Home / Công nghệ / Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh lý lịch 1 người

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh lý lịch 1 người

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng, điều tra thông tin hộ khẩu gia đình, thám tử điều tra lý lịch 1 người…. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đảm bảo uy tín, hiệu quả và nhanh nhất hiện nay, nếu các bạn muốn tìm kiếm thông tin cá nhân của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua hotline để nhận hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động điều tra,khai thác thông tin độc lập tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, dịch vụ điều tra xác minh thông tin qua các phương tiện cụ thể và các dịch vụ tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, thám tử xác minh lý lịch 1 người

Liên quan đến hình thức tra cứu thông tin cá nhân của 1 người, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: Tra cứu tìm thông tin cá nhân của 1 người qua số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại, biển số xe, số tài  khoản ngân hàng, địa chỉ ở, tài khoản mạng xã hội Facebook… Dưới đây là chi tiết các dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của 1 người

Điều tra thông tin cá nhân của 1 người là gì? Đây là quá trình tìm kiếm, thu thập các thông tin liên quan đến 1 cá nhân cụ thể, các thông tin tìm kiếm thường sẽ dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, từ đó căn cứ theo mục đích để tìm kiếm và thu thập, các minh thông tin theo yêu cầu thực tế một cách chính xác. Dưới đây là các hình thức điều tra thông tin cá nhân của 1 người cụ thể của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

Điều tra số điện thoại là phương pháp tra cứu tìm thông tin cá nhân của 1 người nhanh nhất và có mức chi phí thấp nhất hiện nay, với phương pháp điều tra khoa học, chỉ 15 – 30 phút đồng hồ, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản của 1 người như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú của chủ sở hữu thuê bao chính chủ.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: Liên hệ trực tiếp, chi phí tùy thuộc đối với từng yêu cầu cụ thể của các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Từ một số điện thoại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có thể điều tra lấy tất cả thông tin của chủ thuê bao một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các bạn khi muốn tìm thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh, hoặc sử dụng cho các mục đích liên quan khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhanh chóng xác minh đối tượng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Liên quan đến số điện thoại, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: Dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác, định vị vị trí hiện tại của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, tìm người bỏ trốn qua số điện thoại, tìm số điện thoại qua số chứng minh thư/căn cước công dân… Mời các bạn tìm hiểu thêm các dịch vụ liên quan của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu:

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điên thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ tìm số điện thoại từ chứng minh thư/căn cước công dân

2. Tìm thông của 1 người qua số tài khoản ngân hàng

Tìm thông tin của 1 người qua số tài khoản ngân hàng là phương pháp điều tra hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay, với ưu điểm là thời gian điều tra nhanh, độ chính xác cao, chi phí phù hợp, nếu các bạn đang bắt gặp bất kỳ một vấn đề hoặc sự việc nào liên quan đến số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm thông của 1 người qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra chủ sở hữu số tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số tiền hiện có ( số dư khả dụng, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại di động.

Chi phí dịch vụ điều tra chủ số tài khoản ngân hàng: Chi phí tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng.

Và liên quan đến số tài khoản ngân hàng, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan khác, dưới đây là những dịch vụ điều tra mở rộng liên quan:

– Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

– Điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

3. Điều tra về một người qua biển số xe máy, oto

Tra cứu thông tin cá nhân của 1 người qua biển số xe là phương páp có mức chi phí thấp nhất hiện nay, với ưu điểm và thời gian điều tra nhanh, chỉ khoảng 20 phút đồng hồ, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ cung cấp tất cả các thông tin liên quan một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Điều tra thông tin về một người qua biển số xe máy, oto

– Từ một biển số xe máy, oto bất kỳ, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn điều tra được những thông tin cơ bản sau đây: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/hoặc địa chỉ tạm trú, số điện thoại di động ( tùy trường hợp cụ thể ) của chủ sở hữu phương tiện, số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện, và các thông số kỹ thuật khác của phương tiện.

Trong các trường hợp cụ thể, các bạn khi có biển số xe máy, hoặc biển số xe oto của một người nào đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số. Chi phí này áp dụng cho tất cả các phương tiện xe máy và oto trên toàn quốc. Mơi các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ xe máy, oto.

4. Tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND, CCCD

Liên quan đến tra cứu tìm thông tin cá nhân, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, trong đó dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND, CCCD là phương pháp thường được nhiều khách hàng sử dụng, bỏi vì tính chính xác tuyệt đối và thông tin chi tiết, đầy đủ nhất.

Tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND, CCCD

Từ một số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra được các thông tin cơ bản sau: Xác định số chứng minh thư/căn cước công dân là thật hay giả, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ hộ khẩu, công việc, mức lương, tên công ty nơi làm việc của đối tượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể tra cứu được họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, CCCD của tất cả các thành viên trong hộ khẩu/gia đình. Đây là những thông tin cơ bản nhất của một người sẽ được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam điều tra và cung cấp một cách đầy đủ.

– Chi phí dịch vụ tra cứu số thông tin cá nhân từ số CMND, CCCD của 1 người: Liên hệ trực tiếp. Thời gian thực hiện công việc từ 30 phút – 2 tiếng đồng hồ. Tùy trường hợp cụ thể mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm, thông thường chúng tôi thực hiện công việc này trong giờ hành chính ( Các trường hợp muốn điều tra lấy kết quả ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ để được hỗ trợ )

5. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua nick Facebook

Liên quan đến tài khoản Facebook nặc danh, tài khoản Facebook ảo mạo danh lừa đảo, bổi xấu danh dự nhân phẩm người khác…. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ giúp các bạn điều tra thông tin chủ nick Facebook nặc danh một cách nhanh chóng và chính xác.

Điều tra thông tin cá nhân qua nick Facebook

Đầu tiên, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn ‘Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ —> Tiếp theo, các bạn gửi đường link nick Facebook cần điều tra cho chúng tôi —> Chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể —> Các bạn chuyển khoản —> Chúng tôi tiến hành công việc điều tra —> Chúng tôi bàn giao kết quả cho các bạn.

Chi phí dịch vụ: Thường sẽ dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Để biết chính xác mức chi phí của dịch vụ này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác đến tài khoản Faceobok, dưới đây là những dịch vụ liên quan của chúng tôi:

Định vị nick Facebook người khác đang ở đâu

Xóa tài khoản Facebook ảo nặc danh vĩnh viễn

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

6. Tra cứu thông tin cá nhân 1 người qua họ tên

Từ thông tin họ tên và ngày tháng năm sinh của một người, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn thực hiện công việc điều tra lấy tất cả thông tin liên quan của một người chính xác và nhanh chóng, yêu cầu các bạn phải cung cấp được cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam họ tên, ngày tháng năm sinh, tỉnh thành.

Trước tiên, từ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán của một người, chúng tôi sẽ thực hiện công việc tra cứu tất cả những người có họ tên, ngày tháng năm sinh này, từ đó lọc và lấy thông tin theo yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp ở 1 tỉnh thành phố nào đó mà có 2 người cùng họ tên, ngày tháng năm sinh thì lúc này chúng ta sẽ có những khó khăn nhất định trong việc lọc đối tượng.

Ví dụ: Ở Thành Phố Hồ Chí Minh có bao nhiêu người tên Nguyễn Văn Hoàng Cường, sinh ngày 10/11/1983? Chúng tôi sẽ tra cứu tất cả những người có tên là Nguyễn Văn Hoàng Cường, sinh ngày 10/11/1983. Nếu chỉ có 1 người trùng khớp với thông tin này thì chắc chắn đây sẽ là đối tượng mà chúng ta đang cần điều tra lấy thông tin.

Thông thường, ở 1 tỉnh thành rất ít khi có trường hợp nhiều người trùng họ tên, trong suốt quá trình văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu thực hiện công việc, rất hiếm khi chúng tôi tra cứu ra kết quả 2 người có trùng ngày tháng năm sinh, họ tên ở cùng 1 tỉnh thành, do vậy các bạn cũng hoàn toàn an tâm với phương pháp điều tra này. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường nóng để nhận hỗ tợ tư vấn cụ thể hơn.

Như vậy, trên đây là 6 dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu các bạn cần điều tra một sự việc liên quan khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

4.8/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789