Home / Gia đình / Có phải tất cả đàn ông trên thế giới đều ngoại tình?

Có phải tất cả đàn ông trên thế giới đều ngoại tình?

Có phải người đàn ông nào cũng ngoại tình? Khi đàn ông ngoại tình thì anh ta nghĩ gì về vợ, nghĩ gì về con, và nghĩ gì về người tình của anh ta? Liệu rằng anh ta có sẵn sàng bỏ vợ con để chạy theo nhân tình không?

Có phải người đàn ông nào cũng ngoại tình?

– Trả lời: Không phải tất cả người đàn ông nào cũng ngoại tình, vấn đề ngoại tình chỉ xảy ra ở một số người đàn ông có tư tưởng bỏ vợ, hoặc vì có tình cảm với nhân tình, hoặc đơn giản chỉ vì anh ta muốn được thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Những kiểu đàn ông ngoại tình

Có mấy kiểu đàn ông ngoại tình? Thông thường có 4 kiểu đàn ông ngoại tình, đó là: Kiểu đàn ông ngoại tình vì thỏa mãn tình dục, kiểu ngoại tình vì có tình cảm thật sự với nhân tình, kiểu chồng ngoại tình để trả thù vợ, và kiểu đàn ông ngoại tình vì đã hết yêu vợ.

– Kiểu đàn ông ngoại tình vì tình dục

Có phải người đàn ông nào cũng ngoại tình vì tình dục không? Không phải như vậy. Ở dạng người đàn ông ngoại tình vì tình dục này chỉ chiếm đa số trong tất cả đàn ông, chứ không phải tất cả.

Có phải tất cả đàn ông đều ngoại tình?

( Đàn ông ngoại tình vì tình dục chiếm tỷ lệ cao nhất, những người thuộc kiểu này thường chọn cách ăn bánh trả tiền, hoặc có thể có một mối quan hệ ngoài luồng mà không có sự ràng buộc – Ảnh minh họa )

Kiểu đàn ông ngoại tình vì để thỏa mãn nhu cầu tình dục này cũng thường xuất hiện ở những ông chồng đi công tác xa nhà, đi làm việc xa nhà nhiều nhất. Hầu hết các trường hợp ăn bánh trả tiền đều rơi vào trường hợp chồng đi làm xa nhà, đây là nguyên nhân chiếm tỷ lệ cao nhất ở dạng này.

Những người đàn ông ngoại tình vì thỏa mãn vấn đề sinh lý khi xa vợ, hoặc để tìm sự mới mẻ trong tình dục này họ vẫn còn yêu vợ, vẫn chăm lo cho cuộc sống gia đình, một khi bị vợ phát hiện thì anh ta sẵn sàng bỏ để về với gia đình. Do vậy, nếu người vợ phát hiện chồng ngoại tình trong trường hợp này có thể xem xét mà tha thứ cho anh ta, đồng thời cho anh ta một con đường quay về.

– Kiểu đàn ông ngoại tình vì tình cảm

Kiểu đàn ông ngoại tình vì tình cảm là gì? Kiểu người này thuộc dạng họ có tình cảm thật sự với người tình, anh ta ngoại tình với nhân tình vì lý do anh ta yêu nhân tình là chính. Dạng này chiếm số ít trong các kiểu đàn ông ngoại tình.

Khi người đàn ông ngoại tình vì tình cảm thì rất nguy hiểm, hậu quả rất khó để có thể lường trước được, anh ta sẵn sàng đầu tư thời gian lẫn tiền bạc cho nhân tình của mình, thậm trí còn thiên vị người tình hơn là vợ con, do vậy trong trường hợp người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình vì tình cảm cần phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, tránh để lại hậu quả về sau.

Những hậu quả có thể xảy ra khi chồng ngoại tình vì có tình cảm thực sự với người tình có thể kể đến như: Giành nhiều thời gian ở bên người tình hơn, chu cấp tài chính cho người tình nhiều hơn, thậm trí là có thể có con riêng với người tình của anh ta.

Nếu như phát hiện ra chồng mình nằm trong trường hợp này, người vợ sẽ phải cân đối lại tình cảm của mình với chồng có còn nhiều không, tìm hiểu nguyên nhân mà chồng yêu người tình, suy xét xem có thể cứu vãn được không… Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

– Kiểu đàn ông ngoại tình vì hết yêu vợ

Có phải người đàn ông nào cũng ngoại tình vì đã hết yêu vợ không? Không phải. Ở dạng này chỉ chiếm tỉ lệ phần trăm tương đối, chứ không phải tất cả.

Có phải tất cả đàn ông đều ngoại tình?

( Kiểu đàn ông ngoại tình vì hết yêu vợ này không phải vì anh ta có tình cảm với người tình, cũng không phải vì nhu cầu giải tỏa vấn đề sinh lý, mà đơn giản chỉ là vì anh ta đã hết yêu vợ – Ảnh minh họa )

Có nhiều người đàn ông khi đã hết yêu vợ nhưng anh ta lại không chọn cách ly dị, cũng không nói thẳng với vợ, mà anh ta chọn cách ngoại tình. Có vô số lý do mà anh ta chọn cách này, trong đó phổ biến nhất vẫn là anh ta chưa muốn ly dị vợ, hoặc không dám ly dị vợ.

