Home / Mạng xã hội / Cách tìm và xem số lượng bạn bè của người khác trên Zalo

Cách tìm và xem số lượng bạn bè của người khác trên Zalo

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách xem bạn bè trên Zalo của người khác bằng điện thoại Android và iPhone, các bạn có thể xem số lượng bạn bè trên Zalo của người khác mà không phải là bạn bè của bạn một cách dễ dàng và bí mật hoàn toàn.

Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác đơn giản nhất

Liên quan đến Zalo, Facebook thì ở bài chia sẽ trước, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn các bạn cách xem bình các bình luận trên Zalo của người khác, cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại…. Nếu các bạn quan tâm, thì ở dưới cũng bài viết chúng tôi sẽ để link để các bạn tham khảo.

Còn ở bài chia sẽ này văn phòng rung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo để xem số lượng bạn bè cũng như tên nick Zalo của từng người cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẽ dưới đây.

Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

Trước khi đi đến phần hướng dẫn chi tiết, chúng tôi có một số lưu ý đến tất cả các bạn sau đây, các bạn không nên bỏ qua để tránh những trường hợp thực hiện không thành công, cũng là tránh tình trạng bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo tiền của các bạn.

Cách tìm bạn be của người khác trên Zalo

1. Các lưu ý khi tìm bạn bè của người khác trên Zalo

– Không cài những ứng dụng ngoài hệ thống

Hiện nay có rất nhiều website trên mạng giới thiệu một ứng dụng Zalo khác với tên phiên bản đặc biệt và yêu cầu các bạn cài đặt thì các bạn tuyệt đối không nên cài đặt theo hướng dẫn.

Như các bạn đã biết, tình trạng lừa đảo ăn cắp thông tin trên điện thoại của người khác thời gian gân đây xảy ra một cách vô cùng phổ biến, vấn đề này thường được các đối tượng nhắm tới những người nhẹ dạ cả tin, những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ, từ đó dụ dỗ mọi người cài đặt phần mềm này nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Zalo của người khác, hoặc ăn cắp thông tin trên điện thoại của người khác.

Những đối tượng này thường thiết kế một ứng dụng gián điệp với giao diện giống với các ứng dụng chính thống gây ra sự hiểu lầm cho người dùng, đồng thời quảng cáo giới thiệu nó có thể xem số lượng bạn bè trên Zalo của người khác, hack zalo đọc tin nhắn của người khác, xem like trên Zalo của người khác… Nhằm lôi kéo người dùng tải về và cài đặt phần mềm gián điệp để ăn cắp thông tin trên điện thoại của họ.

Sau khi đã cài đặt thành công, các đối tượng này có thể xem được toàn bộ nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh video trên album điện thoại, định vị người khác… Từ đó tống tiền, hoặc bán các thông tin nhạy cảm này cho một bên khác đang có nhu cầu.

– Không chuyển tiền cho người khác để lấy mã

Tình trạng lợi dụng này cũng tương đối phổ biến, bằng cách quảng cáo mã hack Zalo người khác để đọc trộm tin nhắn, xem bạn bè trên Zalo của người khác… nhưng yêu cầu để có thể thực hiện được là phải nhập mã code hack tài khoản. Sau đó, yêu cầu mọi người chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, hoặc nạp tiền điện thoại, chuyển tiền MoMo để nhận mã code hack.

Tuy nhiên, đây thực chất là một hình thức lừa đảo, nếu các bạn chuyển tiền thì chắc chắn các bạn sẽ bị mất số tiền đó mà không nhận lại được bất kỳ một điều gì, ngoại trừ nhận lại những bực tức trong người.

