Home / Tin tức thám tử / Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Thuê bảo vệ ở Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Giá thuê bảo vệ theo giờ hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM chính thức của chúng tôi, bao gồm dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ, theo ngày, tuần, tháng.

Báo giá chi phí dịch vụ bảo vệ TPHCM theo giờ, 24/24

Hiện nay có rất nhiều hình thức bảo vệ khác nhau, do vậy để biết chính xác mức chi phí khi thuê bảo vệ tại TPHCM Sài Gòn thì các bạn cần phải xác định được nhu cầu của mình như thế nào, sau đó lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất. Dưới đây là bản giá chi phí dịch vụ của chúng tôi.

1. Báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM Sài Gòn theo giờ, 24/24

– Giá thuê bảo vệ theo giờ tại TPHCM: Từ 25.000 – 30.000 / 1 giờ / 1 bảo vệ.

– Chi phí thuê bảo vệ 1 ca 12 tiếng: Từ 8 triệu – 9 triệu / 1 ca / 1 bảo vệ

– Bảng giá thuê bảo vệ theo tháng (24/24): Từ 15 triệu – 17 triệu / tháng

– Chi phí thuê bảo vệ sự kiện ở Sài Gòn: Từ 150.000 – 200.000 / giờ / bảo vệ.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM theo giờ, tháng của chúng tôi. Bảng báo giá chi phí này chưa bao gồm VAT, áp dụng cho các ngày thường trong năm, đối với nhu cầu thuê bảo vệ tại TPHCM trong những ngày tết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi phí chính thức.

Quý khách lưu ý, tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và tính chất của vụ việc cần bảo vệ mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh về mức chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng nhất.

1.1. Bảng giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại TPHCM (theo giờ)

Chi phí thuê bảo vệ yếu nhân ở TPHCM, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là gì? Đây là hình thức bảo vệ những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong xã hội và những người đang gặp những vụ việc có nguy cơ bị xâm phạm đến sức khỏe cần được bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng tôi thường cung cấp cho các doanh nhân trong nước và nước ngoài công tác tại Việt Nam, bảo vệ ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng trong xã hội…

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi sẽ luôn đi sát người cần được bảo vệ, có nhiệm vụ phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người đang được bảo vệ.

Trong trường hợp người cần được bảo vệ không muốn bị người khác quay phim, chụp ảnh… thì lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ phát hiện và ngăn chặn mọi hành vi quay phim, chụp ảnh mà chưa được sự đồng ý của người đang được bảo vệ.

Bên cạnh đó, việc giám sát và bảo vệ tài sản cá nhân của người đang được bảo vệ là vấn đề quan trọng luôn được lực lượng bảo vệ của chúng tôi quan sát và ngăn chặn, tránh tình trạng bị lợi dụng đám đông đánh cắp tài sản cá nhân.

1.2. Báo giá dịch vụ bảo vệ TPHCM áp tải hàng hóa (theo giờ)

– Chi phí thuê bảo vệ để áp tải hàng hóa không sử dụng xe oto: 400.000 VNĐ / 1 giờ / 1 bảo vệ chuyên nghiệp

– Chi phí thuê bảo vệ để áp tải hàng hóa có sử dụng xe oto chuyên dụng: 600.000 VNĐ / 1 giờ / 1 bảo vệ chuyên nghiệp

Hình thức thuê bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe oto chuyên dụng là gì? Nghĩa là phương tiện di chuyển và áp tải hàng hóa đó là của bạn. Ví dụ bạn có một chiêc xe oto và bạn muốn thuê 1 bảo vệ để đi chung xe với bạn nhằm áp tải một món hàng đến nơi an toàn.

Hình thức thuê bảo vệ áp tải hàng hóa có sử dụng xe oto chuyên dụng là gì? Đây là dịch vụ mà công ty bảo vệ chúng tôi sẽ cung cấp một phương tiện chuyên dụng để áp tải hàng hóa đó, xe oto chuyên dụng này được chúng tôi thiết kế đặc biệt để áp tải những hàng hóa đặc biệt được an toàn nhất.

Ví dụ: Bạn không có xe oto, hoặc bạn không muốn sử dụng xe riêng của bạn để áp tải hàng hóa, thì công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng đến tận nơi hàng hóa của bạn để áp tải đến đúng địa điểm theo yêu cầu của bạn.

1.3. Chi phí thuê bảo vệ sự kiện ở Sài Gòn (theo giờ)

Chi phí thuê bảo vệ sự kiện ở Sài Gòn dao động từ 150.000 – 200.000 / giờ / 1 bảo vệ chuyên nghiệp. Chi phí sẽ có sự thay đổi linh hoạt phù hợp cho từng yêu cầu thực tế, tính chất phức tạp của sự kiện cụ thể.

