Home / Công nghệ / Dịch vụ tra cứu lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền người khác

Dịch vụ tra cứu lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền người khác

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử giao dịch của người khác ở các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, MBbank, TPbank, ACB, Vietinbank,… Nếu các bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch ở ngân hàng của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Agribank

Liên quan đến số tài khoản ngân hàng, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ liên quan như: Điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu, in sao kê lịch sử giao dịch, tra cứu số dư hiện có trong ngân hàng, kiểm tra tài sản thế chấp, xác minh các khoản nợ, khoản vay ở tất cả các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Donga, MBbank, TPbank, ACB…

Tùy thuộc vào từng mục đích cụ thể cũng như sự việc thực tế mà các bạn lựa chọn sử dụng 1 dịch vụ sao cho hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế nhất, tất cả các dịch vụ đều được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp một cách chính xác, thông tin đầy đủ và chi tiết với thời gan nhanh nhất, đồng thời cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác

1. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của 1 người nào đó ở các ngân hàng cụ thể. Dưới đây là các hình thức cung cấp dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Nhằm giúp các bạn có thể kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình, cũng như xem các giao dịch của người khác ở ngân hàng ( nhân viên, đối tác… ), văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Các bạn khi muốn tra cứu tình hình chi tiêu tài chính của người khác ở ngân hàng, các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Agribank, Techcombank

Dịch vụ sao kê bao gồm:

– Tra cứu lịch sử nhận tiền: Kiểm tra tất cả số tiền đã nhận, bao gồm thời gian nhận chuyển khoản, số tiền nhận cụ thể, tên người gửi đến, số tài khoản người chuyển tiền đến, nội dung nhận tiền.

– Sao kê lịch sử chuyển tiền: Kiểm tra số tiền đã chuyển đi, bao gồm thời gian chuyển tiền đi, chuyển tiền cho ai, chuyển đến số tài khoản nào, chuyển tiền với nội dung gì.

– Kiểm tra lịch sử rút tiền: Tra cứu lịch sử rút tiền ở ngân hàng, hoặc ở trụ ATM, bao gồm thời gian rút tiền, số tiền rút là bao nhiêu?

– Sao kê lịch sử nộp tiền: Tra cứu lịch sử nộp tiền ở ngân hàng, hoặc nộp tiền qua trụ ATM ( đối với ngân hàng Donga ), thời gian nộp tiền, số tiền đã nộp ở thời điểm đó.

– Thời gian tra cứu lịch sử giao dịch của 1 người ở ngân hàng: Từ 1 – 2 ngày làm việc. Thời gian sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể, thông thường chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn trong cùng ngày.

– Bảng giá chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn muốn tra cứu, trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra với khung thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi phí cụ thể hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ kiểm tra ịch sử giao dịch của người khác, để hiểu rõ hơn vê dịch vụ của chúng tôi, và để giải đáp các câu hỏi liên quan khác… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn.

2. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng là hình thức tra cứu tất cả các thông tin cá nhân của chủ nhân số tài khoản ngân hàng cụ thể. Đây là hình thức điều tra thường được áp dụng đối với những trườn hợp bị lừa đảo trên internet, điều tra tìm thông tin cá nhân của 1 đối tượng chuẩn bị hợp tác làm ăn chung….

Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra bao gồm: Kiểm tra số tiền hiện có/số dư khả dụng, điều tra họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại di động liên hệ, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Thời gian điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Từ 1 – 5 tiếng đồng hồ. Thời gian điều tra còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp cụ thể, thông thường văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện công việc tra cứu và trả kết quả cho khách hàng trong cùng ngày làm việc.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiêp! Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể, để biết chính xác mức chi phí cho từng loại ngân hàng, các bạn hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại, hoặc qua trụ sở văn phòng để nhận bảng giá dịch vụ chính thức.

