Home / Công nghệ / Cách đăng ký theo dõi số điện thoại của vợ, chồng, người yêu

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại của vợ, chồng, người yêu

Đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng cách nào? Theo dõi số điện thoại đang ở đâu bằng hình thức nào? hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện, theo dõi vị trí số điện thoại của người khác, các bạn khi muốn tìm vị trí qua số điện thoại, xem lịch sử nhắn tin gọi điện của vợ, chồng, người yêu, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ.

Liên quan đến vấn đề theo dõi số điện thoại của người khác, hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều hình thức khác nhau, dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ theo dõi liên quan đến số điện thoại như: Định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu, theo dõi lịch sử nhắn tin / gọi điện của người khác, cài phần mềm nghe lén đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác. Các dịch vụ này có tính phí và chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể ngay sau mỗi dịch vụ.

1. Cách đăng ký dịch vụ theo dõi số điện thoại qua lịch sử nhắn tin, gọi điện

Dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của số điện thoại di động là gì? Đây là hình thức tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao cụ thể, các thông tin được chúng tôi tra cứu và cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác tuyệt đối.

Cách đăng ký dịch vụ theo dõi số điện thoại qua lịch sử nhắn tin, gọi điện

Tất cả lịch sử gọi điện, nhắn tin của một thuê bao sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ, bao gồm các số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi. Thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời gian nhận cuộc gọi đến, thời gian nhắn tin đi, thời gian nhắn tin đến, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Các bạn lưu ý, hình thức tra cứu này không có nội dung cuộc gọi ( không nghe được nội dung cuộc gọi củ người đó đang nói chuyện gì ), và không có nội dung tin nhắn ( nghĩa là không biết được người đó nhắn tin với nội dung gì )

Hình thức theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của một thuê bao là tra cứu nhật ký nhắn tin, gọi điện trong quá khứ, không phải theo dõi trong tương lai.

– Cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone qua lịch sử cuộc gọi, nhắn tin: Các bạn cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác số thuê bao cần tra cứu –> Tình báo Hoàn Cầu sẽ tra cứu và lấy thông tin về nhật ký gọi điện, nhắn tin của thuê bao đó –> Sau đó cung cấp thông tin cho các bạn 1 lần.

– Chi phí dịch vụ đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 7 triệu / 10 ngày. Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc có kết quả.

Để hiểu hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinphone do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp trên toàn quốc.

2. Đăng ký dịch vụ định vị theo dõi vị trí số điện thoại đang ở đâu

Dịch vụ định vị theo dõi số điện thoại đang ở đâu là gì? Đây là phương pháp dò tìm vị trí của một thuê bao thông qua tần sóng sim di động để lấy tọa độ nhằm xác định được vị trí của chủ thuê bao đang ở đâu trên bản đồ.

Đăng ký dịch vụ định vị theo dõi vị trí số điện thoại đang ở đâu

Để có thể định vị và theo dõi số điện thoại đang ở đâu thì yêu cầu thuê bao phải đang kết nối với một tần sóng sim nhất định, nghĩa là số điện thoại đó phải đang còn mở máy, còn hoạt động bình thường thì mới có thể xác định tọa độ vị trí hiện tại của thuê bao đó.

Trong trường hợp thuê bao đó đã ngắt kết nối với internet ( điện thoại hết pin, sim bị tháo ra khỏi máy, điện thoại ngoài vùng phủ sóng, bật chế độ máy bay… ) thì không thể định vị theo dõi vị trí số điện thoại đang ở đâu được, mà chỉ có thể xác định được tọa độ của thuê bao đó ở thời điểm cuối cùng trước khi bị ngắt kết nối.

Cách đăng ký theo dõi vị trí số điện thoại đang ở đâu: Các bạn cung cấp chính xác số thuê bao cần xác định vị trí –> Trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ tiến hành dò vị trí qua tần sóng sim –> Sau đó cung cấp địa chỉ, tọa độ cho các bạn.

Sau khi dò tìm được vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ và tọa độ cụ thể, các bạn nhập tọa độ trên bản đồ sẽ ra được vị trí hiện tại của thuê bao đó ( Có sai số trong bán kính khoảng từ 5 – 200m )

Hình thức này rất phù hợp trong những trường hợp muốn tìm con cái bỏ nhà đi, tìm vợ, chồng bỏ nhà đi, truy tìm con nợ / đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

– Chi phí dịch vụ định vị, theo dõi vị trí số điện thoại đang ở đâu: 6 triệu / 1 lần định vị ( Chi phí áp dụng cho thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị, dò tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

3. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn

Ngoài 2 hình thức tra cứu lịch sử nhắn tin / gọi điện và định vị xác định vị trí thuê bao đang ở đâu ra thì hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi còn cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại người khác từ xa bí mật tuyệt đối.

Cách theo dõi số điện thoại qua phần mềm nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn

Phần mềm theo dõi điện thoại của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có những tính năng như xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber, định vị vị trí hiện tại, nghe lén cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem tất cả lịch sử nhắn tin / gọi điện, và rất nhiều chức năng khác…

Cách đăng ký theo dõi số điện thoại bằng phần mềm nghe lén: Các bạn gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận link phần mềm –> Các bạn copy link và dán vào trình duyệt trên máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Tải xuống và cài đặt phần mềm –> Đăng nhập tài khoản quản trị và bắt đầu theo dõi.

Cách thức cài đặt phần mềm cụ thể: Đầu tiên, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn thiết lập các bước cơ bản ban đầu, đồng thời nhận link phần mềm ( Chúng tôi cung cấp phần mềm có thu phí 15 triệu / 1 máy điện thoại  / 1 năm sử dụng )

Tiếp theo, các bạn lấy máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại của người đó –> dán đường link mà chúng tôi cung cấp vào trình duyệt web –> Bấm tải xuống và thiết lập các bước theo hiển thị trên màn hình.

Trong tất cả các bước thực hiện, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ có nhân viên nghiệp vụ gọi điện và hướng dẫn các bạn cách thức tải, thiết lập, đăng ký tài khoản và sử dụng.

Nói chung, việc thiết lập, tải, cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén, định vị và vị đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác tương đối dễ thực hiện, cho dù các bạn không am hiểu về công nghệ, không rành về điện thoại… nhưng với sự hướng dẫn chi tiết và tận tình từ nhân viên nghiệp vụ chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ làm được. Chúng tôi chắc chắn 100% các bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi sẽ thành công.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp.

Trên đây là 3 cách đăng ký theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone qua lịch sử nhắn tin / gọi điện, định vị vị trí hiện tại và nghe lén cuộc gọi – đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook của người khác, các bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cảu chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin, cung cấp phần mềm chuyên nghiệp. Các bạn khi muốn điều tra tìm thông tin cho bất kỳ một sự việc nào trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu đẻ nhận hướng dẫn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Mời csc bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức để tìm hiểu thêm các dịch vụ đìu tra khác của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789