Home / Công nghệ / Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho tất cả mọi người khi muốn xác định lấy vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể, dịch vụ tìm vị trí số điện thoại qua internet được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp trên toàn quốc.

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên Google Map

Dịch vụ xác định vị trí hiện tại của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp được hiểu là quá trình tìm vị trí số điện thoại qua internet thông qua tọa độ trên Google Map, từ đó giúp cho quá trình tìm người thực sự dễ dàng và hiệu quả. Với phương pháp định vị tìm tọa độ chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp, trung tam tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ nhanh chóng giúp các bạn xác định được vị trí khu vực của một thuê bao di động ở thời điểm hiện tại một cách dễ dàng.

Để quá trình xác định vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam phải sử dụng nhiều phần mềm, các biện pháp nghiệp vụ trong phân tích tọa độ, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, từ đó phân tích dữ liệu tọa độ cột sóng và lấy địa điểm gần nhất, giúp quá trình xác định vị trí thuê bao với độ chính xác nhất.

1. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên Google Map

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra theo dõi số điện thoại của người khác một cách chuyên nghiệp, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra liên quan số thuê bao di động người khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp đến văn phòng để nhận hỗ tợ tư vấn chi tiết nhất.

1.1. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra xác minh số thuê bao ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone như: Điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động, lấy danh sách nhật ký cuộc gọi, xác định vị trí hiện tại, cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén, tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại… Dưới đây là thông tin chi tiết về hình thức xác định vị trí hiện tại của một thuê bao di đọng cụ thể.

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu là gì? Đây là quá trình trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các phần mềm và các nghiệp vụ liên quan để lấy vị trí số điện thoại cụ thể, đồng thời nhờ sợ hỗ trợ giúp đỡ của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để Tìm vị trí số điện thoại qua internet bằng tọa độ trên Google Map một cách cụ thể.

– Yêu cầu bắt  buộc để có thể lấy vị trí số điện thoại người khác: Số thuê bao đó phải đang hoạt động bình thường, nghĩa là phri đang nghe gọi được bình thường. Trường hợp số thuê bao đã tắt máy thì chỉ có thể xác định và lấy được vị trí cuối cùng của thời điểm tắt máy.

– Phương pháp lấy vị trí số điện thoại: Xác định thuê bao còn hoạt động hay không —> Thực hiện phân tích dữ liệu từ trụ phát sóng di động ( trạm BTS ) —> Tìm vị trí số điện thoại qua internet —> Lấy tọa độ cụ thể trên Google Map

– Thời gian xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ: Thời gian định vị, xác định vị trí hiện tại dao động trong khoảng từ 10 – 30 phút đồng hồ. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu luôn luôn cố gắng thực hiện công việc một cách nhanh nhất có thể, nhằm giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm đối tượng được nhanh nhất và thực sự hiệu quả nhất.

– Độ chính xác của tọa độ khi định vị: Độ chính xác dao động từ 10 – 300m. Nghĩa là có sự sai số trong bán kính từ 10m – 30m, độ chính xác và sai số còn phụ thuộc yếu tố mật độ của trạm thu phát sóng di động ( Trạm BTS ) xung quanh khu vực thuê bao ở thời điểm hiện tại.

– Chi phí dịch vụ dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone: Chi phí phục thuộc vào tưng nhà mạng Viettel, Mobifone, và Vinaphone )

Với hệ thống mạng lưới thông tin dày đặc, đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin đông đảo và chuyên nghiệp, các phần mềm định vị và phân tích tọa độ chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các cơ quan ban ngành liên quan ( nhà mạng Viettel, Mobifone, và Vinaphone ), văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

Các bạn khi muốn tìm vị trí số điện thoại của người khác qua internet trên Google Map, các bạn hãy liên hệ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam bằng cách gọi điện trực tiếp đến văn phòng qua đường dây nóng để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất.

