Home / Mạng xã hội / Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone

Ở bài chia sẽ này, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook Messenger bằng điện thoại và trên máy tính bí mật nhất, các bạn muốn đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu, hoặc bất kỳ một người khác nào đó, các bạn cần thực hiện theo đúng thứ tự và các các thức dưới đây.

3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại iPhone Android

Hiện tại, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam nhận được câu hỏi liên quan đến cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone và Android của vợ, chồng, người yêu… Và sau bao nhiêu lần nghiên cứu và thử nghiệm tìm lỗ hổng bảo mật của ứng dụng để xâm nhập, chúng tôi đã rút ra những phương pháp và cách thức thực hiện bí mật, phương pháp được thực hiện trên điện thoại iPhone, Android, và máy tính.

Trước tiên, chúng tôi cũng lưu ý đến tất cả các bạn hình thức hack tài khoản để đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại iPhone, Android và trên máy tính… tất cả đều là những hình thức vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân, các bạn chỉ nên áp dụng đối với những hình thức quản lý con cái chưa thành niên ( học sinh, sinh viên ), giám sát người lớn tuổi mất khả năng hành vi dân sự.

1. Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính

1.1. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android với mã QR

Để thực hiện công việc này, các bạn cần chuẩn bị có cả 2 điện thoại ( điện thoại của bạn và điện thoại của người muốn đọc trộm tin nhắn, iPhone hoặc Android đều được ), cả 2 điện thoại phải được kết nối với internet, 3G, 4G, wifi… Dưới đây là các bước thực hiện.

– Bước 1: Truy cập Zalo Web

Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn ( iPhone, Android đều được ) —> Sau đó các bạn truy cập vào đường link https://chat.zalo.me để bắt đầu công việc. Xem hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android

Hoặc các bạn vào Google —> Gõ từ khóa Zalo web —> Chọn vào kết quả đầu tiên.

– Bước 2: Đăng nhập với mã QR

Ở đây, các bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là đăng nhập bằng mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mã QR. Trong trường hợp các bạn không biết số điện thoại và mật khẩu Zalo của vợ, chồng, người yêu, hoặc của người khác, các bạn có thể đọc trộm tin nhắn của họ mà không cần mật khẩu, bằng cách chọn đăng nhập bằng mã QR. Xem hình bên dưới. Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android

Trong trường hợp các bạn biết số điện thoại đăng ký Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn và biết mật khẩu, các bạn có thể chọn cách đăng nhập bằng mật khẩu.

– Bước 3: Quét mã QR trên Zalo

Ở bước này là quan trọng nhất, các bạn hãy mượn điện thoại có Zalo của người mà muốn xem trộm tin nhắn của họ —> Sau đó truy cập vào Zalo của họ —> Vào phần quét QR —> Di chuyển khung quét vào mã quét ở trình duyệt trên điện thoại của bạn. Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android

Lúc này trên máy người kia sẽ hiển thị một thông báo: Bạn vừa yêu cầu đăng nhập vào Zalo Web lúc mấy giờ. Nếu đây không phải là bạn thì hãy thoát để tránh mất tài khoản. —> Các bạn hãy chọn chấp nhận ( có ). Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android

– Bước 4: Xóa tin nhắn Zalo thông báo

Ngay sau khi các bạn thực hiện thành công thì trên trình duyệt điện thoại của bạn sẽ đồng bộ và hiển thị tất cả tin nhắn mà người đó đã nhắn tin với ai, tới đây xem như thành công được 99% của công việc.

Tuy nhiên cũng đồng thời trên Zalo của người đó cũng hiển thị một thông báo với nội dung: Đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn đã đăng nhập Zalo Web trên Mac OS X ( Mobile Safari – Thiết bị mới – iPhone ) và các thông tin khác… Các bạn hãy xóa tin nhắn này trên máy của người đó để tránh bị họ phát hiện, bước này cũng vô cùng quan trọng để đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone được bí mật nhất. Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android

Như vậy, tới đây là thành công, từ bây giờ người kia nhắn tin với a, ai nhắn tin tới… Tất cả tin nhắn sẽ được đồng bộ qua điện thoại iPhone và Android của các bạn và các bạn chỉ cần lên và xem một cách bí mật.

Lưu ý:

– Để quá trình xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại iPhone, Android được liên tục và hiệu quả nhất, các bạn không nên xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn, nếu xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn thì các bạn phải thực hiện 4 bước trên lại từ đầu.

