Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam kính chào quý khách! Chúng tôi hiện đang hoạt động cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn dành cho tất cả quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, các dịch vụ điều tra được chúng tôi cung cấp bảo đảm giúp khách hàng điều tra sự việc một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Khi có nhu cầu thuê thám tử tư ở Sài Gòn để theo dõi và điều tra các sự việc ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,  Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, các bạn hãy gọi đến văn phòng Trung Tâm tình Báo Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

1. Văn phòng thám tử tư TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

– Tên văn phòng: Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam – Thám tử Sài Gòn

– Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Lầu 4)

– Hotline: 0967.185.789

– Email: tinhbao247@gmail.com

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu là nơi cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Điều tra những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau… Tất cả mọi hoạt động điều tra đều được chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, giám sát thu thập thông tin chứng cứ lâu năm, hiện tại văn phòng thám tử tư Sài Gòn chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp, tất cả đều là những thám tử tư ở TPHCM có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, có kinh nghiệm xử lý những vụ việc phức tạp, do vậy chúng tôi tự tin sẽ điều tra vấn đề của quý khách một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư để theo dõi bằng chứng ngoại tình, điều tra xác minh thông tin các sự việc liên quan trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Cách liên hệ thuê thám tử theo dõi tại TPHCM:

– Trường hợp quý khách đang ở thành phố Hồ Chí Minh, quý khách liên hệ trực tiếp ở văn phòng để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc quý khách có thể sắp xếp địa chỉ gần nơi quý khách sinh sống hoặc làm việc, chúng tôi sẽ tới địa điểm theo yêu cầu của quý khách để tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ, nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

– Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác nhưng muốn thuê thám tử theo dõi tại TPHCM: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí các bước ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể cho các mục đích của quý khách, đồng thời tiến hành công việc bằng hình thức ký hợp đồng online, hoặc không cần ký hợp đồng ( chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo đúng yêu cầu khi giao kết một cách chính xác nhất )

Ký hợp đồng online nghĩa là gì? Nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện biên soạn hợp đồng, sau đó gửi cho quý khách qua Email, Zalo, Messenger, Viber… Với hình thức này, đương nhiên hợp đồng có giá trị, bởi vì chúng tôi làm việc theo sự tín nhiệm và bằng cả uy tín của một trung tâm điều tra từ trước tới nay, do vậy quý khách hàng cũng không phải lo lắng bất kỳ sự việc gì liên quan khi ký hợp đồng dịch vụ online với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

2. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

– Giá thuê thám tử tư tại TPHCM theo dõi ngoại tình: 1.3000.000 / ngày theo dõi

Trên đây là mức phí cho 1 ngày theo dõi. Thông thường, để có đầy đủ bằng chứng ngoại tình xác thực, chúng tôi theo dõi đối tượng liên tục trong khoảng 1 tuần ( 7 ngày làm việc ).

Giá thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình là quá trình các thám tử tư ở Sài Gòn liên tục theo dõi, giám sát đối tượng là vợ, chồng, người yêu, hoặc đối tượng khác nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình cụ thể nhất.

Các bằng chứng ngoại tình sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp bao gồm: Hình ảnh, video clip, file tệp tin ghi âm, và các bằng chứng liên quan khác… Những bằng chứng do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp đều được bảo đảm sử dụng trước tòa án hợp pháp, giúp quý khách có thể bảo vệ các quyền lợi của mình trong những trường hợp khác một cách hiệu quả. Mời quý khách hàng xem chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

– Giá dịch vụ thám tử tư TPHCM giám sát học sinh, sinh viên: 1.200.000 / ngày

Giám sát học sinh – sinh viên – trẻ em chưa thành niên là quá trình bí mật theo dõi để biết lịch trình sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí, từ đó giúp phụ huynh có thể biết chính xác tình hình học tập của con em mình một cách cụ thể.

Nếu quý khách đang có con em theo học tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng có những biểu hiện về việc sa sút trong học tập, hoặc không yên tâm để con em mình theo học tại TPHCM, quý khách hãy gọi ngay đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết quá trình theo dõi và giám sát.

– Giá thuê thuê thám tử tư điều tra thông tin cá nhân: 5.000.000 /trường hợp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, tên cơ quan làm việc của đối tượng.

Giá thuê thám tử tại TPHCM điều tra thông tin cá nhân

Ngoài ra, chúng tôi cũng điều tra cho quý khách những thông tin liên quan đến nhân thân họ hàng của đối tượng như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, tên cơ quan làm việc của tất cả các thành viên trong gia đình

– Yêu cầu: Quý khách cung cấp số chứng minh thư/căn cước công dân của người cần điều tra cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam. Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

– Giá thuê thám tử tại TPHCM điều tra số điện thoại: 3.000.000 / thuê bao.

Chi phí dịch vụ này áp dụng chung cho tất cả số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM điều tra, theo dõi số điện thoại

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/số thẻ căn cước công dân, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số điện thoại.

