Home / Mạng xã hội / Cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại iPhone, Android

Cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại iPhone, Android

Theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại bằng cách nào? Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook của người khác, thông qua đó bạn có thể theo dõi tin nhắn Facebook của người khác một cách bí mật và hiệu quả, bảo đảm sẽ không bị phát hiện, bí mật tuyệt đối.

Trước tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn vấn đề này, cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại được thực hiện bằng phần mềm thứ 3, chúng tôi hướng dẫn cách theo dõi nội dung tin nhắn trên Zalo, Messenger Facebook, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi của người khác… Chứ không phải theo kiểu Follow chỉ để xem nhật ký, like, bình luận, chia sẽ status của họ. Phần mềm có tính năng chạy ẩn đảm bảo người khác sẽ không bao giờ phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi, phần mềm có trả phí.

1. Cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại iPhone, Android

– Bước 1: Cài phần mềm vào điện thoại của người bạn muốn theo dõi

Đầu tiên, các bạn phải mua link tải phần mềm theo dõi trước. hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp phần mềm này với mức giá là 15 triệu.

Cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại iPhone, Android

Sau khi mua phần mềm thì bạn bắt đầu cài đặt trên điện thoại của người khác. Bước này là quan trọng nhất, các bạn cần phải cầm được máy điện thoại của người muốn theo dõi khoảng 15 – 30 phút –> Sau đó các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại của họ ra –> Tiếp theo các bạn cài 1 phần mềm vào máy của họ.

Nếu các bạn đang muốn tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm cho các bạn, các bạn chỉ cần nhập đường link mà chúng tôi cung cấp –> Sau đó thực hiện các thao tác hiển thị trên màn hình là xong.

Trong quá trình các bạn cài đặt, chúng tôi sẽ có nhân viên nghiệp vụ phần mềm gọi điện hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt, 1 tay cầm máy của người đó để thao tác, 1 tay cầm máy điện thoại nghe máy của nhân viên nghiệp vụ chúng tôi hướng dẫn. Quá trình cài đặt mất khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ.

Các bạn lưu ý:

– Bắt buộc phải tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger vào trên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi, những đơn vị khác quảng cáo không cần tải phần mềm, hoặc các hình thức điền link Messenger Facebook của người khác, sau đó nhập mã code vip để hack (phải mua),… Thì đó là hình thức lừa đảo.

– Chỉ cài đặt phần mềm trên điện thoại Android, nếu là iPhone thì phải Jailbreak thì mới có thể tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger về điện thoại đó được. Tuy nhiên, khi người đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất thì phần mềm sẽ bị xóa

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo dõi trên điện thoại của bạn

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, các bạn hãy trả điện thoại lại cho người đó –> Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để các bạn đăng nhập trên máy điện thoại của bạn.

Sau khi chúng tôi cung cấp tài khoản và mật khẩu cho các bạn thì bước đầu tiên các bạn hãy thay đổi mật khẩu để duy nhất chỉ 1 mình bạn có quyền truy cập vào xem các nội dung trên đó.

Trong trường hợp bạn quyên mật khẩu thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ reset mật khẩu về mặc định ban đầu –> Tiếp theo các bạn đổi mật khẩu và tiếp tục theo dõi.

Các bạn lưu ý rằng, chúng tôi không biết mật khẩu hiện tại của bạn là gì, chúng tôi cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn để xem các nội dung trên đó. Đây là tính bảo mật thông tin giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Một số đơn vị cung cấp phần mềm không uy tín, lừa đảo… Họ quản lý cả tài khoản và mật khẩu của bạn, do đó họ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bạn. Do đó khả năng bị lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin là rất dễ dàng, đặc điểm của những đơn vị này là cung cấp phần mềm giá rẻ, thường chỉ có vài triệu đồng.

Ngược lại thì chúng tôi không như vậy, chúng tôi đã lập trình cho bạn 1 tài khoản riêng biệt và chỉ 1 mình bạn có mật khẩu mới có quyền truy cập. Chúng tôi cam kết lập trình như những gì đã nói, bạn có quyền kiểm tra mã code phần mềm của chúng tôi trước khi sử dụng nó.

– Bước 3: Vào mục Messenger để theo dõi nội dung nhắn tin của người khác

Tất cả mọi hoạt động trên máy điện thoại của người khác như nhắn tin trên Messenger Facebook, SMS, Zalo, Viber, cuộc gọi thoại… sẽ được truyền về tài khoản của bạn và bạn có thể truy cập để xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách theo dõi Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện

Phần mềm của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là loại phần mềm bí mật tuyệt đối, bảo đảm người khác sẽ không bao giờ phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi trên Messenger Facebook, SMS, Zalo, Viber, vị trí, cuộc gọi thoại…

Phần mềm của chúng tôi có tính năng chạy ẩn 100%, dung lượng rất nhẹ, do đó sẽ không có bất kỳ một biểu hiện gì trong quá trình sử dụng, và người dùng cũng sẽ không phát hiện ra bất kỳ một biểu hiện nào thể hiện điện thoại của họ đang bị theo dõi.

