Home / Công nghệ / Cách đặt banner quảng cáo lên website hiệu quả nhất

Cách đặt banner quảng cáo lên website hiệu quả nhất

Banner quảng cáo trên web là gì? Chi phí đặt banner quảng cáo trên website hết bao nhiêu tiền? Đặt banner quảng cáo lên website bằng cách nào cho hiệu quả nhất? Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ giới thiệu, phân tích và đưa báo giá đặt quảng cáo trên website của chúng tôi để các bạn tham khảo.

Bảng giá chi phí đặt banner quảng cáo trên website traffic cao

Hiện tại có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, và liên quan đến vấn đề đặt banner quảng cáo trên website thì hiện nay có 2 hình thức, đó chính là đặt banner cố định và đặt banner remarketing, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 hình thức này một cách chi tiết.

1. Chi phí đặt banner quảng cáo trên website hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí đặt banner quảng cáo trên website dao động từ 2 triệu – 100 triệu / tháng, loại hình này không có mức giá cố định, nó phụ thuộc vào từng hình thức cố định hay quảng cáo remarketing, bảng giá cũng còn tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn muốn quảng cáo, tùy thuộc vào độ tin cậy và lượt truy cập của từng website cụ thể.

1.1. Đặt banner quảng cáo trên website cố định là gì?

Đây là loại hình các bạn sẽ thiết kế một banner quảng cáo theo nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng của bạn, sau đó liên hệ đến đơn vị cho thuê dịch vụ đặt banner quảng cáo và cung cấp banner đó cho họ, sau đó các đơn vị này sẽ đưa banner quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của bạn lên website của họ và banner của bạn sẽ được hiển thị cố định trên website đó.

Đặt banner quảng cáo trên website cố định là gì?

(Một website vừa đặt quảng cáo cố định, vừa đặt quảng cáo remarketing thì sẽ rất bị rối, người dùng sẽ bị loạn thông tin, bên cạnh đó nặng website dẫn tới người dùng khó load và tập trung được vào nội dung, nhìn như một cái chợ quảng cáo, rao tin vặt).

Hình thức này thường được gia hạn theo hàng tháng, hoặc theo từng năm. Hình thức gia hạn theo tháng, quý, năm tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa các bên.

Mức chi phí đặt banner quảng cáo trên website cố định này cũng sẽ được thu theo từ tháng, quý, năm hoặc thu theo từng đợt theo sự thỏa thuận của các bạn, thông thường nếu các bạn thuê đặt banner càng lâu thì chi phí càng giảm và ngược lại.

+ Ưu điểm của hình thức này là banner quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị 24/24 trong thời gian bạn thuê đặt banner trên website đó mà không bị giới hạn lượt click, cũng không giới hạn thời gian hay độ tuổi, đối tượng cụ thể.

+ Nhược điểm của hình thức này là tốn kém chi phí mà không thu hút được nhiều đối tượng đa dạng.

1.2. Đặt banner quảng cáo remarketing trên website là gì?

Đây là hình thức các bạn hợp tác với Google để đặt banner quảng cáo của bạn, các bạn sẽ được Google hiển thị quảng cáo ngẫn nhiên và thu phí trên mỗi lượt nhấp vào banner quảng cáo của bạn, hoặc tính phí theo từng lần hiển thị quảng cáo.

Đặt banner quảng cáo remarketing trên website là gì?

+ Ưu điểm của hình thức đặt banner quảng cáo remarketing trên website của Google: Các bạn chỉ tốn tiền cho mỗi lần hiển thị hoặc theo mỗi click theo từng hình thức bạn lựa chọn.

Ví dụ: Bạn chọn hình thức chỉ trả tiền cho mỗi lượt click vào banner quảng cáo của bạn thì Google chỉ thu tiền của bạn mỗi khi có người click vào quảng cáo của bạn, ngoài ra nếu như không click vào thì bạn không tốn tiền (google sẽ hạn chế hiển thị quảng cáo của bạn)

Trong trường hợp bạn chọn hình thức thu phí cho mỗi lần hiển thị thì mỗi khi banner quảng cáo của bạn hiển thị trên website và có người khác thấy thì sẽ tính tiền (Google sẽ ưu tiên hiển thị nhiều hơn)

+ Nhược điểm của hình thức này là có thể bị những cú click ảo dẫn tới bạn sẽ phải trả những khoản phí không hợp lý, bên cạnh đó do có nhiều người lựa chọn hình thức này nên tỷ lệ hiển thị quảng cáo của bạ cũng bị hạn chế và hiển thị thấp.

1.3. Bảng giá chi phí đặt banner quảng cáo trên website Tình Báo Hoàn Cầu

Chào các bạn, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cho thuê dịch vụ đặt banner quảng cáo trên website của chúng tôi, nếu các bạn muốn đặt banner quảng cáo sản phẩm của bạn trên website của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để trao đổi cụ thể hơn.

– Bảng giá chi phí đặt banner quảng cáo trên website Tình Báo Hoàn Cầu: 10 triệu đồng / tháng / 1 banner. Hiện tại chúng tôi đã thiết kế giao diện trống ở 2 bên sườn của website, mỗi bên sườn sẽ đặt duy nhất 1 mẫu quảng cáo, do vậy độ phủ sóng sẽ được chuyên nghiệp hơn.

