Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Tây Ninh điều tra, theo dõi chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh điều tra, theo dõi chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( thám tử tư, điều tra viên, hacker ) hiện là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Tây Ninh dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, điều tra và xác minh thông tin theo yêu cầu. Tất cả các hoạt động theo dõi và điều tra mà chúng tôi cung cấp đều bảo đảm tính chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

Tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư ở Tây Ninh uy tín lâu năm nhất hiện nay. Với thâm niên kinh nghiệm theo dõi, điều tra và xác minh thông tin hơn 12 năm trong lĩnh vực đặc thù này, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ điều tra theo dõi thu thập chứng cứ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi cần sử dụng các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh để theo dõi một đối tượng nào đó nhăm thu thập chứng cứ phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích cụ thể, hoặc cần điều tra – xác minh các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình – công việc / sự nghiệp – và các vấn đề ngoài xã hội khác nhau… Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết và tận tình nhất.

I. Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chuyên nghiệp

Hàng năm, trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của mình một cách chính xác nhất. Dưới đây là một số dịch vụ điều tra chủ đạo của chúng tôi.

1. Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình là một trong số dịch vụ được trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi đặc biệt trú trọng đầu tư nhiều nhất, dịch vụ này được các thám tử tư ở Tây Ninh thực hiện công việc theo dõi đối tượng nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình của đối tượng một cách chi tiết bằng hình ảnh, video clip, và các chứng cứ liên quan khác…

Thuê thám tử tại Tây Ninh điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tín uy tín, chuyên nghiệp

– Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình thì các thám tử tư ở Tây Ninh của trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

– Để hiểu rõ hơn về hình thức làm việc, mức chi phí dịch vụ, cũng như hiểu thêm về các câu hỏi liên quan đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của công ty trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng

– Điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng là là gì? Đây là quá trình trung tâm tình báo Hoàn Cầu tra cứu, thu thập các thông tin của một người cụ thể, các thông tin cá nhân cũng như các thông tin về người thân trong gia đình của đối tượng sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp một cách đầy đủ.

– Văn phòng thám tử Tây Ninh Hoàn Cầu chúng tôi nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành để điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của người khác chỉ khoảng từ 1 – 2 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả đầy đủ. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

3. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh điều tra chủ nhân số điện thoại

Trong trường hợp quý khách bị một số điện thoại nặc danh thường xuyên nhá máy, nhắn tin đe dọa, hoặc số điện thoại lừa đảo, hoặc số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, quý khách hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu để chúng tôi thực hiện công việc điều tra một cách nhanh nhất.

– Văn phòng thám tử tư ở Tây Ninh của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra giúp quý khách biết chính xác chủ nhân số điện thoại là ai, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ) và địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số điện thoại đó sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chính xác và nhanh chóng.

– Chúng tôi điều tra chỉ khoảng 30 phút đồng hồ có kết quả chính xác. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của trung tâm tình báo Hoàn Cầu

4. Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

– Trong trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( trẻ em chưa vị thành niên, học sinh, sinh viên, vợ, chồng… bỏ nhà đi ), hoặc đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn… quý khách chỉ cần cung cấp cho văn phòng thám tử Tây Ninh Hoàn Cầu chúng tôi chính xác số điện thoại của người đó, chỉ sau khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ, chúng tôi sẽ xác định được vị trí hiện tại của người đó đang ở đâu bằng tọa độ và địa chỉ cụ thể.

– Hình thức thuê thám tử tại Tây Ninh định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone này có sai số lệch trong bán kính khoảng 200m, áp dụng cho vấn đề tìm người thân bỏ nhà đi rất hiệu quả, 85% khách hàng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu đều tìm được người thông qua hình thức này.

5. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

Nếu quý khách muốn xem người thân trong gia đình đang thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại cho ai để kiểm soát và theo dõi quá trình sinh hoạt trên điện thoại, quý khách hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu để sử dụng dịch vụ này chuyên nghiệp nhất.

– Văn phòng thám tử tư Tây Ninh Hoàn Cầu sẽ tra cứu cho quý khách tất cả các số điện thoại mà đối tượng đã nhắn tin, gọi điện, bao gồm số điện thoại gọi đến / gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến / nhắn tin đi, có thời gian / thời lượng / vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Phương pháp này cũng rất hiệu quả nếu người thân trong gia đình bỏ nhà đi. Thơi gian tra cứu khoảng từ 1 – 3 ngày làm việc có kết quả. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác để hiểu rõ hơn.

6. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh giám sát học sinh, sinh viên

trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp đến quý khách hàng là phụ huynh dịch vụ theo dõi và giám sát trẻ em chưa vị thành niên, học sinh, sinh viên nhằm giúp quý phụ huynh biết chính xác con em mình học tập và sinh hoạt như thế nào, từ đó có biện pháp quản lý các em một cách hiệu quả hơn.

