Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi muốn thuê thám tử tư ở Bình Định để theo dõi, điều tra, xác minh các sự việc phát sinh trong cuộc sống. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra xác minh giúp quý khách giải đáp mọi nghi vấn, thắc mắc trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc, sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau.

Công ty dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Luật sư, thám tử tư, điều tra viên, hacker ) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện trên toàn quốc, trong đó văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định là văn phòng đại diện cung cấp các dịch vụ dành cho quý khách hàng ở khu vực miền Trung một cách chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thám tử tư, điều tra viên ở tỉnh Bình Định đông đảo, nghiệp nghiệp. Tất cả đều đã được đào tạo những nghiệp vụ điều tra và theo dõi một cách bài bản, được trang bị những loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay. Chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của quý khách một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là các dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

1. Các dịch thám tử tại Quy Nhơn, Bình Định chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình là quá trình các thám tử tư theo dõi, giám sát đối tượng bằng những biện pháp nghiệp vụ khoa học nhằm thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách hiệu quả, chi tiết, đầy đủ và rõ nét nhất. Các loại bằng chứng ngoại tình bao gồm: Hình ảnh, video clip, file ghi âm.

Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình… Các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, giúp quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình

 

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên

Trường hợp quý khách muốn giám sát trẻ em vị thành niên, học sinh, sinh viên, hoặc có nhu cầu theo dõi người yêu trước hôn nhân… Quý khách hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định sẽ giám sát đối tượng và cung cấp thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng, bao gồm: Hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp gỡ với những ai, nam hay nữ, thường xuyên tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ bằng hình ảnh và video clip.

Thám tử Quy Nhơn Bình Định điều tra số điện thoại

Từ một số điện thoại nặc danh, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của chủ nhân số điện thoại cụ thể.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp quý khách muốn xác định vị trí của một người qua số điện thoại để tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, con nợ bỏ trốn… Quý khách hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định của trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

– Dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn người khác

Dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác là quá trình tra cứu lấy tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến – nhắn tin đi của một số điện thoại cụ thể. Tất cả đều có thời gian của cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của chủ thuê bao khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ tra cứu lấy lịch sử, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác

– Thám tử Quy Nhơn điều tra số tài khoản ngân hàng

Từ một số tài khoản ngân hàng cụ thể văn phòng công ty thám tử tại Quy Nhơn Binh Định của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú, số điện thoại của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

Tìm hiểu cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Trường hợp quý khách muốn sao kê lịch sử chuyển tiền đi, nhận tiền đến, rút tiền, nộp tiền… của một người nào đó, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu tại Quy Nhơn Bình Định để nhận hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ sao kê tất cả các thông tin giao dịch ở ngân hàng bao gồm: Họ tên người nhận/chuyển khoản, số tiền nhận đến/chuyển khoản đi, nội dung nhận chuyển khoản đến/chuyển khoản đi, số tiền chuyển/nhận, số tiền rút/nộp vào tài khoản…

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác

– Dịch vụ điều tra chủ nhân nick Facebook giả mạo

Từ một nick Facebook nặc danh, các thám tử tư, điều tra viên, hacker ở Quy Nhơn Bình Định của của công y thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tjam trú, số chứng minh thư/căn cước công dân của người lập nick Facebook ảo đó.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook giả mạo

– Hacker Quy Nhơn xóa nick Facebook mạo danh

Trường hợp quý khách bị một nick Facebook mạo danh lừa đảo người khác, hoặc bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân và doanh nghiệp, hoặc bị một nick Facebook ảo liên tục đăng tải những nội dung không phù hợp, đăng tải nội dung sai sự thật, đăng tải nội dung vi phạm bản quyền… Qúy khách hãy liên hệ để chúng tôi thực hiện xóa vĩnh viễn nick Facebook đó nhằm ngăn ngừa các hậu quả về sau một cách nhanh nhất.

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ xóa nick Facebook bôi xấu danh dự nhân phẩm vĩnh viễn

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh theo yêu cầu

Ngoài những dịch vụ điều tra ở trên ra thì văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn hoạt động điều tra mở rộng, chúng tôi nhận điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng nhằm thu thập các thông tin the yêu cầu của quý khách.

Trong trường hợp quý khách cần theo dõi một đối tượng nào đó ở tỉnh Bình Định hoặc ở các tỉnh thành lân cận, quý khách hãy gọi cho văn phòng trung tam tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ tư vấn các cách giải quyết vụ việc một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

2. Quy trình thuê thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định để điều tra các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, hoặc cần điều tra xác minh bất kỳ một vấn đề khúc mắc nào trong cuộc sống, xã hội… Quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn các vấn đề cơ bản bước ban đầu.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có đội ngũ thám tử tư ở Quy Nhơn Bình Định trực và sẵn sàng tư vấn quý khách vào bất kỳ thời gian nào. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể cho nhu cầu thực tế của qúy khách

Bước 2: Ký hợp đồng thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Trước khi tiến hành công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin thì quý khách sẽ thực hiện ký kết với chúng tôi một hợp đồng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định.

Khi ký hợp đồng, quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản bước ban đầu liên quan đến sự việc để chúng tôi điều tra. Nếu quý khách cần thuê thám tử tư để điều tra ngoại tình, giám sát học sinh, sinh viên, giám sát nhân viên công ty, theo dõi người yêu trước hôn nhân… Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi ình ảnh, địa chỉ, phương tiện di chuyển ( nhãn hiệu xe, biển số xe ) của đối tượng cần điều tra theo dõi.

Trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng thì chúng tôi vẫn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng như những gì đã thỏa thuận ban đầu. Khi ký hợp đồng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng. Đối với những trường hợp định vị số điện thoại thì chúng tôi thu trước 100% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành điều tra, the dõi thu thập thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện công việc vô cùng quan trọng, đó là khảo sát địa bàn/khu vực. Trước tiên, các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ khảo sát địa bàn cơ bản bước ban đầu nhằm lên kế hoạch điều tra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Su khi khảo sát địa bàn chúng tôi sẽ ngay lập tức lên kế hoạch điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho quý khách những thông tin mà chúng tôi đã điều tra được một cách đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất.

Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định trực thuộc trung tâm tình báo Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sất và thu thập thông tin có uy tín lâu năm, chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789