Home / Gia đình / Đàn ông như một chén trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa thì đổ bỏ đi

Đàn ông như một chén trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa thì đổ bỏ đi

Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi! Đôi khi, đàn ông cũng giông như một ly trà, nếu ly trà đó còn nồng ấm và đậm đặc thì người uống sẽ nâng niu và thưởng thức nó. Còn nếu chén trà đã nhạt thì cũng nên đổ bỏ đi.

Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa thì đổ bỏ đi

Để biết một tách trà thơm ngon thì không phải ai cũng có thể cảm nhận được, muốn thưởng thức được một tách trà ngon thì người thưởng thức nhất định phải tĩnh tâm, phải dùng cả tâm tư tình cảm của mình mới có thể cảm nhận được hết vị ngon của ly trà đó – Giống như cách cảm nhận người đàn ông vậy.

Người ta thường hay nói phụ nữ có duyên, ít ai nói đàn ông có duyên. Thế nhưng ở đây tôi lại muốn dùng từ duyên để tán dương người đàn ông cũng như dùng từ ngon để khen một tách trà.

Đàn ông như một tách trà đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi

Đàn ông có duyên là người đàn ông biết cách nâng niu, trân trọng những cung bậc cảm xúc của người phụ nữ bên cạnh họ, để lấy lòng được người phụ nữ đó thì họ phải biết cách nâng niu bằng tất cả sự lịch thiệp, hào hoa, tinh tế và những hành động quan tâm đúng mực.

1. Đàn ông như một tách trà đậm đà, phụ nữ phải tĩnh tâm để thưởng thức

Uống một chén trà hợp khẩu vị như vừa hôn một người đàn ông biết nâng niu đôi môi phụ nữ. Sau tất cả luôn là những xúc cảm đắm say, đê mê, thèm thuồng còn sót lại. Hôn một người đàn ông có duyên, chỉ muốn đôi môi anh ta nán lại thật lâu. Uống một tách trà thơm chỉ muốn vớt vát chút nước cuối cùng.

Đàn ông như một tách trà đậm đà, phụ nữ cần phải biết cách thưởng thức

Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi ( ảnh minh họa )

Đàn ông có duyên sẽ không thể để hình ảnh của mình mờ nhạt trong tâm trí phụ nữ. Khi hiện diện, anh ta sẽ mang đến nhiều nụ cười, khi rời xa, anh để lại nhiều nhung nhớ. Một tách trà ngon cũng đâu dễ khiến ta lãng quên một cách chóng. Khi nhâm nhi, ta bay bổng giữa khung trời ngập tràn hương vị. Lúc hết rồi, ta cứ mãi lưu luyến, vấn vương.

Một tách trà ngon là tách trà biết cách dẫn lối ta vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hương vị khác nhau, ve vãn vị giác và khiến ta đê mê chẳng thể ngừng hít hà. Hệt như người đàn ông lãng tử, tinh tế, hào hoa và phong nhã đúng mực.

Vậy thì, thế nào là người đàn ông tinh tế, hào hoa phong nhã đúng mực? Có lẽ, cái tính lãng tử, hòa hoa mà lại đúng mực rất khó tìm thấy ở bất cứ người đàn ông nào, nó dường như được đánh giá qua việc anh ta cần phóng khoáng với tất cả mọi người nhưng lại phải chung thủy với chỉ 1 duy nhất người phụ nữ, anh ta có thể quyết đoán nhưng cũng cần kỹ lưỡng, anh ta nên mạnh mẽ nhưng càng cần nhún nhường trước người phụ nữ của mình…

Sự đa dạng trong tính cách của đàn ông khiến phụ nữ như con nai tơ bị choáng ngợp trước rừng cây đầy sắc màu. Hệt như tách trà ngon, người phụ nữ thưởng thức sẽ đê mê say đắm trước vị ngọt của nó.

2. Đàn ông trưởng thành, từng trãi như một tách trà nóng, có vị chát nhưng ngọt về sau

Trà có ngon chỉ khi bị ngâm bởi nước sôi thì mới trở nên nồng nàn, đậm vị. Đàn ông từng trải làm say lòng người bởi bao nhiêu sóng gió mình từng trải trong đời. Và nếu phụ nữ có một người đàn ông như vậy bên cạnh mình là điều quý giá biết bao.

Đàn ông trưởng thanh, từng trãi như một tách trà nóng, có vị chát nhưng ngọt về sau

Người đàn ông từng trải đã gặp biết bao nhiêu sóng gió, khổ ải… nhưng rồi cũng tự khắc biết cách đứng lên. Bởi suy cho cùng, thực tế sẽ dạy cho con người ta rất nhiều thứ. Và suy cho cùng thì, tiềm ẩn sâu bên trong suy nghĩ của đàn ông đâu phải chỉ mỗi tiền bạc, đâu chỉ là danh vọng. Mà còn là trách nhiệm, là gia đình, là niềm tin…

Yêu một người đàn ông từng đi qua biết bao nhiêu sóng gió, người phụ nữ sẽ nhận ra được thế nào là bình yên thật sự. Bởi đàn ông từng trải thì khó mở lòng, khó yêu và khó tin. Nhưng một khi yêu ai, tin ai thì tình cảm đó vô cùng bền vững và sâu sắc.