Bảng giá chi phí đặt banner quảng cáo trên website traffic cao

(Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị 24/24 ở vị trí này, chúng tôi chỉ đặt 2 banner duy nhất ở 2 vị trí này để tránh bị loãng thông tin, tránh gây khó chịu cho người dùng, đồng thời giúp người dùng tập trung hơn vào quảng cáo của bạn)

Chúng tôi chỉ đặt 2 banner quảng cáo duy nhất trên website ( 1 banner bên phải phí 10 triệu đồng / tháng, và 1 banner bên trái phí 10 triệu đồng / tháng ), không đặt nhiều quảng cáo tránh bị loãng cũng như tránh tình trạng gây rối cho người dùng khi truy cập.

– Lượng người truy cập: Trung bình có khoảng hơn 3.000 người / 1 Ngày truy cập vào website của chúng tôi, trung bình mỗi tháng có khoảng 100.000 người truy cập vào website của chúng tôi. Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website này của chúng tôi.

– Lĩnh vực, nội dung mà chúng tôi đăng tải: Chủ yếu các nội dung liên quan đến thám tử tư, các dịch vụ điều tra, tin tức về điện thoại, các thủ thuật về phần mềm điện thoại, các tin tức và thủ thuật mạng xã hội Zalo Facebook, các tin tức về pháp luật, ngân hàng, điện thoại, xe cộ, tình yêu – hôn nhân gia đình, và các nội dung liên quan đến đời sống xã hội…

– Phù hợp cho các lĩnh vực đặt banner quảng cáo về mãng mua – bán – sửa chữa điện thoại di động, bán các phần mềm trên điện thoại, các dịch vụ tư vấn pháp lý, các dịch vụ quảng cáo Fanpage Zalo Facebook, các sản phẩm / dịch vụ trong hôn nhân gia đình, và các lĩnh vực khác mà các bạn cho là phù hợp để đặt banner quảng cáo trên website của chúng tôi.

– Ưu điểm khi đặt banner quảng cáo trên webste Tình Báo Hoàn Cầu: Chúng tôi chuyên viết tin tức và những hướng dẫn mang tính thực tế, những hướng dẫn và các tin tức mang tính chính xác và cụ thể, do đó người truy cập vào website Tình Báo Hoàn Cầu đều tin tưởng các nội dung trên website của chúng tôi.

– Hình thức hợp tác: Các bạn thiết kế một banner theo ý của bạn –> Sau đó gửi banner quảng cáo đó cho chúng tôi –> Chúng tôi đưa banner quảng cáo của bạn lên website của chúng tôi (bên phải hoặc bên trái theo ý bạn)

Trung bình một tháng bạn sẽ tiếp cận được khoảng 100.000 người xem quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của bạn, bất kể khách hàng có click vào quảng cáo của bạn hay không thì chi phí vẫn cố định, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị 24/24 trong khoảng thời gian mà bạn đặt banner trên website của chúng tôi.

2. Cách đặt banner quảng cáo lên website hiệu quả nhất

– Đặt banner trên website có lượng traffic lớn

để cho hiệu quả thì các bạn nên đặt banner trên website có lượng traffic (người dùng) lớn để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, lượng traffic (người dùng) càng lớn thì bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng và phủ rộng thương hiệu của bạn rộng hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của những website có lượng traffic (người dùng) lớn là chi phí đặt banner quảng cáo trên đó cũng cao hơn so với những website có lượng traffic (người dùng) thấp. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh thì bạn lựa chọn những website có lượng traffic (người dùng) sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

– Chọn website có nội dung, chủ đề phù hợp

Vấn đề này là rất quan trọng đối với những doanh nghiệp khi muốn đặt banner quảng cáo trên website, các bạn nên lựa chọn những website có nội dung và chủ đề liên quan hoặc gần liên quan, có sự tương đồng với sản phẩm /dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Lựa chọn một website có nội dung càng liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn thì khả năng chuyển đổi thành khách hàng càng cao và ngược lại, do đó các bạn nên tìm những website có lượng traffic (người dùng) lớn và có cùng chủ đề hoặc gần tương đồng với sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang cung cấp để nâng cao khả năng chuyển đổi thành khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

– Đặt banner trên website có độ tin cậy, uy tín

Điều này cũng vô cùng quan trọng, ngoài vấn đề lượng traffic (người dùng) lớn và nội dung liên quan ra thì các bạn cũng nên lựa chọn những website có độ tin cậy cao, tránh chọn những website có lượt view ảo, hoặc các website có nội dung dùng thủ thuật để thu hút traffic (người dùng) nhưng nội dung không chất lượng.

Người dùng sẽ vào và sẽ thoát ngay lập tức nếu website có nội dụng kém chất lượng, hoặc nội dung không phong phú, không giúp ích gì được cho người dùng khi vào website. Lúc này họ chỉ vào rồi thoát ra ngay thì banner quảng cáo của bạn cũng chẳng có tác dụng gì để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Đặt banner trên website có mức chi phí phù hợp

Bên cạnh những vấn đề trên, để cho hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn thì bạn nên chọn những website có bảng giá đặt banner quảng cáo phù hợp thì mới mang lại hiệu quả và lợi ích kinh doanh của bạn.

Nếu như bạn chọn những website có độ tin cậy cao, lượng traffic (người dùng) lớn nhưng chi phí đặt quảng cáo quá cao thì cũng không phù hợp, trừ trường hợp sản phẩm / dịch vụ của bạn cũng có lợi nhuận tương đương, hoặc vấn đề đẩy mạnh marketing thương hiệu cần thiết thì bạn nên chọn những website này.

Trên đây là một số cách đặt banner quảng cáo lên website hiệu quả, tùy thuộc vào nhu cầu / kế hoạch quảng cáo thực tế của bạn, tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản phẩm  /dịch vụ của bạn, và tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp quảng cáo phù hợp và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789