– Phí cài cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại: 15.000.000 đ

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể.

Hiện tại, văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu loại phần mềm gián điệp điện thoại bí mật, các chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại người khác bao gồm: Định vị vị trí hiện tại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, xem danh bạ, lịch sử nhật ký cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh…

– Thời gian các thám tử tư Sài Gòn cài đặt chỉ khoảng từ 13 – 25 phút đồng hồ. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác

– Chi phí dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng: 10.000.000 đ/tài khoản

Các thông tin sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp cho quý khách bao gồm: Số dư khả dụng/số tiền hiện có ở ngân hàng, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

Thám tử tư Sài Gòn điều tra số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Mức chi phí điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng còn tùy thuộc vào từng ngân hàng ở Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ điều tra Facebook nặc danh: 5.000.000 / trường hợp

Các thông tin mà văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại di động của người lập nick Facebook ảo.

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook ảo

dịch vụ thám tại điều tra nick Facebook nặc danh

Liên quan đến mạng xã hội Facebook, văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp thêm các dịch vụ như sau: Dịch vụ xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, và dịch vụ định vị Facebook của người khác đang ở đâu.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra biển số xe: 1.500.000 / biển số

Chi phí áp dụng cho tất cả các loại xe máy, oto có biển số trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin sau đây:

+ Thông tin chủ phương tiện: Họ tên, địa chỉ thường trú/tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại liên hệ

+ Thông tin của phương tiện: Số khung, số máy, nơi sản xuất, năm sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện….

Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra biển số xe máy, oto

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto

– Chi phí dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra dành cho danh nghiệp: Từ 2.000.000 / ngày theo dõi

Hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan dành cho quý khách hàng là doanh nghiệp, bao gồm: Theo dõi giám sát nhân viên công, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh, theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư…

– Chi phí theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí dịch vụ theo dõi đối tác kinh doanh: 2.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập bằng chứng cho văn phòng luật sư: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra.

Quý khách hàng là doanh nghiệp khi cần thuê thám tử để theo dõi, điều tra, xác minh bất kỳ một sự việc nào liên quan đến công ty, doanh nghiệp… Quý khách hãy gọi trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn về các trường hợp cụ thể của quý khách.

3. Quy trình thuê thám tử tư điều tra, theo dõi tại TPHCM Sài Gòn

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ vấn đề qua điện thoại

Trước tiên, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn chúng tôi qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí cơ bản bước ban đầu, đồng thời nhận bảng giá chi phí dịch vụ cho từng loại hình dịch vụ mà quý khách muốn sử dụng.

Khi bắt gặp bất kỳ một sự việc khúc mắc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau cần điều tra xác minh làm rõ, quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ thám tử tư tại TPHCM

Trước khi tiến hành điều tra sự việc, quý khách và văn phòng thám tử tư TPHCM sẽ ký kết mọt hợp đồng dịch vụ điều tra. Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vì một lý do nào đó mà không muốn ký kết hợp đồng… Thì chúng tôi vẫn sẽ thực hiện công việc một cách đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.

Đối với bất kỳ một đơn vị nào, trước khi tiến hành công việc thì quý khách cũng nên ký kết hợp đồng nhằm bảo đảm cho quyền lợi của mình được thực hiện một cách chính xác, trừ các trường hợp không thể ký hợp đồng thì có thể tin tưởng hợp tác, tuy nhiên cần tìm đơn vị uy tín để hợp tác điều tra, tránh bị thám tử 2 mang.

Lưu ý: Khi ký hợp đồng, quý khách cần xem xét hợp đồng có hợp lệ hay không. Một hợp đồng hợp lệ phải có đầy đủ thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ, bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ cụ thể, website, hotline,… Và hợp đồng phải được đóng dấu bằng mộc tròn, dấu đỏ của công ty.

– Bước 3: Theo dõi, điều tra & cung cấp thông tin

– Đối với những sự việc theo dõi thu thập thông tin bằng chứng theo ngày thì trong quá trình theo dõi giám sát đối tượng, các thám tử tư ở Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật tình hình theo dõi cho quý khách bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác.

– Đối với những sự việc điều tra có tính chất trọn gói, chúng tôi thực hiện điều tra xác minh sự việc một cách nhanh chóng ( thường dao động trong cùng ngày làm việc có kết quả ) và cung cấp thông tin 1 lần đầy đủ cho quý khách.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là công ty thám tử tại TPHCM có thâm niên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư theo dõi, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi tự tin cung cấp đến tất cả quý khách hàng những dịch vụ điều tra khoa học, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Với đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn hoạt động phủ rộng khắp các quận ( Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,  Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi ), chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ thám tử tư, điều tra viên đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề nhất hiện nay.

Mọi câu hỏi, thắc mắc, nhu cầu thuê thám tử tại TPHCM điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789