Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Long An có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Long An có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Long An trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin, theo dõi giám sát chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư ở Long An để điều tra làm rõ các vấn đề trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất và tận tình nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Long An uy tín

Hiện tại, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, công việc / sự nghiệp, và các vấn đề liên quan ngoài xã hội khác nhau… Đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết thực trong cuộc sống.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Long An chuyên nghiệp

1. Giấy phép hoạt động thám tử tư ở Long An

– Tên đơn vị: Trung tâm tình báo điều tra và cung cấp thông tin Hoàn Cầu

– Người đại diện pháp luật: Ông Lại Văn Sơn

– Mã số thuế / Giấy phép hoạt động: 0313568908

– Tài khoản ngân hàng ACB: 208420029

– Số điện thoại: 0902746345 hoặc 0967185789

– Lĩnh vực hoạt động: Điều tra, khai thác, tìm kiếm và cung cấp thông tin theo hợp đồng, cho thuê nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị / phần mềm, và các lĩnh vực khác chưa được phân vào đâu…

– Thế mạnh: Cho thuê thám tử theo dõi thu thập thông tin chứng cứ, điều tra xác minh thông tin, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2. Các dịch vụ thám tử tại Long An chủ đạo

– Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là quá trình theo dõi, giám sát đối tượng nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan để chứng minh đối tượng ngoại tình.

Các chứng cứ chứng minh ngoại tình là hình ảnh, video clip… Tất cả các chứng cứ này sẽ được các thám tử tư ở Long An của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam theo dõi và thu thập một cách đầy đủ. Ngoài ra, nếu quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình thì chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí, các câu hỏi liên quan của dịch vụ đặc biệt này.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

Điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân dân họ hàng là gì? Đây là công việc mà chi nhánh văn phòng thám tử tại Long An Hoàn Cầu sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành liên quan… để xác minh thông tin của một người nào đó.

Tất cả các thông tin cá nhân và thông tin của người thân trong gia đình của một người nào đó sẽ được văn phòng công ty thám tử tại Long An Hoàn Cầu chúng tôi điều tra và xác minh một cách nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ đìêu tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng để hiểu rõ hơn về hình thức này của chúng tôi.

– Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại

Tron trường hợp quý khách hàng muốn biết ai là chủ nhân của một số điện thoại nặc danh, thuê bao lạ, số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, quấy rối… Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho văn phòng thám tử tại Long An Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ điều tra xác minh cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú của chủ nhân số điện thoại đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

– Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Trường hợp quý khách muốn xác định vị trí của một người đang ở đâu trên bản đồ để phục vụ cho nhu cầu tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo, tìm con nợ bỏ trốn… Quý khách đừng do dự – Hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử tại Long An qua hotline để nhận hướng dẫn sử dụng nhanh chóng và kịp thời.

Liên quan đến định vị số điện thoại, hiện tại chúng tôi có 3 hình thức xác định vị trí, đó chính là xác định vị trí ở thời điểm hiện tại lệch bán kính từ 5 – 200, hình thức định vị số điện thoại định vị chính xác 100% ( bao kết quả tìm người ) và hình thức xác định vị trí trong quá khứ.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết qua dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Tìm hiểu dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, kèm vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là phương pháp điều tra thông tin cá nhân ủa một người trong trường hợp bạn chuyển khoản nhầm, hoặc bị một đối tượng nào đó lừa đảo chuyển tiền qua ngân hàng.

Quý khách khi muốn điều tra thông tin số tài khoản nào thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số tài khoản và tên chủ tài khoản, văn phòng thám tử tại Long An chúng tôi sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Số dư hiện có trong tài khoản, địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú, số điện thoại di động của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác

Trong trường hợp quý khách muốn lấy sao kê ở ngân hàng của người khác để phục vụ cho từng mục đích cụ thể như kiểm soát tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình, kiểm tra sao kê tài khoản nhân viên công ty…. thì quý khách hãy gọi công ty thám tử Long An Hoàn Cầu cho chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ sao kê tất cả lịch sử nộp tiền, chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền của một người cho quý khách, bao gồm số tiền cụ thể của mỗi lần giao dịch, thời gian giao dịch, nội dung của giao dịch…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ thám tử tại Long An cài phần mềm theo dõi điện thoại

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp và bí mật, quý khách khi muốn cài phần mềm nghe lén điện thoại của người khác, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết.

Phần mềm của văn phòng thám tử Long An Hoàn Cầu có những chức năng sau: Định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử cuộc gọi nhắn tin, và các chức năng khác…

Mời quý khách xem chi tiết phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

– Dịch vụ cung cấp thiết bị định vị oto, xe máy

Trường hợp quý khách muốn gắn thiết bị định vị vào xe của vợ, chồng, người yêu để theo dõi và giám sát lịch trình di chuyển của họ hàng ngày, quý khách hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để mua thiết bị và sử dụng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Thiết bị của văn phòng dịch vụ thám tử Long An Hoàn Cầu là loại thiết bị không dây, sử dụng pin ( sạc 1 lần dùng được 30 ngày, hết pin sạc tiếp để sử dụng ), có nam châm hút dính chắc chắn.

Các bạn có thể kiểm soát được hàng ngày người đó đi đâu, dừng ở đâu, dừng bao nhiêu phút…. Tất cả bạn sẽ kiểm tra và xem trực tiếp một cách đơn giản.

Giá thiết bị định vị xe máy, oto là 3,5 triệu / 1 thiết bị.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Trường hợp quý khách muốn lấy thông tin cá nhân của một người nào đó qua biển số xe máy, oto thì quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, số điện thoại của chủ sở hữu, và các thông tin liên quan phương tiện như số khung, số máy, năm sản xuất, nước sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, oto của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn

Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( vợ, chồng, học sinh, trẻ em chưa vị thành niên, người già đi lạc ), hoặc con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Quý khách hãy bình tĩnh và gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận tư vấn.

Với đội ngũ thám tử tư ở Long An đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm, cùng với các loại phần mềm định vị chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện công tác tìm kiếm một cách nhanh nhất.

– Dịch vụ thám tử tại Long An điều tra, xác minh theo yêu cầu

Trường hợp quý khách cần thuê thám tử tư ở Long An để theo dõi một đối tượng nào đó nhằm thu thập thông tin chứng cứ, hoặc cần điều tra xác minh một vấn đề cụ thể trong cuộc sống… Quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ nhanh chóng.

Trên đây là một số dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát chủ đạo mà chúng tôi đang cung cấp phổ biến, ngoài ra trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hoạt động điều tra mở rộng, do vậy nếu quý khách cần điều tra xác minh một vấn đề khác, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử Long An Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn và báo giá cụ thể hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789