Home / Pháp luật / Dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam kính chào quý khách! Đây là bảng báo giá dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM trọn gói chính thức của chúng tôi, quý khách vui lòng áp dụng bảng báo giá này cho các dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Bảng giá dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TP HCM (Thuận tình)

Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói là gì? Đây là dịch vụ làm các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ để nộp đến Tòa án nhằm giải quyết vụ việc ly hôn một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được tính hợp pháp, giúp cho quá trình giải quyết được diễn ra nhanh hơn.

Với ưu điểm là thủ tục làm đơn nhanh gọn, đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của đương sự, tất cả mọi công việc từ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, lấy kết quả… đều do chúng tôi thực hiện, khách hàng chỉ việc ký tên vào các văn bản, hồ sơ là xong.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

I. Bảng giá dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TP HCM (Thuận tình)

Giá của dịch vụ làm thủ tục ly trọn gói hết bao nhiêu tiền? Chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM dao động từ 10 triệu – 30 triệu VNĐ / vụ việc, chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chia tài sản, giành quyền nuôi con, yếu tố nước ngoài,… Dưới đây là bảng báo giá chi phí dịch vụ cụ thể của chúng tôi.

1.1. Ly hôn thuận tình là gì?

Đây là đơn xin ly hôn mà cả 2 người ( vợ, chồng ) đều tự nguyện trong việc giải quyết vụ việc ly hôn, trong đó cả 2 bên đã thỏa thuận được với nhau về vấn đề chia tài sản, người nuôi con, giải quyết nghĩa vụ tài chính với bên thứ 3, và các thỏa thuận khác….

Trong trường hợp cả 2 vợ chồng đều đồng ý ly hôn, nhưng việc chia tài sản, người trực tiếp nuôi con mà không thống nhất được thì Tòa án sẽ có các biện pháp, căn cứ để áp dụng nhằm bảo đảm cho quyền lợi ích chính đáng của người vợ và con sau khi vợ, chồng ly hôn.

Điều 55. Thuận tình ly hôn ( bộ luật hôn nhân gia đình 2014 )

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn

1.2. Bảng báo giá dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại TPHCM ( Thuận tình )

– Chi phí dịch vụ dao động từ 10 – 30 triệu đồng, áp dụng cho các trường hợp ly hôn tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, và Cần Giờ.

– Thời gian nhận kết quả ly hôn thuận tình trong khoảng 15 ngày làm việc, đây là một quá trình rút ngắn thời gian so với quy định. Trên thực tế và cũng theo quy định thì việc ly hôn sẽ được Tòa án giải quyết trong khoảng thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng, nhưng với sự chuyên nghiệp cũng như am hiểu về pháp luật hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ làm các thủ tục để rút ngắn thời gian một cách tối đa.

1.3. Trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình bao gồm:

– Bước 1: Soạn đơn ly hôn

Bước này sẽ do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi thực hiện, chúng tôi sẽ soạn đơn ly hôn theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời chuẩn bị các giấy tờ liên quan để bổ xung hồ sơ một cách đầy đủ.

Quý khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây: Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh thư / căn cước công dân của cả 2 vợ chồng ( bản sao ), giấy khai sinh của các con ( nếu có ), sổ hộ khẩu, các loại giấy tờ khác có liên quan đến tài sản chung / tài sản riêng của vợ chồng.

– Bước 2: Nộp đơn đến Tòa án

Nộp đơn đến Tòa án và đóng lệ phí cũng sẽ do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện, sau khi chuẩn bị một bộ hồ sơ ly hôn thuận tình đầy đủ, đúng quy định của pháp luật thì chúng tôi sẽ nộp đơn này đến Tòa án có thẩm quyền.

Hồ sơ, đơn ly hôn được nộp ở Tòa án nào? Hồ sơ này sẽ được nộp tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi vợ, hoặc chồng đang cư trú / làm việc.

