Home / Gia đình / Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng được tha thứ

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng được tha thứ

Tai sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, trong khi đó đàn ông ngoại tình vẫn được tha thứ? Tại sao đàn ông lăng nhăng, trăng hoa bay bướm thì được gọi là phong lưu, còn phụ nữ ngoại tình thì bị gọi là hạ lưu?

Tại sao đàn ông lăng nhăng thì được gọi là đa tình, còn đàn bà ngoại tình thì lại bị gọi là lẳng lơ? Tại sao đàn ông lăng nhăng thì được gọi là lãng mạn? Còn người phụ nữ lăng nhăng thì lại bị gọi là phóng đãng?

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng được tha thứ

Người ta nói: “đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn sẽ bỏ chồng”. Có lẽ chính suy nghĩ này mà dù cho có hối lỗi thì vẫn sẽ không nhận được sự tha thứ từ người chồng.

Tại sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi không được tha thứ?

– Thứ nhất, đàn bà ngoại tình thì chia sẽ thể xác lẫn tình cảm

Sẽ không có bất kỳ một người đàn ông nào khi nằm ôm vợ mình mà trong đầu luôn nghĩ đến cảnh thằng khác cũng ôm vợ mình, cũng âu yếm vợ mình mà có thể bình tĩnh được. Trong đầu họ cứ luẩn quẩn vấn đề vợ mình chia sẽ tình cảm lẫn thể xác cho một người đàn ông khác thì có lẽ, thời gian lâu dần họ sẽ không chịu được mà buông bỏ.

- Thứ nhất, đàn bà ngoại tình thì chia sẽ thể xác lẫn tình cảm

( Đối với đàn ông, một khi đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi mà thôi, rất khó để tha thứ. Nếu thời gian đầu họ có thể tha thứ cho người đàn bà ngoại tình, nhưng sâu thẳm trong lòng họ là cả một sự tổn thương và khinh bỉ cao nhất – Ảnh minh họa )

Đàn ông luôn nghĩ rằng, đàn bà một khi đã ngoại tình thì chắc chắn sẽ bỏ chồng để chạy theo nhân tình, do đó mà khi bị phản bội, vợ chạy theo nhân tình thì sẽ cuốn theo rất nhiều thứ trong cuộc sống của anh ta như tình cảm, tiền bạc.

Khi đàn bà ngoại tình thì sẽ bị chia sẽ cả thể xác và tinh thần, lẫn vật chất, chắc chắn sẽ không một người đàn ông nào có thể chịu được cảnh vợ mình chia sẽ thể xác và tình cảm cho một người đàn ông khác, kể cả những người đàn ông bao dung rộng lượng nhất thế gian này.

– Thứ 2, đàn ông có tính sở hữu cao

Có một sự thật là, không phải khi yêu, hoặc khi đã lập gia đình, người chồng do quá yêu bạn nên mới luôn kiểm soát vợ mình, mà do tính sở hữu, tính ích kỷ, dễ ghen tuông, và tính thống trị cao. Do vậy mà đàn ông luôn cảm thấy bất an khi người vợ, người yêu mình có một biểu hiện lạ nào đó đáng nghi ngờ.

- Thứ 2, đàn ông có tính sở hữu cao

( Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi do đàn ông có tính đa nghi – Ảnh minh họa )

Đây chính là một trong những tính cách của đàn ông trong khi yêu. Ai trong lúc yêu cũng vậy, đàn ông hay đàn bà cũng vậy, nhưng tính sở hữu ở người đàn ông cao hơn người phụ nữ rất nhiều. Do đó mà một khi bị phản bội dù cho có hỗi lỗi, ăn năn hối cãi cũng khó mà nhận được sự tha thứ từ người chồng.

Càng khó hơn nếu như người đàn bà ngoại tình lần thứ 2, lần thứ 3. Anh ta có thể vì còn yêu bạn quá nhiều mà có thể tha thứ cho bạn lần 1, nhưng anh ta với bản tính đàn ông sở hữu cao sẽ không cho phép sự phản bội nhiều lần.