1.2. Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi của một thuê bao di động cụ thể, nhật ký cuộc gọi bao gồm tất cả số điện thoại gọi đến, tất cả số thuê bao gọi đi, tất cả thuê bao nhắn tin đến, tất cả thuê bao nhắn tin đi, kèm thời gian, thời lượng, vị trí khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn ( có vị trí khi gọi điện, nhắn tin )

– Lấy tất cả nhật ký cuộc gọi đi, bao gồm tất cả số thuê bao đã gọi đi, thời gian thực hiện cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí thuê bao khi gọi điện

– Lấy tất cả nhật ký cuộc gọi đến, bao gồm tất cả số thuê bao đã gọi đến, thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nhận cuộc gọi

– Lấy tất cả nhật ký nhắn tin, bao gồm tất cả số điên thoại nhắn tin đến và đi, thời gian nhắn tin và nhận tin nhắn cụ thể, vị trí khi có phát sinh tin nhắn

– Thời gian lấy danh sách nhật ký cuộc gọi tin nhắn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Thông thường, sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức tiến hành công việc, và thương sẽ có kết quả trong ngày

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn: Liên hệ trực tiếp, (chi phí phụ thuộc từng nhà mạng Viettel, Mobifone, và Vinaphone ), nếu các bạn muốn lấy nhậy ký cuộc gọi của người khác nhiều ngày hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi phí cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về hình thức lấy nhật ký cuộc gọi của người khác cho mục đích quản lý giám sát người thân, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn… Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết hình thức lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc cũng như tính năng áp dụng cho từng mục đích cụ thể được hiệu quả nhất.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ lấy vị trí số điện thoại ở thời điểm hiện tại và dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi của người khác, nếu các bạn muốn sử dụng 1 trong 2 hình thức điều tra này, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn, đồng thời nhận các tư vấn về cách thức xử lý giải quyết từng trường hợp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

2. Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại chuyên nghiệp

Tìm người qua số điện thoại là gì? Đây là hình thức mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan đẻ phân tích và xác định vị trí hiện tại của một người bằng số điện thoại, từ đó khoanh vùng đối tượng và thực hiện truy tìm một cách chuyên nghiệp

Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại chuyên nghiệp

Thông thường, việc tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn qua số điện thoại cũng được sử dụng với 2 phương pháp là định vị và lấy nhật ký cuộc gọi, từ 2 cơ sở dữ liệu này, các nhân viên nghiệp vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ phân tích, loại trừ và khoanh vùng đối tượng, nhằm xác định khu vực đối tượng thường xuyên sinh hoạt và khu vực mà đối tượng đang sinh sống hiện tại.

Để giúp quá trình tìm kiếm ngời bỏ nhà đi được hiệu quả và nhanh chóng, các bạn cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam những thông tin cơ bản sau: Họ tên đối tượng bỏ nhà đi, hình ảnh đối tượng, phương tiện di chuyển ( biển số xe ), và các thông tin đặc điểm nhận diện khác mà bạn có được… Thông tin càng chi tiết thì quá trình tìm kiếm càng hiệu quả và nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi qua thuê bao di động: 20 triệu VNĐ / trường hợp. Để giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ có lựa chọn phù hợp cho các bạn nhất, các bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người đó, sau đó nhận hướng dẫn tìm người từ nhân viên nghiệp vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( miễn phí ) và tự tìm kiếm, giúp cho quá trình tìm kiếm được hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Tại sao các bạn nên lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác và tự tìm kiếm đối tượng? Do các bạn đã có sự tiếp xúc, có hiểu biết những thói quen sinh hoạt, có khả năng nhận diện đối tượng tốt hơn, và chính xác bạn cũng có những thông tin liên quan khác về người thân của mình… Chắc chắn các bạn cũng sẽ tự mình tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả với sự hỗ trợ hướng dẫn từ những nhân viên nghiệp vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bạn tìm người qua vị trí tọa độ, hoặc qua danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi miễn phí, các bạn khi muốn tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng dể được hỗ trợ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map, hoặc dịch vụ lấy danh sách nhật ký cộc gọi, hoặc tìm người thân bỏ nhà đi, điều tra thông tin thuê bao di động nặc danh… Các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp để nhận hỗ trợ chi tiết.

