Home / Thám tử tư / Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM điều tra hợp pháp

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM điều tra hợp pháp

Chi phí thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Thông thường giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn dao động từ 1 – 1,5 triệu / ngày theo dõi, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế, tính chất của sự việc mà chi phí dịch vụ sẽ có sự thay đổi.

Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam kính chào quý khách! Chúng tôi hiện đang hoạt động cung cấp các dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn dành cho tất cả quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê thám tử tư ở Sài Gòn để theo dõi và điều tra các sự việc ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,  Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

1. Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

1.1. Thông tin liên hệ thuê thám tử tư ở Sài Gòn

– Tên công ty: Công ty dịch vụ điều tra, khai thác & cung cấp thông tin Hoàn Cầu

– Mã số thuế, giấy phép hoạt động, hành nghề điều tra: 0313568908

– Địa chỉ văn phòng thám tử ở Sài Gòn: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 4 Cách Mạng Tháng Tám + Nguyễn Thị Minh Khai – Liên hệ tư vấn trong giờ hành chính )

– Hotline tư vấn thuê thám tử ở Sài Gòn: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 ( Liên hệ tư vấn miễn phí 24/24 )

– Email: thamtuhoancau@gmail.com ( Liên hệ tư vấn miễn phí 24/24 )

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu là công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất trong các hoạt hoạt động điều tra, xác minh thông tin chứng cứ cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các hoạt động điều tra tình báo của chúng tôi bao gồm những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau… Tất cả mọi hoạt động điều tra đều được chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Qúy khách hàng khi muốn thuê thám tử tư để theo dõi bằng chứng ngoại tình, điều tra xác minh thông tin các sự việc liên quan trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi đến trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

– Cách liên hệ thuê thám tử theo dõi tại TPHCM

Trong trường hợp quý khách đang ở thành phố Hồ Chí Minh, quý khách liên hệ trực tiếp ở văn phòng để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc quý khách có thể sắp xếp địa chỉ gần nơi quý khách sinh sống hoặc làm việc, chúng tôi sẽ tới địa điểm theo yêu cầu của quý khách để tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ, nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

– Cách liên hệ thuê thám tử khi ở tỉnh thành khác

Trong trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác nhưng muốn thuê thám tử theo dõi tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí các bước ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể cho các mục đích của quý khách, đồng thời tiến hành công việc bằng hình thức ký hợp đồng online, hoặc không cần ký hợp đồng ( chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo đúng yêu cầu khi giao kết một cách chính xác nhất )

Ký hợp đồng online nghĩa là gì? Nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện biên soạn hợp đồng, sau đó gửi cho quý khách qua Email, Zalo, Messenger, Viber… Với hình thức này, đương nhiên hợp đồng có giá trị, bởi vì chúng tôi làm việc theo sự tín nhiệm và bằng cả uy tín của một trung tâm điều tra từ trước tới nay, do vậy quý khách hàng cũng không phải lo lắng bất kỳ sự việc gì liên quan khi ký hợp đồng dịch vụ online với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

1.2. Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi tại TPHCM Sài Gòn chính thức

– Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM

– Chi phí thuê thám tử tại TPHCM theo dõi ngoại tình từ 1.000.000 VNĐ / ngày theo dõi. Thông thường, để có đầy đủ bằng chứng ngoại tình xác thực, chúng tôi theo dõi đối tượng liên tục trong khoảng 1 tuần ( 7 ngày làm việc ).

Chi phí dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra bằng chứng ngoại tình là quá trình các thám tử tư ở Sài Gòn liên tục theo dõi, giám sát đối tượng là vợ, chồng, người yêu, hoặc đối tượng khác nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình cụ thể nhất.

– Các bằng chứng ngoại tình sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp bao gồm: Hình ảnh, video clip, file tệp tin ghi âm, và các bằng chứng liên quan khác… Những bằng chứng do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp đều được bảo đảm sử dụng trước tòa án hợp pháp, giúp quý khách có thể bảo vệ các quyền lợi của mình trong những trường hợp khác một cách hiệu quả.

– Mời quý khách hàng xem chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân

– Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: 5.000.000 / Trường hợp.

