Home / Mạng xã hội / Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Hướng dẫn các bạn cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger Zalo bí mật. Bằng những thủ thuật đơn giản và những phần mềm thứ 3 can thiệp, bạn có thể theo dõi người khác trên mạng xã hội một bí mật và hiệu quả, các bạn có thể thực hiện cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo bằng điện thoại hoặc bằng máy tính để bàn, laptop đều được.

Cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger Zalo

Trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến với tất cả các bạn vấn đề này: Các bạn chỉ thực hiện việc xem người yêu, vợ, chồng, bạn bè của bạn đang chat với ai cho mục đích xem để biết, tuyệt đối không dùng những tin nhắn xem lén được để gây chuyện dẫn tới tình trạng xung đột tình cảm rồi chia tay, ly hôn, đánh nhau, kiện tụng ra tòa… Tất cả mọi sự việc xảy ra chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các bạn vui lòng tham khảo bài viết chi tiết để biết cách thức thực hiện, cũng như tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo, chúng tôi chỉ hướng dẫn qua bài viết, không hướng dẫn qua điện thoại. Do vậy, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết bài hướng dẫn dưới đây.

Cách biết người khác đang chat với ai Facebook Messenger Zalo

1. Những lưu ý khi muốn theo dõi người yêu trên Facebook, Zalo

Trước tiên, chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không nạp thẻ cào điện thoại để lấy mã hack, tuyệt đối không chuyển tiền qua ngân hàng cho người khác để lấy mã code hack nick, tuyệt đối không thanh toán tiền cho các giao dịch mua tài khoản vip để hack nick, tuyệt đối không tải phần mềm thứ 3 ngoài hệ thống để hack tài khoản của người khác nhằm tránh tình trạng bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

Những cách theo dõi người yêu trên Facebook, Zalo lừa đảo

Cảnh giác những hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng

Tại sao lại như vậy? Hiện tại trên internet có rất nhiều đối tượng hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook, sau đó yêu cầu người dùng thanh toán tiền để lấy mã hack, hoặc chuyển khoản, nạp thẻ cào điện thoại để lấy các ký tự… Từ đây, các đối tượng này sẽ chiếm đoạt tiền của người dùng, hoặc thậm trí còn tống tiền ngược lại các bạn.

Tống tiền như thế nào? Các đối tượng này thường hù dọa người dùng bằng cách, nếu không chuyển tiền cho các đối tượng này thì các đối tượng này sẽ thông báo cho chủ tài khoản Facebook, Zalo về việc họ đang bị người yêu, vợ chồng theo dõi, hack nick của mình.

Do tâm lý sợ bị người yêu, vợ, chồng biết việc mình làm là mờ ám, nhiều người đã phải chuyển tiền theo yêu cầu của các đối tượng này trong thời gian dài, và các đối tượng này sẽ không bao giờ dừng việc tống tiền, chỉ cho tới khi bạn đã cạn kiệt tài chính thì các đối tượng này mới ngưng việc tống tiền.

Do vậy, một lần nữa chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không làm theo những hướng dẫn trên mạng bằng cách nạp thẻ cào điện thoại, mua tài khoản vip… Để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại sao lại lừa lừa đảo? Thực tế, nếu một ai đó có loại phần mềm chỉ cần nhập số điện thoại vào là có thể theo dõi được tin nhắn Zalo Facebook, định vị nghe lén điện thoại, hoặc các loại thiết bị chỉ cần mua về là có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn của người khác… Thì họ đã không làm những công việc bán thiết bị chỉ vài triệu đồng như vậy, họ sẽ thực hiện những âm mưu lớn hơn rất nhiều,

Hộ có thể sử dụng các phần mềm này để theo dõi điện thoại của tổng giám đốc một công ty nào đó rồi bán thông tin chẳng hạn, hoặc sử dụng nó để lấy tiền thưởng lỗ hổng bảo mật của Facebook, Zalo, Viber chẳng hạn… trên thực tế, hoàn toàn không có các loại phần mềm và các loại thiết bị này, bó chỉ có trong các bộ phim khoa hộc viễn tưởng và trong trí tưởng tượng mà thôi.

