Home / Mạng xã hội / Cách định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu bằng điện thoại

Cách định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu bằng điện thoại

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại được thực hiện như thế nào? Phương pháp xác định vị trí người dùng Facebook Messenger của chúng tôi được thực hiện bằng cách tìm địa chỉ IP wifi của người dùng hoặc qua địa chỉ 3G, 4G, 5G mà người dùng kết nối để truy cập vào Facebook.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Cách xác định vị trí của 1 người qua Messenger Facebook bằng điện thoại ( ảnh minh họa )

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) kính chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tìm người qua nick Facebook dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ này luôn bảo đảm tính chính xác, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Các bạn khi muốn định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua số điện thoại di động, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn, phân tích quá trình làm việc một cách chi tiết nhất.

1. Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ định vị trí của người khác qua số điện thoại và dịch vụ xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

1.1. Dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu là gì?

Đây là hình thức tìm địa chỉ IP giao thức kết nối của người đó, sau đó lấy địa chỉ IP này và tra được địa chỉ hiện tại của người kết nối một cách chính xác. Sau khi tra địa chỉ IP giao thức kết nối thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

– Trường hợp người này sử dụng mạng wifi để kết nối lên mạng Facebook, hoặc kết nối bằng wifi để nhắn tin trên Messenger thì sẽ định vị được vị trí chính xác lên tới 99%. ( Lệch trong bán kính chỉ khoảng 20m )

Nghĩa là chúng tôi sẽ lấy được địa chỉ của căn nhà có mạng wifi đó, như vậy khả năng người cần tìm vị trí chỉ ở gần nhà đó mới có thể kết nối với mạng wifi đó được, và thông thường bán kính của wifi chỉ khoảng 10 – 20m.

Ví dụ, nếu chủ nhà wifi đó là nhà dân bình thường thì khả năng người đang cần tìm vị trí ở trong chính căn nhà đó. Còn nếu như chủ nhà wifi là quán cafe, khách sạn, nhà hàng thì khả năng người này đang ở xung quanh đó và dùng ké wifi này.

Với độ chính xác khi xác định vị trí người dùng Facebook Messenger kết nối bằng wifi như vậy thì việc tìm người là khá hiệu quả và nhanh chóng, các bạn chỉ cần nhanh chóng tới địa chỉ mà chúng tôi cung cấp và tìm xung quanh đó khoảng 2 – 3 căn nhà là đối tượng bỏ nhà đi đang ở đó.

– Trường hợp người đó sử dụng mạng 3G, 4G để kết nối lên Messenger Facebook thì sẽ ra kết quả tọa độ có sai số trong khoảng bán kính 200m, đây là vị trí của trạm BTS di động của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone mà người đó dùng 3G, 4G để lên mạng.

Phương pháp này có độ lệch xa hơn so với phương pháp đối tượng kết nối bằng wifi, tuy nhiên họ kết nối bằng gì để lên mạng là việc của họ, chúng ta không thể ép họ phải kết nối bằng wifi để lên mạng cho chúng ta định vị chính xác được. Do vậy, khi chúng tôi thực hiện xác định vị trí của người đó nếu họ dùng wifi hay 3G, 4G thì bạn phải chấp nhận và vẫn phải thanh toán phí giống nhau cho mỗi vụ việc.

– Chi phí dịch vụ lấy định vị tọa độ, xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook là 10 triệu / Trường hợp ( Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu họ sử dụng wifi hay 3G, 4G thì chi phí vẫn là 10 triệu )

– Thời gian định vị dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Ở thời điểm chúng tôi định vị là vị trí hiện tại của đối tượng, từ khi nhận yêu cầu của các bạ đến khi chúng tôi tiến hành hoàn tất công việc khoảng 30 phút có kết quả ( Thời gian có sự dao động cụ thể tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể )

1.2. Quy trình cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua số điện thoại hotline

Trước tiên, khi gặp trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( vợ, chồng, trẻ em chưa vị thành niên, học sinh, sinh viên, người lớn tuổi mất trí nhớ… bỏ nhà đi ), các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn dịch vụ chi tiết.

Bước 2: Tiến hành lấy địa chỉ IP kết nối của người đó

Các bạn nếu muốn định vị vị trí của ai thì các bạn copy đường link nick Facebook của người đó và gửi cho chúng tôi, sau đó các bạn thanh toán tiền dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Sau khi nhận được tiền dịch vụ và đường link nick Facebook thì đội ngũ hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tiến hành  dò tìm địa chỉ IP của đối tượng để xác định bước đầu tiên.

Bước 3: Tiến hành xác định vị trí qua Messenger Facebook

Sau khi lấy được địa chỉ IP của giao thức kết nối của đối tượng thì chúng tôi sẽ tiến hanh lấy tra cứu tiếp để lấy địa chỉ chủ nhà wifi hoặc tọa độ trạm BTS di động ( nếu họ dùng 3G, 4G để lên mạng ) và cung cấp cho các bạn.

Cách định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu

Dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu ( ảnh minh họa )

Các bạn lưu ý: Nếu người đó đã ngắt kết nối thì không thể định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu ở thời điểm hiện tại, mà chỉ có thể xác định được vị trí lần cuối cùng họ kết nối mà thôi. Nếu đối tượng đã ngắt kết nối quá 1 tiếng đồng hồ thì không thể lấy được vị trí cuối cùng này.

