Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng điều tra, theo dõi, giám sát thu thập bằng chứng, xác minh thông tin theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp, quý khách hàng đang tìm một công ty cho thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp để theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, hoặc có nhu cầu điều tra, xác minh bất kỳ một sự việc phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc, và các vấn đề phát sinh trong xã hội, quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng

Văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị chuyên điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp, với các hoạt động dịch vụ điều tra khoa học, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Lâm Hà‎, Đơn Dương, Bảo Lâm, Cát Tiên, Lạc Dương‎, Đam Rông‎, Đạ Tẻh‎, Đạ Huoai đông đảo, lành nghề, các loại thiết bị trinh thám hiện đại, các loại phần mềm theo dõi tinh vi… Chắc chắn chúng tôi sẽ điều tra và làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Không giống như nhũng ngành nghề khác, thám tử tư là ngành nghề đặc thù, yêu cầu cần phải có các biện pháp nghiệp vụ điều tra khoa học, đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với kinh nghiệm hoạt động điều tra theo dõi lâu năm mới có thể đáp ứng được tính chất dặc thù của ngành nghề này. Do vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến quý khách vấn đề là không nên thuê thám tử tư ở Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng có mức giá rẻ, mục đích chính của việc điều tra và cũng là mấu chốt quan trọng nhất ở đây chính là điều tra được việc, làm cho rõ vấn đề, chứ không phải chỉ đơn thuần chỉ là chi phí.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng uy tín uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh các sự việc phát sinh trong cuộc sống chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và ở tỉnh Lâm Đồng, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các hoạt động điều tra chủ đạo dưới đây.

1. Các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chủ đạo:

1.1. Dịch vụ cho thuê thám tử ở Lâm Đồng theo dõi thu thập bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, các thám tử tư của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ liên tục cung cấp cho khách hàng các thông tin của đối tượng, bao gồm: Hình ảnh, video clip của đối tượng đi tới địa điểm nào, gặp gỡ tiếp xúc những ai ( nam hay nữ )…

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình

– Trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp ( tại khách sạn, nhà nghỉ, nhà riêng, phòng trọ… ), chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo địa điểm để quý khách có thể nhanh chóng bắt quả tang ngoại tình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình

1.2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư/số thẻ căn cước công dân

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân của một người, chúng tôi có thể điều tra và lấy các thông tin liên quan của đối tượng cụ thể như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, công việc – chức vụ – mức lương – tên cơ quan làm việc – địa chỉ cơ quan doanh nghiệp nơi làm việc.

Ngoài ra, văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến người thân trong gia đình của đối tượng, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú… của các thành viên trong hộ khẩu.

– Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

1.3. Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng điều tra lấy thông tin chủ nhân số điện thoại lạ bí ẩn

– Điều tra chủ nhân số điện thoại lạ là quá trình được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu điêu tra và lấy những thông tin sau: Họ và tên, số chứng minh thư/căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), hình ảnh chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, ngày tháng năm sinh, hình ảnh ngoài đời thực tế của chủ nhân số điện thoại.

Thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng điều tra số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Ngoài ra, nếu các bạn muốn lấy hình chứng minh thư/căn cước công dân, và hình ảnh thực tế ngoài đời của chủ nhân thuê bao di động đó thì văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ điều tra số điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

1.4. Dịch vụ định vị vị trí hiện tại của một người qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Định vị số điện thoại là quá trình xác định vị trí của một người bằng số điện thoại bằng tọa độ trên Google Map, quá trình xác định vị trí được văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện một cách nhanh nhất, giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm người thân bỏ nhà đi một cách hiệu quả.

– Các trường hợp cần thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng định vị số điện thoại: Vợ, chồng, con cái, học sinh – sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi, đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn, con nợ bỏ trốn, và các trường hợp cần thiết phải định vị số điện thoại để truy tìm vị trí của một người trong những trường hợp cụ thể.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

1.5. Dịch vụ lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi là quá trình lấy tất cả nhật ký số điện thoại cuộc gọi đến, số điện thoại cuộc gọi đi, tin nhắn đến, số điện thoại nhắn tin đi… Tất cả đều có thời gian khi phát sính cuộc gọi, tin nhắn, thời lượng cuộc gọi, vị tri của chủ nhân thuê bao mục tiêu khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng theo dõi số điện thoại

Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Với hình thức này, các bạn có thể phục vụ cho mục đích như tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn, điều tra bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình, và các mục đích cụ thể khác… Văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hỗ trợ lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone.

1.6. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác

– Cài phần mềm theo dõi điện thoại là hình thức giám sát, theo dõi điện thoại của người khác chuyên nghiệp và bí mật nhất hiện nay, các thông tin mà các bạn có thể theo dõi bao gồm: Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, định vị vị trí điện thoại,nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi….

– Phần mềm theo dõi điện thoại sẽ được các thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng thuộc văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu cài đặt một cách nhanh chóng ( chỉ khoảng 15 phút đồng hồ ). Nếu bạn không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt từ xa một cách nhiệt tình, đồng thời hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

1.7. Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng điều tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Điều tra số tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu lấy tất cả các thông tin cá nhân của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng cụ thể, các thông tin được chúng tôi điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm: Số tiền hiện có trong tài khoản ( số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại di động ( tùy từng trường hợp ).