2. Cách biết người khác đang chat với ai trên Zalo bằng điện thoại

Muốn xem người khác đang nhắn tin với ai trên Zalo, các bạn cần chuẩn bị cho bạn 1 chiếc điện thoại máy tính để bàn, hoặc laptop đều được, và chiếc điện thoại của người muốn xem trộm tin nhắn. Tất cả phải được kết nối với internet ( wifi, 3G, 4G ). Dưới đây là các thực hiện.

Cách biết người khác đang chat với ai trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Tải Zalo về máy tính, điện thoại của bạn

Trước tiên, nếu thực hiện trên máy tính thì các bạn tải ứng dụng Zalo về máy tính của bạn, sau đó các bạn thực hiện giải nén và cài đặt ứng dụng như bình thường

Trong trường hợp bạn thực hiện trên điện thoại, các bạn hãy truy cập vào Zalo web, các bạn vào đường dẫn sau: https://chat.zalo.me/

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR

Khi đăng nhập, các bạn sẽ có 2 lựa chọn đăng nhập, đó là đăng nhập bằng số điện thoại hoặc đăng nhập bằng mã QR. Nếu bạn đã biết mật khẩu Zalo của người muốn xem trộm tin nhắn thì các bạn có thể chọn cách đăng nhập bằng số điện thoại.

Trong trường hợp các bạn không biết mật khẩu Zalo của người đó thì các bạn chọn bằng hình thức đăng nhập bằng mã quét QR.

Bước 3: Bắt đầu quét mã QR trên điện thoại người khác

Khi các bạn chọn cách thức đăng nhập bằng mã QR thì ứng dụng sẽ hiển thị một mã QR để các bạn quét. Tới đây, các bạn hãy mở Zalo trên điện thoại của người khác lên và chọn quét mã QR để nhận diện. Tới đây gần như hoàn thành.

Bước 4: Xóa tin nhắn thông báo trên Zalo của người khác

Sau khi đăng nhập thành công bằng mã quét QR thì trên Zalo của người đó sẽ có tin nhắn báo về với nội dung sau: Đăng nhập trên máy tính thành công… Các bạn hãy xóa đoạn tin nhắn này đi để người đó không biết việc bạn đang theo dõi tin nhắn của họ trên Zalo một cách bí mật.

Bước 5: Bắt đầu xem họ chat với ai trên Zalo bí mật

Khi thực hiện xong 5 bước trên, các bạn hãy trả điện thoại cho người đó và có thể theo dõi tin nhắn của họ từ thời điểm đó về sau một cách bí mật, các tin nhắn đến, tin nhắn đi của người đó sẽ tự động được đồng bộ qua bạn và bạn có thể xem một cách đầy đủ và bí mật không sợ bị họ phát hiện.

Để tìm hiểu cụ thể hơn hình thức này, mời các bạn xem chi tiết các xem trộm tin nhắn trên Zalo của người khác có hình ảnh hướng dẫn đính kèm cụ thể và chi tiết. Chúc các bạn thành công!

3. Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger Facebook bằng phần mềm

Dưới đây, nhóm hacker chuyên nghiệp của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách biết người khác đang chat với ai trên Messenger Facebook bằng phần mềm một cách bí mật.