Như vậy trên đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã hướng dẫn các bạn cách theo dõi Messenger của người khác trên điện thoại mà họ không biết, ngoài ra các bạn còn có thể nghe lén cuộc gọi 2 chiều của người đó, định vị điện thoại, xem tin nhắn SMS / Zalo / Viber, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi / tin  nhắn, xem danh bạ, và nhiều chức năng khác nữa…

2. Yêu cầu tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác

– Phải tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger vào máy người bạn muốn theo dõi

Nếu bạn muốn theo dõi Messenger của người khác thì bạn phải tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger vào điện thoại của người đó thì mới có thể theo dõi được.

Cách tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger của người khác

Ví dụ: Bạn đang muốn theo dõi Messenger của vợ, chồng, con cái, người yêu,… Thì bạn phải cài phần mềm vào điện thoại của người đó thì mới có thể theo dõi được, ngoài ra không có cách nào khác.

Lưu ý: Hiện nay trên internet có rất nhiều website quảng cáo phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger không cần cài vào điện thoại người khác, chỉ cần cài trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên chúng tôi lưu ý với các bạn đây chính là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại phần mềm này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Điện thoại của người khác phải là SmartPhone hệ điều hành Android

– Chiếc điện thoại của người mà bạn muốn tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger phải là điện thoại Android ( như Samsung, Oppo, HTC… ). Máy điện thoại của bạn dùng để theo dõi thì máy gì cũng được, miễn là smartphone có kết nối với internet.

– Nếu là điện thoại iPhone, phải được Jailbreak từ trước

Trong trường hợp máy của người đó là iPhone thì phải được Jailbreak từ trước, nếu chưa được Jailbreak thì không thể cài đặt. Các bạn xem chi tiết jailbreak iPhone là gì và làm sao để biết đã jailbreak hay chưa?

Các bạn lưu ý, những đối tượng quảng cáo phần mềm theo dõi cho iPhone không cần Jailbreak cũng là hình thức lừa đảo, các bạn không nên đặt tiền cọc để tránh bị chiếm đoạt tiền đặt cọc.

– Phải cầm được máy của người khác khoảng 15 – 30 phút

Bạn phải cầm được máy của người muốn theo dõi khoảng 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình, không cần biết mật khẩu ID, chỉ cần biết mật khẩu mở khóa màn hình là được.

Các bạn lưu ý, những đơn vị nào quảng cáo không cần phải cầm máy, không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần biết số điện thoại của người đó là theo dõi được… Thì tất cả đều là lừa đảo.

– Phải biết mật khẩu mở khóa màn hình

Bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc điện thoại mà bạn muốn tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger, không cần biết mật khẩu ID tài khoản, chỉ cần mở khóa màn hình ra là được.

– Điện thoại phải có kết nối với internet

– Thứ 4, chiếc điện thoại của người khác phải có kết nối với internet, các bạn có thể kết nối bằng wifi, 3G, 4G, 5G đều được, phải kết nối với internet để tải phần mềm về máy của họ.

Quá trình tải phần mềm rất nhanh, dung lượng phần mềm rất nhẹ, do vậy các bạn không sợ hao tốn nhiều dung lượng data khi tải về máy, nó chỉ chiếm 1 khoản dung lượng rất nhỏ, có thể gọi là không đáng kể.

Trên đây là 4 yêu cầu bắt buộc để cài đặt phần mềm theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết, các bạn khi muốn sử dụng phần mềm của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác

3. Dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác không bị phát hiện

– Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác là gì? Đây là dịch vụ mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm tra cứu liên quan để tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin / gọi điện của một số điện thoại cụ thể.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác số điện thoại cần tra cứu –> Chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau: Tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi / nhắn tin đến, nhắn tin đi. Thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, thời gian phát sinh tin nhắn, vị trí của số điện thoại mỗi khi phát sinh tin nhắn / gọi điện.

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác: 12 triệu ( áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Lưu ý: Không có nội dung tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi.

Xem chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin để tìm hiểu cụ thể hơn.

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi, hoặc con nợ bỏ trốn mà mang theo điện thoại, và số điện thoại còn liên lạc được thì các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của thuê bao đó và cung cấp cho các bạn –> Giúp các bạn có phương pháp tìm người / xử lý tình huống một cách hiệu quả và kịp thời nhất.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 6 triệu / lần định vị ( Áp dụng cho Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Lưu ý: Định vị có sự sai số, thông thường có sự sai số / lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 200m

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để tìm hiểu cụ thể hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách theo dõi Messenger  Facebook người khác mà không bị phát hiện, cũng như giới thiệu 2 dịch vụ theo dõi số điện thoại của chúng tôi, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát liên quan, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ, hoặc các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789