Tất cả đàn ông và đàn bà đều giống nhau ở chổ, khi bị phản bội thì rất khó để mà tha thứ, rất khó để mà bỏ qua. Nhưng đối với đàn ông một khi đã bị phản bội, có thể họ sẽ giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng sâu thẳm trong lòng họ chỉ là những nỗi đau và sự khinh bỉ tột cùng.

– Thứ 3, vì sĩ diện của đàn ông quá lớn

Do bản tính là đàn ông nên ông nào cũng có tính sĩ diện, có người thì sĩ diện thấp, có người thì sĩ diện cao bằng trời, và người có tình sĩ diện cao sẽ rất dễ bị tự ái. Do đó mà lúc nào họ cũng lo giữ thể diện cho bản thân mình trước bàn dân thiên hạ, và một trong những cách mà họ cho là giữ được sĩ diện cao nhất chính là quản được vợ con mình.

- Thứ 3, đàn bà ngoại tình không được tha thứ vì sĩ diện đàn ông

( Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không được tha thứ vì đàn ông là giống đực nên có tính sĩ diện rất cao, những người đàn ông có tính sĩ diện cao thường sẽ rất khó chấp nhận việc mình bị phản bội – Ảnh minh họa )

Sẽ như thế nào nếu như một người đàn ông có tính sĩ diện cao đối diện với tình hình vợ ngoại tình? Chắc chắn tính sĩ diện của anh ta sẽ không cho phép mình tha thứ, mặc dù vẫn còn rất yêu vợ, nhưng vì sĩ diện với thiên hạ, với bạn bè, với anh em, với đồn nghiệp… Mà anh ta sẽ có biện pháp “trừng phạt” người bạn đời của mình.

– Thứ 4, do đàn ông có tính gia trưởng

“Tề gia – trị quốc – bình thiên hạ” là những gì mà những người đàn ông có tình gia trưởng thường hay nói và lấy làm kim chỉ nan để phát triển sự nghiệp của họ. Sẽ như thế nào nếu như việc “tề gia” chưa thành mà đi “trị quốc, bình thiên hạ”?

- Thứ 4, do đàn ông có tính gia trưởng

Những người đàn ông có tính gia trưởng thường độc đoán, bảo thủ, họ luôn cho họ là nhất, là số 1, và do đó họ sẽ luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Và tất nhiên, trong đó sẽ có ý muốn vợ mình phải tuyệt đối chung thủy với duy nhất 1 mình anh ta mà thôi.

Chỉ cần người phụ nữ của anh ta lỡ có cười hoặc nói một vài lời bông đùa với một người đàn ông khác thôi là anh ta có thể ngay lập tức cho rằng bạn là một người đàn bà lẳng lơ, lăng nhăng hạ tiện. Lúc này, nếu bạn càng lên tiếng thanh minh giải thích thì anh ta lại càng nghĩ bạn có tật giật mình và không tiếc lời mắng mỏ bạn.

Đừng nghĩ rằng anh ta yêu quá hóa ghen, anh ta chỉ là một kẻ ích kỷ và gia trưởng, muốn bạn gái cách ly hoàn toàn với những gã đàn ông khác. Và do đó, nếu bạn ngoại tình thì chắc chắn mẫu người đàn ông gia trưởng này sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn, dù cho bạn có hối lỗi, ăn năn sám hối cỡ nào đi chăng nữa.

– Thứ 5, do đàn ông quá nhạy cảm

Đàn ông khi bị phản bội thì họ thường sẽ nghĩ lý do là do mình bị yếu sinh lý, bị cho là ẻo lả, thua kém so với người khác nên mới bị phản bội.

Đàn bà ngoại tình sẽ không được tha thứ vì đàn ông quá nhạy cảm

( Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, sẽ không được tha thứ vì đàn ông quá nhạy cảm – Ảnh minh họa )

Thực chất, vấn đề này rất ít khi được chia sẽ, nhưng trong thực tế vấn đề đàn ông nhạy cảm đến mức tự ti về bản thân mình là đang hiện hữu, đặc biệt đối với những người đàn ông nhạy cảm mà bị phản bội trong tình cảm.

Khi phát hiện bị cắm sừng những anh chàng nhạy cảm sẽ suy nghĩ vô số câu hỏi: Có phải do mình yếu sinh lý không đáp ứng được nhu cầu tình dục của cô ấy nên mới bị phản bội? Có phải do mình kém cỏi đến mức bị phản bội trong tình cảm? Có phải do mình thua kém về kinh tế mà người ấy đi tìm một người khác tốt hơn?

