Home / Công nghệ / Cách tải, ẩn và sử dụng TrackView full crack cho iPhone Android

Cách tải, ẩn và sử dụng TrackView full crack cho iPhone Android

Hướng dẫn các bạn cách sử dụng Trackview Full Crack trên điện thoại iPhone, Android, máy tính để theo dõi, quản lý và giám sát người thân trong gia đình ( trẻ em chưa vị thành niên, học sinh, sinh viên, người già mất trí nhớ, người mất khả năng dân sự ) một cách hiệu quả nhất.

Cách tải, cài đặt và sử dụng TrackView trên iPhone, Android (Tải ứng dụng Trackview trên CH Play – Android)

Các bạn lưu ý, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu không bán phần mềm Trackview này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Trackview trên điện thoại, và chỉ hướng dẫn ở bài viết này, không hướng dẫn qua điện thoại, do vậy các bạn bạn vui lòng tham khảo thật kỹ qua bài hướng dẫn dưới đây.

1. Phần mềm Trackview là gì?

Phần mềm Trackview là ứng dụng theo dõi điện thoại dành cho việc giám sát trẻ em, ứng dụng này có chức năng đàm thoại 2 chiều, nghe âm thanh và xem hình ảnh xung quanh, theo dõi vị trí thực, ghi âm và nhiều chức năng khác trong quản lý giám sát điện thoại trẻ em.

Phần mềm Trackview là gì?

(Theo nhà phát triển giới thiệu)

Đúng như cái tên gọi của nó, phần mềm Trackview là công cụ quản lý điện thoại trẻ em rất hữu ích, nó có thể giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động thường ngày của trẻ nhỏ một cách chi tiết, bao gồm vị trí, âm thanh, hình ảnh, bên cạnh đó bạn còn có thể thực hiện cuộc đàm thoại 2 chiều với máy kia bằng kết nối 3G, 4G, wifi miễn phí.

Cách tải Trackview về điện thoại iPhone, Android: Cac bạn vào CH Play (đối với điện thoại Android), hoặc truy cập App Store (đối với điện thoại iPhone) –> Gõ từ khóa “Trackview” –> Sau đó bấm tải về.

Các bạn lưu ý, sử dụng phần mềm Trackview này các bạn phải trả phí ( phí bản quyền phần mềm ). Ban đầu các bạn sẽ được sử dụng miễn phí 1 tuần ( 7 ngày ) dùng thử, hết 7 ngày các bạn phải thanh toán phí bản quyền để tiếp tục sử dụng. Phí bản quyền dao động từ 70.000 đ đến 1.300.000 đ.

Các bạn lưu ý nếu sử dụng phần mềm TrackView full crack là các bạn đang vi phạm bản quyền nghiêm trọng của nhà phát triển, có thể các bạn sử dụng miễn phí được một thời gian, nhưng nếu như sau này nhà phát triển nâng cấp và thực hiện các bản cập nhật thì ứng dụng sẽ ngưng hoạt động trên điện thoại của bạn.

TrackView là ứng dụng, không phải phần mềm, do vậy nó sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của người khác được theo dõi, nếu muốn người đó không biết thì phải ẩn nó đi. Và ở dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ẩn ứng dụng này trên điện thoại để các bạn có thể theo dõi một cách bí mật.

Chức năng của phần mềm Trackview:

– Theo dõi vị trí của người khác theo thời gian thực ( định vị vị trí hiện tại một cách tương đối chính xác )

– IPcam cho giám sát video và âm thanh ( Các bạn có thể xem được hình ảnh xung quanh bằng Camera trước và sau, nghe âm thanh môi trường xung quanh bằng micro trên điện thoại mục tiêu )

– Các bạn cũng có thể sử dụng chức năng ghi âm từ xa trên điện thoại của bạn ( Ghi âm là âm thanh môi trường xung quanh chiếc điện thoại đó, không phải ghi âm cuộc gọi )

– Tự động phát hiện các bạn chuyển động và gửi cảnh báo đến máy của các bạn

– Các bạn cũng có thể gọi điện nói chuyện video với người kia một cách dễ dàng

– Ứng dụng Trackview có chức năng dùng trong ban đêm, do vậy các bạn cũng sẽ xem được hình ảnh cảnh vật xung quanh ban đêm một cách tương đối.