Các sự kiện cần được bảo vệ như: Hội nghị tri ân khách hàng / ra mắt sản phẩm, các chương trình ca nhạc / live show, hội chợ triển lãm mặt hàng có giá trị lớn, các chương trình thể thao,…

Tùy thuộc vào từng sự kiện mà khách hàng đang tổ chức có tính chất phức tạp như thế nào, số lượng bảo vệ bao nhiêu, yêu cầu cụ thể trong sự kiện cho mỗi bảo vệ là gì… Thì chúng tôi sẽ đưa ra một mức chi phí hợp lý.

Ví dụ: Trong 1 sự kiện khách hàng cần thuê  2 nhân viên bro vệ trông giữ xe, 3 nhân viên bảo vệ các nhân vật trên sân khấu, 5 nhân viên bảo vệ các sản phẩm… Thì mức chi phí áp dụng cho các nhân viên này cũng sẽ khác nhau.

1.4. Bảng giá chi phí thuê bảo vệ ngày lễ, tết (theo ngày, 24/24)

Chi phí thuê bảo vệ ngày tết ở Sài Gòn dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ / 1 ngày 24/24 / 1 bảo vệ chuyên nghiệp.

Tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể, cũng như thời gian cụ thể mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí sao cho phù hợp nhất.

Để biết chính xác mức chi phí dịch vụ bảo vệ vào những ngày lễ, tết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Trên đây là bảng giá chi phí của một số hình thức thuê bảo vệ theo giờ, theo ca, bảo vệ 24/24 ở Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ linh động theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, nếu quý khách đang cần thuê bảo vệ để thực hiện công việc cụ thể, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

2. Kinh nghiệm thuê bảo vệ giá rẻ, hiệu quả tại TPHCM Sài Gòn

– Thuê bảo vệ theo giờ

Thuê bảo vệ theo giờ là hình thức giúp bạn tiết kiện chi phí tốt nhất, hình thức này phù hợp với những trường hợp như thuê bảo vệ giữ xe quán ăn sáng (khung giờ từ 6h – 9h sáng) thì bạn chỉ cần trả tiền cho 3 tiếng, không cần thuê theo tháng tốn tiền.

Đối với những quán nhậu thì thường sẽ hoạt động và có số lượng khách nhậu đông khoảng từ 17h – 22h. Lúc này, chủ nhà hàng quán nhậu cũng có thể thuê bảo vệ trong khung giờ này (5 tiếng đồng hồ ) và bạn cũng chỉ phải thanh toán chi phí cho 5 tiếng bảo vệ đó.

Đối với những công ty tổ chức sự kiện thì cũng có thể lựa chọn hình thức thuê bảo vệ theo giờ để tiết kiệm chi phí. Nếu hoạt động tổ chức sự kiện chỉ diễn ra khoảng 3 – 5 tiếng đồng hồ thì cũng chỉ cần thuê bảo vệ trong khoảng thời gian đó.

– Thuê bảo vệ theo ca

Nếu như thời gian bạn cần bảo vệ nhiều hơn 8 tiếng thì bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM làm việc theo ca (1 ca có thể dao động từ 8 – 12 tiếng tùy công ty). Với lựa chọn thuê bảo vệ theo ca bạn sẽ được ưu đãi chi phí thấp hơn so với việc bạn thuê bao giờ.

Những trường hợp cần thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM làm việc theo ca như: Bảo vệ quán cà phê, nhà hàng quán nhậu, cần thuê bảo vệ qua đêm để trông coi tài sản, hoặc những công ty có kho hàng đóng cửa vào ban đêm nhưng không có người trông coi hàng hóa trong kho, hoặc các trường hợp khác cần trông coi vào các khung giờ từ trên 8 tiếng trở lên.

– Thuê bảo vệ 24/24

Nếu như thời gian bạn cần bảo vệ tải sản cũng như trông coi nhiều hơn từ 12 tiếng / ngày thì bạn có thể sủ dụng dịch vụ bảo vệ 24/24 để giám sát, trông coi tài sản của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Hình thứ thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM giám sát, trông coi 24/24 phù hợp cho các siêu thị, ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất, kho bãi, khu chung cư,…

Trong những trường hợp cần trông coi, giám sát liên tục một khu vực hoặc đối tượng nào đó thì các bạn nên sử dụng dihcj vụ bảo vệ 24/24 để

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Sài Gòn của chúng tôi

– Công ty bảo vệ ở Sài Gòn uy tín lâu năm

Được thành lập từ năm 2005, công ty chúng tôi hoạt động với tinh thần lấy quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, bảo vệ tài sản, sức khỏe và cả danh dự cho khách hàng. Đây là những vấn đề mấu chốt mà khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi.