– Các trường hợp cần điều tra chủ nhân STK: Trường hợp các bạn bị đối tượng lừa đảo trên mạng, hoặc các bạn đang muốn kiểm tra số tiền hiện có của người thân ở trong ngân hàng, hoặc kiểm tra tình hình kinh tê của nhân viên, đối tác… Và các trường hợp cụ thể khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

3. Dịch vụ tìm tất cả số tài khoản ở ngân hàng của người khác

– Tìm tất cả tài khoản ngân hàng của người khác là hình thức tra cứu lấy tất cả các số tài khoản của 1 người đăng ký ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, bao gồm số tài khoản và số tiền hiện có ( số dư khả dụng ).

tra cứu tìm tất cả số tài khoản ngân hàng của người khác

– Yêu cầu để lấy tất cả các số tài khoản của 1 người là các bạn cũng cấp cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam số chứng minh thư/căn cước công dân của người đó.

Trong trường hợp các bạn không biết số chứng thư/căn cước công dân của người đó, các bạn hãy cung cấp cho chúng tôi số điện thoại, hoặc địa chỉ nhà, hoặc biển số xe chính chủ, hoặc họ tên và ngày tháng năm sinh của người đó, chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Chi phí dịch vụ tìm tất cả số tài khoản ở ngân hàng của người khác: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như còn phụ thuộc vào từng tính chất thực tế của yêu cầu… Để biết chính xác mức chi phí cho hình thức này, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để được tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn.

– Thời gian thực hiện công việc: Từ 1 – 2 ngày làm việc, thời gian nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, thông thường các bạn có thể nhận kết quả trong cùng ngày làm việc nếu báo cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu sớm.

4. Dịch vụ điều tra xác minh tài sản thế chấp

Dịch vụ xác minh tài sản thế chấp ở ngân hàng là gì? Đây là hình thức tra cứu tất cả các loại tài sản của một người đang cầm cố thế chấp ở ngân hàng, hoặc các loại tài sản đang được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp. Các loại tài sản thường được thế chấp ở ngân hàng thường là nhà đất ( bất động sản ), xe oto, xe máy…

tra cứu thông tin tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng

Trong trường hợp các bạn muốn tìm tất cả các loại tài sản ( bất động sản, xe cộ ) của 1 người đang thế chấp ở ngân hàng cụ thể, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ tận tình nhất. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Kiểm tra các loại tài sản thế chấp của 1 người ở ngân hàng là phương pháp điều tra thông tin cá nhân về tình trạng kinh tế cũng như xác minh các thông tin tài chính một cách hiệu quả, chuyên nghiệp… Nếu các bạn muốn kiểm tra tài sản thế chấp của 1 người nào đó, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hoạt động với những phương pháp điều tra khoa học, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn một cách tuyệt đối.

Với đội ngũ thám tử tư, tình báo viên, điều tra viên đông đảo, tất cả đều đã được đào tạo và bồi dưỡng những nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị thám tử tinh vi, phần mềm tra cứu chuyên nghiệp, sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan ban ngành liên quan… Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu tự hào là đơn vị hoạt động điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, tra cứu số dư hiện có, xác minh tài sản thế chấp… của 1 người nào đó, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất, hoặc các bạn liên hệ qua điện thoại để được tư vấn miễn phí.

Tình Báo Hoàn Cầu ™

4.7/5 - (16 bình chọn)

16 tin tức liên quan:

 1. 📌 Đọc thêm: Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chính thức

 2. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Khánh Hòa giá rẻ uy tín

 3. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng

 4. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 5. 📌 Đọc thêm: Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức

 6. 📌 Đọc thêm: Tìm số điện thoại qua tài khoản ngân hàng khi chuyển khoản nhầm

 7. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra hợp pháp

 8. 📌 Đọc thêm: Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 9. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp

 10. 📌 Đọc thêm: Tra cứu lịch sử giao dịch Vietcombank Sacombank, Agribank, BIDV, Donga

 11. 📌 Đọc thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND CCCD người khác

 12. 📌 Đọc thêm: Những ai có quyền kiểm tra tài khoản ngân hàng người khác?

 13. 📌 Đọc thêm: Chi phí thuê thám tử tư tại Hà Nội 2021 - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 14. 📌 Đọc thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm số tài khoản ngân hàng

 15. 📌 Đọc thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín - Tình Báo Hoàn Cầu ™

 16. 📌 Đọc thêm: Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình Sacombank, Vietinbank, ACB, BIDV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789