– Vì Zalo có tính năng đồng bộ tin nhắn, do vậy nếu các bạn vào thấy có tin nhắn mới, các bạn không nên đọc ngay, hãy để cho người kia đọc trước, sau đó các bạn đọc sau. Bởi vì, nếu các bạn đọc trước thì trên Zalo của người khác sẽ không hiển thị tin nhắn mới, do vậy họ sẽ thắc mắc và nghi ngờ việc mình đang bị người khác theo dõi xem trộm tin nhắn Zalo của mình. Chúc các bạn thành công!

1.2. Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Đối với phương pháp xem trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính, các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính, laptop đã tải sẵn ứng dụng Zalo về máy. Quy trình thực hiện cũng tương tự như trên điện thoại, dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo người khác bằng máy tính

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính ( ảnh mình họa )

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính

Đầu tiên, các bạn cần tải úng dụng Zalo về máy tính, laptop của mình. Các bạn vào Google —> Gõ từ khóa tải Zalo PC —> chọn vào kết quả đầu tiên —> Chọn tải ngay —> Giải nén và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

– Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR

Tương tự như bước 2 khi đăng nhập bằng điện thoại, trên ứng dụng Zalo PC các bạn cũng có 2 lựa chọn, ở đây để tiện lợi và nhanh nhất, các bạn hãy chọn đăng nhập bằng mã QR.

– Bước 3: Mở quét mã QR trên máy người kia

Tới đây, các bạn hãy mở Zalo của người kia lên —> Chọn vào phần tùy chọn ( dấu 3 chấm ở dưới cùng ) —> Chọn quét mã QR —> Di chuyển camera trên điện thoại vào mã QR trên máy tính.

Tới đây, trên ứng dụng Zalo PC sẽ thông báo đã quét mã QR thành công, yêu cầu vào tin nhắn để nhận diện —> Lúc này các bạn hãy vào Zalo của người kia và cho phép đăng nhập trên máy tính.

Tới bước này xem như thành công, tuy nhiên các bạn cũng lưu ý xóa tin nhắn thông báo này trên Zalo của người kia để tránh bị nghi ngờ và thực hiện 2 lưu ý như ở trên.

Như vậy, trên đây là 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại iPhone và Android, các bạn thực hiện theo trình tự các bước sẽ thành công. Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại.

1.3. Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại bằng phần mềm

Trước tiên, để giúp các bạn tránh mất thời gian, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của mình, cũng tránh bị mất tiền oan, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có một số lưu ý đến tất cả các bạn sau:

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại iPhone

– Thứ nhất, tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại cho bất kỳ một đối tượng nào yêu cầu chuyển khoản để lấy mã code hack nick Facebook người khác.

Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu muốn đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, từ đó lập ra các trang web hướng dẫn lấy mã code để hack tài khoản của người khác, yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại, nạp tiền điện tử, chuyển khoản mới lấy được mã code. Đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại cho các hình thức này.

– Thứ 2, tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào ứng dụng, hoặc các trang web khác mà không phải là Facebook.com.

Có một số đối tượng lợi dụng điều này, yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản của mình vào một ứng dụng, hoặc một website khác để lấy thông tin URL, Profile của người muốn đọc trộm tin nhắn Messenger. Thực chất, đây là hình thức đánh lừa để tạo niềm tin cho người dùng, từ đó chiếm đoạt tài khoản Facebook của người, sau đó truy lục các tin nhắn, nếu có các nội dung bí mật hoặc nhạy cảm ở Messenger thì các đối tượng này sẽ thực hiện hành vi tống tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn mạo danh bạn để lừa đảo người thân bạn bè trên Facebook của bạn, bằng cách nhờ nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vì đang có việc gấp… Do vậy, các bạn tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản Facebook của mình vào bất kỳ một ứng dụng hoặc website nào mà không phải Facebook.com để tránh bị chiếm đoạt tài khoản.

Quy trở lại với các xem trộm tin nhắn Messenger Facebook người khác trên điện thoại, để xem được các đoạn hội thoại trên Messenger Facebook người khác thì hiện nay chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào máy của người đó. Vậy thì cài bằng cách nào? Yêu cầu như thế nào? Thứ tự thực hiện ra sao? Tất cả chúng tôi đã có hướng dẫn ở bài chia sẽ trước.

Các bạn hãy tham khảo chi tiết phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook người khác để tìm hiểu thêm về hình thức này, nếu còn câu hỏi, thắc mắc nào khác liên quan, các bạn hãy để lại bình luận, email, nhắn tin qua Zalo, hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều chạy ẩn

Theo dõi điện thoại cục gạch bằng cách nào?

