Home / Công nghệ / Cách hack mật khẩu wifi hàng xóm không cần mật khẩu iPhone, Android

Cách hack mật khẩu wifi hàng xóm không cần mật khẩu iPhone, Android

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên iPhone và Android, các bạn có thể bẻ khóa wifi hàng xóm bằng điện thoại một cách tự động và dễ dàng.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng không cần mật khẩu

 

Đối với những loại wifi có tính bảo mật thấp thì các bạn có thể sử dụng các ứng dụng bẻ khóa wifi không cần mật khẩu trên CH Play, hoặc App Store miễn phí, tuy nhiên nếu muốn bẻ khóa wifi bảo mật cao thì phải sử dụng phần mềm có tính phí, và phí bản quyền tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cụ thể. Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách be khóa wifi không cần mật khẩu.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng Bậc thấy WiFi iPhone, Android

– Bước 1: Tải chìa khóa vạn năng bật thầy wifi cho iPhone, Android

Các bạn lên CH Play ( đối với Android ), hoặc App Store ( đối với iPhone ) –> Gõ từ khóa wifi chìa khóa vạn năng, hoặc gõ từ khóa bậc thầy wifi –> Chọn ứng dụng của nhà phát triển ứng dụng LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITES –> Bấm tải xuống.

Bước 1: Tải chìa khóa vạn năng bật thầy wifi cho iPhone, Android

( Tải xuống ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng – tên gọi khác là bậc thầy wifi )

– Bước 2: Mở ứng dụng bậc thầy wifi lên để thiết lập

Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng lên để thiếp lập các cài đặt. Ứng dụng chìa khóa bẻ khóa wifi vạn năng sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào vị trí của điện thoại bạn các bạn có thể lựa chọn cho phép trong khi sử dụng ứng dụng, hoặc chỉ lần này, hoặc từ chối. Các bạn hãy cho phép trong khi dùng ứng dụng. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng bậc thầy wifi lên để thiết lập

( Cho phép ứng dụng truy cập vị trí để dò tìm các wifi xung quanh gần bạn nhất, ví dụ wifi nhà hàng xóm của bạn)

– Bước 3: Bắt đầu hack wifi không cần mật khẩu

Sau khi thiết lập thành công, ứng dụng sẽ hiển thị một số wifi có thể bẻ khóa được, các bạn chọn vào wifi nào đầy sóng để kết nối được mạnh nhất. Xem hình bên dưới.

Bước 3: Bắt đầu hack wifi không cần mật khẩu

( Chọn wifi nhà hàng xóm gần bạn nhất, mạnh nhất để bẻ khóa )

Những wifi màu xanh, bên cạnh có chữ kết nối là những wifi mà ứng dụng đã hack và bẻ khóa được, còn những ứng dụng ở dưới không có chữ kết nối nghĩa là ứng dụng chưa bẻ khóa được, có thể do những wifi này có tính bảo mật cao nên chưa thể hack thành công mật khẩu.

Tiếp theo, ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng này muốn hiển thị trên ứng dụng khác, nghĩa là mỗi khi có thông báo mới về ứng dụng này thì nó được quyền hiển thị thông báo trên cùng các ứng dụng khác cũng có thiết lập thông báo, các bạn hãy chọn kích hoạt ngay để thiết lập. Xem hình bên dưới.

thiết lập cài đặt ứng dụng Bậc thấy WiFi bẻ khóa

( Cho phép ứng dụng bậc thầy wifi hiển thị thông báo lên trên các ứng dụng khác )

Tiếp theo các bạn gạt nút bên cạnh bậc thầy wifi sang màu xanh để cho phép, sau đó trở lại để kết nối với wifi. Xem hình bên dưới.

thiết lập cài đặt ứng dụng Bậc thấy WiFi bẻ khóa

( Kích hoạt cho phép bậc thầy wifi thông báo xuất hiện trên cùng )

Sau khi trở lại ứng dụng thì điện thoại cảu bạn đã được kết nối với wifi mà bạn đã chọn trước đó, ứng dụng hiển thị thông báo đã kiểm tra môi trường mạng, đã kiểm chứng điểm nóng, và đã kết nối với wifi bạn đã chọn.

Cách hack mật khẩu wifi bằng Chìa khóa vạn năng

( Ứng dụng Chìa khóa vạn năng thông báo đã hack mật khẩu wifi nhà hàng xóm thành công )

Sau này, các bạn đi tới bất kỳ một chổ nào mà muốn kết nối với wifi nơi đó, các bạn chỉ cần vào kết nối wifi bình thường, sau đó chọn loại wifi mà ứng dụng đã bẻ khóa thành công ( có biểu tượng chìa khóa ), chọn kết nối là sẽ tự động bẻ khóa wifi không cần mật khẩu một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

Cách phá mật khẩu wifi bằng điện thoại không cần mật khẩu

( Vào kết nối wifi và chọn loại wifi mà ứng dụng đã bẻ khóa được để kết nối miễn phí )

Trên đây là hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng bằng ứng dụng bậc thầy wifi cho iPhone và Android, các bạn thực hiện theo thứ tự 3 bước trên sẽ thành công!

2. Chìa khóa vạn năng bẻ khóa, phá mật khẩu wifi hàng xóm bằng cách nào?

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này cụ thể như thế nào? Đây là một ứng dụng chia sẽ mật khẩu wifi trên điện thoại di động, mỗi khi người dùng tải ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng Chìa khóa vạn năng này về máy điện thoại của mình thì khi bạn kết nối với bất kỳ một mạng wifi nào đó, ứng dụng này sẽ tự động sao lưu mật khẩu của wifi đó và chia sẽ lên hệ thống.

