Home / Gia đình / Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng, trong cuộc đối thoại giữa một người vợ có chồng ngoại tình với một vị hòa thượng cho chúng ta đúc kết, rút ra được một bài học quý giá, đó chính là hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Người đàn ông có bay nhãy thế nào, lăng nhăng trăng hoa bay bướm thế nào, ngoài kia bồ bịch nhân tình ra sao.. thì khi chùn chân mỏi gối anh ta cũng sẽ trở về với gia đình của mình, một gia đình mà anh cho cho rằng đó chính là một gia đình đúng nghĩa.

1. Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Người vợ có chồng ngoại tình hỏi vị hòa thượng rằng chồng con ngoại tình thì phải làm sao? Vị hòa thượng trả lời: “Anh ta không thể ngoại tình suốt cả cuộc đời được, khi chùn chân mỏi gối anh ta cũng sẽ trở về với gia đình của mình, nơi mà anh cho cho rằng đó chính là nhà của mình”.

1.1. Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Vị hòa thượng giải thích: Chỉ cần anh ta không nói chia tay với con, thì điều đó chứng tỏ chồng con đã coi con là nơi mà anh ta sẽ gắn bó suốt đời, nơi mà anh ta cuối cùng cũng phải quay về, nơi mà anh cho rằng đó là nhà của mình, một ngôi nhà đúng nghĩa – nơi mà ở đó có vợ, con của anh ta.

Câu nói của vị hòa thượng vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Ngoại tình là sóng gió, khi đứng trước giông bão của cuộc hôn nhân thì người phụ nữ phải làm gì? Lúc này phải giữ được sự bình tĩnh, mạnh mẽ để có thể đối diện với sự việc. Tránh hành động theo cảm tính để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Bên cạnh đó, phụ nữ cũng cân thông minh hơn, bằng cách chăm sóc thật tốt cho bản thân mình, chăm lo thật chu đáo cho con cái của mình, qua tâm hơn đến chồng nhiều hơn… để sự thay đổi đó giúp cho người đàn ông có thể cảm nhận được tình cảm vợ chồng mà quay về.

1.2. Chồng ngoại tình vợ phải làm sao? Người phụ nữ thông minh sẽ làm gì?

– Tuyệt đối không đuổi chồng ra khỏi nhà, cũng không được tự ý bỏ nhà đi

Khi phát hiện chồng ngoại tình, những người vợ dại dột thường ngay lập tức đuổi chồng ra khỏi nhà, hoặc tự mình bỏ nhà đi. Nhược lại, những người phụ nữ thông minh họ không hành xử như vậy, họ sẽ chọn cách sống chung với chồng để biết điều gì đang diễn ra.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao? không đuổi chồng ra khỏi nhà

( Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng: “Anh ta không thể ngoại tình suốt cả cuộc đời được, khi chùn chân mỏi gối anh ta cũng sẽ trở về với gia đình của mình, nơi mà anh cho cho rằng đó chính là nhà của mình”. – Ảnh minh họa )

Nếu phát hiện chồng ngoại tình bạn một mực muốn đuổi anh ấy đi hoặc tự mình bỏ nhà đi, bạn sẽ khó biết được anh ấy đang làm gì, đang suy nghĩ điều gì, và bạn càng không biết được sự việc gì đang diễn ra trong mối quan hệ này. Miễn là cả 2 vợ chồng vẫn đang ở cùng nhau dưới một mái nhà thì bạn có thể để mắt đến anh ấy và thu thập được một số thông tin cần thiết, và hơn hết là tránh tạo điều kiện cho chồng và nhân tình có thêm điều kiện để gặp gỡ nhau.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn đuổi chồng ra khỏi nhà thì anh ta sẽ đi đâu, về đâu? Trong khi đó có 1 nhân tình đang đợi anh ta sẵn ở nhà, lúc này chắc chắn anh ta sẽ liên lạc với nhân tình và đến với nhân tình, đó chẳng phải là bạn đang tạo điều kiện cho 2 người có thêm điều kiện hay sao? Trừ khi bạn có quyết định chắc chắn sẽ ly dị.

