Home / Mạng xã hội / Dịch vụ xóa tài khoản Facebook người khác vĩnh viễn nhanh nhất

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook người khác vĩnh viễn nhanh nhất

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn giá rẻ dành cho tất cả mọi người khi bị một tài khoản FB ảo nào đó nặc danh, mạo danh để bôi xấu danh dự nhân phẩm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hoặc các hình thức tài khoản Facebook ảo mạo danh đăng tải các nội dung không phù hợp.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn giá rẻ, xóa TK FB nhanh nhất

Liên quan đến tài khoản Facebook nặc danh đăng tài nội dung không phù hợp, xuyên tạc sự thật, nói xấu, bôi xấu danh dự nhân phẩm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản quan mạng, đăng tải nội dung vi phạm bản quyền… Thì việc xóa tài khoản là điều vô cùng cấp bách và cần thiết, lúc này các bạn liên hệ đến dịch vụ dịch vụ rip Facebook vĩnh viễn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Để giúp tất cả mọi người có phương pháp ngăn chặn một đối tượng nào đó mạo danh tài khoản của mình để lừa đảo, hoặc ngăn chặn những nội dung đăng tài không phù hợp gây hiểu lầm, gây mất đoàn kết nội bộ, làm giảm uy tín cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp, hoặc các hình thức lợi dụng sự uy tín của những người nổi tiếng để trục lợi… Trung tâm tình báo Hoàn Cầu ra đời dịch vụ nhằm giúp mọi người có biện pháp xử lý kịp thời nhất, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra về sau này do các đối tượng bất chính này.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn là gì?

Dịch vụ này là quá trình phân tích tài khoản, xử lý thông tin và can thiệp bằng những phần mềm và nghiệp vụ liên quan nhằm xóa hoàn toàn thông tin tài khoản ảo nặc danh khỏi dữ liệu người dùng của Facebook.

Dịch vụ rip nick Facebook là gì?

– Quá trình xóa 1 tài khoản FB vĩnh viễn khỏi hệ thống dữ liệu người dùng mất bao nhiêu thời gian? Để việc xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu người dùng khỏi hệ thống của Facebook thì cần thời gian cụ thể nhất định, trước tiên chúng tôi sẽ thực hiện việc khóa tài khoản, sau đó xóa tất cả dữ liệu, các hình ảnh, bài đăng tải của TK FB nặc danh… Thời gian có thể dao động từ 1 – 6 tiếng, tùy từng trường hợp cụ thể.

– Những ai cần thuê dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn? Thông thường, dịch vụ này được những khách hàng doanh nghiệp sử dụng như là một biện pháp ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm xóa bỏ các tài khoản Facebook nặc dan nói xấu thương hiệu công ty doanh nghiệp, tránh để lại những hậu quả khó lường có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty, doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, những cá nhân thường xuyên bị những đối tượng bất chính mạo danh, lợi dụng uy tín cá nhân để nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác, hoặc một số đối tượng sử dụng tài khoản Facebook ảo nặc danh để bôi xấu danh dự cá nhân, đăng tải những thông tin nhạy cảm, thường xuyên đăng tải nội dung sai sự thật liên quan đến các cá nhân bằng những hình thức khác trên mạng xã hội…

Trong những trường hợp như vậy, sự cần thiết của việc xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn khỏi hệ thống dữ liệu người dùng nhằm ngăn chặn các hoạt động bất lợi cho người khác là điều cấp bách nhất. Hiểu được nhu cầu cấp bách này, trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi ra đời dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn dành cho tất cả mọi người để ngăn chặn, phòng ngừa những hậu quả và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và uy tín công ty doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

– Chi phí dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh hết bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ này thường dao động từ 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Chi phí cũng tùy thuộc vào từng loại tài khoản cụ thể khác nhau. Để biết chính xác mức chi phí của dịch vụ, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn.

Quy trình thuê dịch vụ dịch vụ xóa tài khoản Facebook

Bước 1: Tư vấn, báo giá qua điện thoại

Trước tiên, khi bắt gặp trường hợp tài khoản FB nặc danh, mạo danh lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc các vấn đề liên quan khác, quý khách hàng cá hân và doanh nghiệp cần bình tĩnh, hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua số điện thoại đường dây nóng để các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn cụ thể về hình thức, chi phí và thời gian cụ thể để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook mạo danh này.

