Home / Mạng xã hội / Phần mềm ghi âm, nghe lại cuộc gọi trên Zalo Messenger Facebook

Phần mềm ghi âm, nghe lại cuộc gọi trên Zalo Messenger Facebook

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo Messenger trên điện thoại iPhone, Android (Samsung, Oppo, HTC, Vsmart, Vivo, Xiaomi…) và máy tính, các bạn có thể ghi âm và nghe lại cuộc gọi trên Zalo Messenger Facebook một cách dễ dàng.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo Messenger trên điện thoại iPhone Android

Để có thể ghi âm và nghe lại cuộc gọi trên ứng dụng mạng xã hội Messenger Facebook thì các bạn cần phải tải phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo trên Android và iPhone, sau đó thiết lập cài đặt và nơi lưu bản ghi âm, sau khi thực hiện cuộc gọi xong thì các bạn vào nơi lưu cuộc gọi và nghe lại cuộc gọi trên Zalo của bạn đã gọi trước đó.

1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo Messenger trên điện thoại iPhone, Android

– Bước 1: Tải phần mềm Cube ACR cho điện thoại Android

Đầu tiên, các bạn truy cập vào CH Play –> Sau đó gõ từ khóa Cube ACR –> Tìm ứng dụng như hình bên dưới để tải về điện thoại của bạn.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

(Tải phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger Facebook Viber về máy điện thoại của bạn)

– Bước 2: Cấp quyền để ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger

Sau khi tải xuống hoàn tất ứng dụng Cube ACR cho điện thoại Androi thì các bạn mở nó để để cấp quyền và thiết lập các cài đặt liên quan khác. Nhấp vào kết tiếp để bắt đầu thiết lập.

+ Thiết lập cấp quyền cho ứng dụng

Để có thể ghi âm được cuộc gọi trên Zalo, Messenger Facebook thì các bạn cần phải cấp quyền cho phần mềm truy cập vào những quyền sau: Lưu trữ (bộ nhớ trên điện thoại), Micro, điện thoại, và liên hệ (danh bạ trên điện thoại và Zalo, Messenger Facebook ). Các bạn chọn vào cấp quyền. Xem hình bên dưới.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

Tiếp theo, Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android Cube ACR sẽ yêu cầu quyền truy cập vào từng loại phương tiện cụ thể, bao gồm danh bạ, ghi âm, hình ảnh… Các bạn cho phép để tiếp tục. Xem hình bên dưới.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

+ Kích hoạt App Connector:

Bật trình kết nối ứng dụng Cube ACR trong cài đặt trợ năng của trên điện thoại. Các bạn bấm vào Kích hoạt App Connector –> Màn hình cài đặt được mở ra thì chọn vào Dịch vụ được cài đặt –> Tiếp theo các bạn chọn vào ứng dụng Cube ACR App Connector và bật nó lên. Xem hình bên dưới

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

Mục đích của việc kích hoạt App Connector là bởi vì trên điện thoại Android hiện đã được Google cấm các ứng dụng tự động truy lục vào mục ghi âm cuộc gọi, do vậy cần phải có sự hỗ trợ của một bên thứ 3, bằng cách bạn đồng ý thủ công cho phép nó truy lục vào mục ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

– Bước 3: Thiết lập cài đặt cấu hình ghi âm trên điện thoại Android

Cho phép Cube ACR toàn quyền kiểm soát điện thoại. Khi các bạn bật tính năng này thì ứng dụng sẽ có các quyền truy cập vào những ứng dụng như Zalo, Messenger Facebook, Viber, WhatsApp… để ghi âm cuộc gọi trên các ứng dụng đó. Xem hình bên dưới.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

(Các bạn hãy cho phép điện thoại vô hiệu hóa ứng dụng để cho phép phần mềm thứ 3 can thiệp vào quá trình ghi âm).

Tiếp theo, các bạn tiếp tục thiết lập tính năng tối ưu hóa pin, bằng cách tắt tính năng tối ưu hóa pin khi sử dụng ứng dụng, bởi vì nếu các bạn bật tính năng tối ưu hóa pin lên sẽ khiến cho ứng dụng hoạt động bị chập chờn, hoặc có thể bị đá văng, bởi vì nó đang sử dụng pin song song với khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trên Zalo, Messenger Facebook…. Xem hình bên dưới.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

Đối với gắn thẻ vị trí, các bạn chọn cho phép hoặc không cho phép đều được, mục đích của việc cho phép gắn thẻ vị trí là khi bạn vào mục file ghi âm cuộ gọi Zalo, Messenger Facebook thì nó cũng có thông tin vị trí khi bạn thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến.

