Home / Mạng xã hội / Cách Auto kết bạn Zalo với người khác không cần gửi lời mời

Cách Auto kết bạn Zalo với người khác không cần gửi lời mời

Ở bài chia sẽ này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn Zalo không cần đồng ý bằng tính năng Auto kết bạn Zalo. Với phương pháp này các bạ có thể may đường đường chính chính trở thành bạn bè với một cô nàng hotgirl hoặc một anh chàng hotboy nào đó mà không cần phải gửi lời mời kết bạn.

Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, auto kết bạn Zalo trong danh bạ

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam, bên cạnh tính năng nhắn tin ra, chúng ta có thể tìm kiếm những thông tin cá nhân và các hoạt động thường ngày của một người nào đó bằng nhật ký Zalo của họ, tuy nhiên điều kiện để có thể nhắn tin và xem nhật ký của những người chặn người lạ thì các bạn phải là bạn bè của nhau.

Trong một số trường hợp 2 người ngại xin Zalo của nhau, hoặc vì một lý do nào đó mà người kia không chấp nhận kết bạn Zalo với bạn… Các bạn có thể tìm một mẹo nhỏ để thực hiện tính năng Zalo tự kết bạn trong danh bạ mà không cần gửi lời mời. Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

1. Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý

Hiện tại, Zalo đang có tính năng Auto kết bạn không cần gửi lời mời, người kia cũng không cần phải chấp nhận, đồng ý hoặc xác nhận bạn bè, chỉ cần sử dụng tính năng Auto kết bạn Zalo là các bạn có thể trở thành bạn bè trên Zalo một cách tự động.

– Bước 1: Lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ của bạn

Đầu tiên, các bạn hãy lưu số điện thoại đăng ký Zalo của người mà bạn muốn trở thành bạn bè vào danh bạ trên điện thoại của bạn. Các bạn nhớ hãy lưu số điện thoại của người đó trên chiếc điện thoại mà bạn đang đăng nhập sử dụng Zalo của bạn.

Các bạn có thể lưu tên người đó tùy thích trên danh bạ điện thoại của bạn, khi trở thành bạn bè trên Zalo thì tên trên Zalo của người đó sẽ hiển thị đúng tên mà họ đặt. Các bạn có thể tùy chỉnh đổi tên họ trên Zalo bằng tính năng đổi tên gợi nhớ.

– Cách đối tên gợi nhớ trên Zalo: Vào đoạn chát giữa bạn và người đó –> Chọn dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng –> Chọn đổi tên gợi nhớ –> Nhập tên mà bạn muốn đặt theo ý của bạn –> Bấm lưu.

Cách Auto kết bạn Zalo với người khác không cần gửi lời mời

Cách đổi tên gợi nhớ trên Zalo

– Bước 2: Lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ của người đó

Bước này là vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Nếu người đó là người thân trong gia đình, bạn bè của bạn thì dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, nếu người mà bạn đang muốn trở thành bạn bè trên Zalo là một người khác thì phải làm bằng cách nào?

Bằng cách nào đó, các bạn phải liên hệ với họ thực hiện một giao dịch nào đó, nhằm mục đích để họ lưu số điện thoại của bạn lại trên danh bạ điện thoại của họ. Các bạn muốn tán tỉnh hoặc tiếp xúc với một ai đó thì bắt buộc phải động não ở khâu này.

– Bước 3: Cài đặt tự động thêm bạn bè từ danh bạ trên Zalo

Sau khi thực hiện các bước trên, các bạn hãy vào Zalo của mình –> Bấm vào mục thêm ( hình 4 ô vuông ở góc bên phải dưới cùng ) –> Chọn mục cài đặt ( hình bánh răng cưa góc phải trên cùng ) –> Chọn mục quyền riêng tư –> Bật tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ lên.

bật tính năng Auto kết bạn Zalo trong danh bạ

Tới đây là thành công, để biết bạn và người đó đã trở thành bạn bè trên Zalo hay chưa, các bạn vào mục danh bạ –> Lúc này nếu đã trở thành bạn bè trên Zalo thì nó sẽ xuất hiện ở trên cùng với nội dung 2 người đã là bạn bè của nhau. Nếu như chưa hiển thị, các bạn hãy vào nhấp vào dòng tìm kiếm ở trên cùng –> Nhập tên người đó và thực hiện tìm kiếm.

