Home / Công nghệ / Dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại, máy tính

Dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại, máy tính

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu điện thoại iPhone, Android, máy tính để bàn, laptop dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quý khách khi muốn lấy dữ liệu từ điện thoại chết nguồn, khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại, laptop, máy tính để bàn… Quý khách hãy gọi đến đường dây nóng cấp cứu dữ liệu điện thoại iPhone, Android của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa điện thoại iPhone, Android

Hoàn Cầu là trung tâm khôi phục dữ liệu điện thoại đã xóa, lấy lại dữ liệu do điện thoại bị chết nguồn, hư thẻ nhớ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phần mềm trên điện thoại y tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ tra cứu, điều tra, tìm kiếm thông tin và khôi phục dữ liệu đã xóa chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, 8 năm trong lĩnh vực cung cấp các phàn mềm điện thoại, 5 năm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu điện thoại và máy tính, laptop… Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và nhanh nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu điện thoại iPhone, Android

1. Nội dung dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, Android

Quý khách vui lòng tham khảo một số nội dung dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để hiểu rõ những loại tài liệu có thể khôi phục được, quy trình cách thức thực hiện, tỉ lệ khôi phục dữ liệu, những yêu cầu, lưu ý và các vấn đề liên quan khác của dịch vụ.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, Android

1.1. Các loại dữ liệu có thể khôi phục được:

– Khôi phục được nhật ký cuộc gọi: Nhật ký cuộc gọi là tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, thời gian nhận cuộc gọi và thời gian thực hiện cuộc gọi đi.

– Khôi phục được tin nhắn văn bản: Tin nhắn văn bản là các loại tin nhắn SMS, tin nhắn iMessage ( iPhone ). Các dữ liệu đính kèm tin nhắn văn bản SMS ( hình ảnh, file tệp tin đính kèm khác )

– Khôi phục được tin nhắn Zalo, Messenger Facebook không? Hình thức này thực hiện theo phương pháp khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

– Khôi phục được hình ảnh, video clip, audio: Hình ảnh, video clip, tệp tin ghi âm… Là những tài liệu đặc biệt quan trong trong những trường hợp đó là bằng chứng, thông tin liên quan công việc, học tập và những tấm ảnh gia đình, bạn bè….

– Khôi phục được tài liệu ghi chú, lời nhắc: Ghi chú là loại tài liệu thường được ghi vào ứng dụng ghi chú trên điện thoại, ghi chú có thể là các loại mật khẩu, các tài liệu, các công thức học tập…

– Khôi phục được lịch sử duyệt web: Lịch sử duyệt web là các nhật ký tìm kiếm, các website đã truy cập… trên điện thoại

1.2. Yêu cầu để khôi phục dữ liệu điện thoại:

– Chỉ khôi phục được dữ liệu đã xóa trên các dòng điện thoại SmartPhone. Các dòng điện thoại cục gạch, điện thoại đập đá, điện thoại trắng đen… không có hệ điều hành thì không thể khôi phục được.

– Đối với điện thoại Android: Điện thoại phải đang sử dụng hệ điều hành phiên bản Android từ 2.3 trở lên

Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android: Truy cập cài đặt trên điện thoại –>  Chọn mục Hệ thống  –> Chọn mục Thông tin thiết bị –> Chọn mục Xem phiên bản hệ điều hành Android.

– Đối với điện thoại iPhone: Điện thoại iPhone phải đang sử dụng hệ điều hành phiên bản iOS ít nhất 5.0 trở lên.

Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS (iPhone): Truy cập cài đặt trên điện thoại iPhone –> Chọn cài đặt chung –> Chọn giới thiệu –> Kiểm tra ở mục phiên bản phần mềm.

– Yêu cầu phải biết mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại cần khôi phục dữ liệu. Mật khẩu mở khóa màn hình là mật khẩu dùng để mở khóa đầu tiên trên điện thoại ( không cần mật khẩu ID )

1.3. Thời gian khôi phục dữ liệu hoàn tất

Thời gian khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại tùy thuộc vào từng máy điện thoại cụ thể, cũng tùy thuộc vào lượng dữ liệu chứa trên điện thoại nhiều hay ít mà thời gian cũng có dao động đổi cụ thể.

