Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho quý khách hàng khi điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra đa dạng có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương giá rẻ uy tín

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp để điều tra xác minh các vấn đề liên quan đến cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng thám tử tại Bình Dương trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp đến quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ thám tử tư ở Bình Dương đông đảo, chuyên nghiệp, hiện tại chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ phủ rộng khắp tỉnh như ở Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo. Dưới đây là các dịch vụ điều tra của chúng tôi.

I. Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương chủ đạo:

1. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bằng chứng ngoại tình của đối tượng sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp cho quý khách đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm và các bằng chứng liên quan khác…

Thuê thám tử tại Bình Dương điều tra theo dõi ngoại tình

Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư tại Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình.

2. Thám tử Bình Dương điều tra thông tin cá nhân

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần cung cấp số chứng minh thư/căn cước công dân, hoặc địa chỉ nhà của đối tượng cần điều tra cho chúng tôi – Chúng tôi sẽ điều tra một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

3. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Trong trường hợp quý khách chuyển khoản nhầm cho người khác, hoặc bị một đối tượng lừa đảo chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng… Quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Từ một số tài khoản ngân hàng, văn phòng thám tử tại Bình Dương chúng tôi sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ nhà thường trú/địa chỉ nhà tạm trú, số điện thoại di động của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Xem chi tiết cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm người khác

4. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng người khác

Trường hợp quý khách muốn kiểm tra tình trạng sử dụng tài chính của người thân trong gia đình, nhân viên doanh nghiệp, đối tác, đối thủ cạnh tranh ở ngân hàng… Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại Bình Dương Hoàn Cầu để nhận các hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách sao kê tất cả lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền… Của một số tài khoản ở ngân hàng, tất cả đều có số tiền chuyển/nhận/rút/nộp, thời gian thực hiện giao dịch, tên người nhận, nội dung chuyển khoản/nhận chuyển khoản…

Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác bí mật

5. Dịch vụ thám tử Bình Dương điều tra số điện thoại

Trường hợp quý khách bị một số điện thoại lạ quấy rối liên tục nhắn tin đe dọa, hoặc số điện thoại nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc một thuê bao bí ẩn thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách bí ẩn… Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà thường trú/địa chỉ nhà tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ nhân thuê bao di động đó để quý khách có hướng xử lý kịp thời nhất.

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

6. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình quý khách bỏ nhà đi ( vợ, chồng, trẻ em chưa thành niên, người lớn tuổi mất trí nhớ, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi ) mang theo điện thoại, quý khách hãy liên hệ ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng thám tử Bình Dương Hoàn Cầu chúng tôi sẽ định vị số điện thoại và xác định được vị trí của thuê bao một cách nhanh nhất, thời gian xác định vị trí người khác qua số điện thoại chỉ trong khoảng thời gian từ 10 – 30 phút đồng hồ, giúp quý khách nhanh chóng tìm người một cách hiệu quả, ngăn ngừa các hậu quả về sau.

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương định vị số điện thoại chuyên nghiệp

Xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map

7. Dịch vụ sao kê lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Trường hợp quý khách muốn kiểm tra lịch sử, nhật ký cuộc gọi của người thân trong gia đình đã gọi cho ai, nhắn tin cho ai, ai gọi đến, ai nhắn tin đến… Để phục vụ cho các mục đích kiểm tra, quản lý và giám sát người thân thì quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Công ty thám tử Bình Dương Hoàn Cầu chúng tôi sẽ sao kê tất cả lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn: Sao kê tất cả số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi, số điện thoại gọi điện đi/số điện thoại gọi đến… Tất cả đều sẽ có thời gian, thời lượng và vị trí khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác

8. Dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe oto

Từ một biển số xe máy, hoặc biển số xe oto, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà thường trú/tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại, và các thông tin kỹ thuật, hồ sơ phương tiện một cách đầy đủ.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

9. Dịch vụ điều tra nick Facebook nặc danh

Trường hợp quý khách bị một nick Facebook nặc danh thường xuyên nhắn tin đe dọa, hoặc một tài khoản Facebook mạo danh lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm… Quý khách hãy liên lạc với công ty thám tử Bình Dương Hoàn Cầu chúng tôi và cung cấp đường link của nick Facebook đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra một cách nhanh nhất.

Đội ngũ hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ nhà thường trú/tạm trú của người lập nick Facebook nặc danh đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh

10. Dịch vụ xóa nick Facebook mạo danh vĩnh viễn

Trong trường hợp quý khách bị một tài khoản Facebook nặc danh liên tục đăng tải những nội dung không phù hợp, bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp trên mạng xã hội, hoặc đăng tải những nội dung không phù hợp làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân/doanh nghiệp… Quý khách hãy gửi đường link nick Facebook đó cho chúng tôi, đội ngũ hacker của chúng tôi sẽ xử lý triệt để khiến nick Facebook đó sẽ mất vĩnh viễn.

Khi các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu thực hiện can thiệp thfi nick Facebook đó sẽ mất vĩnh viễn, tất cả danh sách bạn bè, hình ảnh, video clip, status, và các thông tin liên quan của nick Facebook đó sẽ mất vĩnh viễn.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ rip vĩnh viễn nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

11. Dịch vụ thám tử tại Bình Dương tìm người bỏ trốn

Trường hợp người thân trong gia đình quý khách bỏ nhà đi ( vợ, chồng, con cái, người yêu, người già mất trí nhớ… bỏ nhà đi ), hoặc con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tìm người nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ điều tra viên, hacker, thám tử tư tại Bình Dương phủ rộng khắp khu vực Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo… đông đảo và chuyên nghiệp, các phần mềm chuyên dụng và biện pháp định vị khoa học… Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định khu vực và truy tìm người một cách chuyên nghiệp nhất.

12. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương cài phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp, phần mềm do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) cung cấp bảo đảm tính bảo mật, bí mật và chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng trong việc theo dõi quản lý và giám sát điện thoại của người khác.

Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại: Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, định vị điện thoại đang ở đâu, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, ghi âm cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử/nhật ký cuộc gọi/tin nhắn, danh bạ, ghi chú…

Xem chi tiết phần mềm theo dõi định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác bí mật

II. Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương:

– Bước 1: Hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng khi bắt gặp bất kỳ một sự việc khúc mắc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc/sự nghiệp và các vấn đề phát sinh trong xã hội cần điều tra xác minh làm rõ, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng dể nhận các hướng dẫn, tư vấn phương pháp cụ thể và nhận báo giá chi phí của dịch vụ.

Văn phòng thám tử tại Bình Dương của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có đội ngũ thám tử tư, điều tra viên đông đảo trực tư vấn và hỗ trợ quý khách qua điện thoại miễn phí 24/24.

Khi cần thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker để điều tra xác minh bất kỳ một cấn đề nào đó, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể, bất kể quý khách có làm việc với chúng tôi hay không, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất.

– Bước 2: Ký hợp đồng thuê thám tử tại Bình Dương

Trước khi tiến hành công việc điều tra, theo dõi và xác minh sự việc theo yêu cầu của quý khách, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ thực hiện ký kết hợp đồng nhằm bảo đảm những quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Với hợp đồng do chúng tôi soạn sẵn một cách chi tiết ( hoặc quý khách có thể tự soạn hợp đồng ), quý khách sẽ hoàn toàn an tâm hợp tác với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

 

 

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo điều tra có giấy phép hành nghề, do vậy chúng tôi thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng như những điều khoản trong hợp đồng.

Trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng với chúng tôi thì công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng như những gì đã thỏa thuận ban đầu.

Khi ký hợp đồng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng, quý khách cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan vấn đề, đối tượng cần điều tra theo dõi để chúng tôi thực hiện công việc.

– Bước 3: Các thám tử tư ở Bình Dương tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, các thám tử tư ở Bình Dương sẽ thực hiện một công việc đầu tiên, đó là khảo sát địa bàn/khu vực điều tra nhằm lên kế hoạch điều tra được hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. ( khảo sát địa bàn/khu vực điều tra là miễn phí ).

Sau khi khảo sát địa bàn/khu vực thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch và ngay lập tức tiến hành công việc điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin theo yêu cầu của quý khách. Thời gian thực hiện công việc do quý khách yêu cầu.

– Bước 4: Cung cấp kết quả điều tra cho khách hàng

– Đối với những hợp đồng theo dõi, giám sát thu thập thông tin chứng cứ ( theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh / sinh viên, theo dõi nhân viên công ty, theo dõi người yêu… ) thì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình tiến độ công việc cho quý khách bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

– Đối với hợp đồng dịch vụ điều tra có tính chất trọn gói ( điều tra số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, điêu tra thông tin cá nhân… )  thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin 1 lần đầy đủ.

Trên đây là quy trình 3 bước thuê thám tử tại Bình Dương, quý khách khi muốn thuê thám tử tư, điều tra viên, hacker ở Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo để điều tra, xác minh sự việc cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

5/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789