– Tuyệt đối không kể với tất cả mọi người về chuyện chồng bạn đang ngoại tình

Tất nhiên rồi, khi chồng ngoại tình thì tâm lý phụ nữ rất muốn tìm một người để tâm sự, cũng như để xả hết những bực tức, tâm sự của mình. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang tâm sự với một người đáng tin cậy và biết giữ bí mật, biết suy nghĩ cho bạn.

+ Tâm sự với một người bạn là nữ giới thì sẽ như thế nào? Nữ giới được mệnh danh là trùm nhiều chuyện, nếu như cô ấy không phải là người đáng tin cậy, là người nhiều chuyện… Thì chắc chắn “cô bạn thân” ấy của bạn cũng sẽ đi kể cho rất nhiều người biết.

+ Tâm sự với một người bạn là nam giới thì thế nào? Nam giới có tính sĩ diện cao, nếu bạn đem chuyện chồng bạn đang ngoại tình và kể cho họ biết thì có thể sẽ làm cho tình hình thêm phức tạp hơn. Anh ta có thể nói dối để bào chữa cho việc chồng bạn ngoại tình, bênh vực cho hành vi ngoại tình của chồng bạn, hoặc nếu 1 người không nghiêm túc, anh ta có thể cảnh báo, thông đồng với chồng bạn để chồng bạn có thời gian xóa mọi dấu vết ngoại tình.

– Đừng lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra, cũng đừng giả vờ như không biết việc chồng ngoại tình

Mặc dù câu truyện chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng là hãy biết quan tâm chăm sóc bản thân, chăm sóc chồng, con nhiều hơn là đúng, tuy nhiên bạn cũng cần phải rõ ràng mọi chuyện, đừng lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao? Đừng lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra

( Chồng ngoại tình vợ phải làm sao? Đừng lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra, cũng đừng giả ngu như không biết chuyện gì – Ảnh minh họa )

Lờ đi như không có chuyện gì, hoặc giả vờ không biết việc chồng ngoại tình, nhắm mắt cho qua… Là hành vi phủ nhận việc chồng ngoại tình. Tất cả những hành vi giải vợ, lờ đi, nhắm mắt cho qua của bạn chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn mà thôi.

Hành vi lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra, hoặc “giả ngu” cho qua mọi chuyện của bạn chính là hành vi gián tiếp tiếp tay cho chồng bạn tiếp tục ngoại tình. Nếu bạn cứ tiếp tục “giả ngu” trong một thời gian dài thì chồng bạn sẽ nghĩ rằng, anh ta đã ngoại tình và phản bội bạn một cách trót lọt, anh ta sẽ đánh giá cao bản thân hơn, hoặc tồi tệ hơn là anh ta sẽ nghĩ bạn cũng đang có một mối quan hệ ngoài luồng nào đó.

Mặc dù khi phát hiện ra việc chồng ngoại tình thì là phụ nữ ai cũng rất đau khổ, nhưng đau không không có nghĩa là cho qua, không có nghĩa là lờ đi, dù cho đau khổ tới đâu bạ cũng cần phải đối mặt với sự việc, và tốt nhất là nên đối mặt một cách trực tiếp.

Bằng một cách nào đó, bạn nên thông báo, hoặc tỏ thái độ, hoặc thể hiện ra cho anh ta biết rằng, bạn đã biết hết mọi chuyện chồng ngoại tình, đồng thời bạn cũng phải tỏ luôn 1 thái độ cứng rắn muốn sự việc dừng lại, và nó nên được dừng lại một cách sớm nhất, triệt để nhất.

Trong vấn đề này, bạn phải có kết hoạch đối mặt và có phương pháp giải quyết sự việc càng sớm càng tốt. Càng chần chừ, do dự, thì chồng bạn sẽ có nhiều thời gian ở gần nhân tình, lúc đó tình cảm của chồng bạn và nhân tình càng gắn bó, và do đó bạn càng khó để kéo chồng về lại với gia đình hơn.

– Đừng đối mặt với chồng mà không có bằng chứng ngoại tình cụ thể của anh ta.

