Home / Gia đình / Cách bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận trên giường!

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận trên giường!

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận hiệu quả nhất, với những phương pháp này nếu người kia áp dụng có thể chồng vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang tại khách sạn, nhà nghỉ, nhà riêng, phòng trọ… một cách bất ngờ nhất.

Cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận hiệu quả nhất

Vấn đề bắt quả tang ngoại tình tại trận là một trong những vấn đề nan giải và khó thực hiện, nếu như các bạn không áp dụng đúng cách, áp dụng không phù hợp với hoàn cảnh thực tế, không thực hiện triệt để tới cùng thì không thể nào có thể bắt quả tang được. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 6 phương pháp, các bạn lựa chọn cho mình 1 phương pháp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

1. Những cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ

1. Cài thiết bị định vị, nghe lén vào xe máy, oto của vợ, chồng bạn

Cài thiết bị định vị là một trong những phương pháp theo dõi người khác tương đối hiệu quả, các loại thiết bị định vị có thể định vị chính xác được vị trí của vợ, chồng bạn đang ở đâu một cách dễ dàng.

Cài thiết bị định vị, nghe lén để bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình

Thông qua tính năng định vị và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, các bạn có thể nhận biết được vợ, chồng bạn có đang ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ, hay đang đi di lịch cùng bồ nhí hay không, nếu ngoại tình thì ngoại tình ở đâu, từ đó có thể tới trực tiếp để bắt quả tang ngoại tình tại trận một cách nhanh chóng.

+ Ưu điểm: Chi phí thấp, thông thường các thiết bị định vị hiện nay có giá dao động chỉ từ 1,5 triệu – 3,5 triệu đồng / Thiết bị, tính năng định vị chính xác, thuận tiện cho việc theo dõi vị trí

+ Nhược điểm: Cần phải tìm một nơi hợp lý để đặt thiết bị, thường sẽ được đặt ở trên xe máy, oto. Đối với trường hợp đặt trong cặp xách, hoặc đặt thiết bị trong người là không thể.

+ Lưu ý: thiết bị định vị chỉ có chức năng là định vị vị trí chính bản thân nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó, ngoài ra không có bất kỳ một chức năng nào khác. Nếu đối tượng nào quảng cáo thiết bị theo dõi điện thoại, nghe lén, đọc trộm tin nhắn… Thì là hình thức lừa đảo.

2. Tự mình theo dõi vợ, chồng để bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn

Phương pháp này chỉ phù hợp trong trường hợp bạn có quỹ thời gian hợp lý để đi theo dõi, đồng thời có kỹ năng chạy xe tốt, có sức khỏe tốt… Thì bạn có thể tự mình đi theo dõi và để thu thập chứng cứ ngoại tình.

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận trên giường

Trong trường hợp bạn là người trực tiếp đi theo dõi thì chắc cú nhất, nếu vợ, chồng bạn ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà nghỉ, hoặc 2 người cùng nhau đi du lịch… thì ngay lập tức bạn có thể ập tới và bắt quả tang ngoại tình tại trận một cách nhanh nhất.

+ Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí tối đa, việc bắt quả tang ngoại tình tại trận được diễn ra nhanh nhất, tự mình chứng kiến và tự mình nhận định sự việc khách quan nhất.

+ Nhược điểm: Tốn thời gian và công sức, có thể gây ra các nguy hiểm về tai nạn giao thông nếu không có kỹ năng chạy xe tốt, khả năng bị phát hiện là rất cao.

3. Thuê xem ôm theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận

Trong trường hợp bạn không thể cài thiết bị định vị vào xe của vợ, chồng bạn, hoặc bạn không có nhiều thời gian để tự mình đi theo dõi,… Thì bạn cũng có thể thuê xe ôm, taxi, Grab để theo dõi vợ, chồng bạn.

+ Ưu điểm: Chi phí thấp, dễ dàng thuê mướn, hợp tác dễ dàng

+ Nhược điểm: Khả năng bị ăn 2 mang rất cao, khả năng bị lừa đảo cao, do không có chuyên môn nghiệp vụ cũng như không có thiết bị hiện đại làm cho quá trình theo dõi không thu thập được các chứng cứ xác thực, không có kinh nghiệm theo dõi cũng dễ bị mất dấu đối tượng…

+ Lưu ý: Các bạn phải chọn những người hành nghề xe ôm, taxi, Grabbike uy tín, chuyên nghiệp, có thể tin tưởng được để tránh bị ăn hai mang, bị lộ thông tin, cũng như không đạt được hiệu quả công việc mà vẫn tốn tiền.

Tốt nhất là các bạn nên làm một hợp đồng giao kết cụ thể công việc, thời gian, mức thù lao phải trả… Ngoài ra, các khoản chi phí nào thì bạn phải trả, khoản nào thì người đó phải trả, đồng thời giữ lại giấy tờ tùy thân của người đó để tránh bị lừa đảo.

4. Cách bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận bằng ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng định vị điện thoại miễn phí mà bạn có thể tận dụng để theo dõi vợ, chồng ngoại tình, các bạn có thể tìm hiểu một số ứng dụng nào phù hợp với trường hợp và nhu cầu thực tế của bạn nhất để sử dụng.