Hình thức lừa đảo bằng cách hướng dẫn cách xem số lượng bạn bè trên Zalo, xem like trên Zalo của người khác, hack zalo đọc tin nhắn người khác này không phải mới mẻ gì, nó đã xuất hiện từ rất lâu, cũng nhiều website đăng tải các cảnh báo ( đặc biệt là trang website của công ty thám tử Hoàn Cầu ) thường xuyên cảnh báo mọi người… Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người nhẹ dạ cả tin bị các đối tượng này lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Không like, chia sẽ, Tags bạn bè trên Facebook

Xuất hiện thêm một hình thức nữa đó chính là hình thức kêu gọi mọi người chia sẽ bài viết đó lên Facebook, Tags bạn bè vào bài viêt… Sau đó mới nhận được mã code hack nick Zalo người khác.

Thực chất, đây không phải là hình thức lừa đảo, mà là hình thức lợi dụng. Lợi dụng mọi người để tăng lượng theo dõi trên Fanpage Facebook của những đối tượng này nhằm bán hàng online…

Nếu các bạn chia sẽ, tags bạn bè theo hướng dẫn của họ thì các bạn cũng chẳng nhận lại được mã code hack nick nào, bởi vì thực chất chẳng có mã code hack nick Zalo nào hết, tất cả chỉ là những chiêu trò lợi dụng người dùng phục vụ cho mục đích tăng Follow Fanpage hoặc kiếm View cho website của họ.

Bên cạnh đó, nếu bạn bè của bạn cả tin cũng sẽ bị các đối tượng này lợi dụng tiếp, thậm trí là thực hiện các kế hoạch quảng cáo, mời chào lấy mã code nhanh bằng cách nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền ngân hàng…

2. Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

Để có thể tìm và xem được số lượng bạn bè của người khác trên Zalo, hack đọc tin nhắn… thì các bạn sẽ phải thực hiện nhiều công đoạn, can thiệp bằng phần mềm thứ 3 mới có thể xem được các vấn đề này.

Cách xem like, số lượng bạn bè trên Zalo của người khác

Với phân mềm này, các bạn có thể theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật, tuy nhiên nó yêu cầu thực hiện cụ thể, bằng cách các bạn phải cài trực tiếp 1 phần mềm vào máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi.

Quá trình cài đặt chỉ khoảng 15 phút đồng hồ, do phần mềm này có dung lượng rất nhẹ, nó dễ dàng thực hiện cài đặt lên máy điện thoại của người khác một cách nhanh chóng, chỉ cần chiếc điện thoại đó có kết nối với 3G, 4G, wifi thì việc cài đặt thực sự đơn giản, vì các bước hướng dẫn rất đơn giản và dễ thực hiện.

Sau khi cài đặt nó vào máy người khác, các bạn có thể xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem danh bạ, hình ảnh, xem nhật ký lịch sử cuộc gọi, tìm bạn be của người khác trên Zalo….

Phần mềm này thực sự là một công cụ theo dõi người khác bằng điện thoại chuyên nghiệp và bí mật tuyệt đối, nó ẩn đi hoàn toàn, bảo đảm người sử dụng không bao giờ phát hiện ra việc mình đang được theo dõi, giám sát và quản lý qua điện thoại.

phần mềm này chỉ phù hợp với những trường hợp theo dõi người già mất trí nhớ, quản lý người mất khả năng hành vi dân sự, giám sát học sinh – sinh viên, quản lý trẻ em chưa vị thành niên, và quản lý nhân viên trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Các mục đích sử dụng phần mềm như vợ, chồng, người yêu theo dõi nhau, bạn bè theo dõi nhau… Đều vi phạm pháp luật, do vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ để sử dụng nó vào mục đích chính đáng sao cho phù hợp nhất.

Để hiểu rõ hơn về chi phí cài đặt, cách sử dụng, các yêu cầu cụ thể, mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác để tìm hiểu nhiều thông tin hơn.

Như vậy, trên đây là những lưu ý, phân tích, hướng dẫn cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo và các vấn đề liên quan khác, hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện cho mục đích của mình hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Cách theo dõi Zalo Messenger Facebook người khác bằng điện thoại

Tin tức liên quan:

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook

Cách định vị Messenger Facebook người khác

Cách tìm nick Facebook bằng ảnh từ Zalo

Xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự

3.6/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789