Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Hà Nội bết bao nhiêu tiền? Chi phí cho các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ là 1,5 triệu / ngày theo dõi, mức giá này áp dụng cho việc thám tử theo dõi ngoại tình, giám sát trẻ em chưa thành niên, theo dõi học sinh / sinh viên

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điêu tra viên, hacker ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư tại Hà Nội để điều tra xác minh cho bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử tư ở Hà Nội là một trong những chi nhánh được trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đặc biệt quan tâm trú trọng đâu tư, từ những thiết bị công nghệ hiện đại cho đến các loại phần mềm theo dõi tinh vi, trung tâm tình báo Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng cứ chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, bí mật và chính xác nhất hiện nay.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ở những khu vực sau: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, và ở Thanh Trì.

1. Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu tại Hà Nội

– Lĩnh vực hoạt động: Điều tra và cung cấp thông tin theo hợp đồng, cho thuê thám tử tại Hà Nội và cho thuê nhân sự trên toàn quốc, cung cấp thiết bị điện tử công nghệ, cung cấp phần mềm điện thoại và máy tính, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Mặc dù được thành lập và được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2015, nhưng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội từ rất lâu, chúng tôi hoạt động cung cấp các dịch vụ luôn bảo đảm tuân thủ các nguyên tắc cũng như các yêu cầu khắt khe mà ngành nghề yêu cầu.

Tại sao trung tâm tình báo Hoàn Cầu hoạt động cho thuê thám tử tư ở Hà Nội từ rất lâu mà tới năm 2015 mới được cấp giấy phép hoạt động? Bởi vì ở thời điểm đó việc đăng ký một công ty thám tử tư ở Hà Nội là rất khó khăn, một trong những yêu cầu bắt buộc là phải có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc ở những lĩnh vực tương đương. Do đó, năm 2015 trung tâm tình báo Hoàn Cầu mới đáp ứng được vấn đề này và chính thức đi vào hoạt động.

Mặc dù vậy, trung tâm tình báo Hoàn Cầu vẫn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả quý khách hàng ở Hà Nội khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp.

Công ty thám tử Hà Nội Hoàn Cầu được khách hàng đánh giá là đơn vị hoạt động điều tra khoa học, chuyên nghiệp, thẳng thắn và rõ ràng trong mọi vấn đề, chúng tôi rõ ràng vấn đề chi phí và thông tin ngay từ quá trình tư vấn cho đến khi làm việc, do đó quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ một sự việc nào khi hợp tác với chúng tôi. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ của chúng tôi.

2. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Hà Nội năm 2021

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cụ thể của trung tâm tình báo Hoàn Cầu

2.1. Chi phí thuê thám tử tư tại Hà Nội theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình

– Chi phí dịch vụ theo dõi ngoại tình: 1,5 triệu / ngày theo dõi. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình

– Trong quá trình theo dõi, các thám tử tư của trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý khách các chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, và các bằng chứng liên quan khác… ( Có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình )

– Để bảo đảm cho quá trình điều tra có được những bằng chứng ngoại tình cụ thể thì cần thời gian phù hợp, và thông thường chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi khoảng 7 ngày. Ngoài ra chúng tôi có nhận hợp đồng theo dõi ngắn hạn.

 

2.2. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

Quý khách muốn thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội để điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của một người nào đó, quý khách hãy cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện công việc điều tra một cách nhanh nhất.

– Từ một số chứng minh thư/căn cước công dân, trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra địa chỉ hộ khẩu thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương của người đó một cách nhanh chóng.

– Ngoài ra, văn phòng thám tử tư Hà Nội chúng tôi sẽ điều tra họ tên, số điện thoại, chứng minh thư, địa chỉ, công việc… của tất cả các thành viên trong hộ khẩu của người đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5 triệu / trường hợp. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

2.3. Chi phí dịch vụ điêu tra chủ nhân số điện thoại di động

Với hình thức này, quý khách khi muốn điều tra xem ai là chủ nhân số điện thoại thì chỉ cần cung cấp cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu chính xác số điện thoại đó, chúng tôi sẽ tiến hành diều tra xác minh một cách nhanh nhất, thời gian điều tra chỉ khoảng 20 phút có kết quả.

Từ một số điện thoại, công ty thám tử Hà Nội Hoàn Cầu sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ và tên – Ngày tháng năm sinh – Số chứng minh thư / Căn cước công dân, địa chỉ thường trú / Địa chỉ tạm trú của chủ nhân số điện thoại đó. Hỗ trợ điều tra các số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn, nặc danh

2.4. Giá thuê thám tử tư ở Hà Nội định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( Trẻ em chưa vị thành niên, học sinh, sinh viên, người già mất trí nhớ, vợ, chồng… bỏ nhà đi ) thì áp dụng hình thức này rất hiệu quả, đa số khách hàng sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi đều tìm được người ( 80% khách hàng tìm được người )

Hình thức thuê thám tử tư Hà Nội định vị người khác đang ở đâu bằng số điện thoại có sai số trong bán kính khoảng 200m, thời gian hỗ trợ định vị tới 23h, quá 23h thì hệ thống đóng và không thể định vị được nữa.