Sim ghép nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn người khác

Định vị số điên thoại người khác đang ở đâu

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn

Tìm nick Facebook bằng ảnh chụp camera

Xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn

4.9/5 - (27 bình chọn)

49 tin tức liên quan:

 1. Trần Minh Hữu An

  Có phần mềm nào chỉ cần nhập số điện thoại đăng ký Zalo của người khác vào là có thể tự động xem được các tin nhắn của họ không?

 2. Cũng không khả thi lắm, nói chung là khó

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Phải khó, chứ nếu dễ quá thì còn ai dám dùng Zalo, Facebook nữa. Hơn nữa, những lỗ hổng bảo mật đã có nhân viên chuyển tìm lỗ hổng phát hiện và vá lỗ hổng rồi, như vậy thì Zalo,Facebook mới có thể đứng vững được chứ.
   Bạn lưu ý nhé, những đơn vị nào quảng cáo các loại hình thức theo dõi Zalo Facebook người khác đơn giản quá thì đều là lừa đảo.

  • Kêu nhập nội dung cần tìm và lọc tin nhắn là sao ko ko xem được gì cả

 3. Mình thấy có dịch vụ chỉ cần đưa cho họ số điện thoại là họ có thể tự động đọc được tin nhắn zalo facebook của người đó, có 2 triệu thôi. Không biết như thế nào, thấy cũng đơn giản nhưng chưa thử

 4. Hay hay, áp dụng theo dõi học sinh, trẻ em thì tốt

 5. iPhone của tôi cũng bị như vậy thì tôi phải làm như thế nào?

 6. Toàn mấy bà vào xem để theo dõi chồng 😀 😀

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Ngoài ra có thể theo dõi người yêu, quản lý học sinh – sinh viên, trẻ em chưa vị thành niên… cũng rất hay

 7. bên mình nhận checkpass FB – Zalo – instagram Đọc trộm- Theo dõi tin nhắn 24/24 – Liên hệ công việc zalo ☑ chấp nhận phí cao hãy liên hệ , cảm ơn
  l

 8. Tại sao tôi xem trộm mà ko xem đc những tin nhắn trước nhan với ai chỉ khi người khác điện hay nh tin nhắn mới mới xem được không xem tin nhắn trước được khi tôi chua xem trom

 9. Sao mình đã làm đủ các bước và thông báo đã đăng nhập, nhưng làm cách nào để xem tin nhắn của máy điện thoại mình đang hack nhỉ? mình thoát nick của mình để vào nick của người cần hack phải không ạ? hay chỉ cần vào nick của mình là có thể đọc được tin nhắn của người cần hack vậy?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Nếu bạn thực hiện bằng cách quét mã code QR thì bạn phải vào phần trình duyệt web ( nếu xem trên điện thoại ) hoặc zalo trên máy tính mới xem được bạn nha,

 10. Roi xem xong mình xoá dc ko hay ngươi coi lén vân còn

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, nếu bạn là chủ nick Zalo, khi bạn xóa tin nhắn thì bên phía người xem trộm sẽ không đọc được tin nhắn, nhưng bạn phải xóa ngay sau khi đọc.
   Còn nếu máy điện thoại của bạn đã bị cài phần mềm thì cho dù bạn có xóa, ẩn tin nhắn… Thì phía bên kia vẫn xem được

 11. Có cách nào xem được thời gian của người nhận tin nhận được tin nhắn tôi gửi vào lúc nào không?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, nếu người đó cài đặt chế độ đã nhận thì hông thể biết được họ đã xem tin nhắn của bạn lúc nào, còn nếu người đó cài đặt chế độ đã xem thì bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn giữ vào dòng tin nhắn đó, sau đó chọn chi tiết sẽ ra thời gian người đó đọc tin nhắn của bạn.

 12. Cho e hỏi e muốn xem tn zalo, fb của ng khác mà ngta dùng ip thì làm tnao ạ? Cái đấy là cty cài hay e tự cài đặt đc ạ

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, bạn có thể thực hiện bằng cách miễn phí theo hướng dẫn trên bằng cách vào trình duyệt web, còn nếu muốn cài phần mềm thì iPhone không thể cài phần mềm đọc trộm tin nhắn được.

 13. Thực sự vãn mơ hồ quá, có thể hướng dẫn chi tiết hơn k?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết rồ, không biết bạn không làm được ở bước nào?

 14. Sao minh cai khong đuoc, minh cung lam theo huong dan khi cai thi mo len máy đã cài rồi nen không giống như bạn hướng dẫn

 15. Có cách nào đọc trộm tin nhắn trên fb k ad

 16. hoanganh@gmail.com

  hay quá, nếu được thì bạn hướng dẫn thêm bước 3 nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789