Home / Mạng xã hội / Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính, laptop

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính, laptop

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính để bàn, các bạn có thể thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại, hoặc máy tính để bàn, hoặc laptop với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Hiện tại Zalo ra mắt tính năng cuộc thoại BETA dành cho nhóm tương tự như trên Messenger Facebook cực kỳ hay, áp dụng tính năng này cho phép các bạn có thể tạo nhóm gia đình, công việc, bạn bè… để thực hiện các cuộc gọi video nhóm với nhau một cách dễ dàng và rõ nét.

Cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại di động và máy tính để bàn, các bạn thực hiện theo các yêu cầu và các bước dưới đây sẽ thành công! Cùng tham khảo ngay dưới đây.

1. Cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo thì người tạo cuộc gọi phải thực hiện trên máy tính hoặc laptop, hoặc điện thoại và phải cho phép Zalo truy cập vào camera, micro. Các thành viên khác được mời vào cuộc gọi video có thể online bằng điện thoại, có camera trước và cho phép Zalo truy cập camera và micro.

Bước 1: Chọn cuộc gọi video ( BETA )

Trước tiên, các bạn muốn gọi video ở nhóm nào thì vào nhóm đó, sau đó nhìn lên cùng khung chat nhóm có biểu tượng máy quay BETA và chọn tính năng này. Xem hình bên dưới.

Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Bước 2: Chọn người muốn gọi video

Ở đây, các bạn chọn những người mà bạn muốn tham gia vào cuộc gọi video nhóm. Các bạn chọn ít nhất 2 người, tốt nhất nên chọn nhiều người, vì có những người không được hỗ trợ tính năng này thì sẽ có người khác được tham gia bù. Xem hình bên dưới.

Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

– Gọi nhóm Zalo được bao nhiêu người? Với phiên bản Zalo hiện tại thì các bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trên điện thoại được tối đa 7 người cùng một lúc, người tạo cuộc gọi sẽ mời được 7 thành viên tham gia.

Bước 3: Bắt đầu gọi video nhóm Zalo

Sau khi chọn những người muốn tham gia cuộc gọi video nhóm trên Zalo, các bạn bắt đầu và chờ các thành viên khác chấp nhận lời mời tham gia cuộc thoại. Xem hình bên dưới.

Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Sau khi các thành viên khác chấp nhận lời mời tham gia cuộc gọi video nhóm, các bạn có thể nói chuyện với nhau trong nhóm và có thể xem được hình ảnh của nhau. Xem hình bên dưới.

Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Trong trường hợp thấy thông báo người dùng không được hỗ trợ thì có rất nhiều nguyên nhân, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục nguyên nhân các thành viên khác không tham gia được cuộc gọi video nhóm Zalo.

 

2. Yêu cầu để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo 2020

– Thứ nhất, người tạo cuộc gọi video nhóm phải thực hiện trên máy tính. Nghĩa là, người tạo cuộc gọi phải đăng nhập Zalo trên laptop, máy tính –> Sau đó thực hiện cuộc gọi trên máy tính hoặc laptop

– Thứ 2, các thành viên được mời tham gia cuộc gọi video nhóm không cần đăng nhập trên máy tính, chỉ cần đăng nhập trên điện thoại. Trên điện thoại của các thành viên được mời phải cho phép Zalo truy cập vào camera và micro.

+ Cách cho phép Zalo truy cập vào camera và micro: Vào cài đặt –> Chọn ứng dụng Zalo –> Bật cho phép truy cập camera và micro. Xem hình bên dưới.

Yêu cầu để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo

– Thứ 3, trên điện thoại các thành viên khác phải đang được kết nối với wifi, 3G, 4G. Trong trường hợp các bạn kết nối bằng 3G, 4G thì các bận phải cho phép Zalo sử dụng dữ liệu di động để kết nối.

+ Các cho phép Zalo sử dụng dữ liệu di động: Vào cài đặt –> Chọn Zalo –> Kéo xuống dưới –> Mở tính năng cho phép sử dụng dữ liệu. Xem hình bên dưới.

Yêu cầu để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo

Như vậy, trên đây là hướng dẫn toàn bộ các bước gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại, các bạn thực hiện theo thứ tự từng bước sẽ thành công, chúc các bạn có cuộc gọi video cùng nhóm vui vẻ!

3. Các mẹo theo dõi Zalo Messenger Facebook của người khác

Cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Các bạn muốn đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Messenger Facebook của người khác? Hiện tại có 3 phương pháp xem trộm tin nhắn của người khác, và văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn từ trước.

Để tìm hiểu các phương pháp xem trộm tin nhắn của người khác, các bạn hãy làm theo 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo, Facebook của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn.

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Hiện tại Zalo không cho phép người lạ xem bình luận, tuy nhiên nếu các bạn thực sự muốn xem các bình luận của người khác thì vẫn có cách can thiệp.

Để tìm hiểu phương pháp xem bình luận của người khác, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách xem bình luận trên Zalo của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Điều tra người lập nick Facebook mạo danh

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh, nếu các bạn muốn tra cứu tìm thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Định vị Messenger Facebook người khác

Liên quan đến tài khoản mạng xã hội, hiện văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ định vị Messenger Facebook của người khác đang ở đâu, các bạn khi muốn định vị một người qua nick Facebook, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Mời các bạn tìm hiểu hình thức xác định vị trí hiện tại của một người qua Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Xóa nick Facebook nặc danh vĩnh viễn

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc một nick mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn cần xóa tài khoản đó để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau, các bạn liên hệ với chúng tôi để thực hiện công việc xóa tài khoản một cách nhanh nhất.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức rip nick Facebook vĩnh viễn do các haker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính, laptop

Tin tức liên quan khác:

Cách tìm nick Facebook bằng ảnh trên Zalo

Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

Cách kết bạn Zalo không cần chấp nhận

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789