Home / Mạng xã hội / Dịch vụ điều tra, tìm thông tin người lập nick Facebook nặc danh

Dịch vụ điều tra, tìm thông tin người lập nick Facebook nặc danh

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ điều tra Facebook ảo, tìm thông tin người lập nick Facebook nặc danh người khác, tra cứu thông tin chủ nhân nick Facebook lừa đảo, dịch vụ điều tra tìm thông tin chủ nhân tài khoản mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm dành cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Các bạn khi muốn điều tra lấy thông tin cá nhân của người lập tài khoản ảo mạo danh, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook giả mạo nặc danh

Trong xã hội ngày nay, với việc tiếp cận mạng xã hội nhằm trao đổi thông tin, giữ liên hệ với bạn bè, ngươi thân trong gia đình là rất cần thiết, tuy nhiên cũng chính từ mạng xã hội phổ biến mà phát sinh các vấn đề làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm của người khác, cùng với đó là những vấn đề lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng cũng được các đối tượng mạo danh này hướng tới.

Vậy thì, trong những trường hợp bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm trên mạng, bị lừa đảo trên mạng, bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh bôi xấu doanh nghiệp trên mạng xã hội… Thì phải làm sao? Bằng cách nào để ngăn chặn được những thiệt hại trên mạng xã hội này? Dưới đây, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những hình thức ngăn chặn hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh

Liên quan đến vấn đề bị mạo danh lừa đảo trên mạng, bị một tài khoản ảo bôi xấu danh dự nhân phẩm trên internet, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ khắc phục vấn đề này, đó là điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh và xóa tài khoản mạo danh vĩnh viễn.

1. Dịch vụ điều tra người lập Facebook ảo nặc danh

Điều tra thông tin ngươi lập Facebook ảo nặc danh là gì? Đây là quá trình các thám tử tư, điều tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các nghiệp vụ và các phần mềm tra cứu nhằm can thiệp vào tài khoản và truy xuất lấy những thông tin cá nhân của người lập nick mạo danh này.

Dịch vụ điều tra, tìm thông tin người lập nick Facebook nặc danh

1.1. Dịch vụ điều tra thông tin người lập Facebook (gói cơ bản)

Các thông tin liên quan đến người lập nick mạo danh sẽ được chúng tôi điều tra bao gồm:

– Điều tra họ và tên ( theo chứng minh thư/căn cước công dân ) của người lập nick mạo danh

– Điều tra ngày, tháng, năm sinh của người lập nick Facebook mạo danh

– Tra cứu tìm số điện thoại chính chủ của người lập tài khoản mạo danh

– Điều tra và lấy số chứng minh nhân dân/số thẻ căn cước công dân của đối tượng

– Điều tra, tìm địa chỉ nhà thường trú của người lập nick Facebook mạo danh

– Tra cứu, tìm và lấy hình chụp chứng minh thư/căn cước công dân của đối tượng

– Xác minh đối tượng bằng cách lấy hình ảnh thực tế ngoài đời của đối tượng.

– Chi phí dịch vụ điều tra tài khoản mạo danh gói cơ bản: 5.000.000 VNĐ / Trường hợp

– Thời gian điều tra và trả kết quả: Điều tra và trả kết quả trong ngày

1.2. Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook (gói nâng cao)

Ngoài dịch vụ điều tra những thông tin cá nhân cơ bản của người lập nick Facebook mao danh ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp thêm các dịch vụ điều tra nâng cao về cá nhân này.

Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook giả mạo nặc danh

Gói điều tra nâng cao bao gồm tất cả những thông tin của gói điều tra cơ bản, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin liên quan khác dưới đây.

