Home / Công nghệ / Dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng, phá án bằng công nghệ cao

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng, phá án bằng công nghệ cao

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự cần thiết của dịch vụ thám tử mạng là vô cùng lớn, với bất kỳ một động thái nào trên mạng xã hội Zalo, Facebook cũng có thể dẫn tới những ảnh hưởng khó lường đối với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, gây nguy hiểm và thiệt hại nặng nề về danh dự uy tín và nhân phẩm của mình.

Dịch vụ thám tử mạng điều tra an ninh mạng bằng công nghệ

Nhằm giúp mọi người có phương pháp bảo đảm uy tín cá nhân và doanh nghiệp, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cung cấp dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng xã hội Zalo Facebook dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với đội ngũ hacker, thám tử tư, điều tra viên đông đảo, lành nghề và chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, phần mềm công nghệ tinh vi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra thông tin trên mạng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra an ninh trên mạng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử mạng điều tra phá án bằng công nghệ cao

1. Dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng là gì?

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng là quá trình các hacker, thám tử tư, điều tra viên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các loại phần mềm chuyên dụng để tra cứu, điều tra lấy thông tin của một sự việc, vấn đề cụ thể trên mạng.

Các vấn đề cần sử dụng dịch vụ điều tra an ninh mạng có thể là điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp, xác minh danh tính chủ nhân của một số điện thoại nặc danh, truy tìm thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng lừa đảo….

Trong vô số trường hợp lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm, nặc danh nhắn tin đe dọa… Thì sự cần thiết phải điều tra truy tìm chủ nhân của một tài khoản hoặc của một số thuê bao là cấp bách hơn bao giờ hết, từ đó có thể nhanh chóng xử lý và can thiệp một cách kịp thời, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mọi người.

Hiểu được sự cần thiết này, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tuyển dụng các thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp và tập hợp lại thành một hệ thống, từ đó nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ điều tra đặc biệt này.

Với phương pháp hoạt động khoa học, các nghiệp vụ điều tra bài bản, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra an ninh mạng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Dưới đây là một số dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2. Dịch vụ thám tử mạng điều tra, định vị nick Facebook nặc danh

Trong trường hợp bạ bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội, các bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh người lập nick Facebook là ai, từ đó giúp bạn có phương pháp ngăn chặn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

– Từ một nick Facebook, đội ngũ hacker, thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra, xác minh chính xác người lập nick Facebook đó là ai, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú của người lập nick Facebook nặc danh đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh này là 3,5 triệu / 1 nick Facebook. ( Thời gian chúng tôi điều tra chỉ dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả chính xác. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh của chúng tôi )

Ngoài ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ điều tra an ninh mạng nhằm xóa vĩnh viễn một nick Facebook nặc danh. Dịch vụ này là xóa một nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự người khác trên mạng xã hội một cách vĩnh viễn, tất cả các thông tin, dữ liệu về Status, hình ảnh, bạn bè… Của nick Facebook này sẽ mất vĩnh viễn.

– Chi phí dịch vụ xóa nick Facebook vĩnh viễn là 3 triệu / 1 nick Facebook ( Thời gian xóa vĩnh viễn dao động từ 1 – 3 ngày làm việc. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của chúng tôi )

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ điều tra an ninh mạng để định vị vị trí của một nick Facebook đang ở đâu một cách chuyên nghiệp. Hình thức này phù hợp cho trường hợp truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, truy tìm đối tượng lừa đảo trên mạng Facebook…

– Chi phí dịch vụ định vị nick Facebook đang ở đâu là 10 triệu / Trường hợp ( Độ chính xác cũng như các yêu cầu để xác định vị trí của một người qua nick Facebook mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị nick Facebook của chúng tôi để hiểu rõ hơn )

3. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là công ty thám tử tư điều tra an ninh mạng chuyên nghiệp, hiện tại đội ngũ hacker của chúng tôi đã phát triển một hệ thống phần mềm gián điệp điện thoại chuyên nghiệp, phục vụ cho việc theo dõi tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí của người khác một cách bí mật.

