Home / Công nghệ / Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Liên quan đến cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ thì hiện nay có 3 phương pháp thực hiện, đó là cài ứng dụng trên iPhone / Android, hoặc là cài phần mềm vào máy của người đó, hoặc là thuê dịch vụ định vị số điện thoại có trả phí. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, hướng dẫn và giới thiệu các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

Các bạn lưu ý, hiện nay có một số đối tượng lợi dụng vấn đề này nhằm mục đích lợi dụng lừa đảo như quảng cáo bán các loại thiết bị định vị số điện thoại, phần mềm định vị không cần cài đặt vào máy người khác, sim ghép theo dõi vị trí, thiết bị theo dõi định vị điện thoại đọc trộm tin nhắn… Đây là những hình thức lừa đảo các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợ dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1. Cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ

– Hiện nay có 3 cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ đó là: Cài ứng dụng định vị vào máy của người đó, hoặc cài phần mềm giám sát vào máy của người đó, hoặc thuê dịch vụ định vị số diện thoại của người khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện.

– Cách 1: Cài ứng dụng định vị số điện thoại vào máy của người khác

Đối với phương pháp cài ứng dụng thì các bạn muốn định vị số điện thoại của ai thì các bạn phải cài một ứng dụng vào máy của người đó trước, sau đó thì mới có thể xác định được vị trí của người đó.

– Chức năng của ứng dụng: Đối với các ứng dụng được tải về từ App Store ( Trên điện thoại iPhone ) hoặc trên CH Play ( Dòng điện thoại Android ) thì đa phần chỉ có chức năng định vị vị trí của chiếc điện thoại, ngoài ra không có bất kỳ một tính năng nào khác, chủ yếu là tính năng xác định vị trí của thiết bị.

– Ưu điểm của ứng dụng: Phương pháp sử dụng ứng dụng này thường là miễn phí, hoặc nếu có tính phí thì có mức phí bản quyền rất thấp, không đáng kể.

– Nhược điểm của ứng dụng: Các ứng dụng này khi được cài vào máy của người khác thì nó sẽ luôn hiển thị ở trên máy điện thoại của người khác, do đó quá trình theo dõi và giám sát vị trí rất dễ bị người khác phát hiện ra.

– Yêu cầu: Trước khi muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì bắt buộc các bạn phải cài ứng dụng vào máy của người đó, nếu như trong trường hợp người đó đã bỏ nhà đi, hoặc ở một nơi xa mà bạn chưa cài ứng dụng vào máy của người đó thì các bạn không thể định định được vị trí của người đó.

– Cách thực hiện: Các bạn cầm máy của của người muốn định vị vị trí –> Sau đó mở khóa màn hình chiếc điện thoại của người đó ra –> Truy cập vào CH Play hoặc App Store –> Tìm và tải ứng dụng định vị vào máy của người đó.

Hiện nay trên CH Play và App Store có rất nhiều ứng dụng định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu từ miễn phí đến trả phí, và chúng tôi đã có hướng dẫn, giới thiệu rất nhiều ứng dụng từ trước.

Để tìm hiểu các ứng dụng định vị số điện thoại người khác đang ở đâu hay nhất, mời các bạn tìm hiểu qua các link hướng dẫn chi tiết sau đây:

+ Cách cài định vị giữa 2 điện thoại ( Có rất nhiều ứng dụng định vị qua lại lẫn nhau )

+ Cách định vị điện thoại bằng Gmail ( Các bạn thực hiện tương tự như khi bạn bị mất điện thoại )

+ Cách cài định vị bằng TrackView ( Ứng dụng có tính năng định vị, nghe âm thanh, xem hình ảnh… )

Các bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với bạn nhất, sao cho hiệu quả nhất.

– Cách 2: Cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người khác

Đối với cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu bằng phần mềm thì cũng bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người đó, đây là yêu cầu bắt buộc của phương pháp định vị bằng phần mềm và ứng dụng.

– Chức năng: Định vị vị trí số điện thoại đang ở đâu, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin gọi điện, xem danh bạ….

– Ưu điểm của phần mềm: Phần mềm này có ưu điểm là chạy ẩn hoàn toàn, người khác sẽ không phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi giám sát, nhiều tính năng trong việc theo dõi và giám sát người khác từ xa…

– Nhược điểm của phần mềm: Phần mềm này có nhược điểm là tốn tiền phí bản quyền, phí bản quyền của phần mềm là 15 triệu / 1 năm sử dụng.

– Yêu cầu để theo dõi bằng phần mềm: Bắt buộc phải cài phần mềm vào máy của người muốn theo dõi, cũng trương tự như đối với ứng dụng, nếu như người đó ở xa, hoặc đã bỏ nhà đi… Mà máy điện thoại của người đó chưa được cài phần mềm thì không thể định vị vị trí của người đó đang ở đâu được.

