Home / Mạng xã hội / Cách xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận Zalo trên máy tính

Cách xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận Zalo trên máy tính

Hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop để các bạn có thể vừa kết hợp công việc trên máy tính, vừa kết hợp xem nhật ký của bạn bè, xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận trên máy tính một cách thuận tiện, các bạn thực hiện theo các thao tác cài đặt và thiết lập trên máy tính cá nhân của mình theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận Zalo trên máy tính

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên điện thoại, do tính năng nhắn tin là chính nên Zalo chỉ cho phép người dùng nhắn tin, trao đổi các tệp tin và truyền tải nội dung trên máy tính, để có thể xem được nhật ký của bạn bè thì bắt buộc người dùng phải đăng nhập và sử dụng trên điện thoại mới có thể xem được.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn kết hợp giữa việc nhắn tin, xem trang cá nhân, like, bình luận, đăng bài viết, xem nhật ký của bạn bè trên Zalo bằng máy tính thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng phương pháp cài ứng dụng Zalo giả lập. Cùng thực hiện nào.

1. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop

Trước tiên, các bạn cần tải phần mềm giả lập Android về máy tính PC, laptop của mình. Ứng dụng giả lập Android trên máy tính là phương pháp chuyển đổi cho phép các bạn sử dụng máy tính PC, laoptop như một chiếc điện thoại Android bình thường bao gồm tất cả các tính năng, thao tác và ứng dụng trên CH Play.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giả lập Android trên máy tính, các bạn có thể tham khảo các ứng dụng giả lập khác. Dưới đây văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn thực hiện bằng ứng dụng giả lập Memuplay.

Các bạn vào Google và tìm từ khóa Memuplay –> Sau đó tải ứng dụng về máy tính và giải nén nó. Hoặc các bạn vào thẳng website này https://www.memuplay.com/ để tải nó về. Xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop
Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android

Bước 2: Tải Zalo giả lập về máy tính

Sau khi tải, giải nén và cài đặt thành công ứng dụng giả lập Android Memuplay. Lúc này chiếc máy tính của bạn sẽ có giao diện giống với một chiếc điện thoại Android thực sự, và chắc chắn nó sẽ có biểu tượng CH Play giống như trên điện thoại Android của bạn. Các bạn vào CH Play này –> Gõ từ khóa Zalo –> Tải ứng dụng Zalo này về máy tính. Như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop
Bước 2: Tải Zalo giả lập về máy tính

Đây là ứng dụng Zalo giả lập, không phải Zalo dành cho PC chính của nhà phát triển, nhưng nó cũng có đầy đủ tính năng của một ứng dụng Zalo thông thường.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng giả lập

Sau khi các bạn tải ứng dụng Zalo giả lập và thiết lập cài đặt xong –> Các bạn hãy mở nó lên và đăng nhập vào tài khoản. Các bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn vào, quá trình đăng nhập tương tự như khi bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại. Như hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop
Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng giả lập

Bước 4: Xem nhật ký Zalo trên máy tính

Sau khi đăng nhập xong –> Các bạn hãy lick vào biểu tượng chiếc đồng hồ trên ứng dụng Zalo để xem nhật ký của bạn bè ngay trên máy tính PC, laptop của mình. Xem hình bên dưới.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC, laptop
Bước 4: Xem nhật ký Zalo trên máy tính

Khi cài ứng dụng Zalo giả lập này có giao diện sử dụng giống như trên điện thoại, các bạn có thể like, bình luận vào hình ảnh, status của bạn bè trên dòng thời gian của họ giống như trên điện thoại.

Như vậy, trên đây là 4 bước xem nhật ký của bạn bè trên máy tính và laoptop, các bạn có thể sử dụng tính năng giả lập này để kết hợp vừa làm việc, vừa nhắn tin, vừa có thể xem nhật ký của bạn bè mà không cần phải chuyển đổi qua điện thoại. Chúc các bạn thành công!

2. Các mẹo theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính

Liên quan đến hướng dẫn các mẹo sử dụng Zalo, dưới đây các thám tử tư, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật theo dõi và sử dụng Zalo một cách hiệu quả và thú vị hơn.

Các mẹo theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại, máy tính

Xem trộm tin nhắn trên Zalo của người khác

Hiện tại các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật của Zalo, từ lỗ hổng bảo mật này, chúng ta có thể lợi dụng nó để xem trộm tin nhắn của người khác một cách bí mật.

Các bạn thực hiện theo các thao tác xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại và máy tính để xem toàn bộ các nội dung nhắn tin và hình ảnh, cuộc gọi của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Xem các bình luận trên Zalo của người khác

Để xem được bình luận trên Zalo của người khác mà không phải là bạn bè chung, các bạn cần phải tải một phần mềm hỗ trợ mới có thể thực hiện được. Phần mềm này là một phần mềm của bên thứ 3, không có trên CH Play và cũng không có trên App Store.

Các bạn tìm hiểu chi tiết cách xem bình luận trên Zalo của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại

Các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã phát hiện ra một ứng dụng cho phép các bạn xem tất cả tin nhắn người khác gửi trên Zalo cho bạn, kể cả những tin nhắn mà người khác gửi cho bạn và họ đã thu hồi.

Phương pháp này được thực hiện bằng 3 bước cài ứng dụng hỗ trợ khác đơn giản, các bạn thực hiện theo 3 bước xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn.

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Để dùng được 1 tài khoản Zalo, Mesenger, Viber trên 1 điện thoại iPhone, Android, các bạn thực hiện theo các phương pháp mà chúng tôi đã hướng dẫn từ trước, các bạn tham khảo cách dùng 2 tài khoản Zalo, Mesenger, Viber trên 1 điện thoại iPhone, Android và thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể.

Trên đây là cách xem nhật ký Zalo trên máy tính PC laptop điện thoại, và các mẹo theo dõi Zalo của người khác bằng máy tính, điện thoại, laptop… Các bạn vui lòng tham khảo kỹ và thực hiện theo các bước, chúng tôi chỉ hướng dẫn qua bài viết, không hướng dẫn qua điện thoại, mong các bạn thông cảm.

Sở dĩ chúng tôi không hướng dẫn qua điện thoại là bởi vì chúng tôi hướng dẫn rất nhiều phương pháp trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu như ngày nào chúng tôi cũng nghe điện thoại để tư vấn các bạn thì chúng tôi không đủ thời gian và nguồn lực, chúng tôi chỉ tư vấn qua điện thoại những câu hỏi liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có tính phí, còn những câu hỏi liên quan khác vui lòng gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phản hồi bạn một cách chi tiết, do vậy mong các bạn thông cảm.

Cách xem trang cá nhân, đăng bài viết, like, bình luận Zalo trên máy tính

Tin tức liên quan khác:

Định vị Zalo của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính

Cách kết bạn Zalo không cần người khác đồng ý

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua điện thoại

Cách điều tra thông tin số điện thoại của người khác

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Android

Phần mềm theo dõi Zalo, Messenger, Facebook, Viber

Giá phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

Tra cứu thông tin số điện thoại của người khác

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789