5/5 - (16 bình chọn)

36 tin tức liên quan:

 1. Trần Phạm Quang Huy

  Tôi cần định vị số điện thoại của Viettel gấp ở khu vực Tphcm

 2. Số điện thoại lúc mở máy, lúc tắt thì có định vị được không?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, nếu muốn xác định vị trí hiện tại thì số điện thoại phải đang mở mới định vị được. còn nếu đã tắt nguồn, tháo sim… thì chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy. Hoặc lấy lịch sử vị trí của họ.
   Bạn tham khảo hình thức lấy lịch sử vị trí số điện thoại ở đây nhé —> https://tinhbaohoancau.com/tra-cuu-lich-su-cuoc-goi-cua-nguoi-khac/

 3. Lan Nguyễn Nails Bình Dương

  Tôi định vị 2 lần. Lần 1 thì tìm được con bỏ nhà đi ở tiệm internet công cộng cũng gần tọa độ, lần 2 thì không tìm được. Mặc dù lần 2 không tìm được nhưng tôi vẫn đánh giá dịch vụ tốt. Tôi cũng hiểu được bản chất của định vị qua số điện thoại như thế nào qua 2 lần định vị.
  Nghĩa là, khi bạn chạy lại vị trí ( tọa độ, địa chỉ) đó thì đó chính là cái cột sóng ( bên dịch vụ goj là trạm bts). Độ lệch xa hay gần còn tùy thuộc vào khu vực đó có cột sóng nhiều hay ít. Khả năng tìm được người thì cũng khoảng 60 – 80% mà thôi.

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tốt, nhưng trãi nghiệm của chị về bản chất của loại hình xác định vị trí của 1 người bằng số điện thoại là hoàn toàn chính xác đó ah

 4. Tôi muốn định vị số điện thọai của một người vào buỏo tối thì có được không? Vì tôi nghĩ buổi tối họ mới ở nhà

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, định vị buổi tối vẫn được bạn nha, nhưng bạn phải báo trước cho chúng tôi trước 22h, nếu quá 23h thì không thể định vị được nữa bạn nhé.

 5. Có hình thức nào để xác định vị trí của 1 người chính xác đang ở đâu không nhỉ? Chứ hình thức lệch bán kính này thì mất công đi tìm quá, tôi không có nhiều thời gian để dfi tìm

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, hình thức định vị lệch bán kính này có ưu điểm là chi phí thấp ( 6 triệu vnđ), chỉ cần chịu khó bỏ chút thời gian đi tìm thì sẽ tìm được người.
   Còn hình thức xác định vị trí chính xác 100% vẫn được, nhưng chi phí rất cao ( 70 triệu, bao kết quả tìm được người). Hình thức này chỉ phù hợp khi con nợ với số tiền lớn thôi ah, còn con cái và người thân trong gia đình bỏ nhà đi thì chỉ cần sử dụng hình thức lệch bán kính này là được rồi ah

 1. 📌 Đọc thêm: Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone, Android

 2. 📌 Đọc thêm: Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác

 3. 📌 Đọc thêm: Định vị Facebook người khác trên điện thoại iphone, android, máy tính

 4. 📌 Đọc thêm: 2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

 5. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND, SĐT, ngân hàng, biển số xe

 6. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, giá thuê thám tử tư 2020

 7. 📌 Đọc thêm: Tìm số điện thoại qua CMND CCCD chứng minh thư người khác

 8. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng

 9. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra hợp pháp

 10. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Khánh Hòa giá rẻ uy tín

 11. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 12. 📌 Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn chính thức

 13. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone

 14. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 15. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone của người khác uy tín

 16. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND CCCD người khác

 17. 📌 Đọc thêm: Bảng giá truy tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo, người thân bỏ nhà đi

 18. 📌 Đọc thêm: Chi phí thuê thám tử tư tại Hà Nội 2021 - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 19. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tìm tên và địa chỉ nhà qua số điện thoại nặc danh, quấy rối

 20. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

 21. 📌 Đọc thêm: ✅ Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa của bạn và người khác 👍🔎

 22. 📌 Đọc thêm: Hack tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu của 1 thuê bao

 23. 📌 Đọc thêm: Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại qua tần sóng sim trạm BTS

 24. 📌 Đọc thêm: Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Maps

 25. 📌 Đọc thêm: 4 cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone Samsung Oppo Asus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789