Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) kính chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư ở Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy,Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông thuộc tỉnh Tiền Giang để điều tra bất kỳ một sự việc nào khác trong cuộc sống, quý khách hãy liên hệ đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và các phần mềm theo dõi chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ phục vụ tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn tỉnh Tiền Giang.

Quý khách hàng khi muốn điều tra, theo dõi, giám sát bất kỳ một đối tượng nào đó để thu thập các thông tin chứng cứ liên quan, hoặc điều tra xác minh các vấn đề xã hội khác nhau… Quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi liên lạc ngay với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra rất đa dạng, dưới đây là một số dịch vụ điều tra chủ đạo của chúng tôi. Trường hợp quý khách muốn thuê thám tử tư điều tra các sự việc và vấn đề khác, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể hơn.

1.Các dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang chủ đạo:

1.1. Dịch vụ thám tử tại Tiền Giang điều tra bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình là một trong những dịch vụ được chúng tôi đặc biệt quan tâm trú trọng đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Thuê thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra ngoại tình

– Trong quá trình điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng ngoại tình, các thám tử tư ở Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy,Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những bằng chứng sau: Hình ảnh, video clip, file ghi âm, và các bằng chứng ngoại tình liên quan khác… Nếu quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

– Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử điều tra vợ, chồng, người yêu ngoại tình

1.2. Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại người khác

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Từ một số điện thoại nặc danh, văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ nhà tạm trú của chủ nhân số điện thoại. Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh

– Dịch vụ sao kê nhật ký cuộc gọi, tin nhắn: Chúng tôi sẽ sao kê và cung cấp cho quý khách tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi. Tất cả đều sẽ có thời gian thực hiện cuộc gọi – nhắn tin – vị trí khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn. Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu nhanh nhất hiện nay, chỉ khoản từ 10 – 30 phút đồng hồ, chúng tôi sẽ xác định vị trí hiện tại của một số điện thoại nhanh chóng, giúp quý khách có thể tìm người bỏ nhà đi một cách hiệu quả.

Dịch vụ thám tử Mỹ Tho Tiền Giang định vị số điện thoại

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

1.3. Thám tử tại Mỹ Tho điều tra số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Từ một số tài khoản ngân hàng chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Số tiền hiện có trong ngân hàng ( số dư khả dụng ), họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ nhà thường trú/địa chỉ nhà tạm trú, số điện thoại của chủ nhân số tài khoản ngân hàng. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng: Sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng là quá trình tra cứu lấy tất cả lịch sử giao dịch, bao gồm: Sao kê lịch sử chuyển tiền đi, sao kê lịch sử nhận tiền đến, sao kê lịch sử nộp tiền vào, sao kê lịch sử rút tiền ra… Tất cả đều có số tiền cụ thể của mỗi giao dịch, số tài khoản chuyển đi – chuyển đến, tên người chuyển đến – chuyển đi… Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng: Điều tra tài sản thế chấp của một người ở ngân hàng là quá trình tra cứu lấy thông tin thế chấp tài sản của người khác ở ngân hàng. Các loại tài sản được thế chấp ở ngân hàng thường là nhà cửa, đất đai ( bất động sản, xe oto…

1.4. Dịch vụ thám tử Tiền Giang điều tra biển số xe

Từ một biển số xe máy, oto cụ thể, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ tra cứu và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà thường trú, số chứng minh nhân dân/số thẻ trên căn cước công dân, số điện thoại của chủ nhân phương tiện oto, xe máy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách các thông tin về phương tiện như: Số khung, số máy, quốc gia sản xuất, năm sản xuất, ngày đăng ký, tình trạng hồ sơ phương tiện, và các thông tin liên quan khác…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto của văn phòng thám tử Mỹ Tho Tiền Giang Hoàn Cầu chúng tôi.

1.5. Thám tử Mỹ Tho điều tra nick Facebook

– Dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook: Các hacker và thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ nhà thường trú ( hoặc địa chỉ ở tạm trú ), số điện thoại chính chủ của chủ nhân người lập nick Facebook nặc danh. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh

– Dịch vụ xóa vĩnh viễn nick Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm: Trường hợp quý khách bị một tài khoản Facebook mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp trên mạng xã hội, quý khách chỉ cần gửi đường link Facebook đó qua văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu, các hacker của chúng tôi sẽ thực hiện xóa vĩnh viễn một cách nhanh nhất. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ xóa vĩnh viễn nick Facebook bôi xấu danh dự nhân phẩm.

– Dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu: Trường hợp quý khách muốn xác định vị trí của một người đang ở đâu bằng nick Facebook, đội ngũ hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam chúng tôi sẽ tiến hành tìm vị trí hiện tại một cách nhanh nhất. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ định vị người khác đang ở đâu bằng Messenger Facebook

1.6. Thám tử Tiền Giang cài phần mềm theo dõi điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác dành cho tất cả quý khách hàng ở tỉnh Tiền Giang uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay trong việc theo doi, quản lý và giám sát điện thoại của người thân trong gia đình.

Phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi có những chức năng sau: Định vị vị trí điện thoại, nghe lén các cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook – Viber 2 chiều, xem lịch sử nhật ký cuộc gọi – tin nhắn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem ghi chú – danh bạ, và các chức năng khác… Mời quý khách xem chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang Hoàn Cầu.

2. Quy trình thuê thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang:

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư ở Tiền Giang để điều tra, theo dõi, giám sát một đối tượng nào đó để thu thập thông tin bằng chứng liên quan, hoặc cần điều tra xác minh các vấn đề liên quan khác trong xã hội… Quý khách hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng thám tử tại Mỹ Tho của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư ở Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy,Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại để nhận tư vấn, báo giá chi phí dịch vụ và các hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Bước 2: Ký hợp đồng thuê thám tử ở Mỹ Tho

Trước khi tiến hành công việc thì quý khách vui lòng ký kết với chúng tôi một bản hợp đồng dịch vụ cụ thể. Hợp đồng do chúng tôi soạn sẵn ( hoặc quý khách cũng có thể tự soạn hợp đồng theo ý mình ).

 

– Trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng dịch vụ thì chúng tôi vẫn sẽ tiến hành công việc theo đúng yêu cầu và những cam kết như khi thỏa thuận ban đầu.

– Khi ký hợp đồng quý khách cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng cần điều tra theo dõi ( Hình ảnh, địa chỉ, biển số xe ), hoặc các thông tin liên quan đến các sự việc/vấn đề cần điều tra khác.

– Đối với loại hợp đồng thuê thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang để theo dõi, giám sát đối tượng nhằm thu thập thông tin chứng cứ… thì chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng.

– Đối với các hợp đồng điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư thì chúng tôi thu trước 100% giá trị hợp đồng, bởi vì những hợp đồng này thường có mức chi phí thấp nên chúng tôi sẽ thu phí 1 lần.

Bước 3: Thám tử Tiền Giang tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng, hoặc thỏa thuận với khách hàng, các thám tử tại Tiền Giang của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ thực hiện khảo sát địa bàn ( đối với trường hợp theo dõi đối tượng thu thập chứng cứ ), hoặc lên kế hoạch điều tra các vấn đề cụ thể khác… Rồi mới tiến hành công việc. Quá trình khảo sát địa bàn/khu vực là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi khảo sát địa bàn/khu vực điều tra theo dõi, đội ngũ thám tử tư tại Mỹ Tho sẽ lên kế hoạch và bắt tay vào công việc điều tra / Theo dõi / Giám sát / Xác minh thông tin theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Cung cấp thông tin cho khách hàng

– Đối với hợp đồng dịch vụ theo dõi thu thập thông tin chứng cứ… Thì các thám tử tại Tiền Giang sẽ cập nhật thông tin một cách thường xuyên và liên tục trong quá trình theo dõi đối tượng bằng hình ảnh, video clip… Về đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa chỉ nào…

– Đối với hợp đồng điều tra số điện thoại, biển số xe, chứng minh thư/căn cước công dân, tài khoản ngân hàng, nick Faceobok… Thì chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin 1 lần ( Thời gian chúng tôi điều tra dao động từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có đầy đủ thông tin và quý khách sẽ nhận đầy đủ 1 lần )

Trên đây là quy trình thuê thám tử tại Tiền Giang của chúng tôi, quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy,Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông để đều tra / Theo dõi / Giám sát / Xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc hoặc vấn đề nào đó trong cuộc sống, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây móng để nhận hỗ tợ tốt nhất.

4.9/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789