Home / Mạng xã hội / Phần mềm hack Zalo xem bình luận của người khác trên iPhone, Android

Phần mềm hack Zalo xem bình luận của người khác trên iPhone, Android

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách hack Zalo xem bình luận của người khác trên điện thoại Android và iPhone, các bạn có thể thực hiện cách xem bình luận Zalo người khác 2020 trên điện thoại hoặc trên máy tính, tuy nhiên việc xem trên máy tính sẽ phức tạp hơn và mất thêm nhiều công đoạn hơn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp sao cho hiệu quả nhất.

Cách xem bình luận Zalo người khác 2020, 2021, tải zalo 1.0.44 mod.apk

Trái ngược với Facebook, Zalo hiện tại chưa cho phép người lạ xem bình luận trên dòng thời gian nếu không phải là bạn bè của nhau trên Zalo, bất kể bạn có thực hiện cài đặt mọi thứ công khai thì chức năng này vẫn không được thực hiện, bởi vì nó đã được thiết lập nhằm bảo đảm tính riêng tư của người dùng.

Lý do mà Zalo không cho phép người lạ xem các bình luận nếu không phải bạn bè là vì Zalo chỉ là ứng dụng nhắn tin, không phải là mạng xã hội, nó nghiêng về tính riêng tư nhiều hơn là công khai. Do vậy mà bị hạn chế các tính năng xem bình luận của người khác trên nhật ký, biểu tượng cảm xúc, chia sẽ như mạng xã hội Facebook…  Thế nhưng, nếu thực sự bạn muốn phá vỡ sự riêng tư của người khác trên Zalo thì vẫn có cách để thực hiện.

1. Cách xem bình luận Zalo người khác 2020

Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Zalo xem bình luận của người khác trên điện thoại Android và iPhone bằng cách tải download Zalo 1.0.44 mod.apk iOS Android 2020, 2021

Cách hack Zalo xem bình luận của người khác trên điện thoại iPhone, Android

– Bước 1: Tải Zalo 1.0.44 mod.apk Android 2020

Ứng dụng Zalo 1.0.44 mod.apk download Android là một phần mềm thứ 3 ngoài hệ thống, nó không có trên CH Play, do vậy muốn cài đặt nó, các bạn phải cho phép cài đặt phần mềm thứ 3 không rõ nguồn gốc hoặc chưa được xác thực mới có thể tải và cài đặt thành công.—

Cách cho phép cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc trên điện thoại Android: Vào cài đặt —> Cài đặt chung —> Chọn An toàn và bảo mật —> Cho phép tải phần mềm không rõ nguồn gốc bằng cách gạt nút sang phải.

Đối với điện thoại iPhone nếu muốn tải zalo 1.0.44 mod.apk download iOS thì bắt buộc các bạn phải Jailbreak thiết bị, sau đó thực hiện tải phần mềm zalo 1.0.44 mod.apk iOS bình thường tương tự như trên điện thoại Android.

– Bước 2: Giải nén phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk

Công việc giải nén cũng đồng thời là công việc cài đặt. Trong quá trình giải nén phần mềm, các bạn thực hiện theo các thao tác hướng dẫn hiển thị trên màn hình, bằng cách cho phép phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk download iOS và Android thu thập thông tin về Zalo khi sử dụng hoặc luôn luôn cho phép.

– Bước 3: Đăng nhập Zalo giả lập trên iOS, Androi

Sau khi tải, giải nén, cài đặt thành công… Phần mềm có biểu tượng giống với ứng dụng Zalo, các bạn mở lên và thiết lập các thao tác theo yêu cầu của phần mềm.

Sau khi đã thiết lập các thông báo, quyền truy cập vị trí, hình ảnh, âm thanh, tin nhắn… Các bạn đăng nhập bằng tài khoản của các bạn vào. Tài khoản và mật khẩu chính là số điện thoại và mật khẩu Zalo của chính bạn.

– Bước 4: Xem bình luận trên Zalo người khác

Sau khi đã đăng nhập Zalo giả lập này, các bạn lướt nhật ký, thấy nhật ký của ai có bình luận thì các bạn kích vào phần bình luận để xem các bình luận của người khác trên nhật ký đó, kể cả những bình luận của những người không phải là bạn bè của bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách hack Zalo xem bình luận của người khác trên điện thoại iPhone và Android, hy vọng sẽ phần nào đó đã giúp các bạn thỏa trí tò mò của mình. Chúc các bạn thành công!

2. Các lưu ý khi tải Zalo 1.0.44 mod.apk iOS, Android

Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi có một số lưu ý đặc biệt quan trọng để các bạn cân đối trước khi sử dụng nó nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

Hướng dẫn cách tải Zalo 1.0.44 mod.apk iOS, Android 2020, 2021

– Thứ nhất, chúng tôi không chắc chắn ứng dụng Zalo giả lập này có ăn cắp thông tin tài khoản của bạn hay không, nhưng có 1 điều chắc chắn là nó có thể ăn cắp được tài khoản Zalo của bạn. Bởi vì các bạn đã đăng nhập bằng chính tài khoản và mật khẩu tài khoản của bạn vào thì việc họ có thể đánh cắp tài khoản của bạn là 1 điều dễ dàng.