– Bước 3: Tiến hành hòa giải tại cơ sở

Vấn đề hòa giải tại cơ sở ( tại nhà, cơ quan… ) là không bắt buộc, đây chỉ là một bước mang tính khuyến khích, do vậy có thể có hoặc không hòa giải tại nhà.

Chúng tôi sẽ làm thủ tục để bỏ qua bước này để tinh gọn thủ tục, tránh làm mất thời gian của các bạn, giúp cho quá trình giải quyết ly hôn được diễn ra nhanh hơn.

– Bước 4: Mở phiên hòa giải tại Tòa án

Đây là một bước bắt buộc trong việc giải quyết vấn đề ly hôn. Theo quy định thì Tòa án phải mở một phiên hòa giải. Dù muốn hay không, có hòa giải được hay không… thì hòa giải vẫn phải được diễn ra, đây là một bước bắt buộc trong các phiên tòa dân sự.

Do vậy, quý khách hàng ( người ly hôn ) cũng sẽ phải tham dự phiên hòa giải này, nếu như không muốn tham gia phiên hòa giải thì phải làm một đơn vắng mặt có lý do chính đáng. Sau khi hòa giải không thành công thì Tòa án sẽ ra quyết định ly hôn.

Bước 5: Nhận kết quả / quyết định ly hôn

Sau khi hòa giải không thành công thì theo yêu cầu của đương sự, Tòa án sẽ quyết định vụ việc ly hôn thuận tình cho đương sự, tiếp theo là nhận kết quả ly hôn.

Bước này chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận giấy báo kết quả và giao cho các bạn ( hoặc nếu các bạn muốn trực tiếp đi nhận giấy báo kết quả đều được ). Cả 2 vợ chồng sẽ chấm dứt mối quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý kể từ khi có bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM trọn gói, giá rẻ, uy tín

Trên đây là quy trình ly hôn thuận tình với 5 bước đơn giản, các bạn chỉ cần ký vào các văn bản, chuẩn bị giấy tờ tùy thân cho chúng tôi, tham gia phiên hòa giải. Ngoài ra, các bạn không phải làm bất kỳ một công việc nào khác, tất cả sẽ do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thay mặt bạn làm hết.

1.4. Một số lưu ý để ly hôn thuận tình được diễn ra nhanh nhất

– Thứ nhất, thỏa thuận người trực tiếp nuôi con

Theo nguyên tắc thì nếu con dưới 36 tháng tuổi thì sẽ do người mẹ trực tiếp nuôi, tuy nhiên 2 vợ chồng có quyền thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con. Đây là quyền thỏa thuận của 2 vợ chồng, nếu người vợ không có đủ khả năng nuôi con thì có thể yêu cầu Tòa án giao cho người chồng trực tiếp nuôi dưỡng.

Nói chung, tùy thuộc vào tình hình thực tế của vợ chồng bạn mà cả 2 người có thể thỏa thuận với nhau về vấn đề người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

– Thứ 2, phân chia tài sản chung, tài sản riêng

Theo nguyên tắc thì tài sản riêng của ai thì chia cho người đó, còn tài sản chung của vợ chồng thì được chia đều cho mỗi người 1 nửa. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tự thỏa thuận với nhau về việc chia tài sản.

Xét vò tình hình thực tế của 2 vợ chồng mà các bạn có thể tự thỏa thuận trước với nhau, sau khi ly hôn thì người chồng sẽ được hưởng những gì, người vợ sẽ được hưởng những gì.

Ví dụ: Người vợ đang nuôi con nhỏ thì người chồng có thể nhận ít tài sản hơn để cho người vợ có điều kiện nuôi con được tốt hơn, hoặc cách thức phân chia tài sản khác…. Tất cả do 2 vợ chồng bạn tự thỏa thuận với nhau.

– Thứ 3, giải quyết nghĩa vụ tài chính của vợ, chồng

Trường hợp cả 2 vợ chồng đang nợ người khác một khoản tiền thì sau khi ly hôn, 2 vợ chồng vẫn phải có trách nhiệm trả nợ cho người đó và ngược lại.