– Các trường hợp cần thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Chủ nhân số tài khoản ngân hàng lừa đảo qua mạng, đối tượng bán hàng online nhưng không giao hàng, số tài khoản ngân hàng thường xuyên giao dịch chuyển tiền, nhận tiền từ người thân trong gia đình bạn một cách bí ẩn, và các trường hợp cụ thể khác…

Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

1.8. Dịch vụ sao kê, lấy tất cả lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền của người khác ở ngân hàng

Sao kê tài khoản ngân hàng là quá trình tra cứu tất cả lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền, rút tiền của một người ở ngân hàng, bao gồm các thông tin dưới đây.

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng điều tra tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

– Sao kê lịch sử số tiền chuyển đi ( Họ tên người nhận tiền, thời gian chuyển tiền, số tài khoản nhận tiền, nội dung chuyển tiền )

– sao kê lịch sử số tiền nhận ( Họ tên người chuyển tiền đến, số tiền nhận, thời gian nhận tiền, nội dung nhận tiền )

– Sao kê lịch sử rút tiền, nộp tiền ( Số tiền đã nộp vào tài khoản, số tiền đã rút, thời gian nộp tiền, thời gian rút tiền )

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

1.9. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chủ sở hữu phương tiện thông qua biển số xe máy, biển số xe oto

Điều tra thông tin biển số xe là quá trình các thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng thực hiện các công việc tra cứu lấy tất cả thông tin về chủ nhân phương tiện và thông số kỹ thuật của phương tiện oto, xe máy, các thông tin điều tra bao gồm:

– Thông tin điều tra chủ nhân phương tiện oto, xe máy: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại di động.

– Thông tin điều tra thông số kỹ thuật của phương tiện oto, xe máy bao gồm: Số khung, số máy, trọng tải, nơi sản xuất, thời gian sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện, có đang bị cầm cố thế chấp hay không, và các thông tin kỹ thuật liên quan khác…

Xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto

1.10. Dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác

Dịch vụ thông tin tài khoản Facebook là quá trình tra cứu lấy tất cả thông tin liên quan đến tài khoản, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức liên quan đến hình thức này. Dưới đây là các hình thức điều tra của chúng tôi:

Dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, hình ảnh thực tế ngoài đời, số điện thoại chính chủ…

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác trên mạng xã hội: Đây là quá trình các điều tra viên, hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm để Report tài khoản nhằm xóa vĩnh viễn tài khoản trên dữ liệu người dùng của Facebook.

Dịch vụ định vị Messenger Facebook của người khác đang ở đâu trên bản đồ Google Map: Quá trình này được chúng tôi thực hiện các biện pháp để lấy địa chỉ IP của đối tượng, sau đó xác định khu vực tài khoản ở thời điểm hiện tại một cách chính xác ( có sự sai số tùy từng trường hợp cụ thể đối tượng kết nối bằng wifi hay 3G, 4G )

2. Quy trình thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra, xác minh của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận các hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ, uy tín

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ vấn đề qua điện thoại

Trước tiên, khi bắt gặp bất ký một sự việc nào phát sinh trong cuộc sống cần điều tra xác minh làm rõ, quý khách hàng hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn sơ bộ, sau đó chúng tôi sẽ có những phương pháp điều tra giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất mà thông tin của sự việc vẫn được bảo đảm đầy đủ.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Lâm Hà‎, Đơn Dương, Bảo Lâm, Cát Tiên, Lạc Dương‎, Đam Rông‎, Đạ Tẻh‎, Đạ Huoai, Lâm Đồng.

– Bước 2: Lấy thông tin làm căn cứ để điều tra

Để giúp quá trình điều tra, xác minh được chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến sự việc cần điều tra để chúng tôi làm căn cứ xác minh sự việc.

Ví dụ, nếu quý khách cần thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng để điều tra ngoại tình, quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Hình ảnh của đối tượng, phương tiện di chuyển của đối tượng (nhãn hiệu xe, biển số xe), địa chỉ ở của đối tượng…

– Bước 3: Ký hợp đồng thuê thám tử tại Lâm Đồng

Trước khi tiến hành công việc, quý khách hàng và văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ ký kết một hợp đồng cung cấp dịch vụ liên quan, khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vi khó khăn nào đó, hoặc vì một lý do nào đó mà không cần ký hợp đồng, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành công việc một cách chính xác theo đúng như những gì đã thỏa thuận ( quý khách hàng chuyển khoản của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu )

– Bước 4: Các thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, hoặc thỏa thuận, nhận tiền cọc của khách hàng, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện công việc một cách nhanh nhất.

Trong quá trình tiến hành công việc, chúng tôi sẽ liên tục báo cáo và cập nhật tiến trình thực hiện công việc bằng hình ảnh, video clip, và các thông tin liên quan khác tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể.

Trên đây là thông tin các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Di Linh, Đức Trọng, Lâm Hà‎, Đơn Dương, Bảo Lâm, Cát Tiên, Lạc Dương‎, Đam Rông‎, Đạ Tẻh‎, Đạ Huoai cho các hoạt động điều tra, xác minh của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, mọi nhu cầu, câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vớ chúng tôi qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

Trong trường hợp quý khách cần thuê thám tử tư ở Lâm Đồng để theo dõi, điều tra một sự việc khác, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để nhận các tư vấn tận tình nhất, chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng với những phương pháp điều tra khoa học, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789