Phần mềm của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có những chức năng sau:

– Nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS 2 chiều

– Xem trộm tin nhắn mạng xã hội Zalo, Facebook, Viber bí mật

– Định vị vị trí điện thoại đang ở đâu một cách chính xác và bí mật

– Xem hình ảnh xung quanh, nghe âm thanh môi trường xung quanh

– Xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi, nhắn tin, xem ghi chú…. Bí mật

– Và các chức năng khác trong việc theo dõi điện thoại người khác…

Chi phí cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ( Chỉ cài cho các dòng điện thoại Android, đối với các dòng điện thoại iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak điện thoại iPhone trước đó mới có thể cài đặt. )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

4. Dịch vụ thám tử mạng hack nick Zalo Facebook người khác từ xa

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ hack nick Zalo, Facebook của người khác cho mục đích chính đáng, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho những trường hợp thật sự cần thiết, ngoài ra các mục đích để trục lợi bản thân, tống tiền người khác, phát tán thông tin cá nhân của người khác… Chúng tôi hoàn toàn từ chối.

Đối với trường hợp hack nick Zalo, các bạn cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo của người muốn hack cho chúng tôi, từ đó chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để lấy thông tin một cách cụ thể.

Đối với trường hợp muốn hack Messenger Facebook, các bạn chỉ cần gửi đường link của nick Facebook cần hack cho chúng tôi, đội ngũ hacker của văn phòng trong trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ thực hiện công việc can thiệp cụ thể.

– Chi phí thuê thám tử tư, hacker lấy nick Facebook người khác: Từ 60 – 80 triệu / 1 nick Facebook ( Lấy thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập trên điện thoại của bạn và theo dõi từ thời điểm này trở vê sau. Đối với trường hợp này thì các tin nhắn trên Messenger của người đó đã xóa thì không thể xem được, chỉ xem được những tin nhắn chưa xóa và tin nhắn trở về sau )

– Chi phí thuê hacker lấy nick Zalo của người khác và đăng nhập theo dõi mãi mãi: Từ 50 – 70 triệu / 1 nick Zalo ( Các bạn đăng nhập trên điện thoại của bạn và theo dõi song song. Trường hợp các tin nhắn đã bị xóa thì không thể xem được, chỉ xem được những tin nhắn chưa xóa và các tin nhắn về sau này )

– Chi phí dịch vụ lấy toàn bộ tin nhắn từ khi lập nick Zalo tới nay: 150 triệu / 1 Trường hợp ( Trường hợp này các bạn không thể theo dõi song song, mà chúng tôi sẽ lấy toàn bộ các loại tin nhắn mà người đó đã nhắn từ trước đến thời điểm hiện tại, tương lai không thể xem được )

5. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn

Trường hợp các bạn bị một số điện thoại bí ẩn liên tục nhắn tin, nhá máy phá rồi, hoặc số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, hoặc một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại cần điều tra xác minh, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngay tháng năm sinh, số căn cước công dân/chưng minh thư, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số điện thoại nặc danh đó.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân của 1 số điện thoại: 3 triệu / 1 số điện thoại. ( Chi phí này áp dụng cho tất cả số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ). Thời gian mà chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng 30 phút đồng hồ.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của chúng tôi

Tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

6. Dịch vụ thám tử mạng theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Trường hợp các bạn muốn xem người thân trong gia đình thường xuyên liên lạc với ai, gọi điện cho ai, ai gọi tới, nhắn tin cho ai, ai nhắn tin đến… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Chúng tôi sẽ tra cứu, lấy tất cả lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của một người cho các bạn, bao gồm số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả đều có thơi gian, thường lượng, và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Chi phí dịch vụ tra cứu theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: 7 triệu / 10 ngày liên tiếp ( Chi phí này áp dụng cho tất cả số điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Trên đây là các dịch vụ thám tử điều tra an ninh mạng mà văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan khác nữa.

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, mời các bạn tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789