Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, tìm kiếm và xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư ở Quảng Ngãi để điều tra xác minh thông tin, hoặc theo dõi thu thập chứng cứ phục vụ cho các nhu cầu và mục đích cụ thể của mình, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất.

I. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Hiện tại trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc / sự nghiệp và các vấn đề xã hội khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi phí các dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh của chúng tôi.

1. Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra chứng cứ ngoại tình là dịch vụ mà khách hàng sử dụng của chúng tôi nhiều nhất hiện nay, với đội ngũ thám tử tư ở Quảng Ngãi đông đảo và lành nghề, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm theo dõi tinh… Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chi phí dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình, theo dõi bắt quả tang ngoại tình: 1,5 triệu / Ngày theo dõi ( Nhận hợp đồng dịch vụ khoảng 7 ngày )

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình để hiểu rõ hơn về hình thức, cũng như tìm hiểu các câu hỏi và thắc mắc liên quan.

2. Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi điều tra thông tin cá nhân

Trường hợp khách hàng muốn điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của một người nào đó, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Với các phần mềm điều tra khoa học, sự hỗ trợ từ những cơ quan ban ngành liên quan, cùng với sự lành nghề và nhiệt tình của các thám tử tư ở Quảng Ngãi, chắc chắn chúng tôi sẽ điều tra, xác minh một cách nhanh nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng qua chứng minh thư / căn cước công dân: 5 triệu / trường hợp.

– Thời gian điều tra và trả kết quả từ 1 – 3 tiếng đồng hồ. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng để hiểu rõ hơn.

3. Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác

Trường hợp quý khách muốn tìm vị trí của một người nào đó bỏ nhà đi ( vợ, chồng, trẻ em chưa vị thành niên, người già đi lạc, học sinh bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn… ), quý khách hãy gọi cho chúng tôi và cung cấp số điện thoại của người đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành tìm chính xác vị trí của người đó một cách nhanh nhất.

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi định vị số điện thoại: 6 triệu / lần định vị ( áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian định vị khoảng từ 1 – 2 tiếng đồng hồ có kết quả vị trí hiện tại. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác đang ở đâu

4. Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Trường hợp quý khách muốn xem người thân trong gia đình nhắn tin, gọi điện cho ai, hoặc muốn xem lịch sử cuộc gọi của nhân viên công ty… Quý khách hãy gọi ngay đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tra cứu và lấy cho các bạn tất cả nhật ký cuộc gọi và nhắn tin của người đó cho quý khách.

– Có tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi – thời gian phát sinh cuộc gọi – thời lượng của cuộc gọi – thời gian phát sinh tin nhắn – vị trí khi phát sinh cuộc gọi.

– Lưu ý: Không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác: 7 triệu / 10 ngày ( Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày ).

Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác

5. Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi điều tra số tài khoản ngân hàng

Trường hợp quý khách bị lừa đảo qua chuyển khoản, hoặc trường hợp chuyển tiền nhầm cho người khác… Quý khách hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

– Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Số dư hiện có trong tài khoản, họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú / tạm trú, số chứng minh nhân dân  / căn cước công dân của chủ tài khoản.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 4 triệu / 1 số tài khoản ( Áp dụng cho tất cả số tài khoản các ngân hàng tại Việt Nam. Thời gian điều tra và trả kết quả trong ngày )

Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

6. Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng người khác

Trường hợp quý khách muốn xem người thân trong gia đình, nhân viên công ty… thường xuyên giao dịch với ai, bao nhiêu tiền, nội dung giao dịch là gì… Thì văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi chúng tôi sẽ giúp quý khách một cách chi tiết

– Chúng tôi sẽ sao kê tất cả giao dịch chuyển tiền đi – nhận chuyển khoản đến – rút tiền – nộp tiền. Có thời gian giao dịch, số tiền của mỗi giao dịch, số tài khoản / tên người gửi / nhận, nội dung của giao dịch…

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: 12 triệu / 1 năm ( Thời gian sao kê và nhận kết quả trong ngày )

Mời quý khách tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

7. Chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Ngãi điều tra biển số xe

Trường hợp ngươi điểu khiển phương tiện gây tai nạn rồi bỏ trốn, hoặc đối tượng lừa đảo / trộm cắp rồi bỏ trốn mà bạn nhớ được biển số xe, hoặc các bạn đi grab mà để quên đồ trên xe… Thì các bạn hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ.

– Chúng tôi sẽ điều tra cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, số chứng minh thư / căn cước công dân, và các thông tin liên quan của phương tiện khác…

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin người qua biển số xe: 1,5 triệu / biển số xe ( áp dụng chung cho tất cả các biển số xe trên toàn quốc, thời gian điều tra khoảng 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả )

Trên đây là bảng giá các dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp phổ biến cho khách hàng nơi đây, để tìm hiểu thêm các dịch vụ điều tra khác, mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm các dịch vụ điều tra liên quan khác.

II. Quy trình thuê thám tử tư ở Quảng Ngãi

Bước 1: Tư vấn sơ bộ vấn đề qua điện thoại

Khi bắt gặp bất kỳ một nghi ngờ, khúc mắc, hoặc các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc, sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau cần điều tra làm rõ, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, lành nghề và nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách những phương pháp, cách thức thực hiện và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể, từ đó quý khách cân đối lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích cũng như khả năng kinh tế của mình.

Bước 2: Kỳ hợp đồng dịch vụ điều tra, theo dõi

Trước khi bắt tay vào công việc điều tra, xác minh thì chúng tôi sẽ thực hiện ký kết với quý khách một hợp đồng dịch vụ điều tra, hợp đồng do chúng tôi soạn sẵn một cách chi tiết, bảo đảm quyền lợi của quý khách một cách rõ ràng trong hợp đồng.

Nếu quý khách muốn tự mình soạn một bản hợp đồng khác thì chúng tôi sẽ xem xét và ký kết hợp đồng theo mẫu của quý khách soạn. Khi ký hợp đồng chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Thám tử Quảng Ngãi tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu trong hợp đồng.

Đối với những trường hợp thuê thám tử tại Quảng Ngãi để theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, giám sát học sinh, theo dõi nhân viên doanh nghiệp… Thì chúng tôi sẽ khảo sát địa bàn trước khi tiến hành công việc ( Khảo sát địa bàn là hoàn toàn miễn phí )

Bước 4: Cung cấp thông tin cho khách hàng

Sau khi đã điều tra được những thông tin theo yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Đối với trường hợp thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên tục hàng giờ, cụ thể báo cáo đối tượng đang ở đâu, gặp ai, ở địa điểm nào… Chúng tôi sẽ chụp ảnh và báo cáo liên tục.

Đối với loại hợp đồng điều tra có tính chất trọng gói ( điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, điều tra thông tin cá nhân… )  thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin 1 lần duy nhất, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết trong 1 lần.

Trên đây là quy trình 4 bước sử dụng dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam, quý khách khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng để nhận tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789