Do vậy, trong trường hợp này, nếu cả 2 vợ chồng đang nợ một người khác một khoản tiền thì các bạn nên thỏa thuận trực tiếp với nhau về cách chi trả khoản nợ đó.

Ví dụ: 2 vợ chồng có thể thỏa thuận mỗi người chịu 1 nửa khoản nợ đó sau khi ly hôn, hoặc người chồng nhận phần tài sản nhiều hơn nhưng phải trả khoản nợ đó, hoặc bán tài sản để trả nợ…. Sau đó thỏa thuận trực tiếp với người chủ nợ kia về cách thức trả nợ sau khi 2 vợ chồng ly hôn.

– Thứ 4, ly hôn khi vợ đang mang thai, mới sinh con, con dưới 12 tháng tuổi

Trong trường hợp người vợ đang mang thai, hoặc vợ mới sinh con xong, hoặc con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng không có quyền nộp đơn xin ly hôn, do vậy trong trường hợp này nếu thực sự cả 2 vợ chồng đều muốn ly hôn thì phải do người vợ trực tiếp làm đơn, yêu cầu ly hôn thì mới được Tòa án giải quyết.

Trên đây là 4 lưu ý nhỏ trước khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn một cách cụ thể và chi tiết trong quá trình làm đơn nhằm giúp cho các bạn có kết quả nhanh nhất.

II. Dịch vụ làm thủ tục ly hôn đơn phương trọn gói, nhanh nhất tại TPHCM

Ly hôn đơn phương là gì? Đây là yêu cầu của 1 bên ( vợ hoặc chồng ) muốn ly hôn mà một bên còn lại không muốn, việc ly hôn đơn phương được thực hiện theo trình tự, thủ tục cụ thể theo quy định của pháp luật.

2.1. Những trường hợp được ly hôn đơn phương

– Thứ nhất, do 1 bên có hành vi bạo lực gia đình

Để có thể ly hôn đơn phương được diễn ra thì người yêu cần phải chứng minh được người kia có hành vi bạo lực gia đình. Các bạn có thể chứng minh hành vi bạo lực gia đình bằng cách cung cấp những chứng cứ người chồng thường xuyên đánh đập vợ, con, hoặc những bằng chứng liên quan đến nhục mục danh dự nhân phẩm của vợ, con.

Ví dụ: Quay phim, chụp ảnh lúc chồng đánh vợ, con, ghi âm hoặc các chứng cứ khác. Trong trường hợp bạn không có chứng cứ bằng hình ảnh, video clip người chồng bạo lực thì các bạn có thể nhờ hàng xóm làm nhân chứng người chồng thường xuyên đi nhậu về và đánh đập vợ con…

– Thứ 2, do 1 bên vi phạm nghĩa vụ vợ, chồng

Trường hợp ly hôn đơn phương do 1 bên vi phạm nghĩa vụ vợ chồng thì được Tòa án cho ly hôn đơn phương, nhưng các bạn cũng cần chứng minh người kia vi phạm nghĩa vụ, quyền lợi của vợ chồng.

Ví dụ: Chứng minh người vợ, hoặc chồng ngoại tình vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, hoặc người chồng thường xuyên nhậu nhẹt bê tha, đánh bạc…. không vui đắp cho hạnh phúc gia đình, từ đó không đạt được mục đích của hôn nhân.

– Thứ 3, một trong các bên bị tuyên bố mất tích

Trong trường hợp người vợ, hoặc chồng mất tích mà muốn ly hôn thì các bạn cần phải làm một đơn xin xác nhận mất tích, bằng cách làm đơn nộp đến Tòa án, sau đó Tòa án sẽ ra thông báo tìm kiếm công khai, nếu như sau một khoảng thời gian cụ thể mà không tìm thấy thì Tòa án sẽ tuyên bố người đó mất tích.

