Home / Công nghệ / 4 cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu trên iPhone, Android

4 cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu trên iPhone, Android

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hướng dẫn các bạn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung Oppo để định vị điện thoại người khác từ xa đơn giản và hiệu quả nhất. Các bạn có thể sử dụng các phương pháp này để định vị theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu một cách chính xác và bí mật.

cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung Oppo Asus

Ở bài chia sẽ trước, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn các bạn cách tìm bằng chứng trên điện thoại, nếu các bạn muốn tìm hiểu lại, các bạn có thể tham khảo lại 5 cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình trên điện thoại mà các thám tử tư, điều tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã hướng dẫn cụ thể.

Ở bài chia sẽ này, các thám tử tư, điều tra viên, hacker của công ty thám tử Hoàn Câu sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu, người khác để theo dõi, xác định vị vị trí từ xa, các bạn có thể theo dõi vị trí của người khác từ xa trên iOS, Android đều được.

1. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone bằng Find My Friend

Đối với các dòng hệ điều hành iOS, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách xác định vị trí thiết bị của vợ, chồng, người yêu, bạn bè, người khác… Bằng 2 ứng dụng miễn phí, đó là ứng dụng Find my Friend và định vị bằng tài khoản iCloud. Dưới đây là các bước thực hiện.

– Bước 1: Tải ứng dụng Find My iPhone về điện thoại

Trước tiên, các bạn hãy cài ứng dụng Find My iPhone ( Tên ứng dụng đã đổi thành: Tìm iPhone ) trên thiết bị bạn và cài trên cả trên thiết bị của người mà bạn muốn xác định vị trí. Các bạn tải ứng dụng này trên App Store.

Trong trường hợp các bạn tìm trên App Store không thấy ứng dụng tìm iPhone thì các bạn phải cập nhật phiên bản iOS lên phiên bản mới nhất, hoặc truy cập vào Cài đặt –> ID Apple –> Chọn mục Tìm –> Bật tính năng Tìm iPhone lên –> Bật tính năng chia sẽ vị trí của tôi lên –> Chọn Thiết bị này trong mục vị trí của tôi.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone bằng Find My iPhone

– Bước 2: Bật tính năng “Chia sẽ vị trí của tôi”

Sau khi tải xuống trên thiết bị của người khác thành công, các bạn mở ứng dụng Find My iPhone trên máy của người đó lên và thực hiện các thao tác cài đặt vị trí.

Ở mục “Tôi” ( Góc dưới cùng bên phải ) –> Các bạn bật tính năng “chia sẽ vị trí của tôi” lên. Tiếp theo, chuyển đến mục “nhận vị trí cập nhật” thì các bạn hãy chọn “những người bạn chia sẽ”. Xem hình bên dưới

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone bằng Find My iPhone

 

– Bước 3: Chọn “Thêm người” –> Chọn “Bắt đầu chia sẽ vị trí”

Tới bước này, các bạn hãy lưu số điện thoại của bạn vào danh bạn trên máy của người đó để thêm chính bạn vào mục chia sẽ vị trí iPhone của người khác.

Các bạn chuyển sang mục “người” ( góc trái dưới cùng ) –> Chọn “Bắt đầu chia sẽ vị trí”. Xem hình bên dưới.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone bằng Find My iPhone

Tiếp theo, các bạn hãy nhập tên của bạn vào –> Chọn phần “chia sẽ vô hạn” –> Bấm “Gửi” –> Tới đây thành công, các bạn hãy bấm ok để hoàn thành. Xem hình bên dưới.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone bằng Find My iPhone

Bước 4: Chấp nhận chia sẽ vị trí trên iPhone của bạn

Tới bước này, các bạn hãy mở ứng dụng Find My iPhone trên máy điện thoại của bạn lên và chấp nhận chia sẽ vị trí.

Bước 5: Bắt đầu định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Khi bạn mở ứng dụng Find My iPhone lên thì sẽ có yêu cầu cho phép người kia theo dõi ngược lại vị trí của bạn, các bạn hãy chọn vào mục “Xem” –> Chọn vào mục “Từ chối” để không có phép người kia theo dõi ngược vị trí của bạn, từ đó bạn có thể theo dõi định vị vị trí của người đó một cách bí mật hơn.

Nếu bạn muốn cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone của bạn và của vợ, chồng, người yêu, bạn bè… để theo dõi vị trí lẫn nhau, các bạn hãy nhấp vào mục cho phép để theo dõi tìm vị trí của nhau ( Áp dụng trong trường hợp đi dã ngoại, đi du lịch… tránh bị lạc nhau )

2. Cách định vị điện thoại iPhone của vợ, chồng bằng iCloud

Định vị điện thoại iPhone bằng iCloud thì thường chỉ áp dụng cho các trường hợp vợ, chồng, người yêu, con cái… Bởi vì các bạn phải cài tài khoản iCloud của mình vào máy của người đó, hoặc các bạn biết tài khoản và mật khẩu iCloud của người muốn xác định vị trí.

