Home / Văn phòng thám tử tư / Văn phòng thám tử tại Vĩnh Long giá rẻ, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Vĩnh Long giá rẻ, chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư ở Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm để điều tra một sự việc nào đó, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ theo dõi, giám sát và xác minh thông tin uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, bảo mật và thông tin cung cấp chính xác tuyệt đối.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long uy tín

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng được tất cả hu cầu trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc/sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau… Dưới đây là những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi đang cung cấp.

I. Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long

1. Chi phí dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra chứng cứ ngoại tình là quá trình các thám tử tư ở Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm theo dõi đối tượng nhằm thu thập các bằng chứng ngoại tình liên quan một cách chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở tỉnh Vĩnh Long từ năm 2008.

Để quá trình theo dõi đối tượng là hiệu quả và chuyên nghiệp, chúng tôi phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra bí mật, cùng với các loại thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm theo dõi tinh vi… Nhằm giúp quá trình theo dõi, giám sát đối tượng và thu thập các chứng cứ ngoại tình một cách rõ nét, chi tiết và chính xác nhất.

– Chi phí thuê thám tử ở Vĩnh Long theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình: 11 triệu  / 1 tuần theo dõi ( Thông thường, để có kết quả đầy đủ thì yêu cầu thời gian khoảng 1 tuần làm việc ).

Mời quý khách tìm hiểu chi tết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc, phương pháp cung cấp thông tin, và những câu hỏi liên quan khác của dịch vụ này.

2. Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại phần mềm theo dõi di động bí mật, quý khách hàng khi muốn cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu, nhân viên công ty… Quý khách hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư tại Vĩnh Long Hoàn Cầu chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

– Phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi có những chức năng sau: Định vị vị trí điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, nghe lén nội dung cuộc gọi 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem lịch sử cuộc gọi/nhắn tin, và nhiều chức năng khác nữa…

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể ( chỉ cài cho các dòng điện thoại SmartPhone hệ điều hành Android ).

– Tìm hiểu chi tiết bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm này

3. Giá thuê thám tử ở Vĩnh Long điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là gì? Đây là hình thức tra cứu và lấy các thông tin cá nhân của một người nào đó bằng số điện thoại đăng ký chính chủ, các thông tin sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp một cách chính xác và đầy đủ.

– Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần điều tra, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú của chủ nhân số điện thoại.

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Tùy thuộc số điện thoại nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

4. Chi phí dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác là gì? Đây là hình thức chúng tôi tra cứu lấy tất cả lịch sử nhật ký cuộc gọi của một người, các dữ liệu chúng tôi cung cấp bằng file đầy đủ và chính xác 100%.

– Dịch vụ này được văn phòng thám tử tư Vĩnh Long Hoàn Cầu chúng tôi tra cứu và cung cấp cho quý khách những dữ liệu sau: Tất cả số điện thoại gọi đến / số điện thoại gọi đi / số điện thoại nhắn tin đến / số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả đều có thời gian / thời lượng / vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi và tin nhắn.

– Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể.

– Lưu ý là hình thức này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn. Nếu muốn nghe được nội dung cuộc gọi, xem được nội dung tin nhắn thì phải cài phần mềm như ở dịch vụ số 2 mà chúng tôi đã giới thiệu.

5. Giá thuê thám tử tại Vĩnh Long định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Dịch vụ này phù hợp trong những trường hợp con cái bỏ nhà đi, người già mất trí nhớ, con nợ bỏ trốn… mang theo điện thoại và đang còn hoạt động.

– Yêu cầu để định vị số điện thoại của một người đang ở đâu là số điện thoại đó phải đang còn mở máy, nếu đã khóa máy, tháo sim ra khỏi điện thoại thì chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy.

– Chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu để nhận báo giá cụ thể

Độ chính xác: Lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 200m, khả năng tìm được người sau khi định vị là 80%.

6. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin, sao kê số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điêu tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Chúng tôi sẽ điều tra cho quý khách những thông tin sau: Số tiền hiện có trong tài khoản, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ thường trú/tạm trú, số diện thoại của chủ nhân số tài khoản ngân hàng ). Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Chúng tôi sẽ sao kê tất cả lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nộp tiền của một người ở ngân hàng. Tất cả đều có thời gian giao dịch, số tiền của mỗi lần giao dịch, nội dung của giao dịch đó ). Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

7. Chi phí dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long điều tra chủ nhân xe máy, oto

– Quý khách khi muốn điều tra biển số xe nào chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác biển số xe đó, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau đây: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ thường trú, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ nhân phương tiện oto, xe máy đó.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin kỹ thuật của phương tiện như số khung, số máy, năm sản xuất, ngày đăng ký mới / đăng ký lại, tình trạng hồ sơ của phương tiện…

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto của văn phòng thám tử tại Vĩnh Long Hoàn Cầu chúng tôi.

8. Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát theo yêu cầu

Trường hợp quý khách hàng muốn thuê thám tử ở Vĩnh Long để giám sát học sinh – sinh viên / điều tra theo dõi con dâu – con rể tương lai / theo dõi, quản lý nhân viên công ty / theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư / hoặc có nhu cầu điều tra, xác minh bất kỳ một sự việc nào khác phát sinh trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

II. Quy trình thuê thám tử tư ở Vĩnh Long chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư ở Vĩnh Long để điều tra, giám sát, hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để nhận hướng dẫn, tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Chúng tôi hỗ trợ tư ấn miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào, bất kể quý khách có hợp tác với chúng tôi hay là không, chúng tôi cũng sẽ tư vấn một cách chi tiết, tận tình tất cả phương pháp làm việc để quý khách lựa chọn, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo bằng những hình thức khác.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Trước khi tiến hành công việc điều tra xác minh, quý khách sẽ ký kết một hợp đồng dịch vụ với công ty thám tử Hoàn Cầu, việc ký kết hợp đồng dịch vụ là nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách được thực hiện một cách tốt nhất.

Bất kể quý khách hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu hay bất kỳ một văn phòng thám tử Vĩnh Long nào thì chúng tôi khuyên quý khách nên ký kết hợp đồng dịch vụ nhằm bảo đảm quyền lợi của mình được thực hiện một cách đầy đủ.

Bước 3: Thám tử tiến hanh công việc

– Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với hàng, đội ngũ thám tử tư ở Vĩnh Long chúng tôi sẽ khảo sát địa bàn bước ban đầu ( đối với hợp đồng dịch vụ theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ ) nhằm tiến hành công việc theo dõi và thu thập chứng cứ một cách hiệu quả nhất.

– Sau khi khảo sát địa bàn, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc theo dõi và thu thập các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của quý khách, đồng thời gửi thông tin kết quả cho quý khách hàng ngày, từng giờ theo tiến độ công việc.

– Đối với những hợp đồng thuê thám tử tại Vĩnh Long để theo dõi, giám sát đố tượng nhằm thu thập chứng cứ, giám sát học sinh / sinh viên, theo dõi người yêu… Thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đối tượng đang ở đâu, với ai… bằng hình ảnh ngay tức thời.

– Đối với những hợp đồng dịch vụ điều tra có tính chất trọng gói ( điều tra số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân, định vị số điện thoại … ) thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin 1 lần đầy đủ.

Hiện tại chúng tôi đang cho thuê thám tử tư ở Vĩnh Long, Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm điều tra theo dõi theo yêu cầu.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789