– Lưu ý quan trọng: Hiện tại có rất nhiều website quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, hoặc phần mềm cài đặt từ xa, hoặc chỉ cần biết số điện thoại và dòng máy, hoặc phần mềm cài trên máy của bạn để định vị số điện thoại người khác, hoặc các loại sim ghép, thiết bị theo doi điện thoại từ xa… Tất cả hình thức quảng cáo này đều là hình thức lừa đảo. Do vậy các bạn tuyệt đối không trả tiền cho các đơ vị quảng cáo này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Cách cài phần mềm: Các bạn cầm máy điện thoại của người muốn định vị –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Nhập đường link tải phần mềm vào trình duyệt –> Thực hiện tải xuống và cài đặt –> Thoát ra và trả máy cho người dó –> Đăng nhập vào tài khoản quản trị trên máy của bạn –> Thực hiện thao tác theo dõi.

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại, phí cài phần mềm của chúng tôi là 15 triệu / 1 năm sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng, hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận link cài đặt phần mềm. Hoặc tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

– Cách 3: Thuê dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Đối với cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ bằng thuê dịch vụ thì các bạn không cần phải làm bất kỳ một công việc gì, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại cần định vị là chúng tôi có thể xác định được vị trí của thuê bao đó đang ở đâu một cách nhanh chóng.

– Ưu điểm: Phương pháp này tiện lợi, không cần cài đặt phần mềm, không cần cài đặt ứng dụng, không cần phải làm bất kỳ một công việc gì, chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác số điện thoại của người muốn định vị là xong.

Trong trường hợp người thân đã bỏ nhà đi mà chưa kịp cài ứng dụng, chưa kịp cài phần mềm thì vẫn định vị được vị trí hiện tại của họ đang ở trên trên bản đồ một cách nhanh chóng

– Nhược điểm: Tốn tiền, khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thì các bạn phải trả phí, và trả phí theo từng lần, mỗi lầ định vị là tốn 6 triệu đồng / lần định vị.

Thêm một nhược điểm nữa là vị trí sau khi định vị không chính xác 100%, mà sẽ có sự sai số. Thông thường, sau khi định vị thì sẽ có sự sai số trong khoảng bán kính từ 5-200m.

– Yêu cầu: Số điện thoại của người muốn định vị vị trí phải đang còn mở máy, đang còn hoạt động bình thường. Nếu như thuê bao của người đó đã khóa máy, hoặc điện thoại hết pin, hoặc bật chế độ máy bay… Thì không thể định vị được vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên bản đồ, nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, hoặc tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị tìm vị trí của người khác qua số điện thoại để hiểu rõ hơn.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu uy tín

Chào các bạn! Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu dành cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

– Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone là gì? Đây là hình thức dò tìm vị trí của một số điện thoại ỏ thời điểm hiện tại thông qua tần sóng sim của thuê bao đó, từ đó có thể lấy được tọa độ của tần sóng sim và biết được vị trí hiện tại của thuê bao đó đang ở đâu trên bản đồ nhờ tọa độ tần sóng sim của thuê bao đó.

– Yêu cầu để định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone đang ở đâu: Thuê bao của người đó phải đang còn mỏ máy, đang còn hoạt động bình thường thì mới có thể xác định được tần sóng sim của thuê bao đó ở thời điểm hiện tại được.

– Độ chính xác khi định dò tìm vị trí tọa độ của thuê bao qua tần sóng sim: Vị trí có độ chính xác tương đối, thông thường sẽ lệch so với vị trí trong khoảng bán kính từ 5 – 200m. Với bán kính này nếu như người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi thì 90% các bạn sẽ tìm được người, bởi vì các đặc điểm nhận diện cũng như thói sinh hoạt của người thân nạn là người nắm rõ nhất.

– Lưu ý quan trọng: Hình thức này là xác định vị trí của một thuê bao thông qua tần sóng sim di động, do vậy sẽ có sự sai số, do vậy nếu đơn vị nào cung cấp dịch vụ này mà cam kết độ chính xác 100% thì là hình thức lừa đảo. Trường hợp chính xác 100% vẫn có thể xảy ra, nhưng rất thấp, thường sẽ có sự sai số trong khoảng bán kính nhất định từ 5 – 200m  (tùy thuộc từng vị trí khu vực cụ thể)

– Chi phí dịch vụ định vị vị trí của người khác đang ở đâu qua số điện thoại: Liên hệ trực tiếp. Chi phí phụ thuộc vào từng trường hợp muốn định vị số điện thoại của người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Các trường hợp cần thuê dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Trường hợp con cái, người thân trong gia đình bỏ nhà đi mà chưa kịp cài phần mềm / ứng dụng vào máy, trường hợp con nợ, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, và các trường hợp cụ thể khác…

Trên đây là dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi, nếu các bạn đang có nhu cầu sử đụng dịch vụ định vị số điện thoại của người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn hãy gọi điện với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Hoặc các bạn tham khảo dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp để tìm hiểu chi tiết dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi xin lưu ý lại một lần nữa: Tất cả những đối tượng quảng cáo hình thức con chip theo dõi điện thoại, sim ghép đọc trộm tin nhắn, thiết bị siêu nhỏ định vị số điện thoại, phần mềm không cần cài đặt vào máy người khác, phần mềm cài đặt từ xa,…. Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, do vậy các bạn tuyệt đối không đặt tiền cho các đối tượng này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789