Thuê thám tử tại TPHCM điều tra thông tin cá nhân

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, tên cơ quan làm việc của đối tượng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng điều tra cho quý khách những thông tin liên quan đến nhân thân họ hàng của đối tượng như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, công việc, chức vụ, mức lương, tên cơ quan làm việc của tất cả các thành viên trong gia đình

– Yêu cầu: Quý khách cung cấp số chứng minh thư/căn cước công dân của người cần điều tra cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

Trong trường hợp quý khách không có số chứng minh thư/căn cước công dân của đối tượng, quý khách cần cung cấp cho văn phòng thám tử Sài Gòn 1 trong các thông tin bổ xung sau: Số điện thoại, hoặc biển số xe, hoặc địa chỉ nhà, hoặc số tài khoản ngân hàng, hoặc, hoặc họ tên – ngày tháng năm sinh chính xác của đối tượng.

Đối với những trường hợp điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân bằng những thông tin bổ xung thì chi phí sẽ được tính thêm theo các dịch vụ điều tra liên quan ở dưới đây.

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

Bảng giá dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra, theo dõi số điện thoại

Liên quan đến số điện thoại, hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết các chi phí các dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam dưới đây.

dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra, theo dõi số điện thoại

+ Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại ( Chi phí áp dụng cho các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel ). Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/số thẻ căn cước công dân, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm trú ) của chủ nhân số điện thoại.

Trong trường hợp quý khách muốn lấy ảnh ngoài đời thực và ảnh chứng minh thư/ảnh căn cước công dân của đối tượng thì tính thêm chi phí phụ thu là 2.000.000 VNĐ / Trường hợp.

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

+ Dịch vụ định vị số điện thoại đang ở đâu

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: 6.000.000 VNĐ / lần ( Chi phí áp dụng cho các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel ).

Dịch vụ thám tử tại TPHCM định vị số điện thoại có sự sai số dao động trong bán kính từ 10 – 300m. Thời gian định vị khoảng từ 5 – 20 phút có tọa độ vị trí khu vực.

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

+ Dịch vụ tra cứu lấy lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác: 7.000.000 VNĐ / 1 ngày liên tiếp ( Chi phí áp dụng cho các thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel ).

Các thông tin trong list lịch sử nhật ký cuộc gọi tin nhắn sẽ được chúng tôi cung cấp bao gồm: Tất cả số điện thoại gọi đến/gọi đi ( thời gian, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của chủ nhân số didjen thoại khi có phát sinh cuộc gọi ), tất cả số điện thoại nhắn tin đến/nhắn tin đi ( thời gian phát sinh tin nhắn ).

Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác

+ Dịch vụ cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác: 15.000.000 VNĐ / 1 năm

Hiện tại, văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sở hữu loại phần mềm gián điệp điện thoại bí mật, các chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại người khác bao gồm: Định vị vị trí hiện tại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, xem danh bạ, lịch sử nhật ký cuộc gọi, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh…

– Thời gian các thám tử tư Sài Gòn cài đặt chỉ khoảng từ 13 – 25 phút đồng hồ. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác

– Bảng giá dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng

Liên quan đến số tài khoản ngân hàng, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, bao gồm: Điều tra tông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng, điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng…

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

+ Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 4.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. ( Áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam ).

Các thông tin sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp cho quý khách bao gồm: Số dư khả dụng/số tiền hiện có ở ngân hàng, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú của chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

+ Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác: Từ 6.000.000 đến 12.000.000 VNĐ VNĐ /1 năm ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể ).

Các thông tin sẽ được chúng tôi sao kê bao gồm: Sao kê số tiền chuyển đi, chuyển đến ( Tên/số tài khoản của người nhận/chuyển đến, thời gian chuyển/nhận tiền. Sao kê lịch sử rút tiền/nộp tiền… )

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

+ Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản thế chấp của người khác ở ngân hàng: 6.000.000 VNĐ / Trường hợp

Các loại tài sản được thế chấp ở ngân hàng thường là nhà cửa đất đai ( bất động sản ), xe oto, cổ phiếu/cổ phần, vàng… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trích lục các loại tín dụng vay nợ, số dư ở ngân hàng của đối tượng một cách chi tiết.

– Bảng giá dịch vụ thám tại TPHCM điều tra Facebook nặc danh

Liên quan đến mạng xã hội Facebook, văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ như sau: Điều tra thông tin cá nhân của người lập nick Facebook ảo, xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, định vị Facebook của người khác đang ở đâu. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ thám tại điều tra nick Facebook nặc danh

2.5.1. Dịch vụ điều tra người lập nick Facebook ảo

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook ảo: 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Các thông tin mà văn phòng thám tử Sài Gòn sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại di động của người lập nick Facebook ảo.

– Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook ảo

2.5.2. Dịch vụ xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm

– Chi phí dịch vụ xóa nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác: 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản.

Khi các thám tử tư tại TPHCM thực hiện công việc xóa tài khoản Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của cá nhân, doanh nghiệp thì tài khoản đó sẽ biến mất vĩnh viễn, các bài đăng, hình ảnh, video, status, danh sách bạn bè của người đó sẽ mất hoàn toàn.

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ xóa vĩnh viễn nick Facebook nặc danh của văn phòng thám tử Sài Gòn

2.5.3. Dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu

– Chi phí dịch vụ định vị Messenger Facebook của người khác đang ở đâu: 10.000.000 VNĐ / trường hợp. Khi định vị người khác qua Messenger Facebook thì độ chính xác tùy thuộc vào người đó sử dụng mạng wifi hay 3G, 4G để kết nối với Messenger Facebook.

+ Trường hợp đối tượng kết nối Messenger Facebook bằng wifi: Độ chính xác dao động trong bán kính từ 5 – 30m

+ Trường hợp đối tượng kết nối Messenger Facebook bằng 3G, 4G: Độ chính xác trong bán kính từ 10 – 300m

– Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ xác định vị trí của người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook

– Chi phí dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra biển số xe máy, oto

– Chi phí thuê thám tử tại TPHCM điều tra biển số xe máy, oto: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số ( Chi phí áp dụng cho tất cả các loại xe máy, oto có biển số trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước )

Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra biển số xe máy, oto

Văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin sau đây:

+ Thông tin chủ phương tiện: Họ tên, địa chỉ thường trú/tạm trú, số chứng minh thư/căn cước công dân, số điện thoại liên hệ

+ Thông tin của phương tiện: Số khung, số máy, nơi sản xuất, năm sản xuất, tình trạng hồ sơ phương tiện….

– Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto

– Chi phí dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra dành cho danh nghiệp

Hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan dành cho quý khách hàng là doanh nghiệp, bao gồm: Theo dõi giám sát nhân viên công, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh, theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư…

– Chi phí theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí dịch vụ theo dõi đối tác kinh doanh: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử Sài Gòn theo dõi thu thập bằng chứng cho văn phòng luật sư: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra.

Quý khách hàng là doanh nghiệp khi cần thuê thám tử để theo dõi, điều tra, xác minh bất kỳ một sự việc nào liên quan đến công ty, doanh nghiệp… Quý khách hãy gọi trực tiếp đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn về các trường hợp cụ thể của quý khách.

2. Quy trình thuê thám tử theo dõi tại TPHCM

Khi bắt gặp bất kỳ một sự việc khúc mắc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau cần điều tra xác minh làm rõ, quý khách hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết nhất.

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ vấn đề qua điện thoại

 

Trước tiên, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí cơ bản bước ban đầu, đồng thời nhận bảng giá chi phí dịch vụ cho từng loại hình dịch vụ mà quý khách muốn sử dụng.

– Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử tư

Trước khi tiến hành điều tra sự việc, quý khách và văn phòng thám tử Hoàn Cầu Việt Nam sẽ ký kết mọt hợp đồng dịch vụ điều tra. Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vì một lý do nào đó mà không muốn ký kết hợp đồng… Thì chúng tôi vẫn sẽ thực hiện công việc một cách đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.

– Bước 3: Theo dõi, điều tra & cung cấp thông tin

– Đối với những sự việc theo dõi thu thập thông tin bằng chứng theo ngày thì trong quá trình theo dõi giám sát đối tượng, các thám tử tư ở Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật tình hình theo dõi cho quý khách bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác.

– Đối với những sự việc điều tra có tính chất trọn gói, chúng tôi thực hiện điều tra xác minh sự việc một cách nhanh chóng ( thường dao động trong cùng ngày làm việc có kết quả ) và cung cấp thông tin 1 lần đầy đủ cho quý khách.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là công ty thám tử tại TPHCM có thâm niên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư theo dõi, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi tự tin cung cấp đến tất cả quý khách hàng những dịch vụ điều tra khoa học, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Với đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn hoạt động phủ rộng khắp các quận ( Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,  Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi ), chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ thám tử tư, điều tra viên đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề nhất hiện nay.

Mọi câu hỏi, thắc mắc, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Hotline 0902.746.3450967.185.789

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Theo Nhóm thám tử tư, điều tra viên, hacker

4.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *