chuyện ấy họ rất khỏe khoắn và dẻo dai, vùng kín luôn tràn trề “điện nước”, cơ thể dễ bị kích thích và có thể lên đỉnh nhanh và đạt cực khoái nhiều lần.

Lệ đường thâm đen ở người phụ nữ chứng tỏ họ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và cũng rất dễ bị kích thích bởi các yếu tố sinh lý. Nếu lệ đường có màu thâm đen hoặc tối màu có nghĩa là cô này dâm dục quá đà, chỉ ham mê xác thịt và chỉ giỏi chuyện giường chiếu mà quên đit các điểm khác của một người phụ nữ cần phải có.

Ngoài ra, nếu thấy người phụ nữ của bạn đang có biểu hiện lén lút nhắn tin trên điện thoại, đi đâu cũng chú ý chăm chút cho ngoại hình, đột nhiên chán chuyện gần gũi với bạn… thì đàn ông cũng cần lưu ý, đó là một dấu hiệu bạn sắp bị cắm sừng.

Dịch vụ theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình

Chào các bạn, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại, dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin gọi điện của người khác, nếu các bạn nghi ngờ bạn đời của mình ngoại tình, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Đây là phương pháp cài phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của đối phương, từ đó theo dõi và giám sát mọi hoạt động nhắn tin, gọi điện, vị trí và các dữ liệu khác của đối phương từ xa một cách bí mật.

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng theo dõi tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh… Sau khi cài đặt xong thì phần mềm sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn nên người đang được theo dõi giám sát sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi trên điện thoại.

Để tìm hiểu yêu cầu, quy trình, chi phí cài đặt, các bạn tham khảo bảng giá cài phần mềm theo dõi điện thoại ngươi khác để biết thêm chi tiết, hoặc gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

– Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhắn tin

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác là gì? Đây là phương pháp tra cứu lấy tất cả nhật ký nhắn tin và gọi điện của một thuê bao cụ thể. Bao gồm tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, và vị trí của thuê bao mỗi khi phát sinh cuộc gọi – tin nhắn.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần tra cứu, chúng tôi sẽ thực hiện tra cứu và lấy lịch sử nhắn tin, gọi điện của thuê bao đó cho các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Với thông tin này, các bạn có thể kiểm tra hàng ngày vợ, chồng, người yêu bạn nhắn tin và gọi điện cho ai một cách dễ dàng.

Lưu ý: Hình thức này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá tra cứu lịch sử nhắn tin và gọi điện của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

– Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư chuyên nghiệp theo dõi và giám sát đối tượng tình nghi một cách bí mật, từ đó thu thập các thông tin và chứng cứ liên quan bằng hình ảnh và video clip một cách cụ thể.

Thông thường, nếu các bạn nghi ngờ vợ, chồng, người yêu ngoại tình, hoặc có các mối quan hệ ngoài luồng không rõ ràng… văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi đề xuất cho thuê thám tử theo dõi và giám sát khoảng 1 tuần để thu thập thông tin và làm rõ sự việc một cách chính xác.

Hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chụp ảnh và quay video clip lại giúp bạn xác minh vấn đề một cách cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về cách thức này, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Hoặc các bạn gọi đến văn phòng chúng tôi qua đường dây nóng 0967.185.789 để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

4.7/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789