Đàn ông từng trãi họ thường chọn cách im lặng trước một người phụ nữ nóng giận, nhưng sự im lặng của họ cũng phát huy tối đa hiệu quả của nó. Điều cô nàng cần lúc này là một khoảng không để suy nghĩ và trở về với trạng thái sẵn sàng cho mọi vấn đề tiếp theo.

Người đàn ông trưởng thành nhận ra rằng, tiền bạc, vật chất, danh vọng chỉ là phù du. Điều người đàn ông từng trãi đang hướng đến ở đây là chân tâm. Đến với một người đàn ông trưởng thành, từng trải, bạn sẽ không bao giờ có thể mua chuộc được anh ta bằng những phù phiếm.

Vì cuộc đời quá nhiều giông tố nên người đàn ông từng trải họ rất trân trọng những khoảnh khắc bình yên bên gia đình. Vì lòng người là thứ khó đoán nên họ trân trọng những mối tâm giao hơn bất kì điều gì trên đời.

Người đàn ông trương thành, từng trãi họ cần một người phụ nữ chân tâm – Khó khăn lắm, nhưng đổi lại ai ở bên đàn ông trưởng thành, từng trải thì phụ nữ sẽ nhận về những điều quý giá. Giữa bao nhiêu xô bồ, giả tạo… thì tình yêu của người ông trưởng thành, từng trải lại là điều chân thật nhất.

Để hiểu đàn ông thì rất dễ, nhưng để hiểu một người đàn ông từng trải thì khó lắm. Uống nước lọc thì dễ, nhưng uống trà cần phải biết cách chọn trà, biết cách thưởng thức mới có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của tách trà đó!

3. Đàn ông nên nhớ, trà nhạt thì người thưởng thức sẽ đỏ bỏ đi

Phụ nữ có thể mềm yếu, nhưng người đàn ông tuyệt đối đừng bao giờ mềm yếu, đặc biệt trước những sóng gió của cuộc đời, bởi vì cuộc đời của người đàn ông cần được xây dựng bằng bản lĩnh của anh ta, chứ không thể để cho cuộc đời tự xây dựng chính cuộc đời của mình.

Đàn ông nên nhớ, trà nhạt thì người thưởng thức sẽ đỏ bỏ đi

Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi ( ảnh minh họa )

Ở những thời khắc trong cuộc đời, người đàn ông sẽ luôn luôn mạnh mẽ, bản lĩnh, sẽ gan góc… Nếu có lúc mềm yếu thì những lúc này, trông anh ta chẳng khác gì ly nước lọc nhạt toẹt.

Đàn ông tuyệt đối không được đóng khung đơn điệu chỉ trong một vài tính từ cố định. Anh ta có thể quyết đoán nhưng cũng cần kỹ lưỡng, anh ta nên mạnh mẽ nhưng càng cần nhún nhường, anh ta cần phóng khoáng nhưng lại phải chung thủy. Sự đa dạng trong tính cách của đàn ông khiến phụ nữ như con nai tơ bị choáng ngợp trước rừng cây đầy sắc màu.

Trà cũng mang trong mình thật nhiều hương vị không thể trộn lẫn. Đó có thể là chua thanh cho lòng ai dấy lên nhiều xúc cảm. Đó có thể ngọt lịm ru hồn ta vào giấc mộng thiên thu, hoặc cay nồng khiến bao người đắm say, ngây ngất đến tận giọt cuối cùng. Nhưng nết trà đã nhạt thì sẽ còn không còn giá trị thưởng thức nữa, cũng giống như người đàn ông tệ bạc thì phụ nữ cũng không còn muốn níu giữ bên cạnh nữa.

Đàn ông nếu có một cuộc sống giả tạo thì cũng giống như một ly nước ngọt. Nếu anh ta chỉ biết cách chắt lọc trong những lọc lừa, xảo trá thì cũng giống như một ly nước ngọt giải khát nhất thời, uống nhiều sẽ càng khát và có thể bị tiểu đường, và người phụ nữ cũng sẽ bị bội thực bởi những thứ xảo trá giả dối.

Điều người phụ nữ cần là một người đàn ông trưởng thành, tinh tế đúng mực, và anh ta cần giống như một tách trà, trong đó là sự hòa quyện những đắng cay, ngọt bùi. Chắt lọc trong những chân thành để yêu thương, trân trọng.

Cuối cùng, phụ nữ thưởng thức một tách trà, cần phải biết cách ngâm anh ta vào nước nóng, chờ đợi cho trà hòa tan vào nước rồi mới bắt đầu thưởng thức, cũng giống như cần thời gian để hiểu một người đàn ông – Lúc này, tách trà đó tự nhiên trở nên thật đậm đặc thơm ngát, và người thưởng thức sẽ có một tâm thái bình an.

Xem thêm:

– Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu, đàn bà thông minh tựa tách trà

– Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng

Stt đàn ông như một chén trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi

Theo tình báo viên Hoàn Cầu

5/5 - (7 bình chọn)

6 tin tức liên quan:

  1. đàn ông như 1 ly trà, đậm đà thì uống nhạt nhoà thì đổ con mẹ nó đi, thế nhé

  2. Thanh xuân như 1 chén trà, quay đi quay lại hết bà nó thanh xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789