Home / Gia đình / Chồng có cảm nhận gì với vợ khi ngoại tình bị vợ phát hiện?

Chồng có cảm nhận gì với vợ khi ngoại tình bị vợ phát hiện?

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ như thế nào trong lúc bị vợ “bất ngờ tập kích đột xuất”? Chồng có cảm nhận gì với vợ khi ngoại tình bị vợ phát hiện? Những kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình thể hiện tính cách của anh ta như thế nào?

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tâm lý, cảm nhận, cũng như cách hành xử của đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện, bắt quả tang ngoại tình, cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

1. Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

– Tâm lý xấu hổ với vợ khi bị phát hiện

Các ông chồng khi đi ngoại tình mà bị vợ phát hiện, bị vợ “tập kích đột xuất” sẽ không kịp định thần, lúc đó họ không biết phải nói gì, không biết phải giải thích với vợ làm sao, và miệng ho bắt đầu ú ớ, lắp bắp vì không biết nên nói gì cho thoát tội. Do đó kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình lúc này là miện sẽ lắp bắp, ú ơ nói không thành lời.

Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

( Kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện rất xấu hổ không biết nói gì – Ảnh minh họa )

Thông thường, bất kỳ một người đàn ông đã có vợ nào một khi đi ngoại tình mà bị vợ phát hiện đầu tiên thì họ sẽ rất bất ngờ, đồng thời họ cũng có lo lắng, bên cạnh đó cũng có sự ăn năn, biết lỗi do đó trong lúc bất ngờ như vậy họ sẽ không thể nói lên được lời nào. Những kiểu đàn ông ngoại tình mà bị vợ phát hiện này thường rất xấu hổ và còn có thể cứu chữa được.

– Cảm nhận được sự thông minh của vợ

Nói gì thì nói, việc các ông ngoại tình là nằm trong một kế hoạch hoàn hảo của các ông rồi, mặc dù các công đã chuẩn bị cho 1 kế hoạch ngoại tình rất chu đáo và cẩn thận, nhưng cuối cùng vẫn bị vợ phát hiện ra thì lúc đó không nể phục vợ cũng không được.

Thường trong những lúc đó, các ông sẽ có một câu hỏi: tại sao vợ phát hiện ra việc mình ngoại tình? Và sau này họ sẽ bắt đầu xâu chuỗi sự việc để tìm nguyên nhân tại sao vợ biết việc mình ngoại tình. Nhưng dù sao đi nữa thì cũng không thể phủ nhận được sự thông minh của người vợ khi phát hiện và bắt được quả tang chồng ngoại tình.

– Kiểu tâm lý hối lỗi, hoặc không hối lỗi

Khi mới bị vợ phát hiện ngoại tình, thường thì các ông chồng sẽ tỏ ra lo lắng, sợ sệt, luôn tỏ ra ăn năn hối lỗi trước vợ ( Trừ một số ông chồng thuộc dạng lỳ lợm như ở dưới ) để mong được tha thứ.

Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

( Kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện là ăn năn hối lỗi, cầu xin sự tha thứ – Ảnh minh họa )

Ai cũng vậy, cả vợ hay chồng khi ngoại tình mà bị phát hiện thì đều có kiểu cảm nhận này, nếu như người nào mà không có sự ăn năn hối lỗi thì người đó đã không còn tình cảm, hoặc cố tình để cho vợ phát hiện ra để nhằm một mục đích nào đó.

– Kiểu tâm lý so sánh vợ hay người tình tốt hơn

Trong lúc bắt quả tang ngoại tình, thường các bà vợ thì luôn hùng hổ, mạnh mẽ và dứt khoát, thế nhưng ngược lại nhân tình thì yếu thế hơn, cô ta sẽ ngoan ngoãn như một con mèo, sẽ “dạ chị – dạ em”, sẽ luôn thể hiện mình là người cần được sự bảo vệ.

Đứng bên ngoài chứng kiến cảnh vợ đánh ghen nhân tình, anh ta sẽ có sự sót sa cho nhân tình ( có người thì can ngăn, có người thì không can ngăn ). Nhưng nếu như quá trình đánh ghen mà cô vợ quá hùng hổ, quá thô bạo thì lúc đó anh ta sẽ chuyển trạng thái tâm lý từ biết lỗi sang sợ hãi, và có lẽ sau này bằng cách nào đó, anh ta sẽ tìm cách thoát khỏi vợ để đến với nhân tình.