– Bước 4: Chọn ghi âm cuộc gọi trên Zalo, hay Messenger mà bạn muốn

Sau khi cài đặt và thiết lập cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị ra màn hình sẵn sàng, lúc này các bạn muốn thực hiện ghi âm cuộc gọi trên Zalo hay Messenger (Facebook) hay Viber thì các bạn lăn chuột lên, tìm đến ứng dụng mà bạn muốn ghi âm cuộc gọi, sau đó nó sẽ chuyển đến ứng dụng đó, các bạn tìm người muốn gọi điện và thực hiện cuộc gọi bình thường.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

Các bạn thực hiện cuộc gọi một cách bình thường, phần mềm nó sẽ tự động ghi âm cuộc gọi lại khi bạn thực hiện các cuộc gọi trên những ứng dụng đó.

– Bước 5: Bắt đầu nghe lại cuộc gọi trên Zalo Messenger trước đó

Sau khi thực hiện cuộc gọi trên Zalo, Messenger Facebook, Viber xong mà các bạn muốn nghe lại cuộc gọi đó thì các bạn thoát ra màn hình –> Mở ứng dụng Cube ACR lên –> Tiếp theo chọn Mở (Góc trái dưới cùng màn hình) –> Nhấp vào ok đã nhận nó –> Sau đó các bạn tìm đến cuộc gọi mà bạn vừa mới gọi trước đó để nghe lại cuộc nói chuyện này. Xem hình bên dưới.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

Các bạn muốn nghe lại cuộc gọi trên Zalo, Messenger Facebook, Viber của ai thì các bạn chỉ cần bấm vào file của người đó để nghe lại nội dung cuộc gọi của bạn

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android với 5 bước đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo đúng 5 bước trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

2. Một số lưu ý khi tải phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android

– Thứ 1, phần mềm Cube ACR ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger chỉ thực sự hoạt động trơn tru tốt nhất trên điện thoại Android từ 10. trở lên, do vậy để nghe lại cuộc gọi trên các ứng dụng này một cách rõ nhất thì các bạn nên cập nhật phần mềm Android của mình lên phiên bản mới nhất để thực hiện.

– Thứ 2, ngoài chức năng ghi âm và nghe lại cuộc gọi trên Messenger Facebook, Zalo, Viber ra thì phần mềm Cube ACR còn có thể ghi âm được cả những cuộc gọi thực hiện bằng sim số, các bạn cũng có thể nghe lại cuộc gọi bằng sim trong ứng dụng, nhưng chất lượng không tốt bằng các ứng dụng ghi âm cuộc gọi bằng sim khác.

Nếu các bạn đang tìm một ứng dụng ghi âm cuộc gọi bằng sim tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều miễn phí mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đã có giới thiệu từ trước.

– Thứ 3, không phải lúc nào bạn ghi âm cuộc gọi trên Zalo, Messenger Facebook Viber bằng ứng dụng này cũng nghe rõ được nội dung cuộc nói chuyện 2 chiều, ứng dụng này nhiều khi chỉ nghe được 1 chiều bên phía bạn hoặc phía bên người kia.

Nguyên nhân của vấn đề nghe được cuộc gọi 1 chiều này là do ứng dụng chỉ hỗ trợ được đối với các dòng điện thoại cụ thể, nếu như bạn hoặc người kia mà sử dụng các dòng điện thoại Samsung, Oppo, Sony, Huawei, Vivo, LG, HTC, Realme, Motorola, Lenovo, OnePlus, Google Pixel, Nokia Android, Mobell, Neffos, Multilaser, ….

– Cuối cùng, chúng tôi chưa có nghiên cứu hay phân tích liệu rằng ứng dụng Cube ACR này có phải là một ứng dụng gián điệp hay không, nhưng nó đã yêu cầu can thiệp quá nhiều vào chiếc điện thoại mà các bạn cần phải cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng nó.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger trên iPhone Android, hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng của các bạn, chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác trên điện thoại và máy tính, laptop

Cách dò tìm vị trí của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone đang ở đâu trên bản đồ chính xác

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại iPhone, Android và trên máy tính để bàn, laptop

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo Messenger Facebook, Viber trên 1 chiếc điện thoại iPhone, Android

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789