Sau này, người khác cũng tải ứng dụng này về máy điện thoại của họ và ở gần wifi mà bạn đã từng kết nối đó, ứng dụng sẽ hiển thị tên wifi đó để cho người sau kết nối, do đã được lưu mật khẩu từ trước nên những người sau này sẽ không cần mật khẩu của wifi đó mà vẫn có thể kết nối được.

Thực chất, đây chính là ứng dụng chia sẽ mật khẩu wifi, chứ không phải là hack mật khẩu wifi / hay phá mật khẩu wifi như những gì chúng ta suy nghĩ. Nó dựa trên nguyên lý sao lưu mật khẩu của người kết nối trước và chia sẽ cho người kết nối sau.

Như vậy, ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng gián điệp điện thoại, bằng chứng là nó đã ăn cắp tài nguyên trên điện thoại thông qua việc sao lưu mật khẩu wifi và kiểm soát vị trí của người dùng.

Các bạn có thể cân đối nên tiếp tục sử dụng nó, hoặc ngưng sử dụng nó, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bạn mà bạn có thể tiếp tục sử dụng nó hay xóa bỏ nó đi.

Đối với những người ở phòng thuê, sinh viên ở phòng trọ mà ở phòng trọ không có mật khẩu thì cũng có thể sử dụng nó, bởi vì cái lợi là các bạn sinh viên có thể kết nối với wifi hàng xóm xung quanh một cách miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có nhà riêng và nhà bạn có wifi nhưng không muốn chia sẽ wifi cho người khác, tránh làm wifi nhà mình bị yếu đi do nhiều người sử dụng ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng này, thì tốt nhất các bạn hãy ngưng sử dụng nó, đồng thời đổi mật khẩu wifi nhà mình đi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

3. Cách bảo vệ mật khẩu wifi nhà mình tránh bị chìa khóa vạn năng bẻ khóa

– Xóa ứng dụng chìa khóa vạn năng

Đầu tiên, các bạn hãy xóa ứng dụng này trên điện thoại của bạn, bằng cách nhấn giữ vào ứng dụng 1 lúc lâu, sau đó chọn gỡ bỏ ứng dụng.

Để bảo đảm cho quá trình thực hiện được triệt để, trước khi xóa ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng Chìa khóa vạn năng thì các bạn vào cài đặt –> Chọn riêng tư –> Chọn trình quản lý quyền –> Chọn vào tất cả các quyền ( bộ nhớ, danh bạ, cơ chế cảm biến, điện thoại, máy ảnh, hình ảnh, micro, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, vị trí… ) –> Các bạn chọn lần lượt vào các phần này –> sau đó tìm đến ứng dụng Bậc thầy WiFi –> Chọn từ chối.

Các bạn làm lần lượt cho từng quyền truy cập và chọn từ chối hết đối với ứng dụng Bậc thầy WiFi –> Sau đó thoát ra màn hình chính –> Nhấn giữ vào ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng Chìa khóa vạn năng / Bậc thầy WiFi một lúc lâu –> Chọn gỡ ứng dụng.

– Đổi mật khẩu wifi nhà mình

Tiếp theo, các bạn cần phải đổi mật khẩu wifi nhà bạn đi, mặc dù bạn đã xóa ứng dụng nhưng nó đã sao lưu mật khẩu wifi nhà bạn lên hệ thống từ trước, do đó những người khác ( như hàng xóm nhà bạn ) vẫn có thể kết nối một cách dễ dàng.

Tiếp theo, các bạn cũng nên thực hiện thêm một bước nữa, đó chính là thay đổi Rounter wifi bạn nhà, các bạn vào phần quản trị ( Admin ), thay đổi một số thông tin mà bạn cảm thấy cần thiết để tránh bị sao lưu lại mật khẩu.

– Tắt WPS trên điện thoại của bạn

Sau khi đã thực hiện tất cả các quá trình trên, để chắc chắn 1 lần nữa, các bạn hãy tắt tính năng WPS trên địnê thoại của bạn, bởi vì ứng dụng hack mật khẩu wifi bằng Chìa khóa vạn năng dù sao cũng đã ở trên điện thoại của bạn 1 thời gian, và nó có khả năng đã có thể truy cập vào hệ thống của bạn.

Do vậy, các bạn cần tắt tính năng WPS trên điện thoại của bạn để tránh bị hacker cũng như các ứng dụng Bậc thầy WiFi bẻ khóa mật khẩu wifi nhà bạn lại, cũng là tránh bị xâm nhập trái phép các thông tin ( bộ nhớ, danh bạ, cơ chế cảm biến, điện thoại, máy ảnh, hình ảnh, micro, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, vị trí… ) như đã cấp quyền từ trước trên điện thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm: Chủ wifi có biết lịch sử duyệt web của mình không?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn Cách be khóa wifi hàng xóm, nguyên lý hoạt động cũng như cách hạn chế bị bẻ khóa wifi nhà bạn, tùy thuộc vào từng mục đích / trường hợp của bạn mà sử dụng sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Zalo, Messenger Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác trên điện thoại

Cách hack tìm vị trí của số điện thoại người khác đang ở đâu Viettel, Mobifone, Vinaphone

2 điện thoại iPhone dùng chung tài khoản iCloud thì có nghe được cuộc gọi không?

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone với iPhone, Android với Android và ngược lại

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789