Home / Công nghệ / Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm?

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm?

Chào các bạn, liên quan đến câu hỏi về cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone, dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giải đáp các bạn chi tiết vấn đề này.

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trong trường hợp thực hiện cuộc gọi quan trọng mà chưa bật chế độ ghi âm cuộc gọi, chưa cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi thì sau khi kết thúc cuộc gọi, có cách nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trước đó hay không? Trong trường hợp đặc biệt cần thiết thì thực hiện lấy file ghi âm cuộc gọi bằng cách nào? Ngày dưới đây, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết.

1. Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

Để có thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh số điện thoại chính chủ, sau đó liên hệ đến văn phòng giao dịch của Viettel, Mobifone, Vinaphone để được hỗ trợ lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó.

1.1. Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm?

Hiện tại không có bất kỳ một ứng dụng, hoặc phần mềm nào có thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm, nếu muốn nghe lại cuộc gọi thì các bạn phải liên hẹ đến tổng đài, hoặc văn phòng giao dịch nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để được hỗ trợ.

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại chưa ghi âm?

Trong trường hợp nếu như các bạn thực hiện cuộc gọi vào tổng đài nào đó thì các bạn có thể liên hệ đến tổng đài để xin bản ghi âm cuộc gọi trước đó, bởi vì đa số các tổng đài đều có tính năng ghi âm cuộc gọi để phục vụ chất lượng được tốt hơn.

Ví dụ, nếu các bạn thực hiện cuộc gọi đến tổng đài của công ty bảo hiểm, công ty tài chính, các văn phòng luật sư… Thì họ sẽ lưu một bản ghi âm cuộc hội thoại đó. Nếu cần thiết, các bạn có thể xin họ bản ghi âm đó để nghe lại.

Khi đi xin file ghi âm từ các tổng đài này, bạn cần phải mang theo các giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận bạn là chủ thuê bao để chứng minh bạn là chính chủ của thuê bao đó, sau đó các tổng đài mới truy xuất file ghi âm cho bạn được

Tuy nhiên, nếu các bạn thực hiện cuộc gọi cho một số điện thoại khác mà không phải là tổng đài, chưa cài ứng dụng/phần mềm ghi âm trước đó, thì sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn không thể nghe lại cuộc gọi trước đó được.

1.2. Cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng cách nào? Các bạn liên hệ đến tổng đài, hoặc tại văn phòng giao dịch, mang theo chứng minh thư để chứng minh bạn chính chủ, sau đó yêu cầu trích xuất file ghi âm cuộc gọi trước đó của bạn.

Cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel, Mobifone, Vinaphone

( Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm bằng cách liên hệ đến tổng đài, hoặc văn phòng giao dịch của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để được hỗ trợ – Ảnh minh họa )

Các trường hợp thực hiện cuộc gọi bằng số điện thoại, thuê bao thông thường thì chỉ có nhà mạng mới lưu lại cuộc gọi đó, do vậy nếu như sự việc của bạn đặc biệt quan trọng và thật sự cần thiết, các bạn có thể làm đơn đến nhà mạng của bạn để yêu cầu được trích xuất và lấy file ghi âm cuộc gọi của bạn.

Ví dụ: Bạn dùng số điện thoại nhà mạng Viettel để gọi cho một đối tác ( thuê bao Mobifone, hoặc Vinaphone ) để trao đổi mua bán một sản phẩm nào đó có giá trị lớn, nhưng sau đó phía bên kia họ lật kèo, không bán nữa hoặc trong quá trình giao dịch phía bên kia yêu cầu những yêu cầu vô lý, thì lúc này bản ghi âm cuộc gọi trao đổi đó là tài liệu và nguồn chứng cứ quan trọng để bạn thực hiện giao dịch đó thành công.

Lúc này nếu như bạn chưa bật chế độ ghi âm, hoặc chưa cài ứng dụng ghi âm thì đầu tiên các bạn hãy liên hệ đến nhà mạng Viettel của bạn để làm đơn xin file ghi âm cuộc gọi. Lúc này bạn cần mang theo chiếc điện thoại kèm theo số sim trong điện thoại, chứng minh thư / căn cước công dân của bạn theo để chứng minh thuê bao số điện thoại đó là chính chủ của bạn.

