Home / Mạng xã hội / Dịch vụ lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook

Dịch vụ lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger Facebook dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quý khách hàng khi muốn khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger Zalo để phục vụ cho việc học tập, công việc, và các mục đích khác… Quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ này.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại iPhone, Android phiên bản mới nhất 2020, phần mềm này do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu nghiên cứu và phát triển, chúng tôi nghiên cứu và phát triển phần mềm phục vụ cho mục đích khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động, đối với dữ liệu bị mất trên máy tính để bàn, laptop thì chúng tôi có phần mềm riêng biệt khác.

Trong trường hợp vô tình xóa các tài liệu trên điện thoại ( Hình ảnh, danh bạ, tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook.. ), hoặc vì một lý do nào đó mà các dữ liệu về học tập, công việc bị xóa vĩnh viễn hoàn toàn trên điện thoại, các bạn đừng lo lắng, hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) để nhận hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

1. Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn

Liên quan đến mạng xã hội, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dcihj vụ tra cứu, tìm kiếm, điều tra liên quan khác nhau, trong đó dịch vụ lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo Messenger Facebook là dịch vụ được nhiều khách doanh nghiệp sử dụng để khôi phục dữ liệu công việc. Bên cạnh đó, các cá nhân sử dụng dịch vụ nhằm mục đích phục vụ cho các vấn đề liên quan một cách hiệu quả nhất.

1.1. Quy trình dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Trước tiên, nếu các bạn bị mất dữ liệu trên điện thoại iPhone, Android, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn các bước thực hiện cơ bản.

Chúng tôi sẽ kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy điện thoại các bạn xem liệu rằng khả năng khôi phục có thành công hay không, sau đó chúng tôi mới tiến hành nhận máy và khôi phục dữ liệu.

– Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone: Vào cài đặt –> Chọn cài đặt chung –> Chọn mục giới thiệu  –> Các bạn chụp ảnh màn hình phiên bản hệ điều hành iOS hiện tại và gửi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để chúng tôi kiểm tra. Xem hình bên dưới.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook

– Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành trên điện thoại Android: Truy cập phần Cài đặt –>  Chọn mục Hệ thống  –> Thông tin thiết bị –> Chọn mục xem phiên bản hệ điều hành –> Tới đây, các bạn chụp ảnh màn hình phiên bản Android hiện tại và gửi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu. Xem hình bên dưới.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook

Sau khi kiểm tra phiên bản hệ điều hành của máy điện thoại cần lấy lại dữ liệu đã bị xóa, chúng tôi sẽ tiến hành khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo, Messenger Facebook theo yêu cầu của các bạn.

– Trong trường hợp các bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy mang máy điện thoại muốn khôi phục dữ liệu đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để các hacker Sài Gòn trực tiếp khôi phục dữ liệu cho các bạn.

– Trong trường hợp các bạn ở xa, chúng tôi có thể thực hiện khôi phục dữ liệu trên điện thoại iPhone, Android từ xa, bằng cách sau: Đầu tiên các bạn tải và cài đặt ứng dụng Teamviewer vào máy tính của bạn –> Sau đó kết nối điện thoại của mình với máy tính –> Sau đó mở ứng dụng Teamviewer lên –> Các bạn gửi mã truy cập Teamviewer cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành khôi phục từ xa.

1.2. Yêu cầu để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook, Zalo 2021 thành công

Để quá trình khôi phục lấy lại dữ liệu đã bị mất, các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây, nếu các bạn không đáp ứng được một trong những yêu cầu này thì quá trình thực hiện có thể không thành công, hoặc thời gian sẽ lâu hơn, hoặc sẽ phát sinh thêm chi phí cao hơn.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook

– Đầu tiên, các bạn phải có mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại muốn khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook.

Yêu cầu này là bắt buộc, chỉ phù hợp trong trường hợp điện thoại đó là điện thoại cá nhân của bạn. Nếu bạn không biết mật khẩu điện thoại thì sẽ phải thực hiện thao tác phá khóa mật khẩu, chi phí sẽ cao hơn. ( Phá khóa mật khẩu chỉ áp dụng cho điện thoại Android, đối với điện thoại iPhone thi chưa thể phá khóa được )

– Thứ 2, bộ phận nghiệp vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) phải trực tiếp thao tác trên máy điện thoại muốn khôi phục dữ liệu.

Nghĩa là, các bạn phải mang máy điện thoại đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, hoặc nếu các bạn ở xa thì các bạn phải có máy tính, hoặc laptop cá nhân để chúng tôi thao tác trực tiếp.

Trong trường hợp các bạn ở xa, các bạn phải có máy tính, hoặc laptop cá nhân, sau đó các bạn tải ứng dụng Teamviewer về máy tính, laptop cá nhân của mình và gửi mã điều khiển cho chúng tôi để chúng tôi thao tác.

Cách tải ứng dụng Teamviewer về máy tính: Truy cập https://www.teamviewer.com/vi/  –> Sau đó, các bạn chọn tải về –> Chọn tiếp vào phần tải xuống Teamviewer –> Sau đó, các bạ mở tệp mới tải xong lên và giải nén để cài đặt. Xem hình bên dưới.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook, Zalo

Cách giải nén và cài đặt Teamviewer: Các bạn mở Teamviewer mới tải về lên –> Chọn Run –> Chọn Accept next  –> Các bạn chọn mục Request Trial –> Các bạn chờ phần mềm tự động giải nén và cài đặt –> Sau đó bấm chọn Finish để kết thúc. Xem hình bên dưới.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook, Zalo

Cách gửi mã điều khiển Teamviewer: Các bạn mở phần mềm Teamviewer lên –> Copy dãy số ở mục “Your ID và Password” và gửi cho chúng tôi. Hoặc các bạn chụp màn hình và gửi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Xem hình bên dưới.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook, Zalo

Sau khi nhận được mã điều khiển và mật khẩu, các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu bắt đầu thao tác khôi phục để lấy lại dữ liệu tin nhắn đã xóa trên Zalo Messenger Facebook online trên máy tính một cách nhanh chóng.

