Home / Công nghệ / Phần mềm tra cứu phạt nguội oto xe máy online trên toàn quốc

Phần mềm tra cứu phạt nguội oto xe máy online trên toàn quốc

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách tra cứu phạt nguội oto xe máy trên toàn quốc online 2021 hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể kiểm tra xem phương tiện oto xe máy của bạn đã bị phạt nguội bằng hình ảnh qua camera giao thông tại TPHCM Hà Nội và trên toàn quốc một cách dễ dàng.

Hiện tại có rất nhiều cách để kiểm tra thông tin phạt nguội của phương tiện oto và xe máy được thực hiện online, tính đến thời điểm hiện tại có thể có một số phần mềm, website thay đổi giao diện, tuy nhiên các bạn cần nhìn theo các chỉ dẫn chúng tôi hướng dẫn ở dưới để kiểm tra thông tin phạt nguội được chính xác nhất.

1. Cách tra cứu phạt nguội oto xe máy toàn quốc online miễn phí 2021

Cách 1: Tra cứu phạt nguội xe oto tại www.vr.org.vn

Website www.vr.org.vn chỉ tra cứu phạt nguội được đối với phương tiện oto và xe tải, do vậy nếu các bạn đang tìm cách tra cứu vi phạm giao thông với phương tiện xe máy thì các bạn không vào website này. Bởi vì www.vr.org.vn tra cứu phạt nguội yêu cầu bạn phải có số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện thì mới có thể tra cứu được.

– Bước 1: Truy cập website www.vr.org.vn

Đầu tiên, các bạn vào website http://app.vr.org.vn/ptpublic/ sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu hiển thị trên màn hình để tra cứu xem phương tiện oto của bạn có bị xử phạt nguội bằng hình ảnh qua camera giao thông hay chưa.

Cách tra cứu phạt nguội xe oto tại www.vr.org.vn

(Giao diện www.vr.org.vn tra cứu phạt nguội xe oto của cục đăng kiểm Việt Nam)

– Bước 2: Nhập biển số xe cần tra cứu phạt nguội

Các bạn nhập các thông tin theo yêu cầu, bao gồm biển số xe cần tra cứu, số tem giấy chứng nhận hiện tại và mã xác thực, sau đó bấm tra cứu để kiểm tra kết quả)

Ghi chú cách ghi thông tin:

+ Đối với xe biển 5 số: Biển trắng thêm chữ T: VD: 29A01234T; biển xanh thêm chữ X; biển vàng thêm chữ V.

+ Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

– Bước 3: Kiểm tra xe đã bị phạt nguội hay chưa

Và đây là kết quả tra cứu phạt nguội xe oto trên www.vr.org.vn. Các bạn xem thông tin ở dưới cùng kết quả tra cứu để biết trình trạng phạt nguội của phương tiện. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu phạt nguội xe oto tại www.vr.org.vnỞ trên là các thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của phương tiện, bao gồm số khung, số máy, trọng tải, tình trạng đăng kiểm và các thông tin liên quan khác của phương tiện, các bạn chú ý phần cuối cùng sẽ biết được phương tiện của bạn đã bị xử phạt hay chưa, và bạn đã đóng phạt hay chưa.

Cách 2: Tra cứu phạt nguội oto xe máy tại csgt.vn

website này có thể tra cứu được tình trạng phạt nguội của phương tiện oto và xe máy, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

– Bước 1: Truy cập website Cục cảnh sát giao thông csgt.vn

Đầu tiên, các bạn vào website của Bộ công an – Cục cảnh sát giao thông qua website http://www.csgt.vn/

Hoặc các bạn vào thẳng đường link sau để tra cứu cũng được http://www.csgt.vn/m/tra-cuu-phuong-tien-vi-pham.html

– Bước 2: Nhập biển số xe và mã bảo mật theo yêu cầu

Sau khi vào thì các bạn nhập các thông tin theo yêu cầu hiển thị ở khung tra cứu, sau đó bấm tra cứu để tiến hành kiểm tra. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu phạt nguội oto xe máy online