Chúng tôi là công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, với hơn 15 năm cung ứng dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

Hàng năm, công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ đến hàng nghìn khách hàng, hỗ trợ giúp kachs hàng bảo vệ nhưng tài sản có giá trị cũng như bảo vệ sức khỏe và các tác nhân khác ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của các yếu nhân. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

– Nhân viên bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp

Với hơn 200 nhân viên bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp, tất cả đều đã được công ty chúng tôi đào tạo, huấn luyện những khóa học thực chiến một cách kỹ càng, do vậy đội ngũ bảo vệ của chúng tôi sẽ làm trọn nghĩa vụ của mình một cách tốt nhất

Hàng năm, tất cả các bảo vệ tại TPHCM sẽ được chúng tôi tổ chức các đợt tập huấn chuyên nghiệp, chủ yếu tham gia vào các khóa huấn luyện thực chiến nhằm đáp ứng và giải quyết tất cả những trường hợp trên thực tế một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ tại TPHCM được trang bị các thiết bị, công cụ hỗ trợ một cách bài bản và chuyên nghiệp, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cao nhất cho khách hàng.

– Chi phí dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hợp lý

Với sự minh bạch trong bảng báo giá dịch vụ thám tử tại TPHCM, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng cũng sẽ hài lòng với mức chi phí mà chúng tôi đã đưa ra.

Việc nghiên cứu và đưa ra một bảng giá chi phí dịch vụ được chúng tôi nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng trong suốt một thời gian dài, từ đó chúng tôi mới đưa ra một mức chi phí cụ thể, và chúng tôi tin chắc rằng đó là một mức chi phí hợp lý để sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên ghiệp của chúng tôi.

– Bảo đảm hỗ trợ khi xảy ra mất mát về tài sản

Bảo đảm hỗ trợ và đền bù phí tổn khi có xảy ra mất mát, hư hỏng về tài sản là một trong những ưu điểm lớn nhát mà chỉ có ở công ty chúng tôi. Với gói bảo hiểm lên đến 5 tỷ đồng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hỗ trợ và đền bù những tổn thất về tài sản cho khách hàng một cách hợp lý và thỏa mãn nhất.

Về mặt công tác xử lý, giải quyết khi có xảy ra rủi ro trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của công ty chúng tôi: Ngay khi có rủi ro, mất mát về tài sản, hư hỏng về tài sản… Thi ngay lập tức đội ngũ quản trị của công ty chúng tôi sẽ có mặt để xem xét tình hình, làm biên bản ghi nhận sự việc, ký tên và đóng dấu vào biên bản để giao cho khách hàng.
Trên đây là những ưu điểm và cũng là thế mạnh của công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác từ khách hàng.

4. Công ty dịch vụ bảo vệ TPHCM chúng tôi cam kết

– Cam kết chịu trách nhiệm khi có mất mát về tài sản.

Công ty Bảo vệ chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm về những rủi ro và so suất khi xảy ra có ahr hưởng đến tổn thất, mất mát về tài sản của khách hàng trong phạm vi bảo hiểm.

Chúng tôi có trách nhiệm mua gói bảo hiểm nghề nghiệp để đảm bảo vấn đề tổn thất cho Quý khách hàng nếu xảy ra sơ xuất (mức bảo hiểm 5.000.000.000 đồng).

– Cam kết không phát sinh chi phí khác chi phí phụ thu

Khi côn ty chúng tôi báo giá đến khách hàng đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho việc chi trả lương nhân viên bảo vệ, những phụ cấp tiền ăn, chi phí di chuyển, phụ cấp bảo hiểm, các phụ cấp cá nhân… Ddieuf này có nghĩa là, khách hàng sẽ không phải tri trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

Nếu có nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán, chi trả thêm các khoản chi phí khác… Quý khách tuyệt đối không thanh toán bất kỳ một khoản phí nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ.

– Cam kết chất lượng nhân viên đã được đào tạo bài bản

Tất cả đội ngũ bảo vệ tại TPHCM của chúng tôi đã được trãi qua quá trình huấn luyện vào đào tạo bài bản, trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, nghiệp vụ bảo vệ được huấn luyện nghiêm khắc…

Từ quá trình huấn luyện nghiêm khắc và bài bản sẽ đào tạo ra những bảo vệ chuyên nghiệp, phản ứng nhanh và ứng biến xử lý tình huống chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là trong những tình huống và các trường hợp khẩn cấp.

Quý khách hàng khi cần thuê dịch vụ bảo vệ ở Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789