Trên đây là 4 kiểu cảm nhận của người chồng khi ngoại tình mà bị vợ phát hiện, ngoài ra cũng sẽ có rất nhiều cảm nhận khác nhau, nhưng quy chung thì tâm lý sợ sệt, ăn năn hối lỗi và nể phục sự thông minh của vợ đều có chung ở tất cả các ông chồng.

2. Những kiểu phản ứng của chồng ngoại tình bị vợ phát hiện

– Quỳ gối xin vợ tha thứ, biết ăn năn hối lỗi

Tâm lý người chồng khi ngoại tình bị vợ phát hiện mà biết ăn năn hối lỗi, thậm trí là quỳ xuống để cầu xin sự tha thứ của vợ là kiểu đàn ông ngoại tình lần đầu tiên, hoặc ít nhất là anh ta vẫn còn rất yêu thương vợ con.

Nếu bạn là vợ mà phát hiện ra chồng minh ngoại tình, nhưng anh ta biết ăn năn hối lỗi thì bạn có thể xem xét bỏ qua cho anh ta, chỉ vì một chút đam mê nhất thời mà lỡ dại thì vẫn còn cứu chữa được, nên giữ lại.

– Chồng ngoại tình bị vợ phát hiện thì im lặng:

Cũng có kiểu tâm lý đàn ông khi ngoại tình vị vợ phát hiện thì chọn cách im lặng không nói gì, các ông chồng lỡ dại này có sự thông minh, im lặng là trên hết.

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện như thế nào

( Kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện là chọn cách im lặng – Ảnh minh họa )

Sự im lặng không có nghĩa là họ nhận họ sai, nhưng cũng không phủ nhận họ sai, mà im lặng là để giải thích sau, im lặng để sự việc không bị làm ầm lên, và im lặng cũng là cách biết lỗi với vợ mình. Kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình khi bị vợ phát hiện này cũng còn có thể cứu chữa được.

– Ngoại tình bị vợ phát hiện nhưng vẫn lớn tiếng

Cũng có 1 kiểu tâm lý các ông chồng ngoại tình bị vợ phát hiện vẫn lớn tiếng chửi vợ, mặc dù biết mình sai nhưng vẫn to tiếng để lấn áp vợ, để dẹp yên sự việc một cách nhanh chóng, và cũng là để cho người tình thấy anh ta thương người tình như thế nào.

Kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình nhưng vẫn lớn tiếng với vợ để bảo vệ người tình này chỉ xuất hiện ở những ông chồng có tính gia trưởng, có sĩ diện cao, và loại đàn ông này rất khó mà cảm hóa, cứu chữa.

– Ngoại tình bị vợ phát hiện thì ra tay đánh vợ

Đây là kiểu tâm lý khốn nạn nhất trong các thể loại đàn ông ngoại tình. Và loại đàn ông này thường chỉ xuất hiện khi anh ta đã không còn thương yêu vợ con gì, cũng không thiết tha gì với gia đình cũ nữa.

Những kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình

( Kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình – Ra tay đánh vợ, bảo vệ nhân tình – Ảnh minh họa )

Kiểu đàn ông đã ngoại tình nhưng vẫn đánh vợ vừa là kiểu đàn ông gia trưởng, vừa thể hiện thói côn đồ, vừa thể hiện bản chất lỳ lợm. Loại đàn ông này không thể xài được, cũng không thể cứu chữa được nữa, nên bỏ ngay để giải thoát cho bạn.

– Cùng với nhân tình bỏ trốn khỏi hiện trường

Cũng có một kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình là cùng người tình bỏ trốn khỏi hiện trường, kiểu phản ứng này thường xuất hiện ở những người chồng sợ vợ, nhưng lại thương người tình.

Loại đàn ông này rất khó để nhận xét, anh ta cũng không có sự can đảm để đối mặt với sự việc, anh ta cũng không còn thương yêu vợ con, nhưng lại cũng rất lo lắng cho sự an nguy của người tình. Kiểu này thuộc dạng muốn có thêm, chứ không chịu bớt đi.