Kể từ khi các bạn báo cho chúng tôi thì khoảng 15 phút sau các thám tử tư ở Hà Nội sẽ xác định được tọa độ vị trí hiện tại của số điện thoại đó. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

2.5. Chi phí dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Hà Nội Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu để lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người khác.

Chúng tôi sẽ tra cứu được những thông tin sau: Số điện thoại gọi đến – Số điện thoại gọi đi – Số điện thoại nhắn tin đến – Số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả sẽ có thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / Tin nhắn. ( Lưu ý là hình thức này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn )

– Chi phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

2.6. Chi phí dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra số tài khoản ngân hàng

Trường hợp quý khách bị lừa đảo chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng, quý khách muốn lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó để giải quyết các vấn đề liên quan thì quý khách hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Từ một số tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hà Nội Hoàn Cầu sẽ điều tra được các thông tin sau: Số tiền hiện có trong tài khoản ( Số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng này.

Từ những thông tin này, quý khách có thể tìm được đối tượng nhanh chóng để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất, tránh để lại những hậu quả khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn….

– Chi phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

2.7. Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác

Trường hợp quý khách muốn kiểm tra, theo dõi tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình ( vợ, chồng, người yêu, con cái… ) hoặc muốn xem lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, nộp tiền,rút tiền của một người nào đó ở ngân hàng, quý khách hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tại Hà Nội Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách muốn sao kê số tài khoản của ai thì chỉ cần nhắn chính xác số tài khoản của người đó cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ sao kê các nội dung sau: Nhận tiền của ai, chuyển tiền cho ai, rút ra và nộp vào bao nhiêu tiền, tất cả đều có số tiền cụ thể, tên người nhận/người chuyển đến, nội dung chuyển tiền, số tài khoản người gửi và nhận cụ thể…

Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

2.8. Giá thuê thám tử tư ở Hà Nội cài phần mềm theo dõi điện thoại

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoai của người khác từ xa, phần mềm này hiệu quả trong việc theo dõi học sinh, sinh viên, vợ, chồng, người yêu, nhân viên công ty… Quá trình theo dõi là hoàn toàn bí mật, do phần mềm chạy ẩn hoàn toàn tuyệt đối không bị phát hiện.

Phần mềm của công ty thám tử Hà Nội Hoàn Cầu có những chức năng chủ yếu sau: Định vị điện thoại, xem trộm nội dung tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebok – Viber, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh xung quanh, nghe lén âm thanh xung quanh, xem lịch sử cuộc gọi, xem danh bạ, và các chức năng theo dõi khác…

Yêu cầu để cài đặt là chiếc điện thoại mục tiêu phải là SmartPhone hệ điều hành Android, quý khách phải cầm được chiếc điện thoại đó khoảng 20 phút và biết mật khẩu mở khóa màn hình, sau đó chúng tôi cung cấp link phần mềm để quý khách trực tiếp cài đặt.

Chi phí cài phần mềm: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể. Mời quý khách tìm hiểu phần mềm theo dõi,nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác

2.9. Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội truy tìm đối tượng lừa đảo, trốn nợ

– Trường hợp quý khách bị một đối tượng nào đó lừa đảo, hoặc con nợ bỏ trốn, hoặc người thân trong gia đình bỏ nhà đi… Quý khách hãy bình tĩnh và gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hướng dẫn các bước xử lý cơ bản tốt nhất.

Với đội ngũ thám tử tư ỏ Hà Nội, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và ở các tỉnh thành khác đông đảo, cùng với các phần mềm định vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tìm người, trung tâm tình báo Hoàn Cầuchắc chắn sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tìm chính xác đối tượng một cách nhanh nhất.

– Chi phí tìm người bỏ nhà đi từ 20 triệu / vụ việc. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

2.10. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Trường hợp quý khách muốn điều tra lấy thông tin cá nhân của một người nào đó qua biển số xe máy, oto, quý khách hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu và cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe cần điều tra, chúng tôi sẽ điều tra một cách nhanh chong, chỉ khoảng 20 phút đồng hồ có kết quả chính xác.

– Từ một biển số xe máy, oto cụ thể, văn phòng thám tử tại Hà Nội Hoàn Cầu sẽ điều tra được những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, số điện thoại của chủ sở hữu phương tiện

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ điều tra cho quý khách các thông tin liên quan đến phương tiện như số khung, số máy, năm sản xuất, nước sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện, phương tiện có đang bị cầm cố thế chấp hay không, phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế hay chưa….

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe: 1,5 triệu / 1 biển số. Mời quý khách tham khảo chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi.

Trên đây là bảng giá chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin của trung tâm tình báo Hoàn Cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng, nếu quý khách muốn thuê thám tử tư Hà Nội để theo dõi thu thập chứng cứ cho một mục đích khác, hoặc xác minh một vấn đề cụ thể nào đó trong cuộc sống, xã hội… Quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789