Nếu bạn đã có kết hoạch để đối mặt với chồng để nói về sự việc đó, nhưng bạn cũng cần một mục đích của cuộc đối mặt đó, và hơn hết là bạn phải cần có bằng chứng chứng minh việc anh ta đang ngoại tình.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao? Đừng đối mặt mà không có bằng chứng ngoại tình

( Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất là đừng đối mặt khi chưa có bằng chứng ngoại tình cụ thể của anh ta – Ảnh minh họa )

Đừng đối mặt với chồng để rồi hỏi chồng rằng: Anh đã phản bội em phải không? Anh đang ngoại tình với ả nhân tình đúng không? Tôi nghe người ta nói anh đang cắm sừng tôi có đúng không?….. Tất nhiên là tâm lý kẻ ngoại tình, ai cũng sẽ chối và luôn tìm cách nói dối để che đậy hành vi ngoại tình của họ.

Khi đối mặt với chồng, bạn cần phải cung cấp cho anh ta các bằng chứng ngoại tình cụ thể như :Hình ảnh 2 người thân mật với nhau, ngày – giờ – thời điểm cụ thể, hoặc các cuộc gọi điện, nhắn tin qua lại giữa 2 người… Thì lúc này chồng bạn mới cứng họng không thể chối cãi, lúc đó bạn mới là người chủ động trong ván cờ này.

Vậy thì thu thập bằng chứng chồng ngoại tình qua hình ảnh, tin nhắn bằng cách nào? Dưới đây là một số phương pháp điều tra thu thập chứng cứ chồng ngoại tình hiệu quả nhất mà chị em nên áp dụng.

2. Cách theo dõi, điều tra, tìm bằng chứng chồng ngoại tình thông minh nhất.

2.1. Cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của chồng.

Cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của chồng là phương pháp điều tra, theo dõi, giám sát và tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Phần mềm này khi được cài vào máy điện thoại của chồng bạn nó sẽ tự động ẩn động ẩn hoan toàn, bảo đảm chồng bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra.

Cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

– Phần mềm này có rất nhiều chứ năng trong việc theo dõi ngoại tình như: Theo dõi tin nhắn 2 chiều ( các tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber… ), nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ, xem hình ảnh, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều chức năng khác trong việc theo dõi chồng ngoại tình.

– Cách cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình: Các bạn gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận link tải phần mềm trước –> Tiếp theo các bạn lấy máy điện thoại của chồng bạn và mở khóa màn hình ra –> Các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại của chồng bạn lên –> Các bạn dán đường link phần mềm vào trinh duyệt –> Bấm tải về và cài đặt.

Nếu các bạn muốn cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng 0902746345 hoặc 0967185789 để nhận hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm này.

– Chi phí cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để tìm hiểu cụ thể về hình thức theo dõi chồng ngoại tình này.

2.2. Thuê thám tử theo dõi để chụp ảnh, quay video clip chồng ngoại tình

Trong trường hợp các bạn không có điều kiện để cài phần mềm vào máy điện thoại của chồng bạn, các bạn có thể thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát chồng bạn nhằm mục đích chụp ảnh, quay video clip vụ việc chồng bạn ngoại tình một cách cụ thể và chi tiết.

Thuê thám tử theo dõi để chụp ảnh, quay video clip chồng ngoại tình

– Các thám tử tư sẽ theo dõi và giám sát chồng bạn, sau đó chụp ảnh, quay video clip việc chồng thể hiện tình cảm với nhân tình. 2 người đi ăn chung, đi uống cafe chung, chở nhau trên 1 chiếc xe, nắm tay / ôm hôn… Tất cả mọi chứng cứ này sẽ được các thám tử tư chụp ảnh, quay video clip lại giúp bạn có chứng cứ để nói chuyện với chồng bạn một cách cụ thể.

– Trong trường hợp chồng bạn và nhân tình vào nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ thông báo, gửi địa điểm và hướng dẫn đường đi để bạn có thể nhanh chóng tới địa điểm một cách nhanh nhất để bắt quả tang chồng ngoại tình trực tiếp ở khác sạn. Đây là một chứng cứ cụ và rõ ràng nhất mà chồng bạn không thể chối cãi.

Nếu các bạn muốn thuê thám tử tư để theo dõi chụp ảnh, quay video clip chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại 0902746345 hoặc 0967185789 để được tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ theo dõi chụp ảnh, quay video clip chồng ngoại tình, bắt quả tang chồng ngoại tình, cũng như chi phí cụ thể của dịch vụ… Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789