– Điều tra thông tin nhân thân, họ hàng: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại, công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty… của tất cả thành viên trong gia đình của đối tượng mạo danh này. ( Thông tin tùy thuộc vào từng gia đình của đối tượng cụ thể có công việc ổn định hay không )

– Thời gian điều tra và trả kết quả cho khách hàng: Nhận kết quả trong cùng ngày

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook gói nâng cao: 8.000.000 VNĐ / Trường hợp

1.3. Dịch vụ điều tra tìm chủ nhân Facebook giả mạo (gói Vip)

Dịch vụ điều tra gói Vip bao gồm tất cả các thông tin của dịch vụ gói cơ bản và gói nâng cao. Ngoài ra, các bạn còn được chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan khác như sau:

– Điều tra xem đối tượng có bao nhiêu tiền ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam ( Số tài khoản ngân hàng, số tiền hiện có/số dư khả dụng trong ngân hàng )

– Điều tra tất cả các loại tài sản mà đối tượng đang cầm cố, thế chấp ở ngân hàng ( Thông thường, các loại tài sản thường hay được cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay trả góp là nhà đất, xe oto )

– Điều tra lấy tất cả các loại tài sản bất động sản mà đối tượng ( người lập nick Facebook ) đang đứng tên sở hữu ( Các loại nhà đất có sổ do đối tượng đứng tên chính chủ )

– Điều tra, xác minh tình trạng hôn nhân ( Nếu đã có gia đình: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân của vợ, chồng. )

– Chi phí dịch vụ điều tra gói Vip: Liên hệ trực tiếp

– Thời gian điều tra và trả kết quả: Chưa xác định ( Thời gian tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, thông thường dưới 5 ngày làm việc )

2. Dịch vụ xóa tài khoản Facebook giả mạo vĩnh viễn

Trong trường hợp các bạn không muốn điều tra người lập nick Facebook mạo danh này, chúng tôi sẽ giúp các bạn xóa tài khoản mạo danh đó nhằm ngăn ngừa và tránh những hậu quả có thể xảy đến làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, doanh nghiệp của các bạn.

Dịch vụ xóa rip tài khoản Facebook giả mạo vĩnh viễn

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh là quá trình các điều tra viên, thám tử tư và các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và phần mềm để can thiệp nhằm xóa các thông tin liên quan đến tài khoản đó trên hệ thống dữ liệu người dùng của Facebook.

Khi xóa tài khoản mạo danh này thì tất cả các bài đăng ( hình ảnh, video clip, status ), dan sách bạn bè của đối tượng sẽ bị mất vĩnh viễn, hay nói cách khác là tài khoản đó mất vĩnh viễn

– Thời gian xóa tài khoản Fcebook mạo danh vĩnh viễn: Từ 3 tiếng – 3 ngày làm việc ( Thông thường, chúng tôi cố gắng thực hiện công việc nhanh nhất giúp các bạn có thể ngăn ngừa được những hậu quả từ các tài khoản ảo này đem lại, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện công việc trong cùng ngày kể từ khi nhận yêu cầu 24/24 )

– Chi phí dịch vụ: 3.000.000 VNĐ / 1 nick cá nhân.

Đối với các tài khoản là Fanpage, Group hội nhóm… Chúng tôi cần phải xác minh sự việc, sau đó sẽ có thông báo chính thức có thực hiện công việc hay không, thời gian và chi phí đối với các Fanpage, Group hội nhóm cũng sẽ cao hơn.

Để hiểu rõ hơn về hình thức xóa tài khoản mạo danh, rip nick ảo bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ xóa tài Facebook nặc danh của văn phong trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trên đây là các dịch vụ liên quan đến điều tra người lập nick Facebook nặc danh và xóa tài khoản mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ liên quan của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận các hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Ngoài các dịch vụ điều tra trên ra, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, xác minh thông tin khác đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế trong cuộc sống của cá nhân và doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ chính thức của văn phong trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu

 

Xem trộm tin nhắn Zalo, Facebook người khác

Kết bạn Zalo người khác không cần gửi lời mời

Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Tìm nick Facebook bằng ảnh từ camera, Zalo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789