Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Luật sư, thám tử tư, điều tra viên ) kính chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát trên toàn tỉnh Đắk Lắk.

Quý khách hàng cần thuê thám tử tư ở Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, Krông Nô; Cư Jut để theo dõi một đối tượng nào đó, hoặc cần điều tra xác minh một sự việc nào đó, quý khách hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chuyên nghiệp

1. Các dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chủ đạo

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là gì? Đây là quá trình các thám tử tư chuyên nghiệp của trung tâm tình báo Hoàn Cầu theo dõi và giám sát đối tượng nhằm thu thập những chứng cứ liên quan đến ngoại tình một cách cụ thể.

Trong quá trinh theo dõi, giám sát mục tiêu, quá trình sinh hoạt cũng như ngoại tình của đối tượng mục tiêu sẽ được các thám tử tư chuyên nghiệp của trung tâm tình báo Hoàn Cầu thu thập lại bằng hình ảnh, video clip để gửi quý khách làm chứng cứ ngoại tình, ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

Để hiểu rõ hơn về hình thức thuê thám tử theo dõi ngoại tình, mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Hoặc quý khách gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được các thám tử tư ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk tư vấn một cách chi tiết.

– Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên

Dịch vụ giám sát trẻ em, học sinh, sinh viên là gì? Đây lây là quá trình theo dõi, giám sát các em nhằm quản lý quá trình học tập, vui chơi, giải trí của các em, từ đó bậc phụ huynh sẽ có những điều chỉnh nếu con em mình có dấu hiệu “hư hỏng” một cách sớm nhất, tránh những trường hợp xấu có thể xảy đến với các em.

Trong quá trình giám sát các em, các em hàng ngày đi đâu ( có tới trường học hay không ), tới địa điểm nào ( có bỏ học đi chơi hay không ), thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ những ai ( tiếp xúc gặp gỡ những thành phần nào trong xã hội )… Tất cả những vấn đề này sẽ được trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam giám sát một cách chặt chẽ.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh họ hàng

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng là gì? Đây là quá trình các thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra lấy thông tin của một người cụ thể, thông qua số chứng minh thư / hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó, chúng tôi sẽ điều tra xác minh tất cả một tin một cách chính xác, nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ điều tra tất cả thông tin cá nhân, họ hàng, những người chung trong hộ khẩu của một người chính xác và nhanh nhất, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số chứng minh thư / hoặc căn cước công dân của người cần điều tra, chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh nhất.

– Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại

Liên quan đến số điện thoại, hiện tại văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất hình thức liên quan, dưới đây là các hình thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi, tùy từng trường hợp cụ thể mà quý khách có thể lựa chọn 1 trong các hình thức sao cho hiệu quả, phù hợp với trường hợp của mình nhất.

+ Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh, bí ẩn: Từ một số điện thoại bí ẩn, chúng tôi sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), và địa chỉ của chủ nhân số điện thoại nặc danh đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để hiểu rõ hơn.

+ Dịch vụ lấy danh sách nhật ký nhắn tin, gọi điện của người khác: Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu và lấy cho các bạn tất cả lịch sử nhắn tin, gọi điện của một số điện thoại cụ thể, bao gồm thời gian, thời lượng, và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi, nin nhắn….

Mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin, gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này.

+ Dịch vụ định vị số điện thoại của người thân bỏ nhà đi đang ở đâu: Trường hợp vợ, chồng, con cái, người thân trong gia đình bỏ nhà đi mà mang theo điện thoại thì phương pháp định vị số điện thoại để tìm người là hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu để biết thêm chi tiết

+ Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại người khác: Phần mềm theo dõi điện thoại của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có những tính năng cụ thể sau đây: Định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử nhắn tin – gọi điện…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác để tìm hiểu thêm về phần mềm của công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Hoàn Cầu chúng tôi.

– Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

Liên quan đến tài khoản ngân hàng, hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp các hình thức điều tra liên quan, dưới đây là những hình thức điều tra của chúng tôi.

+ Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột Hoàn Cầu sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số tiền hiện có trong tài khoản, số điện thoại di động, số chứng minh thư / căn cước công dân, và địa chỉ của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

+ Dịch vụ sao kê chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền của người khác: Chúng tôi sẽ sao kê tất cả quá trình nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền, nộp tiền, bao gồm số tiền mỗi lần giao dịch, thời gian giao dịch, tên / số tài khoản giao dịch… một cách cụ thể và chính xác.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng để biết thêm chi tiết.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe

Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto  là gì? Đây là quá trình điều tra lấy tất cả thông tin cá nhân và thông tin của phương tiên, thông qua biển số xe, chúng tôi sẽ điều tra được tất cả những thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Văn phòng thám tử Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Hoàn Cầu sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau:

+ Điều tra thông tin chủ nhân phương tiện: Bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại di động, số chứng minh thư / căn cước công dân của chủ nhân phương tiện.

+ Điều tra thông số kỹ thuật của phương tiện: Bao gồm số khung, số máy, năm sản xuất, quốc gia sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện, phương tiện đang lưu hành hay đã thu hồi, có vi phạm pháp luật hay không, có bị cầm cố thế chấp hay không…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để tìm hiểu cụ thể hơn.

2. Quy trình thuê thám tử tư ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk uy tín

– Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Trước tiên, quý khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, quý khách hãy gọi ngay đến đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp điều tra sao cho hiệu quả và phù hợp với trường hợp của quý khách nhất. Bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không, thì chúng tôi vẫn sẽ tư vấn quý khách một cách tận tình và cụ thể

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ thám tử

Trước khi các thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk tiến hành công việc, chúng tôi sẽ ký kết với quý khách một hợp đồng dịch vụ điều tra, việc ký kết hợp đồng là nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Khi ký hợp đồng các dịch vụ điều tra, theo dõi thu thập thông tin chứng cứ thì chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng. 50% còn lại quý khách thanh toán cho chúng tôi khi kết thúc hợp đồng.

– Bước 3: Thám tử tiến hành công việc

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng thì chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc điều tra, theo dõi và giám sát nhằm thu thập các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của quý khách.

Đối với hợp đồng theo dõi thu thập chứng cứ ( theo dõi ngoại tình, giám sát trẻ em, theo dõi người yêu… ) thì trước khi tiến hành theo dõi, chúng tôi sẽ khảo sát địa bàn nhằm có phương pháp, kế hoạch theo dõi được tốt nhất. Việc khảo sát địa bàn là miễn phí.

– Bước 4: Cung cấp thông tin, kết quả

+ Đối với những hợp đồng thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk  để theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ ( Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, giám sát học sinh, theo dõi nhân viên doanh nghiệp, theo dõi ngươi yêu… ) thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách một cách liên tục hàng giờ.

Cụ thể, đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Sẽ được chúng tôi cung cấp và báo cáo ngay lập tức để quý khách có thể gián tiếp quản lý cũng như nắm bắt sự việc một cách nhanh nhất.

+ Đối với những hợp đồng dịch vụ điều tra có tính chất trọn gói ( điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, điều tra thông tin cá nhân / xác minh nhân thân họ hàng… ) Thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin 1 lần duy nhất. Khi điều tra được đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp 1 lần cho quý khách đầy đủ.

Trên đây là quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk hoàn chỉnh, quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trự tiếp để nhận tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789