Sau khi nhận được đơn xin trích xuất thông tin thì nhà mạng họ sẽ xem xét thông tin chính chủ, xem xét đơn hợp lệ, thì họ sẽ cung cấp dữ liệu cho bạn theo đúng quy trình, thủ tục của luật Viễn Thông.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, hy vọng các bạn sẽ lấy được file dữ liệu quan trọng của mình để phục vụ cho mục đích của bạn một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

2. Cách bật chế độ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Như các bạn thấy đó, ghi âm cuộc gọi là tính năng vô cùng hữu ích mà những người thường xuyên buôn bán, giao dịch dân sự, những file ghi âm là vô cùng qua trọng đối với họ. Do vậy, nếu các bạn chưa bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại lên thì hãy nhanh chóng bật tính năng miễn phí này lên nhé. Dưới đây là hướng dẫn.

Bước 1: Truy cập ứng dụng cuộc gọi

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại của bạn bình thường.

Cách bật chế độ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Bước 2: Chọn gần đây, hoặc danh bạ

Trong ứng dụng cuộc gọi thì có 3 phần, đó là bàn phím, các cuộc gọi gần đây, và phần danh bạ. Các bạn chọn vào các cuộc gọi gần đây hoặc chọn vào danh bạ đều được.

Cách bật chế độ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Bước 3: Chọn cài đặt –> Ghi âm cuộc gọi

Tiếp theo, các bạn hãy nhìn phía bên phải trên cùng sẽ thấy phần dấu 3 chấm nhỏ, các bạn chọn vào đó. Tiếp theo, hãy chọn vào phần cài đặt, và chọn vào phần ghi âm cuộc gọi

Cách bật chế độ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Bước 4: Bật tự động ghi âm cuộc gọi

Trong đây bạn sẽ thấy phần tự động ghi âm cuộc gọi, các bạn chỉ cần gạt nút kế bên sang màu xanh là được. Xem hình bên dưới.

Cách bật chế độ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android

Bước 5: Nghe lại cuộc gọi đã ghi âm

Sau khi bạn thiết lập cài đặt xong, hãy ra ngoài và thử thực hiện một cuộc gọi nào đó cho bạn bè, sau đó thực hiện theo 4 thao tác trên và vào phần cuộc gọi đã ghi âm, hoặc các bạn xem chi tiết các file trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách bật chế độ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Android, nếu các bạn không muốn sử dụng tính năng có sẵn trên Android thì các bạn có thể tải các ứng dụng miễn phí khác trên CH Play, các bạn có thể tham khảo 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí được đánh giá tốt nhất để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

Đối với dòng điện thoại iPhone thì hiện tại chưa có tính năng bật chế độ ghi âm cuộc gọi tự động, do vậy nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone thì các bạn phải cài ứng dụng trên App Store thì mới nghe lại cuộc gọi đã ghi âm trên iPhone được. Chúc các bạn thành công.

3. Dịch vụ tra cứu xem lại lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaohone

Trong trường hợp các bạn thực hiện cuộc gọi quan trọng nhưng chưa lưu số điện thoại đó vào danh bạ mà vô tình bị mất lịch sử cuộc gọi và nhắn tin, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu xem lịch sử nhắn tin, gọi điện của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone để xem lại toàn bộ lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể, bao gồm tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi của một thuê bao cụ thể.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tra cứu chi tiết các thông tin liên quan đến lịch sử cuộc gọi và tin nhắn như: Thời gian phát sinh cuộc gọi – tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của thuê bao khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Các bạn lưu ý: Hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi này không thể  nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm, cũng không thể xem được nội dung tin nhắn. Chỉ có thể xem được số điện thoại và thời gian, thời lượng, vị trí mà thôi.

– Chi phí dịch vụ tra cứu xem lại lịch sử nhắn tin, gọi điện trước đó: 7 triệu / 10 ngày, áp dụng cho các trường hợp muốn xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của các thuê bao nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone

Để hiểu rõ hơn về cách thức tra cứu này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của Viettel, MobiFone, VinaPhone do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp để hiểu rõ hơn.

Nếu các bạn muốn tra cứu xem lại lịch sử cuộc gọi của bạn hoặc của người khác trước đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789