Cài phần mềm theo dõi tin nhắn Messenger Facebook Zalo của người khác

Hiện tại, muốn biết người khác đang chat với ai trên Messenger Facebook thì các bạn phải cài phần mềm vào máy của người đó, phần mềm này khi được cài vào máy của người khác ( người yêu, vợ, chồng, con cái, nhân viên công ty … ) thì nó sẽ tự động truy lục tất cả các thông tin có trên chiếc điện thoại đó, sau đó gửi về tài khoản của các bạn để các bạn xem một cách bí mật.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger Facebook bằng phần mềm

Những loại nội dung mà các bạn có thể xem trộm được bao gồm: Tin nhắn ( SMS, Zalo, Messenger, Viber ), nghe lén cuộc đàm thoại ( nghe lén cuộc gọi 2 chiều bằng sim ), theo dõi vị trí hiện tại ( định vị vị trí điện thoại chính xác ), nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( thông qua trình điều khiển micro trên điện thoại bí mật ), xem hình ảnh xung quanh ( bằng trình điều khiển camera trên điện thoại bí mật ), xem lịch sửu cuộc gọi, tin nhắn ( lịch sử gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi ), và nhiều chức năng khác nữa… Tất cả đều được bảo đảm bí mật tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm xem trộm tin nhắn của người khác này, mời các bạn xem chi tiết loại phần mềm theo dõi Zalo Facebook của người khác để tìm hiểu các cài đặt, yêu cầu cụ thể của nó.

Hoặc các bạn tham khảo bảng giá chi phí cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác để biết mức chi phí chính xác khi sử dụng, chung như tìm hiểu các nguyên lý hoạt động cụ thể của nó.

Cảnh giác những hình thức xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Hiện tại, trên mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo bằng những loại phần mềm, thiết bị theo dõi nghe lén người khác từ xa. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu những hình thức lừa đảo để các bạn tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng

– Không có bất kỳ một loại phần mềm nào mà không cần phải cài đặt vào máy của người khác là có thể theo dõi được tin nhắn của họ.

– Không có bất kỳ một hình thức theo dõi nào mà chỉ cần cung cấp số điện thoại là có thể tự động định vị điện thoại người khác từ xa được.

– Không có bất kỳ một loại sim ghép theo dõi ngoại tình nào có thể gắn dưới điện thoại là có thể xem được nội dung tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại của người khác.

– Không có bất kỳ loại thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn nào mà chỉ cần mua về rồi cài đặt số điện thoại cần theo dõi là có thể nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo Messenger Facebook được.

Bên cạnh đó, cũng không có bất kỳ một con chip nào có thể xem trộm tin nhắn của người khác được, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể gắn dưới điện thoại để theo dõi tin nhắn, cũng không có bất kỳ một loại thiết bị nào mà chỉ cần mua về rồi cài đặt cấu hình các số điện thoại muốn theo dõi là có thể theo dõi được…

những hình thức xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Cảnh giác những hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng internet

Để có thể theo dõi được điện thoại của người khác, cũng như xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo Viber thì các bạn phải cài đặt một phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi, nghe lén và định vị

Hiện nay, muốn biết người khác đang chat với ai trên Messenger thì chỉ có 2 cách, đó là cài phần mềm theo dõi Facebook vào máy của người đó và hack nick Facebook của người đó. Tuy nhiên, khả năng của các hacker Việt Nam hiện nay còn khá thấp, có thể nói được rằng, các đối tượng mạo danh hacker chuyên nghiệp hiện nay trên internet đa phần đều là lừa đảo.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều người mạo danh là hacker chuyên nghiệp để quảng cáo các dịch vụ hack Zalo Facebook của người khác, tất nhiên chúng tôi không đánh đồng tất cả, nhưng thực tế thì đa số đều là lừa đảo. Do vậy các bạn tuyệt đối không nên thuê các đối tượng mạo danh hacker để hack nick Facebook người thân nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo cũng như tránh bị tống tiền.

Như vậy, trên đây là những hướng dẫn cách biết người khác đang chat với ai trên Facebook Messenger Zalo và các cách theo  vợ, chồng, người yêu trên điện thoại… Chúc các bạn thành công!

Các bạn lưu ý: Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) không bán các loại thiết bị xem trộm tin nhắn, chúng tôi cũng không bán các loại sim ghép theo dõi ngoại tình… Tất cả những đơn vị mạo danh chúng tôi để bán các loại này đều là lừa đảo.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

Cách theo dõi vợ, chồng, người yêu trên điện thoại

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789