Địa chỉ trung tâm cấp cứu dữ liệu điện thoại Android iPhone

– Thông thường, chúng tôi thực hiện công việc khôi phục dữ liệu hoàn tất từ 1 tiếng đến 5 tiếng đồng hồ. Thời gian tính từ khi chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu, không tính thời gian vận chuyển, di chuyển, tư vấn…

– Trong trường hợp các bạn ở xa gửi máy về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu thì tính thêm cả thời gian vận chuyển ( thời gian vận chuyển tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển đến và vận chuyển hoàn trả lại điện thoại cho quý khách )

1.4. Tỷ lệ khôi phục dữ liệu trên điện thoại

Thông thường, lượng dữ liệu có thể khôi phục được trên điện thoại từ 70 đến 90%. Khối lượng dữ liệu có thể khôi phục được tùy thuộc vào từng dòng điện thoại, tùy thuộc vào quá trình sử dụng máy điện thoại của quý khách…

Chúng tôi khẳng định chắc chắn là không có bất kỳ một nơi nào có thể khôi phục được 100% lượng dữ liệu đã xóa trên điện thoại, do vậy quý khách nên biết vấn đề này đầu tiên để cân đối trước khi sử dụng dịch vụ sao cho đạt hiệu quả với mục đích thực tế của mình nhất.

Trong quá trình khôi phục dữ liệu, chúng tôi luôn luôn cố gắng khôi phục khối lượng dữ liệu được nhiều nhất có thể cho quý khách, tuy nhiên trong một số trường hợp không thể khôi phục được những loại dữ liệu như mong muốn, yêu cầu của quý khách thì quý khách cũng vui lòng thông cảm.

2. Một số lưu ý khi khôi phục lấy lại dữ liệu bị xóa trên điện thoại

Dưới đây là một số lưu ý, kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại, quý khách vui lòng tham khảo kỹ để hiểu rõ trường hợp của mình, từ đó có quyết định sử dụng dịch vụ được hiệu quả, chính xác nhất.

– Thứ nhất, muốn khôi phục lấy lại dữ liệu trên điện thoại từ xa

Nếu bạn ở xa muốn khôi phục lấy lại dữ đã xóa trên điện thoại thì các bạn phải có máy tính để bàn, hoặc laptop. Các bạn hãy tải phần mềm TeamViewer và máy tính để bàn, laptop cá nhân của các bạn. Tiếp theo, các bạn hãy chuẩn bị một sợi dây cáp để kết nối giữa điện thoại của bạn với máy tính, laptop.

Cách tải phần mềm TeamViewer: Vào website https://www.teamviewer.com/vi/ –> Tải về TeamViewer –> Giải nén phần mềm TeamViewer –> Mở phần mềm TeamViewer lên –> Copy dãy số ở mục “Your ID và Password” và gửi cho chúng tôi. ( Hoặc các bạn chụp màn hình TeamViewer và gửi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ). Như hình bên dưới.

 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên điện thoại iPhone, Android

Copy dãy số ở mục “Your ID” và “Password”

– Thứ 2, khôi phục dữ liệu trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu.

Trong trường hợp các bạn muốn khôi phục dữ liệu đã xóa ( khôi phục tin nhắn, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi để lấy bằng chứng ngoại tình ) trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn thì không thể thực hiện, trừ trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn đồng ý cho bạn khôi phục dữ liệu.

Bởi vì, yêu cầu bắt buộc để khôi phục dữ liệu là phải cầm được chiếc điện thoại đó để kết nối với máy tính từ xa hoặc mang máy đến trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu mới có thể thực hiện được. Những đơn vị quảng cáo khôi phục dữ liệu không cần cầm máy của người khác, không cần kết nối với máy tính… đều là lừa đảo.

– Thứ 3, cẩn thận những trung tâm khôi phục dữ liệu điện thoại lừa đảo

Hiện nay, có một số đối tượng lừa đảo lợi dụng cung cấp dịch vụ này để ăn cắp những thông tin bí mật quan trọng trên điện thoại của bạn, sau đó tống tiền, hoặc bán cho một bên thứ 3 khác nhằm mục đích trục lợi.