– Kiểu phản ứng để mặc cho vợ xử lý nhân tình

Lại cũng có kiểu kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình là để mặc cho vợ với nhân tình tự xử với nhau. Khi bị vợ phát hiện và bắt quả tang ngoại tình, kiểu người này sẽ tìm cách thoát thân, để mặc cho vợ muốn xử trí sao với nhân tình thì xử.

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện như thế nào

( Tâm lý đàn ông khi ngoại tình bị vợ phát hiện như thế nào? Để mặc cho vợ tự xử nhân tình – Ảnh minh họa )

Kiểu tâm lý đàn ông khi bị vợ phát hiện lúc này là tìm cách thoát thân này thường xuất hiện ở những người thuộc dạng “ăn bánh trả tiền”, khi bị phát hiện thì tìm cách thoát thân trước, “chiếc bánh” kia để mặc cho vợ xử trí, ra sao thì ra.

Trên đây là 6 kiểu phản ứng của chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình, mặc dù tùy thuộc vào từng người và hoàn cảnh thực tế của cuộc hôn nhân đó như thế nào thì phản ứng tâm lý của người ngoại tình và người phát hiện ra sự việc đều khác nhau, nhưng đa số sẽ thuộc vào 6 kiểu phản ứng tâm lý này.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

3.1. Dịch vụ cho thuê thám tử tư để theo dõi, thu thập chứng cứ ngoại tình

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi, giám sát vợ, chồng ngoại tình một cách chuyên nghiệp, các bằng chứng ngoại tình sẽ được các thám tử tư điều tra và thu thập một cách rõ nét, chi tiết và đầy đủ nhất.

– Trong quá trình theo dõi, giám sát thì vợ, chồng bạn đi đâu? Gặp ai ( nam hay nữ,có thân mật không ), họ chở nhau đi tới địa điểm nào? Tất cả những quá trình đó sẽ được các thám tử tư quay phim, chụp ảnh lại cho bạn làm chứng cứ rõ ràng.

– Trong trường hợp vợ, chồng bạn chở nhân tình vào nhà nghỉ, khách sạn… Thì ngay lập tức, các thám tử tư sẽ thông báo địa chỉ, vị trí để bạn có thể nhanh chóng tới địa điểm bắt quả tang ngoại tình.

– Hotline thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 ( Tư vấn miễn phí 24/24 )

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, mời tất cả các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

3.2. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại để tìm chứng cứ ngoại tình

Trong trường hợp chồng bạn sử dụng điện thoại thông minh, chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể cài một phần mềm vào máy điện thoại của vợ, chồng bạn để theo doi, giám sát từ xa một cách bí mật.

Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại để tìm chứng cứ ngoại tình

Phần mềm của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ giúp các bạn theo dõi được tất cả nội dung tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber của vợ chồng bạn, định vị vị trí hiện tại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều của vợ chồng bạn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem nhật ký nhắn tin – gọi điện của vợ chồng bạn, và còn nhiều chức năng theo dõi khác nữa.

Phần mềm của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sau khi cài đặt sẽ được chạy ẩn hoàn toàn trên máy người đó, bảo đảm người đó sẽ không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi, giám sát từ xa trên điện thoại của họ.

Quá trình theo dõi, giám sát, nghe lén được thực hiện trên điện thoại của bạn bằng một tài khoản và mật khẩu, do đó bảo đảm cho quá trình theo dõi, quản lý và giám sát một cách bí mật, các bạn có thể theo dõi bất kỳ lúc nào bạn muốn, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại thông minh và cho kết nối với internet là được.

Để tìm hiểu về chi tiết về cách thức cài đặt, chi phí cài phần mềm, cách sử dụng nó… Mời tất cả các bạn tham khảo ngay bảng giá cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu cụ thể hơn.

5/5 - (20 bình chọn)

5 tin tức liên quan:

  1. phuongthaocx123@gmail.com

    Mình bắt đc chồng mình khi anh ấy mới đến chỗ hẹn mà chưa kịp gặp con phò, vì nhắn tin hẹn hò thèm muốn chứ chưa phải là tình cảm bồ bịch và theo như tin nhắn mình cài đc thì là lần đầu hẹn nhau, thấy mình xuất hiện ở điểm hẹn ck mình chỉ biết đứng hình và cùi cúi xin lỗi, mình cho hai cú tát như trời dáng nữa là mò về, và bây giờ thì mình ko thèm quan tâm hay nói chuyện với lão nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789