Nếu tìm thấy Zalo của người đó thì 2 người đã trở thành bạn bè, còn nếu không tìm thấy thì xin chia buồn với bạn, người đó chẳng thèm lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ, hoặc người đó đã tắt tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ, hoặc người đó đã lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ nhưng họ sử dụng một Zalo bằng số điện thoại khác trên một thiết bị khác….

Như vậy, trên đây là cách kết bạn Zalo không cần đồng ý bằng tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ ( Auto kết bạn Zalo ), các bạn thực hiện lần lượt các bước sẽ được. Chúc các bạn thành công!

2. Các mẹo theo dõi Zalo của người khác

1. Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Các bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo của một ai đó, các bạn hãy thực hiện theo thứ tự các thao tác sau: Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Zalo về máy tính của bạn –> Sau đó mở ứng dụng này lên –> Chọn đăng nhập bằng mã quét QR –> Sau đó, các bạn hãy mượn điện thoại của người muốn xem trộm tin nhắn –> Mở Zalo của người đó lên –> Chọn mã QR –> Di chuyển vào vùng mã quét –> Các bạn thoát ra và xem trộm tất cả tin nhăn từ trước đến nay và mãi về sau một cách bí mật.

Để thực hiện chi tiết các bước hướng dẫn cụ thể, các bạn hãy tham khảo 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác do các thám tử tư và hacker đã biên soạn hướng dẫn một cách chi tiết.

2. Xem bình luận trên Zalo của người khác

Khác với Facebook, Zalo chỉ cho phép chúng ta xem được những bình luận của những người là bạn bè với nhau ở một nhật ký cụ thể, không cho phép người lạ xem bình luận của nhau. Đây là một tính năng riêng tư của Zalo đáp ứng được những yêu cầu về riên tư tốt nhất.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể can thiệp sâu hơn để có thể xem được tất cả các bình luận của bất kỳ một ai, các bước thực hiện như sau: Đầu tiên các ban tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk iOS Android về máy điện thoại của bạn –> Sau đó hãy mở file và giải nén –> Đăng nhập Zalo của mình trên ứng dụng Zalo giả lập trên phần mềm –> Kích vào các nhật ký của người mà bạn muốn xem bình luận để xem tất cả các bình luận trên nhật ký đó.

Để tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn, các bạn hãy tham khảo lại bài chia sẽ cách hack xem bình luận trên Zalo của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn.

3. Xem bạn bè trên Zalo của người khác

Cũng khác Facebook ở chổ danh bạ, Zalo không có phép chúng ta xem danh bạ của người khác, và nếu muốn xem được danh bạ của người khác, các bạn hãy tìm hiểu bài chia sẽ cách xem danh bạ trên Zalo của người khác mà các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã phân tích, hướng dẫn cụ thể.

Trên đây là các thủ thuật và các mẹo liên quan đến Zalo, nếu các bạn có bất kỳ một câu hỏi nào liên quan khác, các bạn hãy đặt câu hỏi về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua Fanpage hoặc Email để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, auto kết bạn Zalo trong danh bạ

Tin tức liên quan khác:

Phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn người khác

Định vị Messenger Facebook của người khác

Điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình

Tìm nick Facebook qua ảnh chụp từ camera

Xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn

5/5 - (8 bình chọn)

9 tin tức liên quan:

  1. E mún định vị 1 người giá có cao k ạ

    • Tình Báo Hoàn Cầu ™

      Chào bạn, bạn muốn định vị qua số điện thoại hay sao ah? Nếu định vị số điện thoại thì 6 triệu bạn ah

  2. Nếu nó tự động kết bạn khi lưu tên nhau vào danh bạ. Vậy khi xóa số thì nó vẫn còn bạn bè hay tự động mất vậy ạ

  3. Chỉ cách làm trên máy tính đc k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789