Cứ thế, vô số câu hỏi được anh ta đặt ra, và cũng chính vì những câu hỏi tự ti về bản thân mà anh ta cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn bà phản bội anh ta, bởi vì anh ta biết nếu tha thứ mà người ấy quay về rồi cũng sẽ tiếp tục phản bội anh ta tiếp tục thôi.

Trên đây là 5 lý do tại sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, dù cho có ăn năn hối lỗi cũng sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ, có chăng chỉ là sự tha thứ tạm bợ, nhưng sâu thẳm trong lòng họ vẫn là một sự tổn thương nặng nề và cả sự khinh bỉ tột cùng.

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Chào các bạn, chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra tìm chứng cứ vợ, chồng ngoại tình này, dịch vụ này được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời nhằm giúp tất cả các bạn có cái nhìn chính xác nhất về sự việc mà bạn đang nghi ngờ.

– Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã nghiên cứu và phát hành phần mềm theo dõi điện thoại từ xa một cách bí mật nhất, phần mềm do trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp bảo đảm cho việc theo dõi, quản lý và giám sát vợ, chồng bạn từ một một cách chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm của trung tâm tình báo Hoàn Cầu có những tính năng theo dõi sau: Định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm nội dung các loại tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, xem hình ảnh xung quanh, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem nhật ký nhắn tin – gọi điện, xem danh bạ – hình ảnh – ghi chú…

Chi phí cài phần mèm theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu cụ thể hơn.

– Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Trong trường hợp các bạn không có điều kiện để cài phần mềm, hoặc không đáp ứng được những yêu cầu để cì phần mềm vào máy đối phương nhưng vẫn muốn tìm chứng cứ ngoại tình thì chúng tôi có dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi để chụp ảnh, quay video clip ngoại tình cụ thể.

Trong quá trình thám tử tư theo dõi, giám sát đôi tượng, tất cả mọi sinh hoạt của đối tượng như gặp ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), đi tới địa điểm nào… Thì sẽ được thám tử tư thu thập bằng cách chụp ảnh, quay video làm chứng cứ ngoại tình cụ thể.

Trong trường hợp đối tượng chở nhau tới nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ thông báo địa điểm để các bạn có thể nhanh chóng tới địa điểm và bắt quả tang ngoại tình trực tiếp.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để biết chính xác mức chi phí, cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan một cách chi tiết hơn.

Hotline tư vấn thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 0902746345 hoặc 0967185789 ( tư vấn miễn phí 24/24 )

– Dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của vợ, chồng

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem vợ, chồng, người yêu bạn thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho ai thì phương pháp tra cứu nhật ký nhắn tin gọi điện của người đó là hiệu quả và chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu cho các bạn tất cả các số điện thoại gọi đến – gọi đi / nhắn tin đến – nhắn tin đi, kèm thời gian phát sinh cuộc gọi / tin nhắn, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

Chi phí dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin / gọi điện của vợ, chồng, người yêu bạn: 7 triệu / 10 ngày. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lây danh sách nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này.

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của vợ, chồng

Trường hợp bạn đang nghi ngờ chồng bạn đang ngoại tình và có chu cấp tài chính cho người tình thì sử dụng phương pháp sao kê tài khoản ngân hàng của chồng bạn sẽ cho bạn biết chính xác vấn đề này.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ sao kê cho các bạn tất cả quá trình mà chồng bạn nhận tiền, chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền, thời gian giao dịch, nội dung của mỗi giao dịch, số tiền cụ thể của mỗi giao dịch, và tên / số tài khoản của người nhận chuyển tiền…  Từ đó, nếu chồng bạn có chu cấp tài chính nuôi bồ nhí bên ngoài bạn sẽ biết chính xác 100%.

Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của vợ, chồng, người yêu bạn: 12 triệu / 1 số tài khoản / 1 năm. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Trên đây là các dịch vụ điều tra của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, nếu các bạn muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn hay gọi đến văn phòng qua đường dây nóng 0902746345 hoặc 0967185789 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789