Chức năng của phần mềm Trackview

(Theo nhà phát triển giới thiệu)

Các bạn lưu ý, ứng dụng Trackview không có tính năng nghe cuộc gọi trên điện thoại kia, cũng không có chức năng đọc nội dung tin nhắn ( SMS, Zalo, Messenger ) trên điện thoại của người kia.

2. Cách sử dụng TrackView trên iPhone, Android

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản email, đề xuất các bạn sử dụng Gmail để kết nối với Google dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể:

Bước 1: Tải ứng dụng Trackview về điện thoại

Đầu tiên,các bạn sẽ thiết lập trên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi trước. Dưới đây là các bước thực hiện trên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi.

Các bạn tải ứng dụng Trackview về máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi. Các bạn vào CH Play ( Android ) hoặc App Store ( iPhone – iOS ) –> Gõ từ khóa Trackview và chọn tải xuống. Như hình bên dưới.

 

Cách sử dụng phần mềm TrackView trên iPhone, Android

(Tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store)

Bước 2: Cho phép Trackview truy cập vị trí, camera, micro

Các bạn tải xuống thành công Trackview thì các bạn mở ứng dụng lên và cài đặt nó, đồng thời cấp quyền truy cập vào hình ảnh, micro, camera, vị trí… Như hình bên dưới.

Cách sử dụng phần mềm TrackView trên iPhone, Android

(Cài đặt thiết lập cấp quyền cho ứng dụng)

Khi ứng dụng yêu cầu truy cập vào cái gì thì bạn cứ bấm cho phép để tiếp tục, sau này nếu không muốn cấp một số quyền cho ứng dụng nữa thì các bạn cài đặt sau ở phần cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Chọn “Đăng nhập với Google” (Gmail)

Các bạn bấm vào dòng đăng nhập với Google –> Chọn thêm tài khoản –> Sau đó nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu mà bạn chuẩn bị từ trước vào để tiếp tục. Như hình bên dưới.

Cách sử dụng phần mềm TrackView trên iPhone, Android

(Đăng nhập bằng tài khoản Gmail)

Sau khi đăng nhập Gmail thành công, các bạn chọn Tiếp theo –> Sau đó các bạn bấm vào tài khoản Gmail mà các bạn vừa mới đăng nhập để tiếp tục. Như hình bên dưới.

Cách sử dụng phần mềm TrackView trên iPhone, Android

(Chọn tài khoản để đăng nhập và theo dõi về sau)

Tiếp theo, các bạn chọn cho phép để cấp quyền cho ứng dụng Trackview truy cập vào một số vấn đề liên quan… –> Tiếp theo các bạn tích vào dòng thiết bị này không cần phải kết nối ở chế độ nền –> Sau đó bấm thiết lập ngay bây giờ. Như hình bên dưới

Cách sử dụng phần mềm TrackView trên iPhone, Android

Tới đây coi như là xong, các bạn thoát ra và đưa chiếc điện thoại này cho người mà bạn muốn giám sát theo dõi.

Bước 4: Bắt đầu giám sát trẻ em trên điện thoại iPhone, Android của bạn

Tiếp theo, trên chiếc điện thoại của bạn thì bạn cũng tải ứng dụng Trackview và thực hiện theo các thao tác trên. Khi xong thì các bạn sẽ theo dõi được người bên kia đang ở đâu, xem hình ảnh, nghe âm thanh môi trường xung quanh…

Nếu các bạn muốn xem hình ảnh và âm thanh môi trường xung quanh, các bạn hãy chọn vào mục có biểu tượng máy quay để xem, các bạn có thể xem bằng camera trước và sau đều được.