Bước 1: Đăng nhập iCloud trên iPhone vào máy vợ, chồng bạn

Các bạn đăng nhập tài khoản iCloud của bạn vào máy của người đó. Nếu bạn không đăng nhập được vì một lý do nào đó thì yêu cầu bạn phải biết tài khoản và mật khẩu iCloud trên máy của người đó.

Bước 2: Bật dịch vụ định vị trên điện thoại vợ, chồng bạn lên

Các bạn lấy điện thoại của người muốn theo dõi vị trí –> Vào Cài đặt –> Chọn Quyền riêng tư –> Bật dịch vụ định vị lên. Xem hình bên dưới.

Bước 3: Vào iCloud.com –> Chọn “Tìm điện thoại” để định vị

Các bạn phải đăng nhập bằng chính tài khoản iCloud đang được đăng nhập trên máy của người muốn theo dõi vị trí –> Sau đó di chuyển tới mục tìm điện thoại –> Nhấp vào điện thoại của người đó để xem vị trí hiện tại của họ đang ở đâu trên bản đồ.

3. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android (Samsung, Oppo)

Các bạn phải thực hiện các bước dưới đây trên cả thiết bị của bạn và trên thiết bị của người muốn xác định vị trí hiện tại. Các bạn cần chuẩn bị cho mình một email ( Gmail ) để đăng ký tài khoản Google

Bước 1: Cài đặt chia sẽ vị trí trên điện thoại Android

Đầu tiên, các bạn vào mục cài đặt –> Chọn an toàn và bảo mật –> Chọn quản trị viên thiết bị –> Tích vào mục quản ly thiết bị Android. Các bạn thực hiện thao tác này trên máy của bạn và của người muốn theo dõi định vị vị trí. Xem hình bên dưới.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung Oppo (Android) bằng Google Device

Bước 2: Tải ứng dụng Android Device Manager

Các bạn chỉ cần tải ứng dụng Android Device Manager về máy điện thoại của bạn, không cần tải trên máy của người khác –> Sau khi tải xuống thì các bạn đăng nhập tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại của người muốn định vị vào. Xem hình bên dưới.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung Oppo (Android) bằng Google Device

– Bước 3: Bấm vào tên điện thoại để định vị vị trí

Các bạn muốn định vị điện thoại của ai ( vợ, chồng, người yêu ) thì nhấp vào tên thiết bị của người đó để định vị xem vị trí hiện tại của họ đang ở đâu trên bản đồ Google Map. Như hình bên dưới.

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Samsung Oppo (Android) bằng Google Device

Trong trường hợp bạn không muốn tải ứng dụng Android Device Manager thì bạn có thể định vị điện thoại Android của người khác đang ở đâu bằng cách truy cập website https://accounts.google.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn để xem vị trí người khác tương tự.

Cách định vị điện thoại Android của vợ, chồng, người yêu

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android

Ngoài những cách định vị điện thoại của người khác ( Vợ, chồng, người yêu ) bằng ứng dụng ở trên ra, dưới đây các thám tử tư, điều tra viên, hacker của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi điện thoại của người khác bằng phần mềm bí mật tuyệt đối.

4. Cách cài phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại Android

Phương pháp này là bí mật nhất trong việc theo dõi điện thoại của người khác ( Vợ, chồng, người yêu ), với ưu điểm là phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, từ đó chúng ta có thể định vị theo dõi điện thoại của người khác từ xa một cách bí mật mà không phải lo bị phát hiện.

Cách cài phần mềm định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu trên Android

Phần mềm theo dõi điện thoại là loại phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại của người khác từ xa, nó có lưu lượng rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh, đặc biệt là ứng dụng trong việc theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác một cách bí mật tuyệt đối.

– Phần mềm có những chức năng sau: Định vị điện thoại người khác bí mật, nghe lén cuộc gọi của người khác, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook của người khác, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem được hình ảnh xung quanh bằng trình điều khiển từ xa, và nhiều chức năng khác nữa…

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm định vị theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu là điện thoại của họ phải là Android. Bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình và cầm được chiếc điện thoại đó trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút để cài đặt.

– Cách sử dụng: Các bạn sẽ được đăng ký một tài khoản và mật khẩu riêng biệt, sau đó các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu theo dõi vị trí, cuộc gọi, tin nhắn, âm thanh, hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, nhắn tin… của người khác từ xa bí mật.

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm theo dõi định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu… Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác để tìm hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của nó. Hoặc các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của người khác để tìm hiểu cụ thể hơn.

Tin tức khác

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác

Chi phí dịch vụ định vị người khác qua lịch sử cuộc gọi

Xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

Lấy lại tin nhắn Zalo, Facebook đã xóa vĩnh viễn

Cách định vị người khác đang ở đâu qua Zalo

Định vị người khác qua Messenger Facebook

Chip định vị theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789