Thông thường, nhưng mẫu đàn ông này thường rất lạnh nhạt với vợ, thường xuyên cáu gắt với vợ con, ít quan tâm đến vấn đề sinh hoạt chăn gối vợ chồng… Người vợ có thể để ý đến các biểu hiện và những dấu hiệu của chồng trong cuộc sống hàng ngày để nhận xét, đánh giá chồng mình.

Nếu bạn phát hiện ra chồng ngoại tình vì đã hết yêu mình, bạn cần xem xét lại bản thân mình, tìm hiểu nguyên nhân tại sao chồng hết yêu mình, từ đó nếu muốn giữ chồng ở lại với gia đình, bạn cần thay đổi bản thân để làm mới cuộc hôn nhân của bạn.

– Kiểu đàn ông ngoại tình để trả thù vợ

Kiểu đàn ông ngoại tình để trả thù vợ không phải là ít xảy ra, cũng như phụ nữ cũng có kiểu ngoại tình để trả thù chồng thì ở đàn ông cũng có.

Thông thường, khi phát hiện vợ ngoại tình thì đa số người chồng sẽ chọn cách làm cho ra lẽ vụ việc, hoặc là dứt khoát ly dị vợ, hoặc là tha thứ cho vợ nhưng sống trong thù hận, và cũng có kiểu người khi phát hiện vợ ngoại tình thì cũng âm thầm ngoại tình để trả thù vợ.

Anh ta nghĩ rằng việc mình ngoại tình là một đòn tâm lý và là cách trừng trị vợ tốt nhất. Nhưng anh ta đã sai lầm trong cách ứng xử và trừng trị. Bởi vì việc vợ ngoại tình là vợ sai, nhưng anh ta ngoại tình chỉ để trả thù là không thể chấp nhận được.

Người ta hay nói, đàn ông thì cao thượng, bên cạnh đó cũng có tính cách dứt khoát và cương quyết, nhưng nếu như đàn ông mà ngoại tình chỉ để trả thù vợ thì đó cũng là một dạng đàn ông không ra gì.

Trên đây là 4 kiểu đàn ông ngoại tình phổ biến nhất, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh thực tế của bạn, tùy thuộc vào từng lý do chồng bạn ngoại tình là gì? Khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ cần xem xét nhiều yếu tố để đưa ra lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho mình và con cái mình. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Chào các bạn, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng mình ngoại tình, các bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức dưới đây để thu thập chứng cứ một cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là quá trình các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam theo dõi và giám sát đối tượng tình nghi một cách bí mật, sau đó thu thập chứng cứ ngoại tình của đối tượng bằng cách chụp ảnh, quay video clip và gửi cho khách hàng.

Thông thường, đối tượng tình nghi hàng ngày đi đâu, gặp những ai, tới địa điểm nào… Tất cả mọi hoạt động và lịch trình sinh hoạt của đối tượng sẽ được các thám tử tư thu thập một cách đầy đủ để giúp khách hàng có thể giải đáp thắc mắc và nghi vấn của mình một cách chính xác.

Nếu như đối tượng tình nghi đang được giám sát ngoại tình tại khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ, nhà riêng thì ngay lập tức, các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo để khách có thể tới bắt quả tang tại trận, đây là một trong những chứng cứ ngoại tình xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ sao kê lịch sử nhắn tin – gọi điện của vợ, chồng

Dịch vụ sao kê lịch sử nhắn tin – gọi điện của vợ, chồng là gì? Đây là quá trình văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sử dụng các nghiệp vụ để tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể.

Nếu bạn nghi ngờ vợ, chồng mình hàng ngày thường xuyên nhắn tin và gọi điện thoại cho bồ nhí nhưng sau đó xóa các cuộc gọi nhằm che đậy vụ việc của mình, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi, chúng tôi sẽ tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin gọi điện của vợ, chồng bạn một cách đầy đủ.

Cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại của vợ, chồng bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề hàng ngày vợ, chồng bạn gọi điện thoại cho ai – nhắn tin cho ai vào thời gian nào, thời lượng của cuộc gọi bao nhiêu giây, vợ, chồng bạn đứng ở vị trí nào để thực hiện cuộc gọi và tin nhắn… Tất cả sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp đầy đủ.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi của người khác để biết thêm chi tiết.

Ngoài 2 hình thức điều tra trên ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác như: Cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại của người khác, sao kê lịch sử chuyển tiền – nhận tiền – rút tiền – nộp tiền của ngươi khác ở ngân hàng.

2 phương pháp này rất phù hợp nếu bạn nghi ngờ chồng ngoại tình có nuôi bồ nhí bên ngoài và có chu cấp tài chính, bằng cách sao kê tài khoản của chồng bạn, bạn sẽ biết rõ mọi thứ.

– Tìm hiểu thêm 2 dịch vụ điều tra sau:

+ Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử chuyển tiền – nộp tiền – rút tiền của người khác

+ Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789