Home / Mạng xã hội / Tải App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

Tải App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách để biết xem ai vùa vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone, Android, máy tính, các bạn có thể xem ai đang âm thầm vào tường nick Facebook của bạn hàng ngày một cách dễ dàng.

Trên điện thoại thì các bạn có thể tải App xem ai vào Facebook mình từ App Store (iOS iPhone) hoặc trên CH Play (Android), còn nếu như các bạn thực hiện trên máy tính, laptop thì các bạn có thể thực hiện thủ công. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

1. Cách để biết xem ai vừa vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone

– Bước 1: Vào Facebook, chọn dấu 3 gạch ngang

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang cá nhân của bạn trên điện thoại iPhone, sau đó nhìn xuống phía dưới cùng góc bên phải sẽ thấy tùy chọn, biểu tượng dáu 3 gạch ngang, các bạn chọn vào mục này. Xem hình bên dưới.

Ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày

 

– Bước 2: Setting & Privacy, chọn Privacy Shortcuts

Tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống và chọn vào mục Setting & Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư ). Sau đó nó sẽ xổ ra các tùy chọn khác nữa, các bạn hãy chọn vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng tư ). Như hình bên dưới.

Ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày

– Bước 3: Chọn mục Who Viewed My Profile

Tiếp theo, sau khi chọn vào mục Privacy Shortcuts ( Lối tắt quyền riêng tư ) thì nó sẽ hiển thị ra thêm một tùy chọn khác, các bạn hãy chọn vào mục Who Viewed My Profile ( Ai đã xem trang cá nhân của tôi ). Xem hình bên dưới.

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng điện thoại

 

– Bước 4: Xem danh sách những người vào Facebook của bạn

Sau khi bạn đã chọn vào mục Who Viewed My Profile ( Ai đã xem trang cá nhân của tôi ) thì sẽ hiển thị ra danh sách những người bạn vào tường Facebook của mình một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

Trên đây là hướng dẫn cách xem ai đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày trên điện thoại iPhone, và xin lưu ý rằng cách này chỉ thực hiện được đối với phiên bản Facebook cũ, còn phiên bản Facebook mới 2020, 2021 hiện tại thì không thể thực hiện cách xem ai vào Facebook của mình gần đây được.

Do vậy, nếu các bạn muốn xem ai vừa vào tường Facebook của mình trên điện thoại thì các bạn phải đưa ứng dụng Facebook trên máy điện thoại của bạn về phiên bản cũ thì mới thực hiện được.

Vậy thì chuyển ứng dụng Facebook về phiên bản cũ bằng cách nào? Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng một ứng dụng ( App ) dễ dàng hơn.

2. Cách tải App xem ai vào Facebook mình gần đây, hàng ngày trên máy tính

– Bước 1: Tải App Switch to Classic design on Facebook

Đầu tiên, trên máy tính, hoặc laptop của bạn, các bạn hãy vào Google Maps, gõ từ khóa App Switch to Classic design on Facebook™ ( Chuyển sang thiết kế cổ điển trên Facebook ), sau đó bấm vào mục thêm vào Chrome để thêm App xem ai vào Facebook mình vào trình duyệt trên máy tính. Xem hình bên dưới.

App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

– Bước 2: Thiết lập ứng dụng chuyển đổi Facebook

Tiếp theo, sau khi đã thêm App xem ai vào Facebook mình App Switch to Classic design on Facebook™ vào trình duyệt web trên máy tính rồi thì các bạn bấm vào biểu tượng App này, chọn vào biểu tượng chiếc ghim để ghim App ra ngoài.

Cách xem ai đã vào nick Facebook của mình

– Bước 3: Chuyển đổi Facebook về phiên bản cũ

Các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt Chrome, sau đó chọn vào biểu tượng App Switch to Classic design on Facebook™, sau đó các bạn chọn vào mục Classic design (except some pages and FB may break this).

– Bước 4: Chột phải để xem nguồn trang (Ctrl + U)

Tiếp theo, các bạn nhấp chuột phải vào khoảng trống trên trang Facebook cá nhân của các bạn, sau đó chọn xem nguồn trang ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U ). Xem hình bên dưới.

App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất

Lúc này trình xem View-Source sẽ hiện ra một dãy số và ký tự phức tạp, các bạn tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctrl+ F để gọi hộp thoại tìm kiếm. Sau đó nhập từ khóa “InitialChatFriendsList” và nhấn Enter trên bàn phím. Xem hình bên dưới.

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

– Bước 5: Tìm ID Facebook của người vào tường của bạn nhiều nhất

Tiếp theo, các bạn hãy tìm tên của người xuất hiện đầu tiên chính là người mà thường xuyên vào tường nick Facebook của bạn nhiều nhất, tiếp theo là người thứ 2. Xem hình bên dưới.

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình nhiều nhất gần đây

Ở đây bạn Chiên Giang cherry Socola vào Facebook của mình nhiều nhất, sau đó là bạn Dương Trijng, tiếp theo dó là bạn Khải Trần….

Nếu như View-Source không hiện rõ tên của người dùng, các bạn hãy tìm dãy số liên tục, đó chính là ID Facebook của những người hay vào tường trang cá nhân của bạn nhiều nhất.

Thứ tự ID đầu tiên tính là người hay vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất, tiếp theo thứ tự số 2 là người vào trang nick Facebook của bạn nhiều thứ 2,….

Để xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất một cách âm thầm, các bạn hãy copy đoạn ID đó, sau đó ra trình duyệt và nhập vào đường dẫn Facebook.com/daymasoID.

Ví dụ: “Facebook.com/100023085078729”, sau đó nhấn Enter và sẽ ra người đang âm thầm vào Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng App xem ai vào Facebook mình hàng ngày nhiều nhất với ứng dụng chuyển đổi App Switch to Classic design on Facebook™. Chúc các bạn thành công.

Tin tức liên quan khác

Cách xem người yêu của bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook

Cách xem trộm tin nhăn Zalo và Messenger Facebook của người khác bí mật

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh, video, like bài viết của ai trên facebook

Cách theo dõi tin nhắn Messenger Facebook người khác mà không bị phát hiện

Cách tìm nick Facebook của người khác bằng hình ảnh của họ, hoặc tìm qua Zalo

Cách xem các bình luận của người khác trên Xalo mà không phải bạn bè chung

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789