Các bạn cũng cẩn thận với những đối tượng lừa đảo lợi dụng vấn đề này để tải các phần mềm gián điệp, virus vào máy điện thoại của bạn để ăn cắp thông tin của bạn từ xa bí mật… Do vậy, kinh nghiệm là các bạn nên chọn  một công ty cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu điện thoại uy tín để bảo đảm hơn.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các trung tâm khôi phục dữ liệu điện thoại qua mã số thuế, giấy phép hoạt động, hợp đồng dịch vụ khôi phục dữ liệu, địa chỉ công ty rõ ràng…

3. Địa chỉ trung tâm khôi phục dữ liệu điện thoại iPhone, Android đã xóa uy tín

– Địa chỉ khôi phục dữ liệu điện thoại: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách khi muốn khôi phục lấy lại dữ liệu đã bị xóa trên điện thoại, quý khách hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ khôi phục dữ liệu điện thoại iPhone, Android, máy tính, laptop

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tra cứu, tim kiếm thông tin và cung cấp phần mềm điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trong đó dịch vụ khôi phục lấy lại dữ liệu đã bị xóa là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất, đồng thời nhận bảng giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

4. Quy trình khôi phục, lấy lại dữ liệu đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Khi muốn lấy lại các loại dữ liệu đã xóa trên điện thoại, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua số điện thoại đường dây nóng để nhận tư vấn các vấn đề cơ bản và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ khôi phục dư liệu

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp có tính minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện công việc, chúng tôi sẽ thực hiện ký kết với khách hàng một hợp đồng dịch vụ nhằm giúp quý khách an tâm hơn khi gửi máy điện thoại cho chúng tôi.. Khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi thu phí dịch vụ trước.

Bước 3: Tiến hành khôi phục dữ liệu

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ các bạn có thể mang máy trực tiếp đến văn phòng trung tâm khôi phục dữ liệu điện thoại ở địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh để chúng tôi thực hiện công việc.

Trong trường hợp quý khách ở xa thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc qua phần mềm TeamViewer, quý khách vui lòng tải ứng dụng TeamViewer về máy tính cá nhân của mình theo hướng dẫn ở trên.

Bước 4: Giao trả máy chứa dữ liệu cho khách hàng

Sau khi thực hiện công việc hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi trả lại máy điện thoại cho quý khách, kèm theo các dữ liệu đã khôi phục được cho quý khách.

Có thể gửi trực tiếp bằng cách quý khách tới trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận máy, hoặc chúng tôi sẽ gửi bưu điện nếu quý khách ở xa. Thời gian gửi và nhận máy tùy thuộc vào bưu điện và các dịch vụ chuyển phát nhanh.

5. Cam kết khi sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi

– Thứ nhất, chúng tôi chỉ thu phí khi thực hiện công việc sao kê thành công hoàn tất, tất cả những trường hợp không khôi phục thành công thì chúng tôi không thu tiền, chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền mà quý khách đã đặt trước đó cho quý khách. Quý khách không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào, ngoại trừ khoản phí gửi phát nhanh.

– Thứ 2, chúng tôi cam kết bảo quản, giữ gìn máy của quý khách một cách tốt nhất. Trong quá trình khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại thì chúng tôi không tháo bất kỳ một con ốc, nắp lưng, linh kiện nào trên máy điện thoại của quý khách. Chúng tôi chỉ kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp, do vậy máy điện thoại của quý khách sẽ được bảo quản như tình trạng ban đầu khi gửi cho chúng tôi.

– Thứ 3, chúng tôi không ăn cắp bất kỳ một thông tin dữ liệu nào chứa trên điện thoại của quý khách, cũng không cài phần mềm phát tán virus vào máy điện thoại của quý khách dưới bất kỳ một hình thức nào.

Thứ 4, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, do vậy thương hiệu tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) luôn là lựa chọn đầu tiên dành cho quý khách khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra, tra cứu, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại iPhone, Android, máy tính để bàn, laptop, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Lấy lại tin nhắn trên Zalo, Messenger đã xóa

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789