Bước 2: Lấy thông tin TK FB nặc danh

Sau khi tư vấn sơ bộ vấn đề của các bạn, báo giá chi phí, thời gian và cách thức làm việc… Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam bắt đầu lấy thông tin trang cá nhân của tài khoản Facebook cần xóa, trong trường hợp các bạn có thông tin URL thì các bạn cung cấp URL trang cá nhân của tài khoản, nếu bạn không có URL thì các bạn gửi ảnh chụp trang cá nhân đó cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Bước 3: Tiến hành rip nick Facebook

Sau khi nhận thông tin trang cá nhân của đối tượng cần xóa tài khoản, toàn bộ đội ngũ hacker của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành công việc phân tích và thực hiện can thiệp nhiều biện pháp phần mềm để xóa vĩnh viễn thông tin trên hệ thống dữ liệu người dùng của Facebook, từ đó tài khoản Facebook cũng được xóa vĩnh viễn.

Trên đây là quy trình sử dụng dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, các bạn khi muốn xóa tài khoản FB nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức…. Các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản Facebook nặc danh lừa đảo

Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook nặc danh là gì? Đây là hình thức điều tra thông tin chủ nhân của 1 tài khoản Facebook ảo, tài khoản ảo nặc danh chuyên dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hoặc các loại tài khoản mạo danh để bôi xấu danh dự, nhân phẩm của cá nhân, doanh nghiệp trên mạng.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản Facebook nặc danh lừa đảo

Hình thức này không giống như dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, với hình thức điều tra thông tin chủ tài khoản nặc danh là quá trình tìm kiếm, tra cứu, phân tích, điều tra, và thu thập tất cả các thông tin cá nhân của chủ tài khoản, từ đó phục vụ cho những vấn đề liên quan khác nhau.

Điều tra thông tin chủ tài khoản Facebook nặc danh bao gồm những gì? Thông thường, thông tin cá nhân của chủ tài khoản Facebook sẽ được trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú, số chứng minh nhân dân, địa chỉ hộ khẩu, thông tin nhân thân gia đình….

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra thêm những thông tin khác liên quan đến chủ nhân tài khoản Facebook cụ thể, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ điều tra lấy thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là cơ quan chuyên hoạt động điều tra, theo dõi, phân tích, khai thác và cung cấp thông tin theo từng hợp đồng cụ thể có tính chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh nhất hiện nay, các bạn khi muốn tra cứu tìm kiếm thông tin, hoặc xác minh bất kỳ một sự việc, vấn đề nào liên qua khác trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ ngay đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên, thám tử tư, hacker, điều tra viên, tình báo viên, và các cộng sự phủ rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với sự hỗ trợ từ những phần mềm chuyên dụng, sự hợp tác hỗ trợ từ những cơ quan ban ngành liên quan, và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra xác minh thông tin, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi tìm kiếm thông tin bằng chứng chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn, dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản FB nặc danh, mạo danh, tra cứu thông tin cá nhân qua FB, tìm kiếm lý lịch của môt người, theo dõi thu thập bằng chứng theo yêu cầu…. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn.

– Tìm hiểu thêm: Cách tìm Facebook qua ảnh chụp từ camera điện thoại

5/5 - (5 bình chọn)

23 tin tức liên quan:

 1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

  Các bạn khi muốn rip, xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hoặc xác tài khoản Facebook vì một lý do chinh đáng nào đó, các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tận tình nhất.

 2. Việt Phương 365@gmail

  Xoá nick Facebook mạo danh mất bao lâu? Trung tâm tình báo hoàn cầu có nhận xoá Fanpage mạo danh bôi xấu doanh nghiệp không?

  • Tình Báo Hoàn Cầu ™

   Chào bạn, xóa Fanpage thì chi phí rất cao và thời gian cũng lâu, thường chi phí sẽ từ 15 triệu, thời gian có thể lên tới 1 tháng

 1. 📌 Đọc thêm: 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại

 2. 📌 Đọc thêm: 2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

 3. 📌 Đọc thêm: Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND CCCD online

 4. 📌 Đọc thêm: Cách xem bình luận Zalo người khác 2020, tải zalo 1.0.44 mod.apk

 5. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Khánh Hòa giá rẻ uy tín

 6. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook giả mạo nặc danh

 7. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, giá thuê thám tử tư 2020

 8. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng

 9. 📌 Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn chính thức

 10. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra hợp pháp

 11. 📌 Đọc thêm: Cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính có video 2020

 12. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 13. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Messenger Facebook đã xóa vĩnh viễn

 14. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua Facebook, số điện thoại người khác

 15. 📌 Đọc thêm: 4 cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo

 16. 📌 Đọc thêm: Thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 17. 📌 Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn chính thức 2020

 18. 📌 Đọc thêm: 2 cách dùng 2 Zalo trên 1 điện thoại Samsung iPhone Android iOS

 19. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu bằng điện thoại

 20. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ thám tử mạng điều tra an ninh mạng bằng công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789