Home / Mạng xã hội / Xác định vị trí của người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook

Xác định vị trí của người khác đang ở đâu qua Messenger Facebook

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp dịch vụ định vị Facebook người khác trên điện thoại nhằm giúp các bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook đang ở đâu trên bản đồ một cách chính xác nhất, giúp cho quá trình tìm người thân bỏ nhà đi thực sự hiệu quả và bí mật tuyệt đối.

Để hạn chế những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra khi người thân trong gia đình bỏ nhà đi, các đối tượng lừa đảo bỏ trốn, con nợ bỏ trốn…. Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời dịch vụ định vị người khác để tìm vị trí hiện tại, bao gồm: Xác định vị trí của người khác qua số điện thoại, định vị tìm địa chỉ IP của nick Facebook, từ đó giúp cho việc tìm người được diễn ra một cách dễ dàng.

Cách định vị Facebook người khác trên điện thoại iphone, android, máy tính

Liên quan đến hình thức định vị, hiện tại có rất nhiều hình thức xác định vị trí một người trên bản đồ, trong đó hình thức định vị số điện thoại và dịch vụ thám tử định vị nick Facebook là 2 phương pháp được gọi là “mì ăn liền”. Tại sao lại gọi là “mì ăn liền”? Bởi vì 2 hình thức này có đặc điểm là nhanh chóng nhất, xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại chứ không phải trong quá khứ, do đó phục vụ cho việc truy tìm một đối tượng hiệu quả nhất và nhanh nhất.

1. Dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu chuyên nghiệp

Dưới đây là 2 hình thức thám tử định vị vị trí của một người và các hình thức điều tra liên quan mà trung tâm tình báo Hoàn Cầu đang cung cấp dành cho hách hàng cá nhan và doanh nghiêp trên ttoafn quốc, quý khách khi muốn sử dụng 1 trong các hình thức dưới đây của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng tình báo Hoàn Câu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

1.1. Dịch vụ thám tử định vị Facebook người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook: Đầu tiên phân tích tình trạng online trên Messenger —> Tra cứu tìm địa chỉ IP của nick Facebook —> Xác định vị trí của người dùng —> Khoanh vùng tài khoản —> Lọc địa chỉ IP kết nối là wifi hay 3G, 4G —> Lấy địa chỉ chủ nhà wifi mà nick Facebook đã kết nối.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

– Đối với trường hợp chủ nick Facebook kết nối bằng wifi để nhắn tin qua Messenger, hoặc lướt FB xem tin tức, bình luận, đăng ảnh Status… Thì quá trình xác định vị trí hiện tại là tương đối chính xác, độ sai số chỉ dao động trong khoảng từ 5 – 30m.

Tại sao có độ sai số này? Sở dĩ có độ sai số này là do khả năng kết nối wifi, thường thì một wifi chỉ cho phép kết nối trong bán kính từ 5 – 30m, nếu xa quá thì khả năng kết nối bị hạn chế, hoặc thậm trí là không thể kết nối được, do vậy mà độ sai số này sẽ phụ thuộc vào từng mạng wifi mà chủ nick Facebook đó kết nối.

Nếu wifi là của nhà dân thì khả năng định vị chính xác gần như tuyệt đối, còn đối với wifi là quán cafe, nhà hàng, khách sạn, wifi công cộng thì khả năng xác định vị trí sẽ có sự thay đổi dao động trong bán kính từ 5 – 30m. Nói chung, đối với trường hợp chủ tài khoản Facebook kết nối bằng wifi để lướt Facebook hoặc nhắn tin qua Messenger thì khả ăng định vị chính xác cao nhất.

– Trường hợp chủ tài khoản lướt Facebook hoặc nhắn tin bằng kết nối 3G, 4G thì việc xác định vị trí có độ lệch tương đối xa, thường định vị khi chủ tài khoản kết nối bằng 3G, 4G sẽ cho ra sai số trong bán kính từ 10 – 300m.

Đối với trường hợp kết nối bằng 3G, 4G thì khả năng xác định vị trí có sự sai số tương đối lớn, từ 10 – 300m. Sở dĩ có độ sai số lớn như vậy là do cơ chế hoạt động của mạng 3G, 4G. Thông thường độ chính xác càng cao ở khu vực đông dân cư và ngược lại, mật độ trạm BTS thu phát sóng di động càng dày thì khả năng xác định vị trí càng chính xác.

Định vị Facebook người khác khi kết nốt bằng 3G, 4G có độ chính xác tương tự như hình thức định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, hình thức này sẽ cho chúng ta biết bị trí hiện tại của nick Facebook đó ở khu vực nào, trung tâm tình báo Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có hỗ trợ các bạn tìm kiếm cụ thể.

– Chi phí dịch vụ thám tử định vị tìm vị trí của người khác đang ở đâu qua Facebook Messenger: 10.000.000 VNĐ / Trường hợp. Mức chi phí này áp dụng cho tất cả các trường hợp chủ tài khoản kết nối bằng wifi, 3G, 4G, hoặc xác định vị trí cuối cùng trước khi ngắt kết nối.