( Các bạn để ý bên mé sườn phải website csgt.vn sẽ có khung tra cứu, các bạn nhập chính xác thông tin và mã bảo mật vào các ô trên. Biển số viết liền nhau, ký tự viết hoa. )

– Bước 3: Tiến hành tra cứu phạt nguội oto, xe máy của bạn

Các bạn bấm vào ô tra cứu ở bên dưới khung mã bảo mật, đợi một lát để xem kết quả. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu phạt nguội oto xe máy online

(Phương tiện đã bị phạt nguội, đã đóng phạt. Nếu chưa đóng phạt thì chổ trạng thái sẽ ghi là chưa xử phạt, lúc này các bạn là chủ phương tiện cần phải nhanh chóng đi đóng phạt theo quy định của pháp luật)

Cách 3: Tra cứu phạt nguội TPHCM tại sở giao thông

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các tường hợp muốn tra cứu phạt nguội oto, xe tải, còn đối với phương tiện xe máy không thể tra cứu được ở website này.

– Bước 1: Truy cập website sở giao thông TPHCM

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website giaothong.hochiminhcity.gov.vn –> Sau đó chọn vào mục tra cứu –> Tiếp theo chọn mục Tra cứu vi phạm.

Cách ra cứu phạt nguội TPHCM tại sở giao thông

Hoặc các bạn vào thẳng đường dẫn sau để tra cứu: http://www.giaothong.hochiminhcity.gov.vn/tracuu/#home/VIPHAM

– Bước 2: Nhập thông tin biển số xe, số tem

Các bạn nhập chính xác biển số xe và thông tin về số tem của phương tiện, sau đó bấm nút tìm kiếm.

Cách ra cứu phạt nguội TPHCM tại sở giao thông

Một số lưu ý khi nhập biển số xe:

+ Nhập biển số xe tra cứu: Nhập biển số các ký tự đánh vào phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 51A-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 51A-123.45)

+ Phải nhập cả biển số xe và Số tem giấy chứng nhận kiểm định chính xác.

+ Thông tin phương tiện vi phạm hành chính qua hệ thống camera giám sát giao thông theo Thông báo 2788/TB-SGTVT ngày 06/03/2020.

– Bước 3: Tiến hành kiểm tra phạt nguội

Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu thì các bạn nhấp tìm kiếm để tiến hành. Chúc các bạn thành công!

Cách 4: Kiểm tra phạt nguội tại Đà Nẵng online

Với phương pháp tra cứu thông tin phạt nguội ở Đà Nẵng hiện tại chỉ hỗ trợ cho phương tiện oto, còn xe máy thì chưa được hỗ trợ.

Bước 1: Truy cập website cảnh sát giao thông Đà Nẵng

Hiện tại có 2 website mà các bạn có thể tra cứu thông tin phạt nguội tại Đà Nẵng, đó là  https://vpgtcatp.danang.gov.vn/ (cảnh sát giao thông Đà Nẵng) và website https://dangkiemdanang.com.vn/Xemcanhbaovipham.aspx (trung tâm đăng kiểm xe cơ giới thành phố Đà Nẵng). Các bạn có thể chọn 1 trong 2 website này để tra cứu.

Cách kiểm tra phạt nguội tại Đà Nẵng online

(Giao diện website tra cứu phạt nguội tại Đà Nẵng https://vpgtcatp.danang.gov.vn/ thuộc cảnh sát giao thông Đà Nẵng)

Cách kiểm tra phạt nguội tại Đà Nẵng online

( Giao diện website kiểm tra thông tin đăng kiểm để biết phương tiện có bị phạt nguội hay không ở Đà Nẵng https://dangkiemdanang.com.vn/Xemcanhbaovipham.aspx  thuộc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới thành phố Đà Nẵng)

Bước 2: Nhập biển số, mã xác nhận và tra cứu

Các bạn cần nhập chính xac biển số xe cần tra cứu thông tin phạt nguội, nhập mã xác nhận vào và tra cứu.