– Trong trường hợp các bạn ở xa nhưng không có máy tính, laptop, hoặc các bạn không biết các thao tác kết nối… Thì các bạn có thể gửi máy điện thoại về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để chúng tôi trực tiếp khôi phục lại dữ liệu trên máy điện thoại và gửi máy điện thoại về cho bạn.

Trong quá trình thực hiện can thiệp bằng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại của bạn, chúng tôi cam kết sẽ giữ gìn bảo quản điện thoại của bạn một cách cẩn thận ( chúng tôi không tháo bất kỳ một linh kiện nào trên máy của bạn, chúng tôi không đụng chạm tới bất kỳ một con ốc vít nào trên điện thoại của bạn, không tháo nắp lưng, không phải gỡ viền máy… Do vậy điện thoại của bạn sẽ được giữ gìn, bảo quản như tình trạng ban đầu lúc các bạn gửi cho chúng tôi )

– Chi phí dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa trên Zalo: 60 triệu / trường hợp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, Android, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2. Các dịch vụ điều tra, theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi mạng xã hội dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, dưới đây là các dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan khác của chúng tôi.

dịch vụ điều tra, theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác

2.1. Dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook nặc danh nào đó liên tục nhắn tin đe dọa, hoặc bị một nick Facebook nào đó mạo danh để lừa đảo bạn bè, người thân trong gia đình các bạn… Các bạn sẽ có 2 lựa chọn, hoặc là điều tra thông tin của người lập nick Facebook nặc danh đó, hoặc là xóa vĩnh viễn tài khoản này để ngăn ngừa các hệ lụy không đáng có.

Nếu trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản này, các bạn muốn biết chính xác người lập nick nặc danh đó là ai, chúng tôi sẽ điều tra một cách chi tiết và đầy đủ thông tin của người lập tài khoản nặc danh này.

Chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân, và số điện thoại chính chủ của người lập nick Facebook nặc danh đó.

Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân nick Faceobok nặc danh: 3,5 triệu / 1 nick.  Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh

2.2. Dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

Trong trường hợp các bạn đã điều tra chính xác người lập tài khoản mạo danh đó, các bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản này để ngăn ngừa những hậu quả và hệ lụy về sau này, các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ thực hiện một cách nhanh nhất giúp bạn.

dịch vụ điều tra, theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook người khác

Facebook mạo danh người khác đăng tải nội dung không phù hợp, không đúng sự thật ( ảnh minh họa )

Khi xóa một tài khoản mạo danh thì tất cả dữ liệu liên quan của tài khoản đó sẽ biến mất vĩnh viễn, các status,  hình ảnh, video clip mà nick đó đăng tải cũng biến mất hoàn toàn, đồng thời người lập nick cũng không thể truy cập được vào tài khoản mạo danh đó… Nói cách khác là tài khoản đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Chi phí dịch vụ xóa tài khoản nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm: 3 triệu / 1 nick. Thời gian các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện xóa vĩnh viễn một tài khoản dao động từ 2 tiếng đồng hồ đến 2 ngày làm việc. Thời gian còn tuy thuộc vào từng loại nick cụ thể.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2.3. Dịch vụ cài phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu loại phần mềm xem trộm tin nhắn của người khác trên điện thoại, phần mềm này hoạt động một cách bí mật tuyệt đối, bảo đảm người khác không bao giờ phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi.

Phần mềm có những chức năng sau: Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo Messenger Facebook, Viber, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, định vị vị trí hiện tại của điện thoại, xem lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, xem danh bạ, hình ảnh, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh….

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi Facebook Zalo người khác của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Hoặc các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu thêm các hình thứ theo dõi điện thoại của người khác.

2.4. Dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu

Trong trường hợp các bạn muốn xác định vị trí của một người qua Messenger Facebook thì các hacker của văn phòng trung tâm tinh báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh nhất.

Định vị vị trí người khác qua Facebook là quá trình lấy địa chỉ IP kết hợp với địa chỉ dịch vụ internet ( wifi, 3G, 4G ), từ đó xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

Sau khi thực hiện sẽ cho ra vị trí có sự sai số, lệch trong bán kính từ 5m đến 300m. Độ chính xác và sai số này còn tùy thuộc vào người đó kết nối bằng wifi, hay 3G, 4G.

Nếu đối tượng kết nối bằng wifi thì cho ra vị trí chính xác, dao động trong bán kính từ 5m – 30m. Nếu đối tượng kết nối bằng 3G, 4G thì cho ra vị trí lệch trong bán kính từ 5m – 300m.

Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook người khác đang ở đâu: 10 triệu / Trường hợp. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Trên đây là chi tiết dịch vụ khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Messenger Facebook và các dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Nếu các bạn muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi đến văn phòng qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết hơn.

 

Tin tức liên quan khác:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo người khác

Cách xem bình luận trên Zalo người khác

Cách xem bạn bè trên Zalo người khác

Cách gọi video nhóm Zalo bằng điện thoại

Cách kết bạn Zalo không cần gửi lời mời

Cách tìm Facebook người khác bằng ảnh

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789