Nếu ứng dụng TrackView ko xem được camera sau thì các bạn bấm vào biểu tượng camera xoay vòng để xem camera trước va ngược lại. Như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải và sử dụng TrackView trên iPhone, Android

(Biết được nhân viên tình báo Hoàn Cầu đang làm việc ở quán cafe)

Nếu các bạn muốn xem chiếc điện thoại kia đang ở đâu, các bạn hãy bấm vào biểu tượng bản đồ để định vị người đó đang ở đâu trên bản đồ chính xác. Như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải và sử dụng TrackView trên iPhone, Android

(Biết được nhân viên đang ngồi ở quán cafe nào để làm việc)

Trên đây là 4 bước hướng dẫn cách sử dụng Trackview cho iPhone và Android. Chúng tôi thấy rằng, ứng dụng này trên iPhone có tốc độ load nhanh hơn và mượt hơn, do vậy các bạn nên đưa cho người muốn theo dõi chiếc điện thoại Android, còn bạn thì dùng điện thoại iPhone để theo dõi, hoặc cả 2 đều dùng iPhone càng tốt.

3. Cách ẩn ứng dụng TrackView trên iPhone, Android

Để ẩn ứng dụng Trackview thì các bạn tải phần mềm ẩn ứng dụng về máy của người muốn theo dõi, sau đó di chuyển Trackview vào thư mục bảo mật để giấu ứng dụng này, mỗi khi người dùng muốn mở thư mục này phải có mật khẩu mới có thể mở ra được.

Cách tải thư mục bảo mật trên Samsung: Vào CH Play –> Gõ từ khóa thư mục bảo mật Samsung ( Secure Folder ) và tải ứng dụng này về máy điện thoại của người bạn theo dõi. Xem hình bên dưới.

Cách ẩn ứng dụng TrackView trên iPhone, Android

(Tải thư mục bảo mật Samsung trên CH Play)

Đây là ứng dụng do chính Samsung phát triển, do vậy tính bảo mật cao và độ tin cậy cao, các bạn có thể an tâm lưu trữ những nội dung bảo mật của mình ở đây mà không phải lo lắng vấn đề gì.

Sau khi tải xuống thành công, các bạn mở ứng dụng lên và thiết lập mật khẩu cho ứng dụng này ( Mật khẩu này là mật khẩu sau này muốn vào thì phải có mật khẩu mới có thể vào được ).

Cách ẩn ứng dụng TrackView trên iPhone, Android

(Dùng mật khẩu cài đặt hoặc vân tay để truy cập vào thư mục bảo mật)

Tiếp theo, các bạn chọn thêm ứng dụng –> Tìm tới ứng dụng Trackview và thêm nó vào. Tới đây các bạn thoát ra và đưa chiếc điện thoại đó cho người muốn theo dõi sử dụng.

Đối với trẻ em còn nhỏ thì các bạn không nhất thiết phải ẩn ứng dụng Trackview, bởi vì các em sẽ không biết đây là gì, tuy nhiên để cẩn thận hơn, các bạn hãy ẩn nó đi để theo dõi quản lý giám sát trẻ em được bí mật hơn.

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách tải, cài đặt, thiết lập và sử dụng phần mềm Trackview trên điện thoại iPhone và Android, các bạn thực hiện theo thứ tự 4 bước sẽ làm được. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên Android

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn cho iPhone, Android

Sử dụng phần mềm ẩn ứng dụng để theo dõi ngoại tình

Phần mềm theo dõi nghe lén, định vị điện thoại

Định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Tra cứu thông tin số điện thoại của người khác

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

5/5 - (13 bình chọn)

6 tin tức liên quan:

 1. Dương Hồng lam

  Đã trừ phí nhưng vẫn k xem đc là sao vậy

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, chúng tôi chỉ hướng dẫn sử dụng, chúng tôi không cung cấp ứng dụng này. Bạn vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp phần mềm này qua E-mail: support@trackview.net để được hỗ trợ bạn nhé!

 2. em cài trackview vè mày â theo hướng dẫn vào máy B làm tuong tự nhưng ko thể dò được thiết bị, em phải làm sao a

 3. Cho mình hỏi xíu sao lúc trước mình cài xem đc video. Nhung sao mấy hôm nay k còn xem đc vì mấy bị theo dõi k kết nói đc . Giờ mình phải làm sao để kêt nói lại đc ạ . Xin chỉ giup tôi . Máy bị theo dõi là samsung A32,còn máy theo dõi là iphon 6.

 4. xài vài ngày nó kêu cấp quyền không làm sao khắc phục ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789