Một số lưu ý khi tra cứu:

+ Nhập biển số xe tra cứu: Nhập biển số các ký tự đánh vào phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43A-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43A-123.45)

+ Nếu phương tiện có cảnh báo bị vi phạm hành chính về trật tự ATGT, kính đề nghị người điều khiển phương tiện đến Cơ quan ra Thông báo xử phạt để nộp phạt và xác nhận đã xử lý, hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi đi đăng kiểm xe (lưu ý phải mang theo giấy phép lái xe và các loại giấy tờ phù hợp với phương tiện vi phạm).

Cách 5: Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online toàn quốc

Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội này có thể kiểm tra được cả phương tiện oto và xe máy. Cùng xem cách sử dụng dưới đây.

– Bước 1: Tải phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội

Đầu tiên, các bạn hãy vào App Store (đối với điện thoại iPhone iOS) hoặc vào CH Play đối với điện thoại Android, sau đó gõ từ khóa tra cứu phạt nguội và chọn ứng dụng như hình bên dưới.

Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online toàn quốc

(Tải phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online trên điện thoại iPhone)

– Bước 2: Mở phần mềm lên và nhập biển số xe

Sau tải xuống phần mềm hoàn tất, các bạn hãy mở phần mềm lên, chọn vào khung tra cứu biển số, sau đó nhập thông tin biển số xe mà bạn muốn kiểm tra tình trạng phạt nguội vào.

Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online toàn quốc

(Mở ứng dụng lên, nhập biển số cần kiểm tra)

– Bước 3: Bắt đầu tra cứu và xem kết quả

Sau khi nhập thông tin biển số xe, chọn phương tiện thì các bạn chọn vào tra cứu.

Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online toàn quốc

Kết quả kiểm tra: Trạng thái chưa xử phạt nghĩa là chủ nhân phương tiện chưa đi đóng phạt, trong trường hợp bạn cũng gặp trạng thái chưa xử phạt thì cần nhanh chóng đi đóng phạt theo quy định của pháp luật.

2. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Chào các bạn, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto, xe tải trên toàn quốc, nếu các bạn muốn tra cứu thông tin chủ nhân phương tiện và các thông số kỹ thuật của phương tiện oto xe máy, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hòa Cầu Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe oto

Các bạn muốn kiểm tra thông tin biển số xe nào thì các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chính xác biển số xe oto đó, chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn tất cả những thông tin liên quan đến chủ phương tiện và thông số kỹ thuật, hồ sơ và trạng thái của phương tiện một cách chính xác.

cách tra cứu phạt nguội oto xe máy TPHCM toàn quốc online

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe oto: 1,5 triệu / biển số xe oto, thời gian tra cứu từ 15 phút đến 30 phút có kết quả, vui lòng liên hệ trong giờ hành chính để được kiểm tra nhanh nhất.

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy

Các bạn muốn tìm thông tin chủ nhân phương tiện xe máy nào thì các bạn cũng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe máy của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu ra họ tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ phương tiện một cách chính xác.

Phần mềm kiểm tra xe bị phạt nguội online toàn quốc

– Chi phí tra cứu biển số xe máy: 1,5 triệu / biển số xe máy, thời gian tra cứu từ 15 – 30 phút có kết quả, các bạn liên hệ bất kỳ thời gian nào trong tuần, hỗ trợ điều tra đến 21h, quá 21h vui lòng chờ sang ngày mai để nhận kết quả.

Trong trường hợp các bạn có nhu cầu cần tra cứu thông tin phương tiện oto xe máy trước khi mua lại xe cũ, hoặc các trường hợp khác cần tra cứu xác minh thông tin qua biển số xe máy, oto thì các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biể số xe máy, oto của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

– Hotline tư vấn dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 (tư vấn 24/7)

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789