Sau khi có quyết định của Tòa án về việc tuyên bố mất tích thì mới tiến hành làm đơn ly hôn với lý do người vợ / chồng mất tích. Quá trình này được thực hiện bằng 2 bước, đó là yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích và yêu cầu ly hôn đơn phương.

– Thứ 4, một bên bị mất khả năng nhận thức

Trong trường hợp 1 bên ( vợ, hoặc chồng ) mà bị mắc bệnh tâm thần, hoặc mắc các căn bệnh khác dẫn tới người đó không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình… Thì người thân thích của người đó có quyền yêu cầu đơn phương ly hôn nếu như người đó đang bên còn lại hành hạ, làm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người đó.

Ví dụ: Cha, mẹ… thấy con gái mình bị bệnh tâm thần, nhưng thường xuyên bị người chồng đánh đập, bạo hành, xúc phạm danh dự nhân phẩm của con gái mình thì cha, mẹ, anh em của người vợ có thể thay mặt con gái mình để yêu cầu đơn phương ly hôn.

Trong trường hợp đặc biệt này, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hướng dẫn chi tiết nhất.

2.2. Bảng giá dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại TPHCM

Vì vấn đề ly hôn đơn phương có tính chất phụ thuộc, do đó sẽ không có bảng báo giá dịch vụ ly hôn đơn phương cụ thể, các bạn ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận khi gặp một trong 4 trường hợp liệt kê ở trên mà có mong muốn ly hôn, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

– Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương nhanh, trọn gói là 3 tháng. Đây là quảng thời gian đã được chúng tôi làm thủ tục rút gọn, trên thực tế và cũng theo quy định thì thời gian Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương là khoảng từ 4 tháng trở lên, đây là khoảng thời gian mà chúng tôi tính toán là nhanh nhất, nếu không đúng thủ tục, các quy định cũng như chứng cứ cụ thể thì thời gian có thể kéo dài lên đến 12 tháng.

III. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

– Thứ nhất, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn làm sao có lợi cho mình nhất. Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM, chúng tôi nắm rõ các quy định của pháp luật hôn nhân gia đình, cũng như có những “mẹo đặc biệt” khác ( không vi phạm pháp luật ) để giúp bạn có được quyền lợi tốt nhất khi ly hôn.

– Thứ 2, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian, do tất cả mọi quy trình, thủ tục làm đơn, nộp đơn… đều do đội ngũ luật sư của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi thực hiện. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách tốt nhất.

– Thứ 3, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền hợp lý, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh có mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, các bạn có thể kiểm chứng điều này.

– Thứ 4, được hỗ trợ cung cấp các chứng cứ liên quan trong quá trình ly hôn. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam với thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình, cũng như các địch vụ điều tra, xác minh thông tin khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn điều tra, thu thập các chứng cứ nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất khi ly hôn.

– Thứ 5, được bảo mật thông tin tuyệt đối. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ trên tih thần uy tín, trách nhiệm và bảo mật, do đó mọi thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

– Thứ 6, được hỗ trợ xuyên suốt cả về sau này. Với chúng tôi, không chỉ là kết thúc vụ việc lf kết thúc mối quan hệ với khách hàng, các bạn sau này nếu như có bất kỳ một thắc mắc, câu hỏi nào liên quan cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách  chi tiết và tận tình nhất.

Như vậy, trên đây là bảng báo giá dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM, cũng như quy trình thủ tục, các lưu ý cụ thể trong vấn đề ly hôn thuận tình / đơn phương theo quy định của pháp luật, các bạn khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan:

Vợ, chồng ngoại tình có được chia tài sản khi ly hôn?

Vợ, chồng ngoại tình có được giành quyền nuôi con?

Ngoại tình có hậu quả pháp lý như thế nào khi ly hôn?

Thế nào được coi là bằng chứng ngoại tình đúng luật?

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789