– Thứ 2, chúng tôi cũng không chắc chắn nó có thực sự là một phần mềm gián điệp mạo danh hay không. Thông thường, các phần mềm gián điệp thường được ẩn mình dưới các hình thức mạo danh, bằng cách thiết kế logo ngụy trang giống hoặc gần giống các ứng dụng chính thống nhằm đánh lùa hoặc gây hiểu lầm cho người dùng.

Những tác hại của phần mềm gián điệp khi được cài vào máy điện thoại là vô cùng to lớn, nó có thể tự động theo dõi tất cả tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, xem ghi chú, danh bạ… Trên điện thoại của bạn.

Thứ 3, Nếu trong quá trình tải, giải nén, cài đặt mà nó yêu cầu phải thanh toán tiền bằng các hình thức như: Nạp tiền qua ví điện tử, chuyển khoản, cung cấp thông tin cá nhân, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, cho phép truy cập tin nhắn, vị trí, danh bạ… Thì các bạn tuyệt đối không cho phép, đồng thời xóa ngay phần mềm này khỏi máy điện thoại để tránh các trường hợp xấu khác có thể xảy ra đối với bạn.

– Thứ 4, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp thực hiện bị the dõi điện thoại như đã nói ở trên, do vậy chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng nó, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn bị theo dõi điện thoại bằng phần mềm gián điệp mạo danh.

– Thứ 5, nếu như Zalo đã thiết lập tính năng riêng tư thì chúng ta nên tôn trọng, cũng chính là tôn trọng quyền riêng tư của người khác trên mạng, cũng chính là nhằm tránh bị cài phần mềm gián điệp mạo danh theo dõi điện thoại ngầm… tốt nhất các bạn không nên tải Zalo 1.0.44 mod.apk iOS, Android 2020 này.

3. Dịch vụ điều tra, theo dõi Zalo, Facebook người khác

Liên quan đến mạng xã hội, điều tra, theo dõi và lấy thông tin… Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung câp rất nhiều hình thức điều tra lấy thông tin của người khác, dưới đây là các hình thức phổ biến mà chúng tôi đang cung ấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phần mềm hack Zalo xem bình luận của người khác

3.1. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook

Nếu các bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ, chúng tôi cung cấp các loại phần mềm theo dõi tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí…. trên điện thoại của người khác một cách bí mật.

Để tìm hiểu thêm các tính năng, chi phí sử dụng, cách cài đặt và sử dụng phần mềm gián định vị, nghe lén thoại người khác. mời các bạn tìm hiểu bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

3.2. Dịch vụ điều tra chủ nhân tài khoản Facebook ảo

Nếu các bạn muốn điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, thường xuyên nhắn tin đe dọa trên Messenger… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh chỉ trong khoảng thời gian tư 30 phút – 2 tiếng đồng hồ.

Để tìm hiểu chi tiết các thông tin khi điều tra chủ nhân của 1 tài khoản Facebook nặc danh, chi phí, thời gian… Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

3.3. Dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu các bạn đang bị 1 nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự công ty, bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, hoặc các tài khoản Facebook mạo danh bạn để đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác…. Các bạn muốn xóa tài khoản đó để ngăn ngừa các hậu quả và hệ lụy từ những tài khoản này, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Chúng tôi thực hiện xóa tài khoản Facebook mạo danh một cách nhanh nhất giúp bạn ngăn ngừa các hậu quả một cách tối đa. Để hiểu rõ hơn về ình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của chúng tôi để tìm hiểu mức giá, thời gian, và các yêu cầu cụ thể của công việc.

3.4. Dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác

Trường hợp các bạn muốn xác định vị trí người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận các hỗ trợ tư vấn và định vị nhanh nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị người khác qua số điện thoại, Facebook nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Để hiểu rõ hơn về hình thức xác định vị trí hiện tại của người khác đang ở đâu bằng Messenger Facebook, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác của văn phòng trung tâm tình tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Trên đây là các dịch vụ liên quan mạng xã hội Zalo Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, để tìm hiểu cho các dịch vụ liên quan khác, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Cách hack xem bình luận trên Zalo của người khác không phải bạn bè

Theo: Thám tử Sài Gòn

4.4/5 - (5 bình chọn)

15 tin tức liên quan:

 1. Em đã tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk về máy điện thoại iphone nhưng không biết cách cài đặt ạ

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, điện thoại iPhone không thể cài bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào nếu chưa được Jailbreak. Chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt các phần mềm chưa được xác minh vào máy điện thoại của mình để tránh bị ăn cắp thông tin

  • cho mình link tải zalo 1.0.44 dc k bạn

 2. Mình bị lừa qua mạng zalo giờ muốn uỷ quyền cho công ty tBhoàn cầu thay mình truy tìm và đâm đơn đuợc không a?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, quá trình khởi kiện rất phức tạp. Bạn vui lòng gửi thông tin qua Zalo hoặc email để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn ah

 3. Mình muốn đọc bình luận của tk cũ của mình đã mất để mình tìm lại người bạn cũ. Bạn có thể giúp mình không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789