Home / Mạng xã hội / Cách tìm comment, like, thả tim của người khác trên Facebook

Cách tìm comment, like, thả tim của người khác trên Facebook

Hướng dẫn cách bạn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2020, 2021, các bạn có thể xem bất kỳ người nào khác đã từng bình luận (comment) vào ảnh của ai, bình luận với nội dung gì một cách dễ dàng.

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook 2021

– Lưu ý, vấn đề xem lịch sử bình luận Facebook của người khác là một vấn đề liên quan đến tính riêng tư, nếu như không thực sự cần thiết thì các bạn cũng không nên tìm hiểu, bởi vì đôi khi xem rồi người đau khổ lại chính là bạn.

1. Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook 2021

– Bước 1: Copy đường link Facebook người yêu bạn

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang cá nhân của người yêu bạn, hoặc vào trang cá nhân của người mà bạn đang muốn tìm các bình luận của họ trên Facebook, sau đó copy đường link nick Facebook của người đó lại.

+ Cách copy đường link nick Facebook trên điện thoại: Các bạn vào trang cá nhân của người đó –> Chọn vào dấu 3 chấm kế bên nút bạn bè, tin nhắn –> Kéo xuống dưới cùng –> Chọn vào sao chép liên kết.

- Bước 1: Copy đường link Facebook người yêu bạn

+ Cách copy đường link nick Facebook trên máy tính: Thực hiện trên máy tính rất dễ dàng, các bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người đó –> Chọn tất cả đường dân ở trên trình duyệt –> nhấp chuột phải –> Chọn copy ( hoặc nhấp chuột vào đường dân trên trình duyệt, chọn Ctrl + A  –> Ctrl + C để copy đường link )

– Bước 2: Dán đường link vào website stalkscan.com

Tiếp theo, trên điện thoại hoặc máy tính, laptop, các bạn hãy mở trình duyệt web lên –> nhập vào đường dẫn stalkscan.com và Enter để đi.

Tiếp theo, ở giao diện trang chủ của stalkscan.com sẽ hiển thị 1 khung để bạn nhập đường link, các bạn dán đường link nick Facebook người yêu bạn vào, hoặc dán đường link của người mà bạn đang muốn tìm bình luận trên Facebook của họ –> Nhấp vào ô tìm kiếm ( biểu tượng chiếc kính lúp ) để tiếp tục.

- Bước 2: Dán đường link vào website stalkscan.com

( Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook – Truy cập website stalkscan.com và dán đường link vào )

– Bước 3: Chọn Comment –> Chọn tiếp vào Pictures

Tiếp theo, website stalkscan sẽ hiển thị rất nhiều lựa chọn, lúc này các bạn hãy chọn vào mục Comment ( bình luận ), sau đó nó lại xổ ra một số mục con khác –> Các bạn chọn vào Pictures ( hình ảnh ).

- Bước 3: Chọn Comment –> Chọn tiếp vào Pictures

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bài viết bạn bè đã thích, like, thả tim, chia sẽ, quan tâm, hoặc xem tương tác của bạn bè trên Facebook… Thì các bạn hãy chọn vào mục Like –> Video / Picture / Post. Ở dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết.

– Bước 4: Tìm bình luận người yêu bạn trên Facebook

Tới đây, stalkscan sẽ liệt kê các tấm ảnh trên Facebook mà người yêu bạn đã bình luận vào, các bạn chỉ cần vào phần bình luận của bức ảnh, sau đó lướt từ trên xuống dưới để tìm các bình luận của người yêu bạn.

- Bước 4: Tìm bình luận người yêu bạn trên Facebook

Tiếp theo, các bạn đã xem rồi thì qua tấm hình khác và thực hiện tương tự, các bình luận của người yêu bạn cũng sẽ được hiển thị, các bạn kéo lần lượt từ trên xuống dưới để tìm bình luận của người yêu bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, laptop với 4 bước đơn giản, chúc các bạn thành công!

2. Cách xem người khác đã thích, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook

– Bước 1: Copy link Facebook người muốn xem

Đầu tiên, các bạn cũng vào trang cá nhân của người khác, người mà bạn muốn xem bình luận, like, thả tim của người đó và copy đường dẫn tài khoản của họ. Cách thực hiện cũng tương tự như hướng dẫn ở trên

– Bước 2: Vào stalkscan.com –> Dán link vào

Ở bước này các bạn cũng thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên, các bạn truy cập vào website stalkscan.com và dán đường dẫn tài khoản Facebook của người mà bạn muốn xem lịch sử bình luận của họ vào.

– Bước 3: Chọn vào Like –> Video / Picture / Post

Ở bước này, các bạn hãy chọn vào mục Like, sau đó chọn các tính năng tương ứng.

Cách xem người khác đã thích, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào ảnh của ai trên Facebook, các bạn chọn vào mục Picture. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những tấm ảnh mà người yêu bạn đã từng thực hiện các hoạt động hoặc là đã like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ hình ảnh đó

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào video của ai, các bạn chọn vào mục Video. Lúc này, nó sẽ hiển thị tất cả những video đã được đăng tải trên Facebook mà người đó đã từng like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ video đó.

Cách xem người khác đã thích, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào những bài viết của ai, các bạn vào mục Post. Ngay sau đó, tất cả những bài viết của người khác đã từng được xuất bản trên Facebook mà người yêu bạn đã từng bình luận, like, thả tim, chia sẽ, quan tâm… sẽ được hiển thị ra.

– Bước 4: Tìm bài viết, video người khác đã bình luận

Tới đây, các bạn chỉ cần tấm vào từng bài viết, hoặc hình ảnh, hoặc video đó, sau đó dò các lượt like, thả tim, chia sẽ trên Post đó sẽ thấy các hoạt động của người yêu bạn.

Trong trường hợp tìm không thấy các bình luận, chia sẽ, like, thả tim của người yêu bạn thì có thể chủ nhân của bài Post đó đã ẩn tính năng cho người lạ xem bình luận, like, chia sẽ…

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người khác đã link, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook với 4 bước khá đơn giản, nếu các bạn có nhiều thời gian, các bạn có thể lần mò lần lượt các bài Post để xem người yêu bạn đã thực hiện những hành động gì ( Like, thả tim, chia sẽ, bình luận, quan tâm ) trên đó sẽ ra hết. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính, laptop

Cách cài định vị giữa 2 chiếc điện thoại iPhone, Android

Cách theo dõi Messenger của người khác mà họ không biết

Cách định vị điện thoại người khác / bị mất bằng Gmail

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789