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh giám sát học sinh, sinh viên

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát thu thập thông tin chuyên nghiệp

Trong quá trình theo dõi, giám sát các em, thám tử tư ở Tây Ninh của trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những địa điểm mà các em thường xuyên đi tới,  hình ảnh bạn bè và các thành phần thường xuyên tiếp xúc ngoài xã hội, giám sát các em có thực sự đi học hay là trốn họ đi chơi… Tất cả quá trình học tập và sinh hoạt của các em sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ.

7. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Trường hợp quý khách chuyển tiền nhầm cho một số tài khoản nào đó, hoặc bị đối tượng lừa đảo chuyển tiền qua ngân hàng, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử Tây Ninh Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

– Trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ diều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Kiểm tra số tiền hiện có ở trong tài khoản, điều tra họ tên – Ngày tháng năm sinh – Số chứng minh nhân dân / Căn cước công dân, địa chỉ thường trú / địa chỉ tạm trú, và số điện thoại của chủ nhân số tài khoản ngân hàng này.

Từ những thông tin này, quý khách có thể liên hệ và tìm đến chủ nhân số tài khoản nhằm giải quyết, thỏa thuận các vấn đề liên quan một cách nhanh nhất, tránh các trường hợp xấu xảy ra làm mất mát tiền bạc của quý khách.

– Thời gian công ty thám tử Tây Ninh Hoàn Cầu điều tra có kết quả trong ngày, mời quý khách tìm hiểu cụ thể dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng của trung tâm tình báo Hoàn Cầu

8. Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Điều tra thông tin người khác qua biển số xe là phương pháp có mức chi phí thấp nhất và rẻ nhất hiện nay, chỉ với 1 biển số xe, quý khách sẽ được trung tâm tình báo Hoàn Cầu cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ nhà, số điện thoại của chủ nhân phương tiện này.

Ngoài ra, công ty thám tử Tây Ninh Hoàn Cầu còn cung cấp thêm cho quý khách các thông tin về phương tiện như số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện đã hoàn thành nghĩa vụ thuế chưa, phương tiện oto, xe máy đó có đang bị cầm cố thế chấp hay không….

– Thời gian điều tra khoảng 20 phút có kết quả. Mời quý khách tìm hiểu cụ thể dịch vụ điều tra biển số xe của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

9. Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh cài phần mềm theo dõi điện thoại

Hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) đang cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác từ xa bí mật, quý khách khi muốn theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa bí mật, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết.

– Yêu cầu để cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác: Quý khách phải cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Sau đó cài phần mềm vào máy của người đó ( Thời gian khoảng 20 phút đồng hồ ) –> Sau đó các thám tử tư tại Tây Ninh sẽ cấp cho quý khách một tài khoản để quý khách theo dõi các hoạt động của người đó trên máy điện thoại của quý khách.

– Phần mềm chỉ cài được cho các dòng điện thoại SmartPhone hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, Asus… ). Mời quý khách tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

II. Quy trình thuê thám tử tại Tây Ninh giá rẻ uy tín

Bước 1: Tư vấn sơ bộ sự việc qua điện thoại

Trước tiên, khi bắt gặp bất kỳ một nghi vấn, mộ sự việc nào đó phát sinh trong gia đình, công việc / sự nghiệp /xã hội nào đó cần phải điều tra xác minh làm rõ vấn đề, quý khách hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn chi tiết và nhận báo giá chi phí cho sự việc của quý khách.

Bất kể quý khách có làm việc với chúng tôi hay không, thì chúng tôi vẫn sẽ tư vấn quý khách những phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất ( kèm báo giá chi phí cụ thể ) để quý khách can nhắc sử dụng dịch vụ, cũng như tư vấn các trường hợp cụ thể để quý khách không bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tiền của quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Trước khi tiến hành công việc, quý khách sẽ ký một hợp đồng dịch vụ với trung tâm tình báo Hoàn Cầu, hợp đồng do chúng tôi soạn sẵn một cách chi tiết, hoặc quý khách cũng có thể tự mình soạn thảo một bản hợp đồng và ký kết.

 

 

Khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi ở thời điểm thanh lý / kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng thì chúng tôi vẫn sẽ thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp như những gì chúng tôi đã tư vấn, báo giá và cam kết.

Bước 3: Thám tử tư Tây Ninh tiên hành công việc

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, các thám tử tư ở Tây Ninh sẽ thực hiện công việc khảo sát địa bàn rồi mới tiến hành điều tra ( Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, giám sát học sinh/sinh viên, theo dõi nhân viên công ty/giám sát theo dõi đói thủ cạnh tranh doanh nghiệp…)

Đối với các hợp đồng dịch vụ điều tra, xác minh thông tin có tính chất trọn gói ( điều tra thông tin cá nhân, số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng, cài phần mềm theo dõi, theo dõi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn… ) thì chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và thu thập thông tin ngay lập tức mà không cần khảo sát.

Trên đây là quy trình 3 bước thuê thám tử tư ở Tây Ninh để theo dõi thu thập chứng cứ và điều tra xác minh thông tin, quý khách hàng khi muốn diều tra làm rõ một sự việc nào đó, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu nhận nhận hướng dẫn tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789