Trên đây là quy trình 3 bước để xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook, các bạn khi muốn tìm vị trí của một người nào đó, các bận hãy iên hệ vói chúng tôi, copy đường link nick Facebook của người đó cho chúng tôi để chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất.

2. Dịch vụ định vị người khác bằng số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone chuyên nghiệp

Trường hợp đối tượng là người thân trong gia đình bỏ nhà đi mà không dùng Messenger Facebook, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn tốt nhất.

Ngoài dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu ra thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ định vị người khác bằng số điện thoại di động ( Viettel, Mobifone, Vinaphone ) một cách nhanh nhất.

– Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là gì? Đây là hình thức xác định địa chỉ và tọa độ của một người ở thời điểm hiện tại, phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, chi phí thấp.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là độ sai số cao, thường thì sai số trong bán kính khoảng 200m ( Nếu bạn có những đặc điểm nhận diện đối tượng, có những thói quen sinh hoạt của đối tượng thì việc tìm kiếm là dễ dàng ).

– Chi phí dịch vụ định vị người khác đang ở đâu bằng số điện thoại: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc vào từng nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

– Thời gian định vị lấy địa chỉ và tọa độ dao động từ 10 – 30 phút đồng hồ.

– Phương pháp xác định vị trí của một người ở thời điểm hiện tại bằng số điện thoại chỉ thực hiện được khi số điện thoại đó đang còn hoạt động bình thường ( Nghĩa là chưa tắt máy, chưa tháo sim ra khỏi điện thoại )

– Trường hợp số điện thoại đó đã tắt máy, tháo sim ra khỏi điện thoại, bật chế độ máy bay… Thì không thể xác định được vị trí hiện tại, mà chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

3. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, định vị Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa bí mật

Trường hợp người thân trong gia đình bạn đang có biểu hiện bỏ nhà đi, hoặc đang có biểu hiện vướng mắc các vấn đề liên quan đến tệ nạn xã hội… Cách tốt nhất để kiểm soát người thân trong gia đình bạn chính là cài một phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của họ.

– Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng sau đây: Định vị vị trí hiện tại của người đó qua điện thoại, xem trộm nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, xem danh bạ, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, và nhiều chức năng trong việc quản lý, theo dõi giám sát khác… Tất cả đều bảo đảm bí mật tuyệt đối.

– Cách thức cài phần mềm như sau: Các bạn cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Sau đó cài một phần mềm vào máy của người đó, đường link phần mềm chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn để các bạn cài đặt ( chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết )

Sau khi cài đặt thành công, các bạn sẽ được chúng tôi cấp 1 tài khoản và bạn đăng nhập vào tài khoản này ( bạn đăng nhập tài khoản trên máy điện thoại của bạn ) để theo dõi cá tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, âm thanh, hình ảnh…

– Thời gian cài đặt là khoảng từ 10 – 30 phút đồng hồ ( Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn có rành về chiếc điện thoại đó hay không )

– Yêu cầu để cài phàn mềm theo dõi, nghe lén, định vị Zalo Facebook người khác là chiếc điện thoại mục tiêu phải là SmartPhone chạy hệ điều hành Android, các dòng điện thoại iPhone nếu muốn cài phần mềm theo dõi thì phải được jailbreak. Tìm hiểu jailbreak iPhone là gì?

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác: Liên hệ trực tiếp

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác từ xa bí mật của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

4. Dịch vụ theo dõi vị trí trong quá khứ của người khác qua lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Trong trường hợp đối tượng bỏ nhà đi mà đã bỏ số điện thoại, bỏ luôn cả Facebook thì các bạn cũng đừng quá lo lắng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn có phương pháp xác định vị trí của 1 người trong quá khứ bằng cách lấy lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trong qua khứ của người đó.

– Mỗi khi số điện thoại của người đó có phát sinh cuộc gọi/tin nhắn thì sẽ phát sinh vị trí khi nhận cuộc gọi đến/thực hiện cuộc gọi đi/nhận tin nhắn đến/nhắn tin đi. Đây là phương pháp theo dõi vị trí trong quá khứ chứ không phải là theo dõi vị trí ở thời điểm hiện tại và tương lai. Phương pháp này áp dụng cho việc tìm người là rất hiệu quả.

– Chúng tôi sẽ tra cứu và lấy cho các bạn những thông tin sau: Tất cả số điện thoại gọi đến/ số điện thoại gọi đi / số điện thoại nhắn tin đến / số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả các dữ liệu này đều có thời gian thực hiện cuộc gọi / tin nhắn, thời lượng cuộc gọi và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác : Liên hệ trực tiếp ( Chi phí dịch vụ này tùy thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, chúng tôi sẽ lấy cho các bạ 10 ngày gần nhất kể từ thời điểm tắt máy, hoặc tra cứu theo bạn yêu cầu )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Như vậy, trên đây là các hình thức theo dõi vị trí của người khác và quy trinh cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, các bạn khi muốn tìm người qua số điện thoại, Messenger Facebook, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn.

Điều tra thông tin người lập nick Facebook ảo, nặc danh

Phần mềm theo dõi Facebook Zalo của người khác từ xa

 

4.6/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789