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận bằng ứng dụng định vị điện thoại

+ Ưu điểm: Miễn phí, hoặc có trả phí bản quyền thì cũng rất ít, tính năng định vị chính xác.

+ Nhược điểm: Luôn hiển thị trên màn hình điện thoại của người khác, tính năng theo dõi ít.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đề cử cho các bạn một số ứng dụng định vị điện thoại hay nhất và bí mật nhất, các bạn tham khảo các hướng dẫn sau:

+ Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

+ Cách cài định vị điện thoại vợ, chồng bằng Gmail

+ Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng bí mật

+ Cách cài ứng dụng định vị, nghe lén, xem hình ảnh

+ Lưu ý: Tất cả các ứng dụng chỉ có chức năng định vị vị trí của chiếc điện thoại, vì nó là ứng dụng nên nó luôn hiển thị trên điện thoại của người được cài, do vậy các bạn cân nhắc trước khi cài đặt để tránh bị phát hiện khiến cho sự việc trở nên khó giải quyết hơn.

5. Cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của vợ, chồng bạn

Khác với ứng dụng, phần mềm có nhiều chức năng hơn trong việc theo dõi ngoại tình, đồng thời nó còn có chức năng ẩn hoàn toàn, do đó vợ, chồng bạn sẽ không phát hiện ra việc họ đang được theo dõi trên điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại bắt quả tang vợ chồng ngoại tình

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messnger Facebook 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, và nhiều chức năng khác nữa….

+ Ưu điểm: Nhiều tính năng theo dõi, quá trình theo dõi được bí mật do được chạy ẩn, việc theo dõi mọi lúc mọi nơi bất kể bạn hoặc vợ, chồng bạn đang ở đâu.

+ Nhược điểm: Tốn kém chi phí. Xem chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác

+ Lưu ý: Bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người muốn theo dõi thì mới theo dõi được, nếu đối tượng nào quảng cáo không cần cài đặt phần mềm vào máy của người đó, hoặc cài đặt từ xa chỉ cần biết số điện thoại, hoặc không cần đụng vào máy của người đó… Thì là hình thức lừa đảo

6. Thuê thám tử theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận

Thuê thám tử theo dõi là cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại khách sạn, nhà nghỉ, nhà riêng, phòng trọ… chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất hiện nay, các thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm cũng như có các trang thiết bị công nghệ hiện đại có thể giúp bạn điều tra các chứng cứ một cách nhanh chóng và chính xác.

Thuê thám tử theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận

+ Ưu điểm: Các chứng cứ được thám tử tư thu thập rõ ràng, chi tiết, thông tin cung cấp nhanh chóng kịp thời, có hỗ trợ hướng dẫn cách bắt quả tang ngoại tình cụ thể….

+ Nhược điểm: Tốn kém chi phí ( Thông thường chi phí thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu / ngày theo dõi ), do các thám tử tư được đào tạo bài bản nên sẽ có mức chi phí thù lao cao, ngoài ra nếu không chọn công ty thám tử tư uy tín thì cũng rất dễ bị lừa đảo.

+ Lưu ý: Quá trình thám tử tư theo dõi không thể đọc trộm tin nhắn của đối tượng được nếu chưa cài phần mềm vào máy của đối tượng, do vậy nếu công ty thám tử tư nào cam kết và quảng cáo rằng quá trinh theo dõi cũng đọc trộm được tin nhắn thì là công ty thám tử tư lừa đảo.

Để chọn một công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Trên đây là 6 cách bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn cho mình một phương pháp sao cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh sự việc thực tế của mình nhất. Chúc các bạn thành công!

2. Dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình tại trận

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đang cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi bắt quả tang ngoại tình tại trận cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc, nếu các bạn đang có nhu cầu điều tra chứng cứ ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình tại trận

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công việc, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào mang đến với quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ theo dõi bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, tất cả đội ngũ thám tử tư của chúng tôi đều được trang bị các loại thiết bị công nghệ theo dõi tinh vi hiện đại nhất hiện nay, được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ cũng như cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài long quý khách một cách tốt nhất.

Trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng, tất cả mọi hoạt động của đối tượng đi đâu, gặp gỡ những ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), đi tới địa điểm nào, với ai… Sẽ được thám tử tư chuyên nghiệp thu thập bằng cách chụp ảnh, quay video clip lại làm chứng cứ cụ thể.

Trong trường hợp đối tượng đang được theo dõi giám sát có ngoại tình, đưa nhau tới nhà nghỉ, khách sạn, phòng trọ, nhà riêng, đi du lịch chung… Thì ngay lập tức, các thám tử tư sẽ thông báo để khách hàng có thể tới bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn điều tra thông tin về người thứ 3 thì các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hỗ trợ điều tra một cách nhanh nhất, nhiệt tình nhất và chính xác nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình tại trận của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Hoặc các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi bắt quả tang ngoại tình của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để biết chính xác mức chi phí cho sự việc của bạn, cũng như tìm hiểu thêm các thông tin, câu hỏi khác của dịch vụ này.

Mọi thông tin chi tiết về thuê dịch vụ thám tử theo dõi để bắt quả tang vợ chồng ngoại tình tại trận, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng, hoặc liên hệ qua đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789