Thời gian tìm địa chỉ IP của nick Facebook và xác định vị trí hiện tại của chủ tài khoản dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. ( Trong trường hợp đội ngũ nghiệp vụ của trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang sẵn sàng thì việc định vị là tương đối nhanh, chỉ khoảng 30 phút sẽ có kết quả. Trong trường hợp 1 trong số nghiệp vụ đang bận công việc khác, thời gian có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể )

1.2. Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone là gì? Đây là hình thức xác định vị trí hiện tại của 1 thuê bao di động cụ thể, hình thức xác định vị trí người khác qua số điện thoại thường được sử dụng trong các trường hợp tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn….

Độ chính xác cũng tương tự như hình thức định vị Facebook người khác trên điện thoại khi kết nối bằng 3G, 4G, độ chính xác dao động trong bán kính từ 10 – 300m. So với hình thức xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook thì phương pháp này có độ sai số lớn hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó là thời gian nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

– Thời gian định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone dao động từ 10 – 30 phút, đối với hình thức xác định vị trí của người khác qua số điện thoại, toàn thể đội ngũ nhân viên nghiệp vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam luôn luôn sẵn sàng và có thể xác định tọa độ một cách nhanh nhất.

– Yêu cầu để định vị số điện thoại người khác là thuê bao đó phải đang hoạt động bình thường. Trong trường hợp thuê bao đã tắt máy, tháo sim ra khỏi máy… Thì không thể xác định được vị trí hiện tại, chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tháo sim, khóa máy.

– Chi phí dịch vụ xác định vị trí của người khác qua số điện thoại: Liên hệ trực tiếp, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Ngoài dịch vụ định vị số điện thoại ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp thêm dịch vụ lấy danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi có vị trí. Để hiểu rõ hơn về hình thứ lấy nhật ký lịch sử vị trí trong quá khứ của người khác, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vu lấy danh sách vị trí trong quá khứ của người khác của trung tâm tình báo Hòan Cầu Việt Nam.

Trên đây là 2 hình thức xác định vị trí của người khác ở thời điểm hiện tại và trong quá khứ do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp, quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ đến văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn.

2. Dịch vụ theo dõi tin nhắn Messenger Facebook của người khác trên điện thoại

Dịch vụ theo dõi Facebook của người khác trên điện thoại là gì? Thực chất, đây chính là hình thức cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác, hay còn gọi là phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại, phần mềm này có thể quản lý và theo dõi được tất cả thông tin có trên điện thoại của người khác một cách bí mật tuyệt đối.

Cách xác định vị trí của người khác qua số điện thoại

Có thể nói được rằng, cài phần mềm theo dõi điện thoại ( Dịch vụ theo dõi Facebook của người khác trên điện thoại ) là cách quản lý, giám sát người thân trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay, với ưu điểm là xem được tất cả tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook và các tin nhắn mạng xã hội khác, ngoài ra còn có thể xem được lịch sử cuộc gọi, nghe lén cuộc gọi bí mật, định vị vị trí điện thoại, xem danh bạ, hình ảnh, và các thông tin liên quan khác….

Yêu cầu để cài đặt phần mềm là điện thoại chạy hệ điều hành Android, các dòng điện thoại iPhone không thể cài đặt, do hệ điều hành iOS hiện nay quá bảo mật, nên việc thực hiện can thiệp bằng 1 phần mềm thứ 3 là rất khó khăn, trừ trường hợp iPhone đó đã được Jailbreak. Tuy việc, việc Jailbreak điện thoại iPhone cũng rất khó, yêu cầu phải kết nối với máy tính và mất tương đối nhiều thời gian.

Để tìm hiểu chi tiết về phần mềm theo dõi Facebook của người khác trên điện thoại Android, văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam mời các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi Zalo Messenger Facebook người khác để tìm hiểu mức chi phí và các tính năng, cách thức cài đặt và cách thức sử dụng chi tiết hơn.

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động điều tra, xác minh độc lập, chúng tôi chuyên hoạt động thám tử tư theo dõi thu thập bằng chứng, xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư/căn cước công dân, điều tra thông tin cá nhân chủ nick Facebook nặc danh, xóa tài khoản Facebook bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác, và các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát theo yêu cầu khác…

Các bạn khi có nhu cầu thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, hoặc điều tra xác minh bất kỳ một sự việc nào trong cuộc sống, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết. Mọi câu hỏi khúc mắc liên quan đến dịch vụ định vị Facebook người khác trên điện thoại, các bạn hãy gọi điện trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

Tìm nick Facebook bằng hình ảnh

Xóa Facebook nặc danh vĩnh viễn

Đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Định vị Zalo người khác đang ở đâu

Điều tra nick Facebook nặc danh

Cách theo dõi điện thoại cục gạch

5/5 - (2 bình chọn)

15 tin tức liên quan:

  1. Tình Báo Hoàn Cầu ™

    Các bạn khi muốn định vị Facebook người khác đang ở đâu, các bạn hãy gọi cho trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua điện thoại để được tư vấn báo giá chi phí cụ thể hơn

  2. TOi dang can dinh vi do dong cua minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thám tử tư: 0967185789